Vong Tình Thủy – Đệ Ngũ Hồi phần 2

Bệnh ta dạo này bớt được một chút , nhưng vẫn còn khó chịu lắm. Vậy chứ ko dám để mọi người chờ lâu. Phần cuối của hồi 5 đây…

Đệ Ngũ Hồi : Hưu Thê phần 2.

Edit: Tĩnh Nguyệt

Mới vừa rồi đã lê thê hết cả nước miếng, Tiểu Bính Tử khụ  khụ yết hầu chuẩn bị nói ngắn gọn.

“Đại chủ tử có thể nói là do lão gia ngài dưỡng dục lớn lên, nghe nói nguyên bản là hài nhi do đích thân sư phụ ngài thu dưỡng, có lẽ là vì ngài vừa mới nhìn thấy Đại chủ tử liền yêu mến, muốn giữ ở bên người. . . . . .”  Tiểu Bính Tử không hề nói bậy nửa điểm, gút mắt giữa Tần Chính và Kỳ Nhi  nói ngắn gọn chính là một hồi như vậy.

Nghe lời sau Tần Chính lại  muốn rớt cằm thêm lần nữa, vị lãnh diện công tử tên Kỳ Nhi kia, hóa ra là do hắn thừa dịp người ta tuổi nhỏ không biết sự tình, vả lại sư phụ mang Kỳ Nhi theo dưỡng bên mình. . . . . . Đồng dưỡng tức (Con dâu nuôi từ bé) ———? !”Không có khả năng ——!” Tần Chính lại nhảy dựng lên, “Cái khác không nói, chỉ bàn về tướng mạo kia thôi, vị lãnh diện công tử cùng vị công tử mang theo chiết phiến bên mình,vừa nhìn thấy liền biết là được sinh ra trong gia đình quyền quý, bọn họ như thế nào lại trở thành người của ta….. Của ta. . . . . .” Đồng dưỡng tức. . . . . .

Tiểu Bính Tử vẻ mặt sùng bái, “Tiểu nhân thế nhưng lại không ngờ  lão gia còn biết xem tướng số!” Dừng một chút hắn  nói, “Đại chủ tử đích thật là sinh ra tôn quý vô cùng, nhưng nghe nói lúc ấy gia tộc phát sinh chiến tranh ngầm có không ít người muốn đẩy Đại chủ tử vào chỗ chết, mà lão gia ngài vẫn không rời không bỏ, chỉ chăm chút che chở y, cho đến khi y trưởng thành. . . . . .” Lời này của Tiểu Bính Tử  vốn là khen ngợi tình ý của lão gia đối  với Đại chủ tử ,ai ngờ Tần Chính nghe vô liền biến đổi ý tứ hoàn toàn.

“Ngươi là nói ta lấy ân hiệp nhân? Ỷ vào ân tình của ta đối với y, liền bắt y làm người của ta. . . . . . Năm đó, ấu nhi không có năng lực, bất đắc dĩ mới thuận ý  ta. Có phải hay không!”

Tiểu Bính Tử vốn định nói ‘ không phải ’,  nhưng nghĩ  lại dường như nghe nói năm đó Đại chủ tử vốn phải theo Phượng chủ trở về Nam Lương, nhưng lão gia không thuận theo, kiên trì đuổi theo mang y quay về. Tiểu Bính Tử ở Nam Lương Trấn Bắc Vương Phủ thường xuyên nghe hạ nhân nói về chuyện này. Lúc đó lão gia thật uy phong a, dám uy hiếp vị Phượng Chủ cao cao tại thượng, nói cái gì  là Đại chủ tử là của hắn, ai dám tranh với hắn, hắn liền san bằng từng tấc đất ở Nam Lương. Nếu nghĩ như thế thì cái câu lấy ân hiệp nhân vẫn là cách nói khá khách khí.

Thấy Tiểu Bính Tử im lặng không nói gì , Tần Chính liền giơ tay lên tự tát mình một cái.

“Lão gia!” Tiểu Bính Tử kinh hô, chạy nhanh đến ngăn hắn lại.

Khó trách  vẻ mặt y nhìn  lạnh lùng đầy sát khí, khó trách Kỳ Nhi động một chút  liền  đem kiếm đặt ngang cổ hắn. Tần Chính ban đầu tưởng Kỳ Nhi là cừu nhân của hắn, hiện giờ xem ra,  nói là cừu nhân cũng chưa đủ. Tần Chính u ám mà nghĩ.

