Nào, chúng ta cùng xả stress!

Kì thi Đại học ở bên Vn, chắc cũng đã qua rồi, cũng nên đến lúc mọi người nghỉ ngơi một chút. Dạo này Nguyệt nguyệt cũng có nhiều chuyện bực bội cho nên mới viết cái entry này xả stress chút.

Là một tín đồ của Jrock, cho nên mỗi khi ta bực mình cái gì thì luôn nghe Jrock để xả, để ngắm nhìn mấy anh đợp giai trong đó, tâm hồn bay với mây trời. Đừng có khi dễ mấy bài hát sau nha, xả stress cực kì hữu hiệu áh. Bài hát đi kèm với band và hình ảnh các anh giai xinh tươi của lòng ta. Range từ nặng đến nhẹ.

Band nhạc đầu tiên mà ta luôn tìm tới mỗi khi bực mình là : The GazettE. Vâng, band này khá nổi tiếng. Ta cực yêu cái đám nhí nhố ấy :”> Bài hát, ca từ, giọng điệu miễn chê.

==> Nàng Uruha, hoa hậu Vịt của lòng ta


==> cùng 1 người luôn ấy ạ.


=> công tử cá ngão, chồng bạn Vịt


=> Vợ chồng nhà nó

Band thứ hai: D


=> Tsunehito, công chúa mắt mèo của nhóm.


===>Ruiza, tiểu thụ ranh mãnh của bạn ta.


=>Đóa hồng xanh nhạt Asagi.

Vâng, tạm thời cứ như thế đi, trong 1 lúc mà tống cho 1 đống mỹ nam như vậy, ta sợ các người bội thực lắm. *hí hí*

Advertisements

20 thoughts on “Nào, chúng ta cùng xả stress!

 1. tỉ tỉ ah! Hồi muội mới biết đến JRock thì cái này đúng là sock thật ah!
  Nhưng mah đúng lúc lơ ngơ thế nào lại xem phải hình chụp ko visual của các bạn ý, cứ phải nói là…Nhưng mah muội lại thick trường phái này, nên là vẫn thấy các bạn ý rất là cool vs cả nhạc cũng hay nữa!!!

  • ah! Nói thế chứ ko fai là bạn nào cũng thế nha! Tỉ tỉ ko đc hiểu lầm đâu đó!
   p/s: Bạn Bông vs bạn Kai thật là kute ah

   • Hihi, lúc tỉ mới biết đến cái Jrock này tỉ hớn lắm ấy. Bởi vì, tỉ thấy nó lạ và đẹp. Chỉ cần là đẹp thì tỉ yêu tất, ko có care. Nhiều người nói đó là quái dị, nhưng tỉ ko thấy vậy:”>. Jrock fit với cái personality va feeling của tỉ kinh khủng. Nổi loạn, phá cách, nhưng vẫn còn giữ một chút hoài cổ, lại ko kém phần hoang dã. =))

    Thích bạn Bông lâu lắm roài, Kai cũng dễ thương, neh?

 2. Ấy da…The gazeto nhiều fan ấy nhẩy.way wa way laj thấy toàn fan gazeto… Ta thì hớn theo các anh D. Mà ta thấy cái bản mặt của Aoi sama *thục quỳ hoa nữ* ấy zới Sĩ Thần sama nó cứ…na ná thế nào ấy…nhất là đọc mấy cái fic mà hắn laj *nằm dưới* thì thiệt tình chỉ tưởng tượng ra đc bạn Thần thoaj *ayda ayda*
  Có ai hớn miyavi san với cả A9 hay Hide_sama hok zà???

   • ta ko hớn Miyavi lắm vì anh là hoa có chủ roài, ko hớn hết mình được :”>. Ta là cuồng D lắm ấy nhá, ko kém the GazettE đâu, nhất là bé Ruza nhà D. Cứ thấy bé ấy đúng là hồ ly thụ, rất giống với Lam Tề trong Thị tẩm tướng quân. :”> Còn thêm công chúa Tsunehito nữa. Đặc biệt là cực kì shock với cái bản mặt lạnh lùng, huyền bí của Asagi-sama nhưng lại yêu mèo và mặc tạp dề vào bếp làm bánh….

