[Vô Xá] Nhiễm Huyết Quý Công Tử

Đệ tam chương : La Lam Địch Á

Edit : Tĩnh Nguyệt

___________________________0.o_____________________________

“La Lam Địch Á  là người thừa kế thứ nhất của La Lam gia tộc, nhưng vị trí cũng không được vững chắc lắm, song thân của La Lam Địch Á đã tạ thế, gia chủ hiện giờ chính là chú của y, hơn nữa người kế thừa mà đương nhiệm gia chủ có ý hướng đến lại không phải là La Lam Địch Á, nhưng y  chưa bao giờ phạm phải sai lầm gì, hơn nữa có được sự duy trì, bảo hộ của hoàng gia phía sau lưng,khiến ngay cả đương nhiệm gia chủ cũng không  thể dễ dàng phế bỏ y.” Ước Hàn cầm lấy chén rượu, nhấp một ngụm, quả đúng là rượu ngọn. Hạ môi luyến tiếc, đây chính là rượu tốt khó tìm a, chính mình không biết đến khi nào thì mới có thể thưởng thức nữa.

.

“Những gì ngươi biết quả không ít.” Trong mắt Thain hiện lên suy nghĩ sâu xa, một nhân vật nhỏ nhoi, làm sao có thể biết được nhiều như thế?

Ước Hàn cũng không biết Thain đang hoài nghi mình, “Chẳng còn cách nào cả, ở đây là Gia Nhĩ Cách, đặc biệt là loại người nhỏ bé không thân phận như bọn ta, lại chọn nghề làm người chỉ đường thì đương nhiên đối với một vài sự tình phải biết rõ ràng, nếu không thì chẳng biết lúc nào mình sẽ vô ý mạo phạm những người này.” Tiểu nhân vật cũng có cách thu thập tin tức riêng, mọi người  đoàn kết lẫn nhau, mới có thể sinh tồn ở Gia Nhĩ Cách này, có khi những kỵ sĩ tuần tra nơi đây đều phải tìm đến bọn họ hỏi thăm tin tức.

Thain đã hiểu được , những người chỉ đường này có  con đường tin tức của riêng mình, thậm còn giúp đỡ đội tuần tra thu thập tình báo của những người từ nơi xa đến, người tuần tra chỉ cần hỏi người chỉ đường là có thể nắm được thông tin  của những nhân vật khả nghi, thật đúng là diệu kế.

“Tiếp tục.” Đối với âm mưu, Ma vương vĩ đại biết nhưng  không để tâm, bởi vì hắn đã cường đại đến mức âm mưu, tính kế gì gì đó đều vô dụng đối với người không có nhược điểm như hắn.

Đối với người được xưng tụng là chủ tử này, Ước Hàn thu liễm  vài phần càn rỡ hồi nãy của mình, “Vâng, thưa ngài.”

“Sự bảo hộ của hoàng gia phía sau La Lam Địch Á đến từ một cuộc hôn nhân chính trị,  Ái Toa công chúa của hoàng gia là vị hôn thê của y, nhưng  Ái Toa công chúa đối với cuộc  hôn nhân này nảy sinh bất mãn, tất cả mọi người đều biết . Cũng khó trách, Ái Toa công chúa là ái nữ của hoàng gia , minh châu xinh đẹp của Gia Nhĩ Cách , có bao nhiêu quý tộc công tử ái mộ  nàng, chỉ tiếc, nàng đã có  vị hôn phu. Hơn nữa La Lam Địch Á chính là quái nhân, lúc nào cũng mang mặt nạ, chưa bao giờ có người gặp qua dung mạo thật sự của y sau chiếc mặt nạ ấy. Mọi người đều  nói, y bị dị dạng, dung mạo từ từ bị hủy đi, không xứng với Ái Toa công chúa .”  Ngay cả hắn là người sùng bái La Lam Địch Á cũng phải ghen tỵ vì y có được  vị hôn thê xinh đẹp tuyệt trần, khiến hắn tiếc hận thay cho vị công chúa này.

“Trọng điểm.” Doro nhìn thấy chủ đề đang dần dần lệch khỏi quỹ đạo, liền lên tiếng nhắc nhở Ước Hàn.

“Nga, ” Ước Hàn đang chìm đám trong sự ghen tị liền hoàn hồn, tiếp tục nói , ” Đó đều là chuyện trước kia, hiện tại hết thảy đều thay đổi.”