“Lão gia ngài không có việc gì chứ?” Tiểu Bính Tử thật sự không hiểu nổi suy nghĩ của Tần Chính, nếu  muốn nói đến áy náy tội lỗi, thì hồi nãy lúc nói đến tội ác mà lão gia đã làm với Nghiêm ổ chủ, còn không nặng nặng hơn sao, dù sao chuyện đó mới đáng bị thiên đao vạn quả chém.

“Nói tiếp đi.”

Tiểu Bính Tử thanh hạ yết hầu lại nói, “Nhị chủ tử cùng Thất chủ tử vốn là kim lan huynh đệ với lão gia.”

Nói đến chỗ này Tần lão gia lại một lần nhảy người lên, “Kim lan huynh đệ? !” Trong đầuTần Chính  hiện ra hình ảnh một vị công tử tao nhã không kém phần chất chính trực nghĩa hiệp, người còn lại là anh tuấn sáng sủa, tuy tính tình có hơi nóng nảy một chút.

Tiểu Bính Tử sợ còn nói sai cái gì nữa làm lão gia kích thích , cân nhắc đắn đo trước sau mới nói, “Nhị chủ tử cùng Thất chủ tử võ nghệ trác tuyệt, nhưng năm đó đều thua dưới tay lão gia ngài.” Lời này vốn là mượn Nhị chủ tử cùng Thất chủ tử để so sánh, làm nổi bật lên võ công cao cường của lão gia, nhưng khi đến lỗ tai Tần Chính thì lại biến thành ý  khác.”Phụ thân của Nhị chủ tử vốn là Minh chủ, không, là tiền Minh chủ võ lâm , sau đó lại đem ngôi vị truyền lại cho lão gia. Thất chủ tử là môn chủ Nam Cung môn, từng  bị kế mẫu hãm hại, là lão gia ngài cứu hắn, còn phù trợ hắn lên  chức môn chủ, bất quá lão gia không đồng ý Thất chủ tử chủ quản môn sự của Nam Cung môn.” Bởi vì phải bôn ba qua lại giữa Nam Cung môn và Tần Phủ,  đường sá xa xôi mà chẳng kém phần cực nhọc.

Đối với chuyện năm đó Tiểu Bính Tử cũng là nghe người khác kể lại, cho nên những gì hắn biết được cũng không rõ ràng lắm, không khỏi nhiều chỗ sai lệch, hắn chỉ đơn giản mà nói vài câu, nhưng vẻn vẹn vài câu này cũng đủ làm Tần Chính liên tưởng sai lệch.

Nghe xong những lời này Tần Chính dĩ nhiên càng điên loạn hơn, kim lan của hắn, “Ta cư nhiên cậy thế võ công mình cao cường, bắt bọn bọ. . . . . . Không chỉ có như thế còn đoạt  minh chủ vị, ngay cả vị trí môn chủ Nam Cung Môn cũng nhăm nhe muốn chiếm. . . . .” Hắn  không phải là người a! Lúc trước, nghe xong  quan hệ giữa hắn với Kỳ Nhi cùng chuyện với Nghiêm Thanh Nhẫm , cái tên mất trí nhớ này đại khái đã định hình được ‘Tần Chính’ là người như thế nào, lúc này lại nghe chuyện với Quần Ngạo cùng A Kiệt, hắn tự nhiên liên tưởng tất cả về cùng một phương hướng.

Tiểu Bính Tử vốn muốn giải thích rồi lại nuốt những lời đó xuống, bởi vì hắn cảm thấy được chuyện năm đó nói không chừng có lẽ thật sự là như vậy , nếu không, lão gia như thế này sao có thể nghênh đón thất vị chủ tử cao cao tại thượng vào nhà? Một người thôi hắn cũng đừng mong nghĩ tới. (sao khinh thường lão gia quá vậy?)

“Tam chủ tử nguyên là thành chủ Bạch Vân thành, quen biết với lão gia từ nhỏ, sau lão gia thấy Tam chủ tử thú thê thì lại khuấy động hôn lễ của người. Tứ chủ tử là Tứ trang chủ của Việt Vương Kiếm, từng có  một vị Vương gia của Nam Lương muốn thú y thành tề quân, gọi cách khác là Vương phi, ở Nam Lương nam tử  có thể cùng nam tử khác thành thân. Ở đại hôn của Tứ chủ tử cùng vị Vương gia kia, lão gia khiến cho Nam Lương cùng Thiên triều khai chiến, mang Tứ chủ tử đi.” Tiểu Bính Tử đem mọi chuyện càng nói càng tinh giản, ý muốn không để lão gia hiểu lầm, nhưng phiền nỗi hắn càng cố tình tinh giản mọi chuyện,  Tần Chính càng hiểu lầm lợi hại thêm, làm cho người ta không thể không hoài nghi gã tiểu tư ( sai vặt ) này có cố ý chơi người khác không nữa.

