Vong Tình Thủy- Đệ nhất hồi phần 1

Đệ nhất hồi : Họa đoan (mầm móng tai họa)

Edit: Tĩnh Nguyệt

Chuyện kể rằng, trong lúc Tần gia dạo chơi Giang Nam, đã đem Đào Hoa Ổ của người ta thay tên thành “Tần Phủ”. Lúc này, công lực của Tần lão gia vẫn chưa hồi phục nguyên vẹn, nên vẫn ngựa quen đường cũ , chơi bời lêu lổng như xưa. Thất vị chủ tử ngoại trừ phải lo việc trên giang hồ của mỗi người, thì nay lại cáng đáng thêm công việc trong phủ.

Đối với võ lâm, giang hồ hay thiên hạ mà nói, sức ảnh hưởng của Tần minh chủ có thể nói nhiều mà cũng không nhiều lắm cho nên thiếu đi một người thì cũng không sao. Tuy nhiên, vô luận thế nào cũng không thể thiếu Thất vị chủ tử của Tần Phủ. Nếu có một vị nào rời bỏ cương vị của mình một thời gian dài thì thiên hạ nhất định sẽ đại loạn. Nhưng bảy người cũng không giống như nữ nhân mà có thể ngồi nhà từng giây từng phút đợi chờ sủng ái của phu quân mình.

Cho nên, đối mặt với Đào Hoa Ổ chủ Nghiêm Thanh Nhẫm không lúc nào là không nhìn phu quân mình như hổ rình mồi, bảy người lại đau đầu không thôi. Có câu “Thần thông cũng khó phòng vạn nhất” . Trước đây, ít ra thì còn có thể dựa vào Tiểu Bính Tử , mặc dù hắn chả đáng tin cậy tý nào, nhưng hôm nay thằng nhãi này chỉ còn lại có nửa cái mạng, thân mình còn lo chưa xong, làm sao có dư lực để canh chừng một Nghiêm ổ chủ bất chính cộng thêm một Tần minh chủ không biết tự giác.

Ban đầu, bảy người thay phiên nhau ở nhà chiếu cố phu quân. Mới đầu một vòng đến A Kiệt thì y liền mặc kệ. Nam Cung Môn chính thức quảng nạp môn nhân để mở rộng thế lực, thân là môn chủ y lại không tự mình đi tọa trấn, ngược lại ở cái chỗ này giống như nữ nhân cùng một kẻ khác tranh giành tình nhân. Làm sao y nuốt nổi cục tức này được? Oán hận chất chứa rốt cục bùng nổ trong một ngày.

“A Kiệt! Nghiêm huynh ! Các ngươi mau dừng… Ai nha, mau nhanh dừng lại đi a” Nhìn thấy giữa không trung có hai bóng người đang thi triển công phu, Tần Chính chỉ có thể đuổi theo chạy loạn xạ hô to, không biết hướng nào. Hít sâu mấy hơi thở, hắn cố gắng hướng về phía trước mà chạy , phí công a, ngay cả chạm vào một góc vạt áo của hai người cũng không thể. Ngó qua bên cạnh thấy Tiểu Bính Tử chỉ đứng lo lắng suông tuyệt không có ý định xen vào, Tần Chính liền chửi ầm lên “ Tiểu Bính Tử, ngươi còn đứng đó làm gi? Còn không nhanh chạy đi ngăn lại? Nếu Thất chủ tử bị thương coi ta có rút da ngươi ra không?”

“A, Ta? !” Tiểu Bính Tử chỉ vào mũi mình mà hốt hoảng hỏi. Lão gia cư nhiên gọi hắn đi ngăn Thất chủ tử cùng Nghiêm ổ chủ lại? Chớ nói hắn võ công nay không bằng xưa, dù là ngày xưa hắn cũng ngăn không được đâu a. Chỉ cần Thất chủ tử đánh ra chiêu Toái Tâm Chưởng thì liền có thể khiến cho hắn tâm phế câu nứt, nôn máu ra chết, chớ nói còn có một Nghiêm Ổ Chủ công lực phi phàm!