“Trước đó không lâu, một  tinh linh đột nhiên xuất hiện trước mặt La Lam Địch Á lúc y đang tuần thị các cửa hàng, yêu cầu y phải  giải trừ hôn ước với Ái Toa công chúa . Thời điểm đó, mọi người mới biết được, nguyên lai Ái Toa khi du ngạo bên ngoài đã yêu thượng  một người.”

“Ai, ” Ước Hàn đột nhiên thở dài,  La Lam Địch Á kia thật đúng là đáng thương.”Mà người đó cũng là người của La Lam gia tộc, là người kế vị mà đương nhiệm gia chủ nhắm tới, chính là con hắn, cùng La Lam Địch Á được mọi người xưng tụng là song kiêu của La Lam gia tộc ,  thiên tài có được hỏa hệ ma pháp thiên phú cùng tư chất ma vũ song tu hiếm có, La Lam Lai Ngang, nghe nói lúc trước, hắn cùng La Lam Địch Á có cảm tình tốt lắm.” Ước Hàn giới thiệu một chuỗi dài về La Lam Lai Ngang .

Doro khinh thường, ma vũ song tu thì thế nào, trên cơ bản Ma tộc đều là ma vũ song tu, nhân loại quả nhiên yếu ớt. Thain ý cười càng sâu , hắn đã gần như thấy được âm mưu đối với La Lam Địch Á . Ma vương bệ hạ vĩ đại, vẫn ngồi nghe thờ ơ như cũ.

” Tinh linh kia trước mặt mọi người nói ra tình yêu vượt qua biết bao nhiêu mạo hiểm, sóng gió của Ái Toa công chúa và La Lam Lai Ngang, nhưng là lúc đó bọn họ không biết thân phận của nhau, sau khi biết được, song phương đều rất thống khổ, cho nên nó mới đến thỉnh cầu La Lam Địch Á giải trừ hôn ước, chuyện này cũng lan truyền khắp  cả Gia Nhĩ Cách.”

“La Lam Lai Ngang hiện tại đã gần đạt tới cảnh giới của  đại ma pháp sư cùng Cao Cấp Kiếm Sĩ, ở tuổi này mà có được thành tựu như thế thì chính là thiên tài a, hoàng gia bắt đầu do dự, chọn lựa  một thiên tài có tiềm lực hay một con rối dễ bảo, bên nào cũng có lợi, cho nên bọn họ mới im lặng ngồi xem trò vui. La Lam gia chủ cũng nhân cơ hội này mà gây khó dễ, lấy lý do là thực lực của La Lam Địch Á không đủ để đảm nhiệm chức vị gia chủ  yêu cầu tuyển cử người thừa kế một lần nữa, mà tất cả mọi người trong La Lam gia tộc đều đồng ý . Ngay ngày mai, luận võ sắp cử hành chính là để chọn lựa người kế nhiệm.”

“Lần luận võ này yêu cầu ba người tham gia, có thể chọn người lên đấu, nhưng không thể là người trong gia tộc, người được đề cử khảo sát cuộc thi có năng lực giao tế. Luận võ ngày mai bất quá chỉ là trận quyết đấu giữa La Lam Lai Ngang cùng La Lam Địch Á, nhưng  dù sao La Lam Địch Á nhất định sẽ thất bại, bị hoàng gia cùng gia tộc bỏ lại, ở Gia Nhĩ Cách này mỗi người đều biết, cho nên cũng không ai nguyện ý giúp y. Cho dù La Lam Địch Á treo bản nhiệm vụ ở dong binh công hội, đáng tiếc, tài lực của La Lam gia tộc quá mức khổng lồ, khiến cho mọi người đều sợ hãi, không dám vì một người sắp bị ruồng rẫy, bỏ lại mà cắt đứt đường sinh ý của mình. Nhiệm vụ của La Lam Địch Á để ở nơi đây vài ngày rồi , nếu không phải các ngài xé xuống tờ nhiệm vụ này , ngày mai thắng lợi chắc chắn sẽ thuộc về La Lam Lai Ngang.” Ước Hàn rốt cục cũng đem nguyên nhân và hậu quả giải thích xong.

Là cuộc đấu tranh cuối cùng sao? Thú vị, nếu ngày mai La Lam Địch Á chiến thắng thì sẽ như thế nào ? Ma vương nở nụ cười ý vị, đánh vỡ những chuyện tình “nhất định”, hắn đều cảm thấy phi thường hứng thú. La Lam Địch Á, để cho ta đến thay đổi vận mệnh của ngươi đi, hy vọng ngươi là một món đồ chơi có thể khiến cho ta vừa lòng .

