Hú hét =))

1 tuần nay ta ăn ko ngon, ngủ không yên…

Vì cái gì ư?

Thật sự là, với mọi người thì nó rất bình thường, nhưng với ta thì rất là quan trọng…

Ờ…

Cái đó là….

Bằng lái đó=))

1 tuần nay vì cái chuyện thi bằng lái mà ta bị trầm cảm nặng nề, lo lắng ko thôi.

Ta lúc nào cũng vậy, chuyện gì mà quan trọng thì ta cứ quýnh cả lên.

Ngủ ko đủ, ăn ko thấy ngon…

Bởi vì….

Ta mà ko đậu thì tháng 9 này, ai chở ta đi học…

Lớp ta lấy là 8h30 sáng đó, sáng sớm đó… chị ta lười, ko dậy giờ đó đâu…

Tập cũng ko kịp , phi thường gian khổ….

Hôm nay ta đi thi…

Mọi người đoán coi…

.

.

.

TA ĐẬU RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

.

.

Gặp phải cái bà khó nhất, thế nhưng ta vẫn chiến thắng oanh liệt.

Số ta hên, ta có cảm giác là ta đã đụng lề, ko xoay tay lái dc, nhưng lúc đó, tự dưng ta thông minh đột xuất, chạy lên phía trước, chỉnh tay lái, rồi de lại, thế là dc. Đó là kiểu đậu parallel parking đó, chen vào giữa hai chiếc xe đang đậu lề đường đó. Khó nhất đó…..Không hiểu sao, bả lại cho ta đậu. Ta thể lúc ta đang park, chân ta run lập cập, nhấn thắng xe cũng ko muốn nổi dù đầu óc ta lúc đó rất thanh tỉnh….

Mừng quá đi….

=)) Hạnh phúc ko còn gì để nói….

Mấy ngày nay vì cái này mà ta chả thiết làm gì cả, Vong Tình Thủy, và mấy truyện khác ta cũng để qua 1 bên. Tuần này ta sẽ quay lại với công việc cao cả của mình. Mọi ng ráng đợi 1 chút nhá 😀

Đêm nay ta dc an giấc rồi, kết thúc 1 tuần ác mộng…

Advertisements

16 thoughts on “Hú hét =))

 1. =)) Chúc mừng tỉ :))

  Cái Parallele Parking em Candace trong Phineas &Ferb cũng kêu khó đó, tỉ coi tập đó chưa =)))

  Gửi em mấy cái về Versailles và Jasmine đi :((((((

  • Để tỉ tìm đã =”= Thông tin về Jasmine cũng hiếm lắm đó em :(( , tỉ kiếm hoài mà cũng dc có tí tẹo chỉ nói về nhân cách anh, lúc anh chơi trong band, anh hòa đồng ra sao, rồi anh hay dỗ Teru mỗi khi Teru giận, dạy Teru nhiều thứ về cuộc sống. Loanh quanh cũng chỉ như vậy mừ =”=

 2. Chúc mừng tiểu Nguyệt [bắn yên hoa] *bùm, chéo*.
  Mở party đê..ê..ê….ê. *hú, hú* (cái này là phụ hoa a~). Nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng lấy lại sức nha nàng, khi nào thảnh thơi edit tiếp cũng được. Suy nghĩ nhiều như vậy mà kg hảo hảo nghỉ ngơi thì dễ sinh bệnh a~

 3. Bạn có phải là con Yuu bệnh của mình ko vại ~

  [bạn làm m` xúc động đến nỗi quên mất tên m` có mấy chữ r =))]

  • =)) Thế bạn nghĩ trên đời này còn con nào cuồng Jrock và các anh yêu đến nỗi đề ra 1 tiêu chuẩn chọn chồng dựa theo cái đó và chăm chỉ post bài về các anh hử?

   Bạn bảo con nào bệnh ấy *mài dao * =))
   Lâu ngày ko gặp, bạn Cherrie của mềnh vui tánh hẳn ra nhờ :”>
   thi cử sao roài bạn, ổn cả chứ?