Tần Chính đánh hắn một chưởng, hô to “Không phải ngươi còn có thể là ai! Nô tài chết bầm ngươi nhanh đi a…… A Kiệt ai nha…. mau tránh ra, đừng đánh nữa, dừng dọa phu quân chứ”

Tiểu Bính Tử bị đánh mạnh vào vai và lưng, lảo đảo về phía trước, suýt ngã quỵ trên mặt đất, đứng lên thân lại còn run run , đau đến xương muốn nứt ra, trừng mắt nhìn Tần Chính kinh ngạc “Lão gia, ngài…” Không phải là lão gia đã khôi phục võ công chứ?

“Còn không mau đi, ta móc con mắt của ngươi ra!!!” Tần Chính vươn tay làm bộ muốn lấy đi con mắt của hắn , nhưng mới vừa bước đến một bước, bên chân liền vấp phải chậu hoa, lảo đảo một cái, cả người ngã vào Tiểu Bính Tử.

“Không có,” Tiểu Bính Tử trong lòng ai thán, rồi không biết vì sao lại nhẹ nhàng thở ra “Nhưng mà lão gia, Lục chủ tử phân phó tiểu nhân chớ vọng động chân khí, nếu không thương thế sẽ…” Nói đến đây thấy lão gia vẫn là vẻ mặt hung ác, hắn liền bật người thay đổi cách nói “Lục chủ tử nói y thật vắn vả mới bảo trụ tính mạng của tiểu nhân, lệnh cho tiểu nhân phải cố gắng bảo trọng thân thể , không thể làm cho châm pháp ba năm nghiên cứu của y lại tiêu hủy trong một giờ. Tiểu nhân không có luyến tiếc mạng mình,  nhưng ngài biết Lục chủ tử luôn luôn say mê nghiên cứu y thuật, tiểu nhân thật sự không muốn làm Lục chủ tử thương tâm….”

Tiểu Bính Tử vừa dùng thanh âm chất chứa đầy nỗi ưu buồn nói,  vừa liếc trộm biểu cảm trên gương mặt Tần Chính, quả nhiên nhắc tới “Lục chủ tử thương tâm” Tần lão gia liền đứng lên. Võ công của Nghiêm Thanh Nhẫm hiển nhiên là dưới A Kiệt, từ lúc bắt đầu giao thủ tới nay hắn vẫn ở thế tiểu phong. Bất đắc dĩ một người mất đi công lực như Tần Chính ngay cả sức phán đoán cũng không có, càng không ngừng hô to gọi nhỏ “A Kiệt, cẩn thận” Bất cứ ai xem đều  đánh giá người cần phải cẩn thận là Nghiêm Thanh Nhẫm. Hắn công lực không bằng A Kiệt, đối mặt với chiêu thức tàn nhẫn của y thì tránh né đề phòng. Khinh công của Nghiêm Thanh Nhẫm tuy rất tốt nhưng lại không có được thân thủ mẫn kiện, vẫn bị A Kiệt làm cho thở dốc liên tục, không có lực chống đỡ.

