[Vô Xá] Nhiễm Huyết Quý Công Tử

Nhiễm Huyết Quý Công Tử

Đệ Bát Chương: Trận đấu đầu tiên, Đại Nhi vs Doro, Tinh Linh vs Ma Tộc

____________________Cao trào kịch tính bắt đầu____________________


“Trận đấu áp dụng quy tắc hai trận thắng, ai thắng được hai trận trước, người đó sẽ giành được chiến thắng, trở thành người thừa kế chính thức của La  Lam gia tộc.” La Lam gia chủ giới thiệu quy tắc, “Bởi vì đây là trận tỷ thí giữa hai người trong cùng gia tộc với nhau, cho nên không thể giết chết đối thủ, nếu vi phạm, người được đề cử mất  tư cách tham dự trận đấu.”

Cho dù quan hệ không tốt như thế nào, ở bên ngoài phải biểu lộ ra tình đoàn kết cùng quan ái của  gia tộc. Tuy rằng là giả bộ, bất quá chẳng phải các quý tộc cũng đều giống một giuộc với nhau như vậy hay sao.

” Phán quyết thắng thua cho trận đấu này sẽ do Khẳng Đạt Kiếm Hoàng cùng Phí Lôi Đại ma đạo sĩ đảm nhiệm.”

Một người là kiếm sĩ cường giả nhất trong nhân loại, còn một người là phong giả đại biểu cho ma pháp tối đỉnh, một bên là sư phụ của lai ngang, bên còn lại là lão sư của Ái Toa công chúa. Nhưng không có người cho rằng hai người này sẽ thiên vị bất kì ai, cho dù có lấp liếm, âm thầm bảo trợ cho đồ đệ của mình thì có sao, ở trước mặt hai cường giả , kẻ nào dám lời ra tiếng vào. Hơn nữa hai vị cũng nổi danh công chính liêm minh.

Hai vị trọng tài bước lên sàn đấu, các quý tộc ở vị trí tọa khán (ngồi xem) không vỗ tay, mà là đứng lên, khẽ cúi đầu một chút, biểu đạt  kính ý đối với hai người cường giả này. Thậm chí ngay cả hoàng đế cùng giáo hoàng cũng phải đứng dậy, chỉ bất quá bọn họ không có hành lễ thôi, đây là đãi ngộ dành cho cường giả, cao quý như hoàng đế cũng không thể không đối xử tôn kính cùng nể trọng với hai người họ.

Ở đây chỉ có duy nhất La Lam Địch Á và một số người là không hề động, ba người Ma tộc chỉ khinh thường, cường giả của nhân loại trong mắt bọn họ chẳng là cái gì, cho dù lực lượng của họ bị phong ấn thì so ra vẫn còn mạnh hơn hai tên cường giả kia, lại càng không kể đến ma vương có thực lực tối cường nhất trong thế gian, bảo sao mà bọn họ đối với nhân loại tôn kính cho được.

La Lam Địch Á căn bản không thèm để ý đến hành động của mình có bao nhiêu điểm thất lễ, hơn nữa y không cho rằng hai người kia có cái gì đáng làm cho y phải tôn kính, thực lực, y so với bọn hắn còn mạnh hơn gấp vạn lần, phẩm đức, y cũng không tin tưởng nhân loại, phẩm đức thì dùng được gì chứ, trí tuệ, chỉ là một thế giới nhỏ bé, dù cho có gom góp, tích lũy hết thảy lại cũng chẳng sánh bằng những gì mà y đã học được và trải qua ở ma phương kia. Brad ngoại trừ chủ nhân của mình, thì  cái gì cũng không thèm để ý, đối với hắn mà nói, toàn bộ người ở thế giới này đều chỉ là con kiến hôi.

