Mạn Đàm 2

Hôm nay ko có chap mới *nhún vai*…. (đừng chọi dép ta mà =”=)

Cơ bản là vì cuối tuần ta phải đi làm cho nên không có thời gian. Nhưng ta sẽ cố gắng, nhân tiện thông báo, ngày mai ta sẽ post chap mới :”> thế nên đừng đánh ta nữa nhá. Đau lắm a….

Ngoài lý do đó thì còn một lý do nữa là ta đang 7 love…. dịch ra tiếng Việt là thất tình. Tình yêu lớn nhất của đời ta lại có tin đồn đang dang díu với một con bé nhỏ hơn hắn cả chục tuổi…. Ta hận….

Oài, nói gì thì nói ta vẫn mừng cho sự nghiệp bá chủ của hắn. Những ai biết đến nền văn hóa của Nhật thì hẵn sẽ biết đến Jrock- một thể loại Rock đặc biệt và ấn tượng, mà nếu đã biết đến Jrock thì ko thể ko biết đến X-japan. Đấy…. đấy là tình yêu lớn nhất của đời ta, lớn hơn tất cả mọi thứ mà có khi con đường tương lai ta đi sau này cũng dính dáng đến cái band trời đánh ấy một phần…. Nói là trời đánh vì một ngày mưa đẹp trời nọ, thiên lôi hạ búa ầm ầm, ta nấp trong chăn mà vẫn bị oánh trúng 1 cái đâm ra yêu luôn cái band nhạc ấy…. Tình yêu sét đánh, có nên gọi thế không nhỉ?

Ta chưa bao giờ ước ta giàu có như lúc này, nếu ta giàu có ta không phải đi làm cực như hiện nay, ta được học nhiều thứ tiếng mà ta muốn như Tiếng Nhật, Tiếng Trung…. ta được đi du lịch, ta được gặp gỡ tình yêu của ta… Ôi…

Công việc edit quả thật là cực khổ. Ta phi thường cảm ơn những quý nhân đã dịch và edit đam mỹ cho ta đọc… Thật là, ta một chữ tiếng Trung cũng không biết, hán việt thì rất hạn hẹp, thế nên khi edit đến những đoạn phong tình, hay thơ văn thì ta thật là không biết phải làm sao để diễn đạt được hết hàm ý. Ta cũng đâu đến nỗi ngu văn, có khiếu nữa ấy chứ, nhưng cái khiếu ấy hình như cho đến giờ vẫn ngủ sâu trong lòng ta, mặc dù ta đã thử mọi cách kêu nó dậy… Aizzzz. Nhưng ta quyết sẽ không bỏ nữa chừng, sẽ không…..

Àh, cũng đến lúc ta lập một chuyên mục riêng cho những đứa con yêu dấu của ta rồi nhỉ? Lâu quá không có quan tâm đến chúng nó, tụi nó cứ gào rú lên… Thật đau lòng a….

Hôm nay ta rất thích bài này nha…. nó bệnh bệnh sao ấy . lolz

Advertisements

2 thoughts on “Mạn Đàm 2

  1. Chòi, chòi, X-Japan hả, không ngờ tiểu Nguyệt nàng lại có cái thú này. Ta chỉ đam mê mỗi Takuya Kimura thôi, còn ngoài ra thì ta cũng chỉ hơi..thinh thích thôi á. Dưng, người ta có bao giờ ngó ngàng gì đến chúng mình đâu nhỉ? Thế nên, ta lai mê thì vẫn mê, nhưng đi săn zai đẹp thì vẫn săn (Chồng iu của ta chắc của được liệt vào hàng zai đẹp [cười]).
    Cho nên tiểu Nguyệt à, ngoài X-J ra thì nàng cũng săn thêm vài anh nữa [để lận lưng thôi]. Nàng 7love làm cho ta kg có truyện mà đọc. Ta cũng buồn theo nàng lắm đó nha! *khóc ròng*

  2. Oaì, đương nhiên là ta cũng lận lưng vài anh để khi buồn hủ hỉ chứ, như the GazettE nè, Versailles nè, D nè :”> nhưng mà dù có đú đởn cỡ nào thì vẫn quay về với tình yêu muôn đời thôi. Có một dạo thời gian ta không có nghe nhạc của X, chả buồn đọc tin của X, cứ chơi với mấy anh trẻ đẹp khác, nhưng mỗi khi ta buồn thì ta đều quay về với X, và rồi nhận ra, tim ta một phần thuộc về cái band trời đánh ấy rồi….
    Ta hận không thể mổ tim hắn xem hắn chứa được bao người, và chỗ nào là của ta ==> học câu này từ Kỳ Nhi.

    Dưng nàng cũng biết X àh, ta hạnh phúc quá, bên vn mình không mấy người biết đến band đâu . Yêu nàng nhiều, ta sẽ tặng quà cho nàng :”>

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s