 4. Hỏi lại cho chắc trc’ khi vào đề chứ =)) Nói lăng nhăng bị wánh oan thì sao 😛 “Con bệnh” là bạn tự xưng ấy chứ m` có nói gì đâu… [hoặc bạn xưng cái gì ấy tương tự thế]
  Mà sao từ một cái tên tiếng Nhật hạng sang bạn đổi thành cái tên Tàu nghe sờ ên sắc thế nào ấy nhỡ ~ Lâu ngày ko gặp, cứ tưởng bạn lơ m` luôn oỳ T___T Plus bạn chẳng rep m` [ừ chắc bận gì đó nhỡ, nhưng bạn vẫn rep cho bạn khác >>> bùn tập 1] Hum bữa bạn pm yh m`, m` ấy lại, bạn im luôn [chắc dis mạng nhỡ >>> bùn tập 2] M` leo qua đây mà bạn ko rep nữa thì m` đập đầu luôn cho ròy~

  Tuy có nhiều chuyện muốn nói nhưng có chuyện này phải làm cho ra lẽ đã Cái plus của bạn ấy mà M` chẳng có thói quen đọc cm của ng` khác đâu ớ, nhưng tự nhiên thấy có tên sama nhà m` ế, nên m` đọc, bạn nói: “Thực ra CHỈ MÌNH ta thick Jrock thôi, bạn trên kia thích Mana-sama và Kanon-sama ấy”
  CÁI GÌ ĐÂY CÁI GÌ ĐÂY CÁI GÌ ĐÂY HỞ HỞ HỞ CÁI QUÁI GÌ VẬY Ế AIZZZZ
  BẠN MUỐN M` MUA VÉ BAY QUA CHỖ ẤY CẠO ĐẦU BẠN HỞ HỞ HỞ *bình tĩnh* Bạn nghĩ làm sao vậy T____T Cái này đúng là chà đạp tấm lòng fan gơ của m` đây mà Bạn nghĩ m` cố nhét cái nùi nhạc của tên Mana vào đầu làm cái gì, m` kêu bạn send nhạc cho m` làm cái gì, thậm chí bây h m` còn có thể thao thao bất tuyệt jrock là cái gì cho bọn fan “hàng” nghe nữa là, [bây h m` còn nghe gazette nữa là *^^~ công nhận nhạc hay ghê cậu nhỡ ^^~, ko đến nổi fải bấn vì quá đỉnh nhưng mà cứ mún nghe nữa cơ ^^~*] *trở lại bt*=))

  P.s: thi tốt lắm ớ, nhưng vô khối D mơ ước ko đc, nó bắt phải học thêm 1 ngoại nhữ là đức hoặc pháp! có cái trg` quái chiêu vậy ko, chỗ nào cũng dạy tiếng Nhật hết mà T__T Làm m` phải vào khối D, môn nào cũng ghét!
  P.s2: sửa máy xong ròy à :”>
  P.s3: cái quái gì bạn đang làm trong cái blog này làm m` rợn cả ng` her her
  P.s4: m` ở bên livejournal cơ, bên ấy background đẹp hơn hẳn, sao bạn ở bên đầy làm j` T____T

  • *né* , *vuốt mồ hôi*
   bình tĩnh, bình tĩnh nào…, bạn làm mình sợ T__T. Mềnh biết mềnh có lỗi với bạn nhiều lắm, để bạn chờ dài cổ giống như góa phụ… *né dép* Nhưng bạn có biết là kể từ ngày bạn bỏ tình yêu thứ 3 trong lòng mềnh (tức Mana-sama) thì tim tớ coi như đã chết (xạo thôi), thất vọng tràn trề… Cộng thêm mối hận bạn vứt nguyên cái folder Jrock, ko chịu làm tiếp bài phỏng vấn thì mềnh phải im hơi lặng tiếng tìm nơi chữa lành vết thương đang mứng mủ của mình :((. Mềnh ko có lơ bạn đâu, sao lơ được chứ:”>… :”> Mấy lần trước là tai nạn, mềnh thề, yahoo mình ko nhận dc tin nhắn nào từ bạn hết áh, thế nên….coi như hok tính đi, nhưng mừ lần này mình rep cho bạn đàng hoàng mừ :”> nhá, nhá, nhá.

