[Đặt Gạch] Vô Xá – Vô Thố Thương Hoàng.

Ta rất thích hệ liệt này :”> Ta rất lười, chỉ thích đọc bản edit nhưng cái này nó lại quá hay đến mức ta ngoài bộ Thiều Hoa Vũ Lưu Niên thì nó là bộ thứ hai mà ta đọc bằng QT. Thế nên ta đã có quyết định là edit nó. Đương nhiên là vẫn ưu tiên cho Vong Tình Thủy nhưng cái này sẽ là hàng kèm theo. Khi nào Vong Tình Thủy hoàn rồi thì bộ này sẽ được hân hạnh lên dĩa kế tiếp :”> . Vì bộ 1 và bộ 2 đã có người làm, ta quyết định làm bộ 3 :”> . Quyết định quăng lên đây để tự nhắc nhở mình :”> .

Vô Xá bộ 3: Nhiễm Huyết Quý Công Tử (染血贵公子)

Tác giả: Vô Thố Thương Hoàng

Thể loại: xuyên việt, huyền huyễn, cường công cường thụ, 1 x 1 , HE

Tình trạng: hoàn

Tình trạng edit: Mới đặt gạch =))

Tiết tử 1: ( Nhá hàng)

Đây là địa ngục, trên mặt đất, ngọn lửa màu đỏ rực nhảy múa, thiêu đốt mọi thứ, tất cả các kim chúc (kim loại) đều bị nó làm cho nóng chảy, thoát phá khắp nơi, máu nhuộm đầy mặt đất cùng với lửa một màu đỏ tươi chói mắt. Thế giới này sớm đã không còn người sống, nơi nơi đều là thi thể. . . . . . Đây chính là chốn mà người thường nghe tên đều khiếp sợ – Địa Ngục!

“Có tìm được hết hay không?” Trong địa ngục chết chóc như thế này lại có thanh âm.

“Chỉ còn lại phần của Cảnh .” Một thanh âm ôn nhuận đáp lời của người trước.

Tại nơi đại địa nhiễm đầy huyết sắc , có ba người đứng đó, y phục hắc sắc, tóc cũng một màu đen tuyền,  là màu sắc của tử thần.

“Hắn đã trở lại.” Một thanh âm hoa lệ vang lên khi nhìn một hắc sắc thân ảnh vừa mới được nói đến đang nhanh tiến đến đây.

“Như thế nào?” Người thứ nhất lên tiếng, mái tóc đen tuyền gió đêm tự do bay múa, giống như hắc vũ sa đọa. Địa ngục trước mắt này hầu như không tồn tại ở trong đôi mắt đen thẳm ấy, xung quanh hắn tỏa ra một loại quang mang lạ lùng, gương mặt tuấn mỹ khiến người hít thở không thông, nụ cười tựa như thiên thần , nhìn như thương xót thế nhân nhưng cũng tuyệt đối vô tình lạnh lùng, hắn chính là sủng nhi của bóng tối, đế vương của hắc ám, là Đế Lạp Pháp, Ám Dạ Quân Vương.

Hắc y nhân đi đến trước mặt ba người, dưới mái tóc ngắn đen nhánh hé ra một khuôn mặt nhã nhặn, kém tuấn mỹ hơn so với ba người  trước mặt, lại lộ ra hơi thở của một vị học giả nghiêm cẩn, y phục hắc sắc trên người nhìn cũng không có mang vẻ gì nặng nề, cả người giống như mảng hắc ám thâm thúy của vực sâu, đặc biệt có cảm giác cấm dục, hắn chính là Thâm Uyên Chi Liêm —— Mộc Cảnh, từ không trung xuất ra một cái tiểu hạp tinh xảo.”Tìm được rồi.” Hắn nói với ba người trước mặt như thế.