Lúc này Tần Chính đã xơ cứng thành tảng đá, trong lòng không ngừng niệm câu “ta không phải người ,ta không phải người”, ngay cả chú rễ và tân nương của người ta đều cướp đoạt, hắn vẫn là còn người sao!

“Ngũ chủ tử. . . . . . Ách. . . . . .” Nói đến người này ngay cả Tiểu Bính Tử đều cảm thấy được có điểm khó có thể mở miệng, “Lão gia năm đó tựa hồ như là cướp dâu, đem Ngũ chủ tử cướp về. . . . . .”

‘ Tảng đá ’ dĩ nhiên vô tri vô giác, nhưng mà trong lòng yên lặng tiếp tục suy xét ý tứ những lời của Tiểu Bính Tử, ‘ cướp dâu, đúng vậy, ngươi nếu không nói là cướp đoạt thì chính ta cũng không tin.

“Lục chủ tử thuở nhỏ đi theo sư phụ Dược Thánh lớn lên, tuy có song thân nhưng lại không nơi nương tựa. Hắn vốn là do lão thái gia cùng lão gia chỉ phúc vi hôn cho ngài. Nói thế chớ khi lão gia mới phát hiện ra Lục chủ tử thân có khiếm khuyết.” Bổ sung một câu lúc sau tiểu Bính Tử lại nói tiếp, “với lại biết được Lục chủ tử là nam nhi ngài ban đầu vốn định là bãi hôn, không biết sau lại như thế nào cùng Lục chủ tử. . . . . .”

Người kia dáng mạo linh lung động lòng người trong thiên hạ, nhưng hắn lại khi dễ y không nơi nương tựa, thân thể có khuyết tàn mà cư nhiên đem thân nam tử kia chiếm đoạt. . . . . .

Nghĩ đến đây, ‘ tảng đá ’ ngồi phịch xuống đất, chỉ cảm thấy thân thể bể ra từng khối. Ông trời na, một vạn cái ác ta lại không cái nào lại không phạm, đến cầm thú cũng không bằng a—————!

__________________________

Vẫn là những lời nói đã được nói ngay từ đầu, ta không có ý định drop bản edit này, dù có buồn vì những lời kia nhưng cũng đã đi được một đoạn đường, ta cũng không thể vì vài lời nói mà phụ tấm lòng của mấy nàng luôn sát cánh bên ta từ ngày bản edit này được post lên. Ta có nghe phong thanh bên nàng Yura cũng sẽ edit cái này. Thú thật ban đầu ta bắt tay edit cái Vong Tình Thủy là vì nàng Yura có nói rằng nàng không chắc sẽ edit hay không, thế nên ta mới ham hố nhào vô. Cơ mà ta cũng rất vui khi nàng edit cái này, thật đó. Cộng thêm tính ta ko thích tranh giành mối làm ăn với ai, và ta cực ghét những người nào cứ khoái so sánh đồ ta làm với đồ của người khác. Ta đã nói Tĩnh Nguyệt chỉ có một thì những thứ Tĩnh Nguyệt làm ra cũng chỉ có một, văn phong, từ ngữ đều đậm mùi riêng của  Tĩnh Nguyệt, thế nên nếu đem so sánh với người khác thì rất khập khiễng. Ta cũng không thích có sự việc như thế lại xảy ra. Vậy nên, cho đến bây giờ ta vẫn để chế độ mở cho mọi người cùng đọc, đợi đến khi nàng Yura post bản edit của nàng lên thì ta sẽ set pass tất cả các chương lại. Ta làm vậy để lọc ra những bạn thật sự yêu thích Vong Tình Thủy và ưng ý với văn phong của ta, chứ không muốn những bạn vào đọc chỉ để biết trước sự việc và mang nó ra so sánh….