Doro cùng Thain xem nét cười của bệ hạ, trong lòng thầm bi ai cho những người nọ, bệ hạ một khi lộ ra vẻ mặt tươi cười như vậy , chính là phát hiện ra chuyện  thú vị , cũng đại biểu xúi quẩy của người khác.

“Này, các ngài thật sự muốn tiếp nhiệm vụ của La Lam Địch Á ?” Ước Hàn hỏi, mình nói  nhiều như vậy, mà những người này lại không có ý tưởng thay đổi.

“Tiếp.”  Ma vương vĩ đại một chữ quyết định.

Chuyện về sau,  Ma vương bệ hạ còn không biết, vì nhiệm vụ này, hắn hội ngộ được mệnh trung một kiếp của mình, vì người ấy điên cuồng, vì người ấy mê say, vì người ấy trả giá tất cả, chỉ vì nụ cười chân thật của người đó đối với hắn, chỉ cần người đó có thể cho hắn một chút chân tình. Từ nay về sau, Ma Vương lãnh tâm vô tình lúc nào cũng phiền não, có được người là nhược điểm, mà cũng không hẳn là nhược điểm của mình. Mà lúc này, Ma vương chỉ cảm thấy  thú vị mà thôi.

Dùng xong bữa trưa, Thain trả tiền, số tiền khổng lồ làm cho Ước Hàn lại há hốc mồm,  La Lam Địch Á này thật  rất biết kiếm tiền , chính mình khi nào thì mới có được khả năng như vậy.

Dưới yêu cầu của ba ma tộc, Ước Hàn mang  bọn họ đi tới chỗ ở của La Lam Địch Á. Y cũng không có ở tại La Lam gia, ai vậy cũng đều nói vậy. Làm một người chỉ đường quen thuộc ở Gia Nhĩ Cách , Ước Hàn đương nhiên rõ ràng nơi ở danh nhân  La Lam Địch Á.

Xuyên thấu qua lan can thanh đồng (màu đồng),  có thể thấy một sân tường vi, màu hồng tiên diễm, đẹp đẽ quý phái, ba tầng kiến trúc đứng sừng sững một màu trắng thánh khiết. Gió thổi qua, hoa tường vị nhẹ nhàng uốn lượn, thuận gió bay múa, hòa với màu xanh biếc của đồng cùng với màu trắng ngần của biệt thự tạo ra thượng cảnh nhân gian .

Cho dù  ngày mai La Lam Địch Á nhất định  sẽ thất bại, nhưng y vẫn như cũ là người của La Lam gia tộc , đãi ngộ tương ứng với địa vị vẫn phải có.

Lúc Ước Hàn mang theo ba người đi vào nơi này, nói cho mấy người gác cổng biết ba nhân vật khả nghi, áo choàng trùm kín mít này là dong binh đến tiếp nhận nhiệm vụ của  La Lam Địch Á.

Bọn họ vào trong thông báo, không lâu  sau, ba người Ma tộc tiến nhập đại sảnh ở gia trang của La Lam Địch Á .

Ba người liền cởi bỏ áo choàng, tư dung xuất sắc làm cho mọi người ở đó  lắp bắp kinh hãi, làm người hầu, giúp việc của La Lam gia tộc, nhãn giới của họ còn cao hơn người ngoài rất nhiều, những ai lui tới nơi này đều là công tử cùng tiểu thư hiển quý, cao sang  xuất thân bất phàm, bạn tốt trước kia của chủ nhân La Lam Địch Á bọn họ, La Lam Lai Ngang chính là đệ nhất mỹ nam tử, nhưng nếu xuất hiện trước mặt nam tử có mái tóc đen dài tỏa ra khí chất tà mị này thì cũng phải chịu thất sắc. Sống cho đến tận bây giờ, họ cũng không biết màu đen mặc ở trên một người lại có thể tôn quý cùng thần bí như thế.

Nhìn mấy người hầu đang đứng ngốc lăng cả ra, Ước Hàn nguyên bản bị Thain cùng Doro túm gọn đẩy vào không  có cách gì giãy ra được cũng phải thầm cảm thán,  ba người này thật sự  rất xuất sắc . Nhưng chuyện quan trọng hơn là hắn phải nhân cơ hội, hảo hảo quan sát nơi đây, để sau này trở về còn có chuyện để khoe rằng hắn đã được đặt chân vào một trong những ngôi nhà của La Lam gia tộc sở hữu nhiều tài sản nhất trong nhân loại.

