[Vô Xá] Nhiễm Huyết Quý Công Tử

Trước khi bắt đầu chương đầu tiên của bộ 3 này thì ta có vài lời cần thông báo trước:

1. Quy tắc của nhà ta thì chắc mọi người cũng biết rồi, đơn giản lắm, ko mang bản edit của ta đi đâu hết, ta post đc thì gỡ xuống đc, và ko mong gì nhiều ngoại trừ mọi người đọc nếu thích thì để lại vài dòng com để ta bik còn có người theo dõi nó.

2. Vì đây là một truyện lấy bối cảnh Phương Tây cho nên mọi người đừng ngạc nhiên nếu ta dùng những từ có vẻ gì đó là hiên đại nhá, những từ như nhà hàng, bồi bàn. . .  đó.

3. Tên tiếng anh của Khắc Lạc Duy là : Clovis Byron Heinrich nhưng bản thân ta thì lại thích cái tên Khắc Lạc Duy hơn, thế nên ta mạn phép giữ nguyên tên tiếng Trung của anh. Truyện huyền huyễn, có ma giới, nhân giới, và thần giới. Tên của những người sống ở Nhân Giới ta sẽ giữ tiếng Trung, còn tên của Ma Vương, Thần Vương, những người ở hai giới thần ma sẽ được chuyển hóa qua tiếng Anh. Thiết nghĩ không đồng nhất 1 thế giới thì việc tên khác lạ cũng chẳng có gì đặc biệt hay chói tai lắm. Mỗi nơi có đều có một ngôn ngữ và tên riêng mà.

4. Truyện này ta vốn đợi Vong Tình Thủy hoàn rồi mới post, nhưng đã có người vào com, ủng hộ thì để họ đợi lâu cũng có tội nên ta chỉ có thể lâu lâu up 1 chương, chừng nào Vong Tình Thủy hoàn rồi sẽ tập trung hoàn toàn cho cái này = up chăm chỉ hơn.

5. Tùy chương ta sẽ set pass, thông báo trước, có thắc mắc về pass hay là gì thì cứ vào bên Dịch Trạm.

6. Truyện không có tên chương, nhưng ta thích đặt cho nên đừng ngạc nhiên nhá.

7. Lảm nhảm nhiều rồi, mọi người đọc truyện vui vẻ hen XD~

_____________________^o^______________________________

Đệ Nhất Chương: Lữ Khách

Edit: Tĩnh Nguyệt

Gia Nhĩ Cách, thủ đô của nhân loại đệ nhất đế quốc Thánh Phỉ La, một thành thị rộng lớn mà phồn vinh. Tối đại tín ngưỡng tôn giáo trong nhân loại, căn cứ tổng hội Quang Minh giáo  ở nơi này, tổng bộ công hội dong binh (lính đánh thuê) cũng ngụ ở đây, các tín ngưỡng, tổng bộ ma pháp  sư cũng được xây dựng ở Gia Nhĩ Cách , công hội kiếm sĩ, tất cả các học viện có quy mô lớn đều ở trong thành phố phồn hoa bậc nhất này đây .

Công hội dong binh thủy chung vẫn  náo nhiệt như vậy, tân binh mới lần đầu đến tham quan, lính thuê quay lại giao nhiệm vụ, lĩnh nhiệm vụ, lúc này trong công hội người  ra ra vào vào, rất bận rộn.

Trong đại sảnh công hội có bốn người đi vào.

“Ước Hàn, có sinh ý à. ” Một người quen tiến lại gần bắt chuyện.

Ước Hàn gật đầu, không nhiều lời, bất quá xem biểu hiện trên mặt hắn thì  biết người kia đã nói đúng. Trong thủ đô rộng lớn này, người được xem như thường niên cư trú ở nơi này cũng phải lạc đưởng, huống chi là người từ nơi xa tới, có cung thì có cầu, từ đó một nghề mới ra đời, Chỉ Lộ Nhân (người chỉ đường), bọn họ thủ ở cửa thành, xem có người cần bọn họ chỉ đường hay không, dẫn người ta tới nơi mà họ muốn, dùng cái này để kiếm tiền chi tiêu. Mà Ước Hàn chính là một Chỉ Lộ Nhân .

Ước Hàn hôm nay giống như thường ngày, đứng ở cửa thành, chờ đợi sinh ý.  Nhác thấy có ba người từ xa đến, hắc sắc cẩm bào bao phủ toàn thân, hắn lập tức đứng dậy.