Ta là con nít…. cứ nói vậy đi…. ta vốn là thế, chỉ làm theo ý mình…

Advertisements

29 thoughts on “Vong Tình Thủy – Đệ Ngũ Hồi phần 2

 1. Hic, set pass là sao huh bạn? mình thấy bạn edit tốt lắm mùh, có sai lệnh j` vệ nội dung đâu?
  Nhưng mà công nhận, 4T đc rất nhiều bạn edit, riêng phần chính văn sơ sơ tớ đếm được 3 người rồi, tuy vấp phải sự so sánh này nọ nhưng ai cũng có một bản sắc riêng cả, chẳng ai thua ai. Tất thảy đều đem lại 4T ngày càng đến gần hơn với reader thôi mà.
  Cố gắng lên nha Hiro, mong những bài edit tiếp theo của bạn^^

 2. Tiểu Nguyệt à, ta là ta cũng có nghe Yura-chan nói ‘sẽ’ edit phần này, nhưng thiết nghĩ, đó cũng là do những bạn thích văn phong của em í thôi (Mà hiện giờ Yura-chan đang edit Ách Ba mà). Còn riêng ta, Vong Tình Thủy của tiểu Nguyệt luôn là số 1 *giơ ngón cái*. Tiểu Nguyệt ngoan, đừng buồn, ta thương *chụt chụt*

   • Khỏe rồi. Chỉ có 2 ngày đầu là vật vã thôi. Chỉ tội tiểu Nguyệt đến giờ vẫn còn bệnh a~. Mấy hôm nay hơi bận (vừa edit cái dự án, vừa dịch Night Pleasure, Blue Moon, nên cũng chưa có xem kỹ chương 1 lắm! Nhưng mà tiểu Nguyệt của ta edit kỹ quá nên chắc không có cửa cho ta chen chân vào quá! Haizzz).
    Mau mau khỏe lại nhá! Nàng bệnh lâu quá làm ta cũng đau lòng lắm a~ *chụt*

 3. mình cũng đồng ý a
  mỗi bản edit/dịch có 1 nét riêng, chẳng thà rằng edit/dịch sai hay edit/dịch bậy thì mới có thể đem dẫn chứng ss từ những bản dịch khác ra ss. Nhưng mà nếu đem ss văn phong cùng ngôn từ dịch thì quả thật vô cùng khập khiểng.
  riêng mình thì mình thấy bản của bạn làm tốt lắm nên cứ cố gắng nhé. mình đã theo dõi bản edit của bạn từ những phần đầu tiên (nhưng do lười com nên… =.=) và mình rất thích bản edit của bạn.
  fight! fight! :d
  p/s: thế khi nào set pass thì cho mình một vé vào cửa đọc nhá! *ôm ôm*

 4. “Ta không phải là người”, *cười bò*, đúng là chả biết Tiểu Bính Tử vô tình hay cố ý, làm bạn Tần nhà mình đâm ra phỉ nhổ căm hận chính mình.

  Bạn Nguyệt ơi, bạn tiếp tục edit, đừng bỏ giữa chừng, mình rất thích phiên ngoại này và thích văn phong của bạn. Nếu bạn set pass thì cho mình xin pass với!!!

  Chúc bạn mau hết bệnh và sớm up chương mới.

 5. Ta là ta đã theo cái Vong tình thủy này của nàng từ lúc bắt đầu cho đến bi giờ, nhưng ta lại muốn đợi nó xong xui hết rùi vô com cho nó dài ý mà 😀 Nhưng nay biết được tâm tư của nàng nên ta vào com. Ta thật sự cực kỳ yêu thích bộ tam thê tứ thiếp này, những edit gia đã edit chính văn lẫn phiên ngọai ta đều rất cảm kích, thật lòng cảm kích vì mọi người đều đã tận hết sức. Ta đã “đu” theo cái bộ đam mỹ này không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào và trong lòng ta vô cùng biết ơn “các nàng” đã edit nó. Dù là ai edit đi nữa ta vẫn rất tôn trọng họ, ta ủng hộ nàng và nhất định tôn trọng quyết định của nàng. Cố lên nha, ta luôn mòn mỏi trông chờ từng chương từng chương của nàng, chayoooo ^^

  • oày, nàng a , nàng a…. thanks nàng nhiều nha :”>
   trùng hợp làm sao, ta vừa ghé wa nhà nàng vài bữa trước, cái thần tiên thú ấy…. thật dễ thương a….(cơ mà sao lại hint SA…. 😦 )
   Cảm ơn nàng đã ủng hộ ta, thanks nàng nhiều *hun gió*