Tóc cuốn thành từng lọn nhỏ, khuôn mặt hoa mỹ, là thiên vị của tạo hóa, mi nhãn, mũi, môi, lỗ tai, thân hình, mỗi một chi tiết đều được tinh tế điêu mài, mỗi một chỗ đều có vẻ đẹp quý giá phi thường, thảm trạng trên mặt đất đều không thể ảnh hưởng đến hắn, mỗi hành động của hắn đều tao nhã như thế, nhìn thấy hắn tựa như người đang ở  cung điện hoa lệ tham gia yến hội, thanh nhã nhưng tàn khốc, Nhiễm Huyết Quý Công Tử , Khắc Lạc Duy. Bái Luân. Hải Nhân Lợi Hi. Hắn nhìn nhìn tiểu hạp tinh xảo trên tay Mộc Cảnh,  dùng thanh âm hoa mỹ kia nói: “Cái cuối cùng này, thật sự là không dễ dàng a.”

“Đúng thế, thứ trói buộc cuối cùng đã tìm được,  nguyên điểm có thể bắt đầu vận chuyển rồi.” Đây là người không nên xuất hiện ở trong này , mái tóc đen dài dùng một sợi dây hắc sắc buộc chỉnh tề ra sau,  ngũ quan tuấn tú, nụ cười ôn nhã, giống như gió xuân lướt qua; thanh âm lúc nói chuyện giống như giọt mưa rơi trên mặt hồ, thanh nhã lạnh nhạt, ôn nhuận như ngọc, khiêm tốn chính là cảm giác đầu tiên của mọi người khi nhìn thấy hắn,  đôi mắt trong suốt, nhưng sâu trong đáy mắt kia thì lại giống như ba người nọ, lạnh lùng vô tình danh xưng Tu La Quân Tử Thượng Quan Khiêm.

Ngược dòng trở về quá khứ cách đây rất lâu, bọn họ bị mấy tên gia hỏa ở cao đẳng vị diện  kéo vào ma phương do chính bọn hắn sở chế để làm vật thí nghiệm. Ma phương, kiệt tác của cao đẳng vị diện , tập hợp tất cả các loại văn minh tồn tại ở từng vị diện, khoa học viễn tưởng, ma pháp, võ hiệp, dị năng, người bị bắt vào ma phương,  trước tiên phải học hết tri thức văn minh trong một khoảng thời gian quy định,sau đó tiến hành trò chơi săn bắt tàn khốc. Mọi người ở tại một không gian thời gian nhất định (còn gọi là nguyên điểm) bị ma phương tập trung, nguyên điểm của người đã chết thì cũng có thể bắt đầu vận chuyển một lần nữa, người còn sống thì vẫn có thể quay trở lại nguyên điểm, thời điểm tiến vào ma phương của tất cả mọi người đều giống nhau. Chỉ có điều, không ai có thể tượng tượng được bốn vật thí nghiệm này lại kết làm đồng minh, càng không nghĩ đến bọn họ lại mạnh đến mức xé rách cả ma phương.

Nhưng mà, ma phương cũng không hoàn toàn bị hủy diệt, nó vỡ vụn , tàn phiến rơi xuống các vị mặt,  nguyên điểm của bốn người bọn họ cũng không có bắt đầu lại một lần nữa. Nguyên điểm  có bị như thế nào,  bọn họ cũng không để ý, dù sao thì bọn họ cũng đã cường đại đến mức có thể chặt đứt khống chế của ma phương đối với nguyên điểm, chỉ là bọn họ chán ghét cái cảm giác bị ma phương trói buộc, cho nên bọn họ bắt đầu tìm kiếm các mảnh nhỏ của ma phương ở các vị diện, đem ma phương hoàn nguyên lại, sau đó hoàn toàn giải thoát sự trói buộc của ma phương đối với mình.

“Coi như nghỉ ngơi một chút đi.” Đế Lạp pháp cười trả lời.”Cảnh, bắt đầu đi.” Sau đó xuất ra mảnh nhỏ mà hắn có được.