Cách ăn mặc của ba người tuy thần bí, nhưng ở tại Gia Nhĩ cách, mỗi ngày đều có thể thấy vô số người có cách ăn mặc giống như vậy. Người nơi này ngược lại cũng không sợ mấy người đó là lưu manh hay vô lại, bởi đây chính là Gia Nhĩ cách, công hội kiếm sĩ  có Kiếm Thánh, đấu sĩ mạnh nhất cư ngụ, trong nghiệp đoàn ma pháp cũng có Đại Ma Đạo Sĩ đại diện cho ma pháp đỉnh lực, còn có Giáo Hoàng của Quang Minh giáo hội tồn tại, vân vân và vũ vũ, tóm lại phần đông các cao thủ đều tụ tập  trong toà thành  này, ai dám tới quấy rối?

Cho nên ở cửa thành Gia Nhĩ Cách, quân lính chỉ thu phí vào thành , không kiểm tra bất luận kẻ nào, đây chính là biểu hiện sự tự tin tuyệt đối của nhân loại đệ nhất đại quốc .

“Các vị tiên sinh, ta gọi là Ước Hàn, các ngươi cần người chỉ đường hay không.  Gia Nhĩ cách là một thành thị cực kì rộng lớn, nếu như không có người dẫn đường, nói thật các vị sẽ dễ dàng bị lạc, ta chỉ thu một ít phí tổn nho nhỏ và có thể dẫn mọi người đi đến bất kì nơi nào mà các người muốn.” Ước Hàn bắt đầu công cuộc quảng bá của mình.

“A.” Thanh âm mang theo điểm thú vị từ một vị có dáng vẻ thon mảnh trong ba người truyền đến, chỉ là một âm tiết đơn giản, nhưng không hiểu vì sao lại làm cho người ta sợ run, là một loại thanh âm từ tính không cách nào hình dung được, ưu nhã mà trầm thấp.

“Bệ. . . à không, chủ tử?” Người vóc dáng nhỏ nhất lên tiếng hỏi thăm chủ nhân của thanh âm từ tính ấy. Nói là vóc dáng nhỏ nhất cũng không phải, dù sao thì so với người thường cũng đã nhỉnh hơn một chút rồi.

“Thain, ngươi có ý kiến gì?” Người được xưng là chủ tử cất tiếng mang theo ngữ điệu bất cần hỏi người cuối cùng .

“Ta đề nghị đi dong binh công hội (công hội lính đánh thuê).” Người cuối cùng kia hồi đáp, mang theo cung kính chờ người được xưng là chủ tử quyết định.

“Hảo.” Căn bản chỉ là một tiếng trả lời đầy vô vị.

Đây chỉ là một màn mới xảy ra hồi nãy

Ba người vẫn  mặc hắc sắc cẩm bào, nhìn quanh đại sảnh náo nhiệt, còn có những bản danh sách nhiệm vụ được dán chằng chịt trên tường.

“Thú vị.” Nam tử được xưng là chủ nhân cảm thấy phi thường thú vị.”Ước Hàn, chúng ta phải làm sao mới có thể tiếp nhận nhiệm vụ?”

Bởi vì người đi đến Gia Nhĩ cách , đa số đều hướng tới tham quan tất cả đại công hội , làm một người chỉ đường , Ước Hàn thường xuyên xuất nhập các đại công hội, đối với các loại điều lệ hay quy ước chế độ, mọi thứ đều minh bạch.

“Tiên sinh, chỉ cần tạo thành một binh đoàn đánh thuê là có thể tiếp nhận nhiệm vụ .” Cùng bọn họ đi một đoạn đường, Ước Hàn đến bây giờ còn không biết tên tuổi của vị đầu lĩnh nọ, ” Để tạo thành binh đoàn  , cần ít nhất là ba người, sau đó cáo tri với người phụ trách nơi đây tên của nhóm và danh xưng của đoàn trưởng là được, bọn họ không có yêu cầu nhất định nào cả.” Không đợi khách nhân hỏi,  Ước Hàn tự động nói ra tất cả các  điều kiện.

“Thain, ngươi đi đăng kí đi, danh tự một chữ Ngục là được rồi, đoàn trưởng thì ghi tên của ngươi.” Nam tử làm chủ ra lời phân phó.