 6. Biến thành tảng đá bể từng mảnh , chết cười mất XD~

  Chính vì cái tr này vui vầy ( xl a , e ko cố ý bảo ‘ gia môn đương bất hạnh ‘ nhà a là vui đâu nhưng mà… LOL~)

  Ay~ t dag thi tuy nhiên vẫn mon men lên đọc (mỗi) tr này à :X

  Thaks

  • nàng thích Jrock àh :”>
   Ta rất thích X japan nha, :”> đồng thời mấy band của cái PSC thân yêu :”>
   Hoan nghênh nàng tới :”> và ủng hộ ta…

   • PSC toàn rân xịn XD~

    Trong giới danmei này t ngeh qua 2 người thích X Japan rồi a :X
    Tuy nhiên t thích nhất là Hizaki của Versailles . Nàng rảnh thì nghe thử , ngón guitar của ảnh đỉnh lắm ( Mana & Hizaki – guitars of Heaven XD~)

    Thân ^^

   • hờ hơ, thế nàng chưa đọc qua cái tuyển chọn vị hôn phu của ta àh :”> Từ đó đến giờ, ta nghe Jrock, chỉ nghe nhiều nhất là 5 band: X japan, the GazettE, D, Versailles, Raphael. Còn Mana-sama là tình yêu đứng thứ 3 trong top 6 tình yêu sẽ ko bao giờ đổi của ta. Ta là ta thích Versailles chính là vì ngón đàn của Hizaki, nhanh nhưng đầy kĩ thuật. Thích nhất bài Ascendead Master cái đoạn 2:50 -3:15 lúc anh ấy solo, phải nói nghe đoạn đó là điện chạy dọc sống lưng, phê ko thể tả……

    2 người nghe X, ta đoán ngoài ta ra còn có Time, phải hok ta?

 7. ayna…ayda…mới đi vắng có 2 ngày mà ai lại chọc zận Nguyệt nhi zồy a? Nàng mà set pass thì đừng có bỏ ta a. Choa ta xin cái pass zới (chậm nước mắt), ta có wa đọc mý cái bài “lảm nhảm tự” của nàng Yura…Níu ta nhớ hok lầm thì nàng ý nói nàng ý h0k có ý định edit cái “zong tềnh thủy” này a. À mà ta đã post cái hình Kỳ Nhi mà ta tự tay design tặng nàng bên vnsharing zồy ó. Qua đó cho ta zài nhời an ủi na.

  • ta wa rồi:”> ta wa trước khi ghé vào nhà ta nữa ấy :”> ta….ta….ta trông chờ hình nàng từng giây từng phút mừ * e lệ* =))))))))))))))))))))))

   *hun nàng *:”>
   Nàng ko biết ta iu nàng đến cỡ nào đâu há há….

   Nếu nàng phá Kỳ Nhi thì ta đề nghị nàng tiếp theo phá đến Tiểu Lâm :”> và Sĩ Thần (hồ ly bé bỏng nhà ta ) =)))))))))))))))) và làm nó phi thường lòe loẹt một chút =)))))

 8. ta đọc cái com của nàng bên vnsharing rùj áh. Có điều đọc xong ta …lăn ra ngủ zì nhà ta cúp điện. Sau khi rời trường thi là ta lao ngay vào cái máy nên chưa đc tắm rửa ngủ nghỉ j` hết. Kiểu này chắc ta phải thưởng cho ta bằng 1 chuyến nghỉ mát dài hạn để xả xì-trét woa’. Mà nói nói zậy thôi chứ ta cũng đã xong hình bạn Lục rùi đây. Neh, Koto là Cầm zậy nên Tử Huyền Cầm chính là lão đây. A…Ta thik các anh Kagrra, và Miyavi áh (sr lạc đề mà tại thấy các nàng Jrock xôm tụ woa’ nên ta “hớn” *chỉ chỉ*)
  P/s: Mềnh vẫn chửa rành cách xài cái wordpress này àh. Chỉ đăng ký 1 acc để ham hố zới các nàng thôi *tự kỷ* *tự kỷ*

  • ừ, ta biết mà, ta gọi nàng là Cầm nhi nhá=)) hay Tử Huyền ? ta thấy 2 tên đều dễ thương hết áh :”>, nàng thik Kagrra, àh? ta cũng thích Kagrra, đặc biệt là tiếng đàn koto của Akira :”> Bài Utakata là bài đưa ta đến với Kagrra ấy=)), cả cá vàng Isshi nữa =)))

   Phá thêm tranh tặng ta đê!!!!!!!!!!!!!!!!