“Xin các ngài chờ một chút, lát nữa thiếu gia sẽ xuống liền.” Quản gia nơi này là người đầu tiên bừng tỉnh, vội vàng mời bọn họ ngồi xuống, phân phó người hầu chuẩn bị dâng trà.

Ma vương bệ hạ vĩ đại không có bị  trang trí xa hoa của nơi này dọa cho mất hồn, tùy ý ngồi xuống tựa như mình là chủ nhân nơi đây, nhưng hành động đó lại không làm cho người khác cảm thấy mất lịch sự, ngược lại nó còn toát ra phong thái của một vị vương giả .

Quản gia ở trong lòng thầm khen.

Đã từng nhìn qua vô số lần đến quen mắt, Doro cùng Thain làm sao lại bị nơi này dọa cho hoảng sợ được, bọn họ chính là quý tộc trong Ma giới a, chỉ chút xa hoa nhân loại của nhân loại như thế nào có thể dọa  bọn họ hú hồn, nếu so sánh với tòa thành ở Ma giới, nơi này không đáng để nhắc tới.

Ma vương bệ hạ một chút cũng không sốt ruột, nâng lên tách hồng trà mà người hầu mới đưa lên, không tồi,  La Lam Địch Á này thật ra rất biết hưởng thụ, mỗi một thứ đều hợp khẩu vị của mình.

Thain cũng rất trầm lặng, bất quá Doro có chút thiếu kiên nhẫn,  dám làm cho bệ hạ vĩ đại chờ, đồ nhân loại ti tiện chết tiệt.

Ma vương buông chén trà, đem tầm mắt chuyển qua thang lầu, hắn đã  nghe được tiếng bước chân, không nhẹ không nặng dẫm lên thảm thượng mềm mại, giống như lông vũ nhẹ nhàng, khoan thai, mỗi một bước đều cách nhau một khoảng thời gian chính xác, quý tộc gia phong suy tàn hay thịnh vượng, chỉ từ tiếng bước chân là có thể đoán biết được.

Doro cùng Thain cũng nhìn lên thang lầu, bọn họ đã nghe thấy tiếng bước chân đang tới, dù là rất nhẹ, nhưng cũng không thể gạt được  thính giác của bọn họ.

Có điều, ngay sau đó, đồng tử của Doro cùng Thain đều nhanh co lại, ngay cả trong mắt của Ma vương bệ hạ cường hãn vĩ đại  cũng hiện lên kinh ngạc, cho dù nó nhanh chóng biến mất, nhưng cũng đã xuất hiện qua.

Nguyên nhân chính là người xuất hiện ở thang lầu , tiếng bước chân mà ba người nghe được là của người đứng phía sau, bọn họ vừa rồi căn bản  không có nghe thấy tiếng bước chân của người phía trước, thậm chí lúc người này xuất hiện, ba người họ cũng không biết, dù cho hắn đứng ở nơi đó, nhưng ai cũng đều không  cảm giác được hơi thở từ hắn, tựa như hắn không phải là người vậy.

Doro cùng Thain đề phòng , cho dù thực lực của bọn họ bị phong ấn một phần, nhưng  người này có thể lừa được lỗ tai họ thì tuyệt đối không đơn giản, khi nào thì nhân loại xuất hiện  loại cường giả này, giỏi về che dấu, là ám hệ phải không?

Ma vương kinh ngạc trong thoáng chốc, liền khôi phục lại  bình thường, bất quá trong lòng có chút hưng phấn, đã bao nhiêu lâu rồi hắn mới gặp được chuyện ngoài ý muốn, loại cảm giác này thật không tồi, sự tình bắt đầu trở nên thú vị .

Nhưng mà Ma vương kiêu ngạo vẫn tự tin như cũ,  hắn chính là cường đại, không người có thể đụng nên chẳng có gì phải lo hay đề phòng.

Advertisements

6 thoughts on “[Vô Xá] Nhiễm Huyết Quý Công Tử

   • Ù, cuộc gặp mặt đầu tiên *tung hoa* ôi mình rất mong được xem tiếp xem nó diễn ra như thế nào XD
    Chờ đợi thật là một cực hình ;__;

    Vẫn cám ơn Nguyệt lắm lắm đã edit nha. Vỗ tay!!! *bốp bốp bốp* (tiếng vỗ tay đó nghen)

 1. aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
  anh Duy thật là giỏi a, vừa xuất hiện đã gây chú ý roaj
  mà anh Duy vậy, Ma Vương k đổ là hơi uổng a *hắc hắc*

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s