“Vâng, chủ tử.” Đối với chủ tử của mình, nam tử tên là Thain phi thường minh bạch, có khuyên giải cũng vô dụng, những việc chủ tử muốn làm, không thể không tuân theo, chủ tử vĩ đại này là người duy nhất làm cho hắn tâm phục khẩu phục.

Thain đi làm thủ tục, nam tử được xưng tụng chủ nhân, mang theo người kia đi xem những bảng danh sách nhiệm vụ dài lê thê trên tường.

Đủ loại nhiệm vụ, truy tung bang nhân, thu mua ma hạch, tìm kiếm di tích trong truyền thuyết, rồi còn có cả những nhiệm vụ tàn sát không có khả năng hoàn thành.

Nam tử vi chủ nhân, nhìn thấy một bản dài dằng dặc này thì thầm cảm thán. Nhân loại thật sự trở nên rất mạnh a, trước kia thật lâu, nhân loại bất quá chỉ là sinh vật nhược tiểu, cần phải cậy thần ma hai tộc che chở, không nghĩ tới sau khi hai tộc rời khỏi thế giới này, nhân loại yếu ớt  lại có thể cạnh tranh cùng với tinh linh trời sinh  có ma pháp lực, tài bắn cung cao siêu,  thú nhân hung hãn, thậm chí trở thành chúa tể của các loại chủng tộc trên giới diện. (mặt biên).

Hắn đã xem nhân loại biến hóa từ từ như xem một đoạn tuồng được diễn trên sân khấu, trong mắt hắn, nhân loại bất quá chỉ là món đồ chơi thú vị thôi, nhìn thử xem ái hận tình cừu của bọn họ, phản bội cùng  căm hận, ngươi lừa ta gạt, so ra với các chủng tộc khác thì cũng có giá trị vui đùa hơn .

Nhưng vở kịch nào coi đi coi lại nhiều lần thì cũng sẽ cảm thấy nhàm chán, cho nên hắn lựa chọn ngủ say, đến khi hắn tỉnh lại, thì nhân loại vẫn  y nguyên, giống như trước đây, nhất thời ý động, hắn quyết định đi vào chủ giới diện.

Hắn, vua của Ma Giới, là người thống trị cao nhất ở Ma Tộc, ai cũng vô pháp dao động quyết định của hắn, ai cũng không thể ngăn cản hắn, hắn là vua, là cường đại Ma giới chi vương, cũng là người mở ra Ma Giới, kết giới ở giới diện căn bản không cách nào ngăn cản hắn, cho dù đi vào chủ giới diện, bị lực của Cách  (pháp quy) tu chỉnh, thực lực bị phong ấn để không ảnh hưởng giới diện, nhưng nếu hắn muốn ngạo thị chủ giới diện, ngay cả long tộc mạnh nhất cũng vô pháp ngăn cản.

Chỉ là, mấy ngày nay đã xảy ra một vài chuyện rất kỳ quái , lực tu chỉnh của Cách tự dưng yếu bớt, lực lượng bị phong ấn của hắn từ từ được phóng thích, không bao lâu nữa,  dù  toàn bộ  lực lượng của hắn được khôi phục, cũng sẽ không gây ảnh hưởng gì cho chủ giới diện. Vì sao lại xuất hiện loại tình huống này? Hắn khó hiểu được nguyên nhân, ở giữa dòng năm tháng dài đằng đẳng như thế, thì đây vẫn là lần đầu tiên xuất hiện loại tình huống này.

Cách xuất hiện dị thường, sức ảnh hưởng rất lớn, đủ để cho thế giới này phát sinh những thay đổi nghiêng trời lệch đất , làm Ma vương,  như thế nào lại không biết độ trọng yếu của Cách, đó là trụ cột tồn tại của thế giới , là căn nguyên của hết thảy mọi thứ.

Phát hiện sự dị thường này, hắn quyết định điều tra, lực lượng của Cách  là cường đại nhất, bằng không năm đó hắn sẽ không bị bức rời khỏi chủ giới diện cùng với thần vương , mở  hai giới thần ma. Là cái gì ảnh hưởng, làm cho Cách sinh ra  biến hóa, hắn có chút tò mò. Quyết định xâm nhập chủ giới diện, cách tốt nhất chính là tham dự vào những trận phân tranh của nhân loại, trải qua những ngày quá mức nhàm chán , rốt cục thì cũng có chuyện để làm.