 9. Mình là người không giỏi trong việc diễn tả ý của mình nên có gì mình nói lỡ lời thì bạn thông cảm cho mình nhé . Mình thấy bạn edit đã rất hay rồi , rất sát với nguyên bản vì mình cũng đã đọc qua bản qt :d , nên bạn đừng thèm để ý tới mấy người khác nhé ,cứ xem như đó là củ chuối hay củ khoai gì đó đi * sr trước nếu có làm ai khó chịu nha * . Cố gắng lên nhé , luôn ủng hộ bạn * ôm *

  • uhm, thanks bạn nhiều lắm :”> Có các bạn ủng hộ như thế mình thấy rất vui, vì mình cứ tưởng rằng bản edit của mình dở lắm :”> Như thấy các bạn phản ứng như thế thì còn gì bằng :”> , mình sẽ cố gắng hơn nữa!

 10. Tieu Nguyet oi, thuong thuong. *om hun* :”>
  Noi tieu Nguyet nghe cai ni, cho ma Tieu Binh Tu ke ve Nhi chu tu va That chu tu, Tan Chinh bi shock, noi “… tham chi vi tri mon chu Nam Cung mon mon chu cung muon chiem…” neu bo di 1 chu “mon chu” co le nghe suong hon i’. 🙂 tieu Nguyet thay sao?
  Anyway, thanks pe’. Ah, neu co set pass thi nho cho nhen, tieu Nguyet cua ta. :x:x:x

 11. Iu lắm thế ( ngẫm lại hình như mình cũng vậy LOL~ tên Ue_chan của t là xuất phát từ tên hồi nhỏ của Reita đấy chứ XD~)

  Mà đúng vậy t chưa đọc * gãi đầu * nàng thông cảm t ko hay để ý ví như vào blog để đọc tr thì chỉ có đọc tr thau * ngoài ra t còn hay bị Alz nữa =..=*

  Ngoài ra ko nhầm thì là lão lão bên blog miêu hầu ( edit cao gia phong vân đó ) 😀

  .

  .

  .

  * cái dòng này ko đọc cũng dc * nàng à , t ddag học thi mệt mỏi lắm cho ch mới giải xì trét đi ; _______ ;

 12. Nguyệt nhi ơi nàng bệnh nặng quá nên nhớ nhầm rồi chăng? Akira là cái thằng nhóc mặt mày khó ưa khó chịu chơi guitar còn người biết sử dụng đàn Koto (à ảnh cũng chơi guitar nữa a) là Sin cơ (Sin hay viết là Shin nhỉ, nghe nói ảnh đổi tên)
  Ậy sr fan Akira nhiều chứ lần đầu nhìn thấy mặt hắn là tự nhiên người ta phóng điện rẹt rẹt kể từ ngày đó tự nhiên cực ghét cái mặt đáng ghét của hắn à
  Ta xong hình Tiểu Lâm rùi nà. Khen ta đi *miao miao*

  • àh, ta nhầm =”= , ta thích Kaggra, nhưng ko có tìm hiểu, nàng thứ tội cho ta =”= Nhưng tại sao nàng ko thik Akira, là bởi vì cái mặt à? Ta thấy mặt Akira béo béo nộn nộn thế nên dù hắn có make up như thế nào, ta vẫn nhận ra mừ :”> \

   Oày, nàng xong rồi àh? Nhanh thế :”> mau mau cho ta xem ih :”>

 13. Tỷ tỷ à, mỗi người có một văn phạm khác nhau, làm sao mà so sánh, dù Yura có edit, ta van cứ thích đọc Vong Tình ở chỗ tỷ…
  Ủng hộ tỷ muôn phần, cố gắng lên, công sức của tỷ bỏ ra mọi người đều biết mà.. ko cần phải để ý đến những người khác..*ôm ôm*

 14. Ai cha, hồi này làm ta cười bể bụng a. Vốn dĩ là người kể chuyện để giúp người hay hại người đây, ai chẳng biết các vị chủ nhân Tần gia có trí tưởng tượng phong phú a.
  Thảm rồi, thảm rồi, lão gia a, ngươi phải làm sao đây???
  Còn Tĩnh Nguyệt tỷ tỷ a, muội muội cũng vừa mới hạ sơn, may mắn được lọt chân vào nơi này, dù thế nào cũng đừng bỏ nó a, ta sẽ chết mất.
  Cố lên, muôi muội khâm phục tỷ tỷ vô ngần a, tài không đợi tuổi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s