Hai vị trọng tài nhìn quanh toàn trường, đáp lễ, đối với thái độ của La Lam Địch Á cũng không thèm để ý, dù sao trong chuyện này ắt hẳn La Lam Địch Á là oán, thậm chí mang hận. Một người là huynh đệ bằng hữu tốt nhất của y, một người là  hôn thê chưa cưới, cả hai đều phản bội y, thêm vào đó lại bị gia tộc phía sau bỏ rơi, không thèm đoái hoái, tuy không đúng chính là đệ tử của mình, nhưng vì hạnh phúc của đồ đệ, bọn họ cũng không muốn hy vọng bị của hai đứa nhỏ bị dập tắt.

Bất quá, hai người nhất định sẽ giữ vững nguyên tắc công bình cùng công chính của mình mà phán định kết quả. Cường giả cũng có tự tôn của cường giả, đệ tử của bọn họ nếu như bị thua bởi vì đối thủ dùng trò hèn hạ đánh lén sau lưng, thì tất nhiên hai người sẽ không dễ dàng bỏ qua, nhưng giả như là quang minh chánh đại thất bại, mà bọn họ còn đi tìm đối phương để gây phiền toái, thì chẳng khác chi tự làm mình mất mặt. Dù chỉ bao che, lấp liếm, hai người cũng không muốn làm như vậy, nếu như không trải qua thất bại, thì làm sao có thể trưởng thành lên được ? Đối với điểm này, là người từng trải bọn họ đều biết rất rõ ràng.

“Như vậy trận đấu thứ nhất bắt đầu.” Thấy mọi thứ đã sẵn sàng, La Lam gia chủ tuyên bố khai trận.

Người ra đấu đầu tiên bên La Lam Lai Ngang chính là Tinh Linh Đại Nhi, vai mang cung tiễn ngân sắc, nàng dùng thân pháp đặc biệt tao nhã của Tinh Linh Tộc để lên lôi đài, làm cho khán giả nhiệt liệt vỗ tay.

Doro bên La Lam Địch Á là người đầu tiên lên sàn đấu , bản danh sách tuyển thủ ở trên cũng đã quy định trình tự.

Doro cởi ra áo choàng ra, mái tóc màu nâu dưới ánh mặt trời lập lóa hào quang, đôi mắt hoàng ngọc hiện lên chiến ý, không chút hoang mang bước lên lôi đài. Mỹ mạo dã tính làm cho người ở đây lắp bắp kinh hãi, không nghĩ tới bên dưới áo choàng lại là khuôn mặt tuyệt sắc như vậy.

Thánh nữ là thánh khiết, công chúa là kiên cường, Đại Nhi là tinh xảo, như vậy người trước mắt chính là cuồng dã, nét đẹp bất đồng phong cách.

Doro trên tay đột nhiên xuất ra cự kiếm (kiếm lớn) không hợp với dáng người thon nhỏ của hắn chút nào, mọi người kinh ngạc trước thanh kiếm cỡ lớn kia, cũng khiếp sợ phương thức xuất hiệm của nó.

Đó là không gian trang bị trong truyền thuyết. Nhân loại không có năng lực chế tạo ra không gian trang bị, từ lúc xa xưa nó đã truyền lưu ở nhân gian thời điểm thần ma còn đang làm chủ vị diện, tại chủ vị diện chỉ có Long tộc  có thể chế tạo không gian trang bị, cho nên không gian trang bị rất quý hiếm, là bảo vật trân quý. Chỉ người có năng lực cùng gia tộc hiển hách mới có thể có được, tỷ như hoàng gia, hay  La Lam gia tộc, hoặc là như giáo đình, cũng có thể như hai vị nhân loại cường giả.

Tất cả mọi người cho rằng Doro không có khả năng có không gian trang bị, vậy thì nhất định là do La Lam Địch Á cho, La Lam gia tộc thật lợi hại, đến cả không gian trang bị cũng có thể đem  cho một tên lính đánh thuê.

Chỉ có mấy nhân vật thượng tầng mới biết được, dù là La Lam gia chủ thì  tuyệt đối cũng không có nhiều không gian trang bị lắm, hơn nữa La Lam gia chủ làm sao có thể đem vật trân quý như vậy cho La Lam Địch Á . Mà La Lam Địch Á từ nơi nào lấy được không gian trang bị?