Cho nên đi tới thành thị lớn nhất của nhân loại , gia nhập công hội dong binh cũng chỉ để kiếm  lý do cho cái việc tùy ý hành động của mình mà thôi

Nhìn thấy một rừng nhiệm vụ, Ma vương thích thú tìm  những cái làm cho  mình cảm thấy hứng thú, nhưng mà nhìn cả nửa ngày đều là những việc chẳng có ý nghĩa gì cả, Ma vương thay đổi thất thường, hưng trí nhanh chóng bị trầm xuống.

Đến thời điểm chuẩn bị rời đi ,  có một tờ đơn nhiệm vụ màu vàng, văn lộ giản lược, chữ viết tao nhã , hấp dẫn sự chú ý của hắn, mặt trên viết, “Nhiệm vụ, luận võ, chỉ cho phép thắng, không thể bại, số tiền thưởng nếu nhiệm vụ hoàn thành là năm mươi vạn kim tệ (tiền vàng). Ngoài ra còn có thể thương lượng. Người đăng đơn, La Lam Địch Á.”

Nhiệm vụ rất đơn giản , đi vào chủ giới diện lâu như vậy, ma vương đối với nền kinh tế của nhân loại cũng không biết nhiều, trước đó không lâu, Thain tùy tiện đem bán khối ma hạch nhặt được ở Ma giới, người mua có bộ dáng khiếp sợ , sau đó  lại cùng Thain cò kè mặc cả, trả đến mấy chục vạn,  con số cụ thể như thế nào hắn cũng  không có lưu ý, nhưng với bộ dạng vừa lòng của Thain , hẳn chắc là rất nhiều, tiền nhân loại ở trong mắt Ma tộc  không đáng kể chút nào, ở Ma giới tùy tiện kiếm thứ gì đó đem đến nhân loại đổi, là có thể kiếm được số tiền rất lớn.

Đối với nhân loại, năm mươi vạn hẳn là  rất nhiều, thoạt nhìn nhiệm vụ này chỉ mới tuyên bố  vài ngày trước đây, điều lệ đơn giản như vậy , vì sao không ai tiếp nhận.

“Tiên sinh, ngươi tốt nhất không nên tiếp nhận nhiệm vụ này.” Ước Hàn thấy Ma vương đứng ở trước bản nhiệm vụ kia thật lâu, nên mới cất lời khuyên bảo .

“Láo xược.” Người theo bên cạnh ma vương  bất mãn đối với lời nói của Ước Hàn, bệ hạ là nhân vật như thế nào, một tên nhân loại nho nhỏ ti tiện  có tư cách gì đối bệ hạ đưa ra yêu cầu. Một phen huy kiếm, đặt tại cổ của Ước Hàn, kim khí kia đặc biệt dày và nặng, dọa Ước Hàn nhuyễn  chân ngã ngồi trên đất.

“Doro.” Ma vương thản nhiên nói với tên thủ hạ giơ kiếm hù người kia.

Thanh kiếm trên tay Doro buông xuống, biến mất sau áo choàng.

Tốt nhất không nên tiếp. Hắc hắc, hắn là Ma vương a, tối không thích  chính là bị người khác khuyên can bảo không nên này nọ, thế nên nhiệm vụ này hắn nhất định phải nhận. Lúc Ma vương kéo xuống tờ nhiệm vụ kia, cả công hội dong binh bắt đầu ồn ào nghị luận .

Lúc ba người tiến vào cũng không cởi áo choàng trên người ra, ở giữa công hội này cũng không có gì khiến người khác phải chú ý, nhưng các dong binh (lính đánh thuê ) từng trải qua  sinh tử theo bản năng cảm giác được nguy hiểm từ ba người kia, cho nên lưu ý , vừa rồi lúc Doro rút kiếm, hành vi đó làm cho một số người sợ hãi, động tác thật nhanh , nam nhân này là cao thủ, trình độ ít nhất cũng thuộc Cao Cấp Kiếm Sĩ .

Sau đó là hành động xé tờ nhiệm vụ kia của ma vương . Cái nhiệm vụ kia không phải không ai  muốn tiếp,  nhìn đến  số tiền thưởng, chuyện làm lại không tính là quá khó khăn, các dong binh đối với thực lực của chính mình đều tự tin, chỉ tại bối cảnh phức tạp đằng sau nhiệm vụ này , nên không ai dám tiếp .