    @Tử Huyền: nếu nàng nói về hide-sama của X japan thì có ta, còn nếu về Hyde của L’arc ciel hay còn gọi là Laruku thì có nàng Meg bên dưới ấy. Còn nữa, nói về bạn Thần thì ta thấy phải làm Ruiza, hay Uruha thì mới hợp a. Ruiza tập hợp đủ tính hồ ly, ranh mãnh, xoay mọi người như chong chóng, hớn hở, ham hố. Chỉ tội cái anh ko mặc đồ nữ hoàn toàn chứ nếu ko thì… cái vòng eo của anh đủ giết khối đứa. Còn Uruha thì dc cái sắc đẹp, đôi môi :”> Còn Aoi thì ta ko thấy hắn giống bạn Thần tý nào cả. Thêm nữa là ta cực lực phản đối bạn Aoi nằm dưới *khóc*….

   • o.O? Thực xin lỗi! từ trước đến giờ đọc là gazette chứ ko biết là còn cách khác
    @Tĩnh nguyệt: o.O? Aoi sama mah nằm dưới hả tỉ? muội chỉ thấy nằm trên th[i đó chứ! Aoi sama mah nắm dưới chắc sock hộc máu quá

  • Yuu-san =”= Meg bấn cả Hyde-san và hide-sama =))) Nghe cách gọi là đã thấy phân biệt =))))))))))))) không nhầm tên hai người đâu, Meg nhầm nhiều rồi =)))))

   • …. Gọi Yuu đi, đừng add san, nghe kỳ kỳ…. =”=

    Ta chỉ bấn mỗi hide-sama thoy, phải nói là ngưỡng mộ anh mới đúng :”> Còn về Hyde thì ta chỉ thích mỗi bài season’s call của anh.

 3. Nếu là hide-sama thì có neh~~~

  Nguyệt, sao không cho các cụ X lên trước :((( Chẳng phải kính lão đắc thọ sao =”=

  (Gọi Nguyệt không quen ha… Cứ nghĩ đến bạn Cổ Nguyệt mà đau lòng a~~)

  • Tại đây là xả stress nên phải cho nhạc cực mạnh lên trước:”> Với ta, mỗi khi ta stress thì ta luôn nghe mấy bài trên của GazettE, nhạc của X chỉ nghe lúc tinh thần cực kì xuống dốc, buồn bã, tự kỉ thôi. Với lại hàng hiếm thì phải ém chứ, tung ra sau cùng :”> Với mình, X ko có khái niệm già đi mà chỉ có trẻ lại thôi . XD~

   • ah`, bạn Cổ Nguyệt sau này bạn ấy có bạn Tường rồi :”> hạnh phúc thế còn gì… tình yêu phải trải qua chông gai mới ươm mầm chứ :”>

    Nếu ko thík gọi ta là Nguyệt thì cứ gọi là Yuu hoặc Shimi là dc rồi:”>

   • Mà em Asagi ngu dại tự đương mình vào miệng cọp a. Tự nhiên đi đứng với các anh xinh tươi không kém không chịu, đi lập thêm band với mấy thằng tây đô con lông lá bờm xờm, em ấy không ngửi được mùi sẽ-bị-rape-cho-bỏ-ghét hay sao không biết nữa mà đứng giữa bọn nó còn giở trò mặc đồ da, bó bó buộc buộc, roi da vung lên vung xuống *____* haiz….

 4. Coi cái PSC tour company 2005 đy, bảo đảm với phần của các bạn The gazettE thì xả stress tốt đấy. Hide_sama Hide_sama Hide_sama chứ h0k phải Hyde_sama và cũng k0 phải Hide_san của D là Hide_sama của X, tớ vẫn còn thói quen nghe nhạc của X ngày giỗ của sama ấy chứ bộ. Thế hok ai để ý trong D có 1 bạn vừa hiền vừa dễ thương vừa đáng yêu là Hiroki à? Vừa mới tìm đc tấm này đổ bạn ý đứ đừ

  @Nguyệt: Đối với việc Aoi_san mà nằm dưới ta thiệt k0 hiểu ai mà laj có nội lực kinh hoàng đến vậy….Bây giờ ta cũng đang stress quá độ rồi đây
  Vừa lượm đc cái này của bạn akira bên zing me cười chju k0 nổi với cái độ…của các fan nhà http://me.zing.vn/apps/group?params=viewtopic/180406/14315/1