Doro dĩ nhiên muốn không ngờ mình lại làm cho dân tình xôn xao đến thế, đối với cao đẳng Ma tộc mà nói, có được không gian của riêng mình là chuyện rất đỗi bình thường.

“Tỷ tỷ, ngươi thật xinh đẹp.” Tinh Linh Tộc rất tôn sùng mĩ lệ, yêu cái đẹp, dung mạo Doro đẹp như vậy, tự nhiên sẽ làm cho Tinh Linh sinh lòng hảo cảm, liền khờ dại mở miệng tán thưởng.

Lời này đối Doro mà nói tuyệt đối không phải là tán thưởng, ngươi không thấy bộ dáng âm trầm của hắn hay sao.

“Cái con Tinh Linh chết tiệt này, ta là nam.” Doro phẫn nộ nói. Quỷ tha ma bắt, đáng giận a, hắn rốt cuộc giống  nữ nhân chỗ nào, Doro nhất định phải cho cái con Tinh Linh này trả giá thật nhiều.

Nam ! Bởi vì bên trong đấu trường có bày bố phong hệ pháp trận, cho nên những lời nói trên lôi đài tất cả mọi người đều nghe được, các nam nhân mới vừa rồi còn ngây người mơ mộng dung mạo của Doro đều tan nát cõi lòng . Mỹ nhân như vậy cư nhiên lại là nam.

Đông một tiếng, trận đấu chính thức bắt đầu.

Doro căn bản không thèm nương tay, hướng Đại Nhi vung lên một kiếm, bộ dáng thoải mái, không giống như trên tay đang cầm một thanh kiếm khổng lồ mà là một nhánh cây, nhưng tiếng gió lưu động cùng kình đạo làm cho người ta không dám coi thường.

Tinh Linh Đại Nhi cũng được tôi luyện, xem như  đã trải qua vô số lần chiến đấu, phản ứng nhẹn,  dùng bộ pháp nhẹ nhàng đặc biệt của tinh để tránh né, giương cung, cài tên, bắn. Động tác vừa nhanh lại vừa chuẩn hướng Doro bắn ra ba mũi tên.

Doro cười mỉa, mũi tên mềm yếu cùng chậm chạp như vậy, chủng tộc Tinh Linh đã lụn bại rồi .

Mũi tên của Đại Nhi căn bản không có cơ hội tiếp cận Doro, hắn lập tức chém ra một kiếm hình thành phong áp (gió ) chặt đứt mũi tên . Ma Tộc với Tinh Linh đã từng giao thủ qua, hắn đương nhiên biết rõ tài bắn cung lợi hại của bộ tộc đó, làm sao có thể để cho mũi tên có cơ hội tới gần, lúc vung kiếm thì âm thầm chất chứa kình lực, ý đồ cản trở mũi tên của Tinh Linh,  không nghĩ đến mũi tên này còn chưa tới gần được thì đã rơi xuống mất.

Đại Nhi biến sắc, vô hiệu, từ lúc rời khỏi vương quốc Tinh Linh, đây là lần đầu tiên nàng gặp loại tình huống này, Tinh Linh yêu  mỹ lệ, không có dã tâm, nhưng không có nghĩa là bọn họ không có kiêu ngạo, đối với Tinh Linh mà nói, chủng tộc, nghệ thuật, tài bắn cung chính là kiêu ngạo của bọn họ, nếu động chạm vào một trong những cái này , thì sẽ kích khởi tâm tranh đấu của Tinh Linh

Đại Nhi cách Doro xa một chút, chú ý đề phòng .

Khẳng Đạt Kiếm Hoàng đối với một kiếm kia của Doro  âm thầm tán thưởng, tên nam nhân có ngoại hình tựa như nữ nhân này kiếm pháp thật là tốt, có thể dấu diếm kình đạo của mình.

Bất luận Đại Nhi lùi xa bao nhiêu, khoảng cách này đối Doro mà nói cũng không là gì, đối với sự mạo phạm của con Tinh Linh này, hắn căn bản không có quên, trận đấu này không thể giết, như vậy thì làm cho nó bị thương đi .