Ma vương cũng chú ý tới bộ dáng biến sắc của mọi người trong đại sảnh , nhiệm vụ này thật sự rất thú vị, đến tột cùng là vì nguyên nhân gì làm cho những người này biến thành như vậy. Khóe miệng giấu bên trong áo choàng gợi lên độ cung hứng thú.

“Doro, đem hắn mang theo, ta có việc muốn hỏi.” Đối với  kia nguyên nhân kia, hắn phi thường hứng thú, hơn nữa người chỉ đường vừa rồi chắc cũng biết không ít nội tình nên mới khuyên can hắn .

“Vâng, chủ tử.” Doro cung  đích đáp lời.

Thain cũng làm xong xuôi thủ tục, tiếp nhận tờ đơn nhiệm vụ trên tay chủ tử, đi  đăng ký trước.

Không bao lâu, tin tức một tân dong binh đoàn tên là Ngục tiếp nhiệm vụ của La Lam Địch Á lan truyền khắp  cả Gia Nhĩ Cách.

Mà lôi đài kia là vì tuyển chọn người thừa kế một lần nữa mà thành, thời gian luận võ là ngày mai, thân là một người tối trọng yếu trong đó, Lam Địch Á cũng biết.

La Lam Địch Á nghe tin tức như thế nhưng vì y trên mặt mang theo mặt nạ thế nên làm cho người ta căn bản nhìn không ra biểu tình hiện giờ của y.

Ngày mai, luận võ  bắt đầu, các môn quan quyền quý khắp cả Gia Nhĩ Cách đều chú ý , trận đấu ngày mai có rất nhiều hệ lụy, người thừa kế mới của La Lam gia tộc , quyết định cuối cùng của hoàng gia, còn có hạnh phúc của người khác nữa.

Ngày mai, tất cả mọi thứ đều có điểm kết.

__________________________________________

Edit cái này phi thường mệt nha. Dài mà khó hơn Vong Tình Thủy nữa :((

Ta cần sự ủng hộ nha!

Advertisements

15 thoughts on “[Vô Xá] Nhiễm Huyết Quý Công Tử

 1. Ôi *Tung hoa* bắt đầu rồi bắt đầuu rồi *tung hoa tiếp*
  Cám ơn nàng nhé. Yêu nàng lắm lắm. Mình rất trông mong để xem anh Duy nhà ta sẽ làm gì.
  *chụt* mình đi xem đây.

 2. Ôi, vừa mới đọc com của nàng bên nhà ta, chạy wa đây coi đã thấy chg 1, mừng wá a ~~~~! Bắt đầu rùi! *tung lan tung dứa*
  Ta đang chuyên tâm edit cho xong bộ kia rùi mới đến Ám Dạ Quân Vương được, nhưng lâu lâu thay khẩu vị sẽ edit không bít chừng! ^^~

  • ta thì edit 2 bộ cùng lúc =)), nhưng đương nhiên sẽ ưu tiên cho Vong Tình Thủy trước, cái này dài hơn vong tình thủy nên cứ góp từ từ =)) tròn chương rồi post lên :d

 3. Sau thời gian dài, dài, dài ơi là dài chờ đợi, ta đã có thể đọc được những chương đầu tiên của bộ 3 này rồi.
  Yêu nàng quá, có lẽ phải dụng tạm cái lều trong này thôi, nàng thấy cũng đừng phá nó nha (vì có phá rồi ta cũng dựng lại thôi *^_^* )
  Cám ơn nàng nhiều nha! Yêu quá!! *hun hun*

 4. ta doi bo nay mai
  sang nha nang xem toan thay de vo xa nhiem huyet quy cong tu
  ta tuong nang moi gioi thieu chu chua edit
  ai ngo hom nay vao xem xet ti mi blog cu anang moi phat hien
  sorry nha
  ta thick bo nay lam
  cung voi tham uyen chi liem va tu la quan tu ta dang theo doi
  ta thick
  nang co gang
  thank

 5. oa~
  nghe mọi người khen bộ vô xá nì quá
  chắc ta phải đi kiếm 2 bộ còn lại mới đc
  thanks nàng nhìu nha

 6. ta tới ủng hộ nàng nè ^^

  3 ngày trước ta mới biết đến bọ Vô xá này, hiện tai ta đang luyện với em Cảnh và em Khiêm

  hi hi, ta chờ truyện nàng từng ngày nga ^^

  mà ta đọc dt nên sợ là rất ít com, nàng thộng củm =.=’

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s