“Để ta xem ngươi có thể khoa trương đến đâu” A Kiệt hé miệng lộ nụ cười tàn khốc, ngay sau đó mày kiếm dựng thành một đường thẳng bạo rống ra tiếng, song chưởng thu về hình cung trước ngực, lòng bàn tay hướng cao, duỗi thẳng ra phía trước đẩy ngang phách về phía Nghiêm Thanh Nhẫm. Một chưởng này tuy nói uy mãnh cường liệt, nhưng lại tụ khí súc lực không đủ mau lẹ. Thấy đối thủ lại xuất bựa chiêu thức đơn giản Nghiêm Thanh Nhẫm mặt lộ vẻ trào phúng, không lo lắng, không hoảng hốt mà đề khí ngửa ra sau bật dựng lên. Nhưng hắn mới nhảy lên vài thước, trước mặt một chưởng phong tựa như Chấn Thiên Lôi bạo liệt ầm vang chấn khai được đẩy tới, lan đến xung quanh phạm vi hai trượng có hơn. Chỉ thấy dưới chân A Kiệt xung quanh ba thước, đất cát cùng bụi cuồn cuộn nổi lên, Nghiêm Thanh Nhẫm giống như một con diều bị gió bứt đứt dây, bị bắn văng ra xa. Toái tâm chưởng bộ cuối cùng thức thứ nhất, Toái Không Phá Thiên, uy lực thực sánh với tên.

—————

hết phần 1.

Một hồi của nó daì đến 6 trang word, cắt ra cho nó nhẹ :”>. Tĩnh Nguyệt mắc bệnh luời kinh niên, làm cái này thật là quá sức em nó nhưng ta hưá sẽ hoàn thành cái phiên ngoại naỳ :”>

Bạn lão gia thật là…. Ta hết đường nói nổi bạn…

Advertisements

14 thoughts on “Vong Tình Thủy- Đệ nhất hồi phần 1

 1. Đề nghị nàng comment bằng tiếng Việt, tại đây là hán văn, nàng comment = tiếng anh, ta ko biết trả lời sao.
  Edit thực khổ nàng ạ…tới hồi 4… bạn lão gia từ vợ….ta tức :((

 2. yeah! cuối cùng bạn cũng đợi được người edit vong tình thuỷ.
  cố lên bạn nhá. ủng hộ bạn hết minh luôn

 3. ôi , lại gặp 1 bạn cùng mắc bệnh lười kinh niên như mỳnk :”> , tớ thích lắm mặc dù nó hơi ngắn TT^TT , tới hồi 4 bạn lão gia sẽ ăn gạch , để tớ về tìm cục nào cứng 1 tí .

  • hehehe, ta đã edit đến hồi 4 rồi, đang giận bạn lão gia cho nên chưa edit tiếp hừ…. Tại vì cũng bận rộn (nói chung là lười thì có) cho nên bạn mới từ từ post (yếm hàng) mắc công post lên hết cái trái gió trở trời bệnh tình trầm trọng bạn ko đào ra hàng mà post thì lúc đó bị cho ăn dép sao? Nhưng mà trước mắt thì cứ 2,3 ngày mình sẽ post đều….

 4. ah ra là tam thê tứ thiếp còn cái phiên ngoại này . Thanks bạn đã edit bộ này mình là cũng thích bô này lắm .
  Theo tóm tắt của bạn người uống nhằm chẳng lẽ lại là ….. ay da vậy thì lần này lão gia khổ rối ah .

 5. 2,3 ngày mới có chap mới a~, đau lòng quá! Haizzzz, dưng, biết sao được kia chứ. Đành phải đợi! Pha trà, lót đệm, ngồi đợi 3T4T, thiệt là phong lưu quá đi a~*cười gian*

 6. ý ta nói là cứ cách 2,3 ngày ta post bài. :”> Chứ ko phải đợi đến 2,3 ngày sau mới có phần tiếp theo:”> Ta biết bàn dân thiên hạ cũng nóng lòng lắm, ta cũng vậy mà :”>

 7. ta sủng bé Kiệt ghê gớm =))
  rước dc bé về là *bốp* (bị ném dép)
  nhầm rước dc người như bé về là mơ ước của cả đời ta =))

 8. mình nghĩ câu này :

  “Khả hắn mới nhảy lên vài thước, trước mặt một chưởng phong tựa như Rung Trời Lôi bạo liệt ầm vang chấn khai được đẩy tới, lan đến xung quanh phạm vi hai trượng có hơn”

  dịch thành “Chấn Thiên Lôi” sẽ hay hơn. 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s