Giơ cự kiếm lên cao, mạnh mẽ vung xuống, kiếm quang kinh người hướng về phía Tinh Linh Đại Nhi, làm cho Kiếm Thánh kinh hãi, muốn ngăn cản, đã  không còn  kịp.

Đại Nhi căn bản trốn không được, chính diện đón đòn, bị kiếm quang đánh trúng, thân thể nhỏ nhắn xinh xinh bay lên, đỏ tươi máu vẩy ra đỏ cả một góc trời, ngã xuống khỏi lôi đài.

“Đại Nhi.” Đây là tiếng kêu hoảng hốt của La Lam Lai Ngang cùng Ái Toa công chúa,  hai người cuống quít chạy đến bên cạnh lôi đài, xem xét tình huống của Đại Nhi.

“An Đóa.” Ái Toa vội vàng kêu Quang Minh giáo hội thánh nữ cũng đang vội vàng chạy tới.

Thánh nữ có tên An Đóa không có nói gì, chỉ là thi triển trị liệu thuật của Quang Minh hệ, vì Tinh Linh chữa trị vết thương.

Ngay khi ánh sáng thánh khiết rọi xuống, vết thương trên người của Đại Nhi rất nhanh khép lại, Quang hệ trị liệu thuật thần kỳ có thể cứu người đang bị thương nặng đến đâu , cũng là nguyên nhân mà Quang Minh giáo hội trở thành tòa thánh lớn nhất trong nhân loại. Người có thể chất Quang cùng Ám vốn rất ít, so về Ám hệ quỷ dị, Quang hệ có thể trợ giúp người, tự nhiên sẽ được hoan nghênh hơn.

“Không có việc gì .” An Đóa dừng ma pháp lại, cười trấn an với Ái Toa .

Đại Nhi bị thương, nhưng  ý thức rất thanh tỉnh, bất quá nàng  sợ hãi tột cùng, đây là  lần đầu tiên nàng tới gần cái chết đến như vậy, phiến kiếm quang kia sẽ ác mộng vĩnh viễn đối với nàng.

La Lam Lai Ngang thấy Đại Nhi không có việc gì, đứng dậy nhìn Doro còn trên lôi đài, giọng nói mang theo lửa giận chất vấn, “Các hạ không biết là đã ra tay quá nặng hay sao?”

“Không chết được.” Doro thờ ơ, nếu không phải chủ tử nói muốn thắng trận, mà cuộc thi đấu này nếu giết người liền bị tính thất bại thì đừng có mơ hắn ra đòn nhẹ tay như vậy.

“Ngươi…” La Lam Lai Ngang còn muốn nói thêm điều gì.

“Này trọng tài, ta là thắng đi?” Doro không để ý tới La Lam Lai Ngang, quay mặt đối với hai vị trọng tài mà hỏi.

“Đúng vậy, ngươi thắng .” Người tuyên bố chính là Phí Lôi Đại ma đạo sĩ.

Còn Kiếm Thánh tỉ mỉ quan sát Doro, một kiếm vừa rồi, nếu không có thực lực của kiếm hoàng thì sẽ phát huy không được, hơn nữa nhìn người nọ cử động nhẹ nhàng như vậy, kiếm kia nhất định  không phải toàn lực của hắn. Cái tên nam nhân  Doro này, đến tột cùng là ai? Thuộc về thế lực nào? Đến Gia Nhĩ Cách có mục đích gì?

Doro cũng không biết thực lực của mình khiến cho Kiếm Thánh sầu lo, hắn rời khỏi lôi đài, trở lại ghế dành cho tuyển thủ.

Chỉ có thể nói nhân loại là chủng tộc quá sức yếu ớt, Ma tộc cho dù bị phong ấn thực lực, cũng không phải là nhân vật loài người có thể dễ dàng đối kháng.

Ái Toa cùng An Đóa đỡ Đại Nhi trở lại ghế ngồi xuống.