Đương nhiên quá trình tiếm kiếm các mảnh nhỏ này cũng chẳng có dễ dàng tý nào, chỉ là bọn họ bất kể, dùng hết mọi thủ đoạn tồi tệ, chọc giận không ít cừu gia, truy đuổi, giết chóc, hiểm tử hoàn sinh (từ cửa chết tìm ra đường sống), mãi cho đến khi bọn họ có thể coi rẻ hết thảy, lược đoạt, giết chóc, cướp đi tánh mạng của kẻ kháng, không ngại tử vong, chỉ cần mục tiêu đạt thành là được, trên đời này trừ bỏ đồng bạn  còn có cái gì đáng họ để ý đâu?

“Làm phiền ngươi, Cảnh.” Thượng Quan Khiêm hữu lễ nói với Mộc Cảnh, lấy mảnh nhỏ của hắn ra giao cho Mộc Cảnh. Cũng coi như xả hơi đi, bọn họ đã không còn mục tiêu, khoảng thời gian rất dài vừa mới trải qua thật sự chẳng thú vị tý nào cả, nghỉ ngơi một chút cũng tốt, mọi người ai cũng chưa quên nguyên điểm của mình nữa mà, dưới đáy mắt của hắn ẩn chứa một tia hàn ý băng lãnh.

Khắc Lạc Duy hiểu được ý tứ của Đế Lạp Pháp , hắn nhún nhún vai tỏ vẻ không sao cả, cũng đem mảnh nhỏ cho Mộc Cảnh. Trở về thì trở về, những người đó đã muốn không thể nào làm thương hại đến hắn được nữa , thật sự là nhàm chán quá đi.

Mộc Cảnh gật gật đầu.

Bọn họ đã ở đây một thời gian dài, bốn người đem khoa học kỹ thuật, ma pháp, vũ kỹ, dị năng cùng nhau chỉnh hợp, hình thành  nên một loại quyền năng độc thuộc duy nhất của bọn họ .

Mộc Cảnh đến từ thế giới khoa học kỹ thuật , chế tạo sửa chữa đồ vật là ngành mà hắn am hiểu nhất, binh khí của cả nhóm đều do hắn tạo ra.

Khắc Lạc Duy. Bái Luân. Hải Nhân Lợi Hi đến từ thế giới ma pháp , trời sinh hắn có mị lực,  thêm vào đó ở nguyên điểm hắn cũng được bồi dưỡng từ ngôn hành đến cử chỉ khiến cho hắn trở thành thành viên phụ trách ngoại giao cùng tài vụ của cả nhóm.

Thượng Quan Khiêm ở thế giới võ hiệp, ở thế giới đó mọi người sử dụng nội lực bảo trọng thân thể cùng với những kiến thức về những thực vật kì lạ có công dụng chữa thương cho nên hắn trở thành đại phu của bọn họ.

Cuối cùng là Đế Lạp Pháp đến từ thế giới dị năng , hắn lớn lên ở cái thế giới tàn phá gần đến ngày diệt tuyệt, nơi ấy không có đúng sai, chỉ có cường đại, tự do, so với với cuộc sống bị ràng buộc bởi pháp luật cùng cái gọi là đạo đức của ba người còn lại, hắn thật sự có lực hấp dẫn bọn họ , khiến cho hắn trở thành  người lãnh đạo của cả nhóm, ở trên thế giới chỉ có duy nhất hắn, Đế Lạp Pháp có tư cách mệnh lệnh cho Vô Xá.

Đến từ khoa học kỹ thuật thế giới cùng nền văn minh trí thức, có năng lực tính toán và phân tích, ma phương rất nhanh bị Mộc Cảnh sửa chữa tốt,  phiêu phù ở không trung phát ra quang mang nhàn nhạt. Sau đó bị bị bốn người ở đây hoàn toàn  hủy diệt.