  • Ta yêu nàng, chỉ cần nàng yêu hide-sama là ta yêu nàng. Ta vẫn còn thắp nên cho sama trong ngày giỗ, nghe pink spider và lẩm nhẩm hát theo, cứ tưởng mình là một mình làm, hóa ra vẫn còn có ng nhớ tới anh. Phi thường cảm động.
   Ta mới vừa xem cái hình của Hiroki, sao thưở ấy bạn ấy dễ thương quá nhỉ, người gầy gầy, xương xương, cơ mà giờ béo quá =)) . Ta là ta rất thích bạn ấy bày trò với Ruiza, hide-zou, trêu Tsunehito ấy nha, hay là hợp tác với Tsunehito để chọc mấy bạn còn lại. =))

   Ta ko tưởng tượng dc Aoi nằm dưới. Ngàn lần ko, thế nên có lúc đọc fic của the GazettE mà Aoi nằm dưới thì ta đi ngay ko 1 lần hối tiếc… Aoi như thế mà lại…
   Ta ko có nick Zing, nó ko cho ta vào :((

 5. Mền, à không bây giờ phải nói là muội. xD~ muội gọi tỉ là si-rô tỉ tỉ nhá xD~ không thì tôm tỉ tỉ (Shimi => Shrimp => tôm xD~) được không ;;) . Là fan Ga-zách-tồ thì dĩ nhiên khi stress cũng nghe nhạc gà nhưng lại thường nghe discharge hơn. Bài đó mới đủ đô, thứ 2 mới là leech rầu Taion. Bây giờ thì thêm 13 stairs nữa. Muội cũng bấn bác 2$ với bác Yo (Vì 2 bác ấy quá tài năng a). Thích nhất bài shallow sleep với the cape of storm của 2$-san. Bác Yo thì bấn bác ấy qua cái VioletUK project của bác……muội cũng chết mê chết mệt mấy cái jewelry của bác Yo sáng chế nhưng nó mắc đến cắt cổ..TTxTT cây piano kawaii với dàn trống cũng không ngoại lệ TTxTT. Còn ai fan PSC không nhở ;;) *nhìn lên* bạn kotodama cũng là fan kagrra nẻh? đúng không nhẩy? *gãi đầu*

  • =)) tỉ muội gì cũng dc tất, ko care, nhưng mừ nàng có tin ta sẽ nhảy bổ vào tẩm quất nàng vì dám gọi ta là tôm hay ko, tên đẹp thế mừ. Yuu nè, Shimi nè, Tĩnh Nguyệt nà, tiểu Nguyệt, Nguyệt nhi, hàng hà sa số tên đẹp như thế, ko gọi mà phải gọi tôm là sao? Nàng có thù oán gì với nó hả?

   Ta mới vừa nghe bài Discharge xong, quả thật có tác dụng xả stress thiệt, nhưng ta là dạng người mưa dầm thấm đất. ban đầu ta ko có thích nhạc của the GazettE, ta thích cái gì đó êm dịu, nhưng mỗi khi stress thì tự dưng lại nhớ thế the GazettE, và rồi đâm ra thích lúc nào cũng ko hay, cứ thấy nó như là một gia vị cho cuộc sống của mình. Ví dụ như Leech, ban đầu thì thấy thật ồn ào, khó chịu, nhưng sau đó chịu nghe vài lần, tự dưng thấy nó hay, khác biệt===> thích… Nhạc của Gaze, ta nghe ko nhiều, ta lười, nhưng cũng nói là nghe hết nửa đi, vẫn đang trên đường tu luyện thêm. (thích bài 13 stairs hơn discharge…)

   2$ thì ta ko biết, ta biết đến Jrock cũng theo phong trào nên chỉ biết một số band thông qua web của mấy bạn thích Jrock bên vn thoy. Nói chung biết đến X từ khi mới chân ướt chân ráo nhập môn Jrock nên sau đó không còn chịu tìm tòi như hồi xưa nữa, bởi lẽ ta đã gặp dc tri kỷ của đời này. Cái gì liên quan đến X là ta thích hết =)) nhất là liên quan đến ToshI và Yos =)). Nàng nói thế thì nàng có bấn nhạc X hok? =)) Rock thì rock hết mình, ballad thì não nề hết người.

   Nàng Kotodama là fan của Kagrra, ấy. ta gọi nàng ấy là Tử Huyền :”>, thích tên đó hơn. Cũng giống như ta, nàng cũng hớn PSC =))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s