La Lam gia chủ sắc mặt khó coi, hắn có nhãn lực đương nhiên biết rõ một kiếm vừa rời của Doro có thực lực ra sao, hơn nữa lại còn chưa dốc toàn bộ sức lực. Hắn muốn ngăn cản, nhưng mà sự tình phát triển đến nước này, đã không còn nằm trong tầm tay của hắn. Chẳng lẽ La Lam Địch Á nhất định kế nhiệm gia chủ hay sao? Lai Ngang, vì sao ngươi không hiểu, người ta hy vọng trở thành gia chủ nhất chính là ngươi.

Hoàng đế cùng giáo hoàng trong mắt cũng hiện lên suy tư, bọn họ có nhãn lực cao siêu cũng phát hiện ra thực lực của Doro, La Lam Địch Á có ra làm sao thì bọn họ cũng không quan tâm, dù sao họ không triệt để trở mặt với La Lam Địch Á giống như La Lam gia chủ, không đường sống vãn hồi, cái mà hai người  để ý chính là thực lực của Doro cùng với dong binh đoàn, có thể sở dụng bọn họ vì mình mà làm việc hay không.

La Lam Lai Ngang nhìn  La Lam Địch Á, cái gì cũng chưa nói, chỉ là tay nắm chặt , Địch Á, ngươi là hận ta a, nhưng cũng không nên thương tổn đồng bọn của ta.

La Lam Địch Á nhìn lại La Lam Lai Ngang, ngươi cho ta hận ngươi sao, không, ta không hận, La Lam Lai Ngang, ngươi không có tư cách để cho ta hận, tưởng ta bảo Doro làm như vậy sao? Không phải a, chỉ là đối thủ của ngươi là Ma tộc vô tình lãnh tính không biết xót thương mà thôi.

Ma vương nhìn  hai người nọ đối mặt, nội tâm lần nữa nổi lên cảm giác không thoải mái, hắn không thích như vậy. Là cái gì đã làm cho hắn có loại cảm giác này? Là ngươi sao? La Lam Địch Á?

____________________________

Ngầu chưa, ngầu chưa, Doro lên sân rồi đó, đứng thôi mà cũng làm bao nhiêu người chảy nước miếng nga~, mị lực của anh thật là khó đỡ quá đi, bất quá cái tính nhỏ nhen, tính toán đó cần phải thay đổi gấp nha.

Sau Doro là Thain, sau Thain là . . . . . Duy cưng của ta sẽ thượng đài, còn 2 chương nữa thôi, ôi, cưng ơi, cho bọn mắt mù đó biết thế nào là lễ độ đi.

Ma Vương nha, chưa chi mà bốc mùi dấm ghê vậy trời  :), chua quá nga~

Sr vì up chậm, mấy ngày nay tinh thần ta suy sụp vì vụ Japan, các tình yêu của ta không bị gì nhưng nhìn con số 20,000 người mất tích, bị thương và chết là quá đáng sợ, nghe nói sắp có thêm 1 vụ nổ nhà máy hạt nhân ở đấy, đau lòng quá à 😦

Let’s pray for Japan, every one~~

Advertisements

8 thoughts on “[Vô Xá] Nhiễm Huyết Quý Công Tử

 1. Uh! Ta đọc cũng thấy, hình ảnh cũng đáng sợ nữa. Nhật Bản bị thảm họa thật ghê. Chúng ta hãy cầu nguỵên cho họ đi. Quên nữa, nàng có thể tập trung làm 2 chương kia luôn 1 lúc được không, để thấy A duy ra sân như thế nào. Chắc là khi gỡ mặt nạ số người mê anh hơn chứ không kém Doro đúng không??

  • Nàng muốn mấy fan bên VTT xé xác ta ra à :((, với lại qua 2 chương nữa thì anh Duy mới chính thức thượng đài, tức là để nhìn ảnh đấu thì phải đến chương thứ 3 :”> Cho nên cứ từ từ nàng à :”>

 2. huc huc
  ta doc dang hoi ga can
  tiec ghe
  cu di chuyen cham con chuot so truyen se het nhung cuoi cung no van keo den cuoi
  oi
  mong cho tung ngay
  thuong
  co nha
  ta doi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s