Đứng ở trong phiến địa ngục này, Đế Lạp Pháp nói với ba người còn lại: “Nhớ kỹ, chúng ta là Vô Xá.” Sau đó hoa khai không gian về tới nguyên điểm.

Cản trở đường đi của ta, hết thảy đều là tội bất khả xá, cho nên giết không tha. Người nào khả định tội của ta, kẻ ấy vô tội khả xá.

“Nhớ liên lạc với nhau a.” Khó có được lúc Mộc Cảnh mỉm cười yếu ớt như thế, ngay sau đó hắn rời đi.

“Gặp lại sau vậy.” Tiếp theo Thượng Quan Khiêm cũng ly khai.

“Tất cả đều đi rồi, cũng nên đến lúc mình nghỉ ngơi một chút thôi.” Khắc lạc duy biến mất.

Thế giới này rốt cục đã không còn sinh mệnh nào sống sót cả,  chỉ có thanh âm thiêu của lửa thiêu đốt mọi thứ,  tiếng gió rít gào như thể khóc than. Bi thương!

_______________________________________________-

Trong phần phân vân ta cũng có nói về việc tên tiếng anh của em Khắc Lạc Duy , ban đầu tính dùng tiếng anh nhưng ta lại ko thik cái tên đó, muốn tên Tàu nghe cho nó “đam mỹ” hơn. Thế nên tên của em sẽ được ta rút gọn lại và giữ nguyên là Khắc Lạc Duy. Cơ mà tên của Ma Vương thì lại quá dài và nghe chẳng êm lỗ tai tý nào nên ta sẽ chuyển ngữ sang tiếng anh, và vì thế thì ta phải thêm một hai câu vào bản edit để hợp lý hóa cái này. Ví dụ như : “tên của hắn là. . . ., thật là dài, mà thật ra Khắc Lạc Duy chẳng lúc nào gọi tên đó, y thường hay gọi hắn bằng cái tên. . . . “

Nếu ai không bằng lòng thì cứ lên tiếng hén. Có đề nghị hay hơn thì ta sẽ xem xét.

Advertisements

9 thoughts on “[Đặt Gạch] Vô Xá – Vô Thố Thương Hoàng.

 1. Ối ối, cái hình minh họa kia, đó là Howl mừ! Sao lại xuất hiện trong bìa danmei thế này!?! Ta vô cùng yêu thích truyện đó, giờ nhìn thấy cài hình bìa này khiến ta…
  Howl cũng sẽ thành nhân vật trong danmei (một ngày nào đó)?!!

 2. ôi cái series vô xá aaaaaa, ta hâm mộ 4 em trong đây , làm 4 anh chít lên chít xuống ,ủng hộ nàng hết mình , cái bô xá nì hem chê dc aaaa ^_^

 3. ôi mình mửng là bạn sẽ làm truyện này. mình rất thích bộ vô xá. Mấy bé thụ trong ấy cưc kỳ bá đạo. Bạn định bao giờ sẽ bắt đầu hở bạn?

   • Mình trông chờ chuyện nỳ tưng ngáy, cừ 2-3 ngày là mình chạy vào nhà bạn 1 lần để xem bạn đã có chưa. Điệu này chắc miình ác chiếu tới ngủ nhà bạn luôn quá. Hi Hi.
    Sắp tết rồi, mỉnh chúc bạn năm mới vui vẻ mạnh khỏe nghen (để làm nhiều nhiều truyện cho mình xem chứ)

 4. ss a! Cho em hỏi cái đống “Khắc Lạc Duy. Bái Luân. Hải Nhân Lợi Hi” là tên 1 người hả?
  p/s: thanks ss! Hôm nay đặt cọc trước thi dh xong quay lại đọc… 🙂

  • Uh, Đó là tên theo kiểu Châu Âu, tên, tên đệm, họ. Bởi vì đa số người đọc quen với cái tên Khắc Lạc Duy rồi nên ss giữ nguyên, ko chuyển thành tên t.Anh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s