   Từ ngày bạn cất bước ra đi, ko còn ai cùng bấn loạn với mềnh, ko còn ai cùng mình bệnh với các anh, thế nên mềnh quyết định đi tìm tình yêu mới, ko thể nào để tuổi xuân chết già trong mòn mỏi chờ bạn về dc. Và tình yêu mới đó là đam mỹ tiểu thuyết =)), mềnh nhớ mềnh có bảo bạn là mềnh thik SA nhỉ =)), đấy. Để ko mag tiếng là đầu độc trí óc trẻ thơ, mềnh đề nghị bạn vào nhà mình đi thẳng rẻ phải đến phòng Jrock ,chúng ta cùng đàm đạo. Rẽ lộn qua phòng các, đầu óc bạn có vấn đề gì, mềnh ko chịu trách nhiệm đâu nhá. Ko nhất thiết phải là phòng Jrock, mấy phòng khác cũng dc nhưng trừ phòng truyện ra =)). Tính ra cái nguyên nhân làm mềnh thành như thế cũng là từ bạn. Và cũng từ đó suy ra, bạn có lỗi rất lớn. Tính sao đây???

   Người ta nói đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy. Cái tên tiếng Nhật hạng sang ấy mình vẫn thường dùng mà, dùng nó để đăng kí tất cả các 4rum luôn ấy. Nói chung bây giờ lên google mà search “hiroshimi” thì nó ra cho cả đống. =)) Cái tên Tĩnh Nguyệt hay thế mừ bạn nói sờ ên sắc là sao??? Cũng tại vì mình edit trung văn đam mỹ cho nên cần kiếm cái tên nào nghe đậm chất Trung tý, cộng thêm mình vốn thik những gì lãng mạng, nên thơ, nên mới chọn chữ Nguyệt, ban đầu tính chọn Lãm Nguyệt nhưng mừ nó trùng tên với 1 bộ truyện thế nên mới chọn tên này. Chỉ dùng cho nơi này thôi, nói chung mình có nhiều tên, nhưng đa số là tên Nhật, còn tên hán văn thì chỉ có mỗi cái này và chỉ dùng cho những lúc mình edit Trung văn, hay làm thơ mừ thôi =)) Còn khi bàn về Jrock thì vẫn thích tên Yuu hơn, hay Shimi =))

   Còn cái câu trên, ấy, đó chính là bạn nói mừ, trước lúc chúng mình chia tay thì mình nhớ rằng bạn chỉ nghe MM, MxM(vài bài) và Kanon, ai ngờ bạn update trình độ nhanh quá :)), nghe Gaze, mừng quá =)) thế mềnh có người hú hí rồi nhờ :”> . Chúng ta bắt đầu lại chuyện tình lãng mạng đi nào, mình sẽ đi tìm nhạc đầu độc lỗ tai cho bạn vậy :”> *hun gió* . Nhạc Gaze dùng để nghe lúc stress thì xả tuyệt vời=)), nằm trong top fav của mình đếy cậu ạh.

   Còn nói về nhạc “hàng”, thú thật với bạn bây giờ mình thấy càng ngày càng chán rầu, có dạo con vợ mềnh nó kêu mình nghe suju aka Super Junior, mình thấy có bạn Heechul, bạn ấy giống Ruiza của D kinh, thế nà mền bấn theo, nhưng cũng chỉ dc 1 time là mền chán, đúng là Jrock vẫn nà muôn năm. Có đôi lúc hứng lên muốn nghe nhạc pop trẻ trung , sôi động thì nghe vài bài của Suju, cộng thêm haru haru của big bang (bài duy nhất mà mình thích) rồi sau đó quay lại với sự nghiệp Jrock ăn vào máu thịt. Đấy, lang bang, lăng nhắng rồi mới biết đâu nà tình yêu đích thực của mình =))

   Thế bạn bây giờ đang học khối nào thế?

   P/S1: uhm, mua luôn máy mới, khỏi sửa =)), xách 2 tay 2 máy, 1 máy cùi gần chết chứa đủ thứ, 1 máy sung sức không dám chứa thứ gì =))
   P/S2: Mềnh ko có hú hí bên lj, dù rằng mình cũng có acc, nhưng mừ bên đây vẫn vui hơn =)), mềnh con đang hứng thú với sự nghiệp đam mỹ.
   P/S3: Sao mỗi lần chúng ta dính với nhau là y như rằng mỗi bài rep phải dài đến mấy trang A4 =)). Mềnh đang suy nghĩ lập topic đặt pass để chỉ mềnh và bạn vào hú hí với nhau =))
   P/S4: Lâu ngày ko gặp bạn, sờ mó tý nào =)) Kể từ khi quen biết với cái đam mỹ này mềnh càng ngày càng bệnh, dẫu rằng trước đo cũng đã bệnh rầu =))

   • Ôi mẹ ơi, m` bỏ nó hồi nào T____T, mình cùi wá ko đủ sức đeo theo cái trọng trách nặng nhọc thế nên đành im lặng rút lui thoy T____T m` cũng bùn lắm bạn ko bek à Mà đây nói thế thoy, đã vứt đâu, còn để đó chờ bạn quay về ấy =)) Mà nhìn lại thấy sao hồi đó tay nghề m` cùi wá [hình như lần nào nhìn lại mấy cái ps m` làm m` đều thấy m` cùi hết =))]

    Cái đam mỹ m` bik nó là cái j` mà, với lại bạn chịu trách nhiệm luôn bây h đi! dù ko có wá như bạn nói nhưng mà bạn có bik tại sao m` nghe Gazette ko hở Tại m` xem Kuroshitsuji íh T______T Mà m` cũng có bek nó là sa hint đâu, m` cứ thấy nó lởn vởn mãi thoy nên xem cho bek [với lại thấy ciel mặc kodona kawaii chik ng`~] M` xem manga > anime > the musical… Nói chung chẳng bek m` bị cái quái gì mà cứ đeo cái bộ đó suốt Rồi m` còn đeo Hetalia nữa T____T tại bạn đó, ứ chịu đâu, bắt đền đi!!!!

    Bạn ko thấy là cái gì dính đến Tàu là nó cứ sờ ên sắc thế nào ấy ấy ư ~ Mà trong này toàn xứng tỷ tỷ mụi mụi ấy nhỡ Ôi rợn cả ng` 😛

    M` nghe 3 ng` đó ko hồi nào đâu, m` nghe hết MM, nghe hết MxM (chứ ko phải vào bài, vào vài bài thì đúng hơn), Kanon ko phải trong vk >” thấy chưa, m` nghe wá chài luôn íh, bạn đừng có nói bớt đi mà tội mình~

    Còn về Gaze nào~ Tuy chẳng có anh nào vô eyecandy list của m` hết íh nhưng mà phải nói là nhạc hay~ Nó ko có ầm ầm vào đầu m`, có giai điệu này kia đàng hoàng, có vài đoạn hát theo đc này, lâu lâu có mấy giọng nữ nghe cũng ngộ ngộ hay hay, vocal Ruki cũng rất là tuyệt nữa~ Số bài của bọn chúng trong máy m` còn nhiều hơn band idol của m` nữa, dù band idol m` thành lập từ năm 198x (và ko fải vk) :P, thế nên công nhận bọn nó thật là pro~ Mà sao bọn chúng tục wóa bây =.=” Có mấy bài có mấy từ nhìn mà mún… (mấy bài vậy nghe mấy giây đầu chưa có cái gì hay là m` cho lọt hố thẳng, ko cần nghe hết bài >”), fs cũng vậy, kinh hãi ko nói lên lời, hun hít nhau thì cũng bt thoy, lại còn mấy trò O.o ghê wóa cậu oy >””””” Yêu lắm~ Jrock nói nãy ròy ha, còn Jpop dù ít catchy hơn Kpop nhưng m` nghe cả tháng chưa chán, bọn kia m` nghe một hai tuần nó quăng xó liền~ Ngộ ghê :”>

    Mà bây h ở vn rợn lắm cậu oy, ở đâu cũng thấy hàng, nghe hàng hết T___T Cái kênh yantv (tự sướng là kênh âm nhạc VIỆT NAM đầu tiên) này thì Legend of Kpop, Mnet countdown, M Scandal, cùng Kim Bum khám phá hàng quốc, hum qua còn ghê hơn, phát liên tiếp mấy bài nhạc hàng ko >” Mấy báo mạng thì lâu lâu đc cái về Jdrama, còn bao nhiu là hàng hết Hên là hết đi học oỳ, vào trg` nghe bọn chúng bàn Kpop nữa thì… Chỗ này ghê wá bạn oy T_____T

    M` đăng ký khối A, nhưng mà thì lớp chuyên ko đc tốt đẹp lắm =)), mới thì xong nè, nó lôi mấy cái bài thời ông tổ cho m` làm, chẳng nhớ, làm vớ vẩn nộp sớm về tâm tình cũng bạn~ Giờ nghĩ lại m` thà học thêm tiếng Pháp trong bang D (dù sao tên Mana rất thích nó và Kanon-sama cũng hay wa Pháp) còn hơn là chui đầu vào bang A toàn môn m` ghét T____T Sau này m` cũng cần thi văn mừ~ Nghe đồn thi mà dốt wá thì nó đẩy sang bang khác >:)

    M` cũng muốn lập 1 cái blog để post mấy bài viet trans của Kanon, để trong máy ko làm gì uổn 😛 (mấy bài trans của Mana-sama m` post lên plus hết oỳ) Chắc wa wordpress chơi với bạn :”> Chỉ m` với nhá Nó song ngữ m` chẳng hiểu cái mô tê gì ~ Mình google rất chăm chỉ nhưng ko ra Add thêm chuyên mục nhấn cái qué gì vại T___T

    P.s: Hoho, máy mới ~ rửa nào :”>
    P.s 2: M` thấy bạn lập topic vậy đi, 2 con nói chuyện điên cho thiên hạ nó dòm ngó thì ko hay cho lắm =)) Ảnh hưởng đến sự nghiệp của m` mất =))
    P.s 3: Sờ mò là thế nào >”””””” Kanon-sama mới ra album tên Lolitawork Libretto íh íh Vì m` mà nghe ủng hộ nó nha, coi cả PV cùng tên nữa nha :”> Tên Mana xong kỳ này là văng khỏi Sony òy ~ Lần này nàng sáng tác một nửa trong íh đó Thế nên đừng có vì tên kia mà ác cảm với nàng nữa nha :”> ♥ iu iu~
    P.s5: dạo này bạn còn quan tâm gì tên kia ko, báo cho bạn tin bùn nè, bạn Fuji ấy mà, bạn ấy đúng là một con bt*ch >”””””” Iu gúm~ Dù Sarah trên cơ bản cũng giống bạn Fuji nhưng m` chẳng bao h có ác cảm với bạn ấy cả ~ Ngộ ghê hen 😛 Bạn có đọc cái review DS2 chưa, đọc liền nha, gia đình MM đã đoàn tụ (dù thiếu 1 ng` T____T, còn thằng kia lúc nào cũng ra rìa nên ko tính :P) Kozi-kun hỏi Mana-chan: “Are you crying Mana-chan?” >> quay chỗ khác Hoho~ Còn ôm nhau nữa :”> Hoho~

 5. Đoạn 4 nó cut của m` một khúc >” post lại nhá~

  M` nghe 3 ng` đó ko hồi nào đâu, m` nghe hết MM, nghe hết MxM (chứ ko phải vào bài, vào vài bài thì đúng hơn), Kanon ko phải trong vk >” thấy chưa, m` nghe wá chài luôn íh, bạn đừng có nói bớt đi mà tội mình~

 6. bực nha T______T bị mất nguyên đoạn giữa oỳ T________T rep chừa khúc đó ra nhá, m` post lại sau

 7. P.s5: dạo này bạn còn quan tâm gì tên kia ko, báo cho bạn tin bùn nè, bạn Fuji ấy mà, bạn ấy đúng là một con bt*ch >”””””> quay chỗ khác Hoho~ Còn ôm nhau nữa :”> Hoho~

 8. mính ghét cái wordpress này òy T__________T ứ chơi nữa đâu T______________T cắt mất mấy đoạn giữa của ng` ta oỳ T_________________T
  Sr spam bạn =)) đọc xong del mấy cái linh tinh đi nha =))

 9. Mềnh trả lời cho bạn hết trong cái topic dc bảo vệ = mật khẩu Yuu + Cherrie=???. Pass thì quá dễ, tên band Jrock Nhật mà mình yêu nhất, yêu tận xương tận tủy, là legend huyền thoại. Viết thường, dính với nhau, dễ quá mà ko trả lời dc thì….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s