[Vô Xá] Nhiễm Huyết Quý Công Tử

Nhiễm huyết Quý Công Tử

Đệ Cửu Chương: Trận Đấu Thứ Hai, Ái Toa vs. Thain, Pháp sư vs. Ma Tộc

Edit: Tĩnh Nguyệt


____________________trò hay bắt đầu_________________________

Trận đầu tỷ thí chấm dứt,   người đấu trận thứ hai bắt đầu đi lên lôi đài.

Bên La Lam Lai Ngang là Ái Toa công chúa, còn bên La Lam Địch Á là Thain.

Thain cởi bỏ áo choàng xuống, tuấn dung ẩn chứa lý tính cùng trí tuệ, còn có ngoại hình gần giống với thần tộc làm cho người ta sợ hãi. Phu nhân cùng các tiểu thư ở đây đều  trầm thấp nghị luận, cái  Ngục dong binh đoàn này toàn là mỹ nam tử a.

“Tại hạ là Thain Bradys.” Không giống với Doro thô bạo, Thain lễ phép tự giới thiệu mình.

“Thánh Phỉ La Ái Toa.” Bất luận biểu hiện của Thain có lễ hay không, đều không thể làm cho Ái Toa công chúa có điểm hảo cảm, một trong những nguyên nhân là mới vừa rồi Doro đã thương tổn Đại Nhi, còn nguyên nhân khác là do hắn đứng cùng chiến tuyến với La Lam Địch Á, như vậy chính là địch nhân, nàng đã thua một trận, tuyệt đối không thể lại thua trận thứ hai. Vì hạnh phúc của mình với Lai Ngang, nàng nhất định phải thắng.

Thanh âm leng keng tuyên bố trận đấu bắt đầu, một lần nữa vang vọng cả đấu trường.

Ái Toa công chúa giơ  ma trượng lên, miệng thầm niệm chú ngữ ma pháp cấp cao.

Ngược lại, Thain  không chút hoang mang, nhàn nhã đứng một bên chờ Ái Toa công chúa tấn công trước.

“Phong nhận thuật.” Đại hình (to lớn) phong hệ công kích ma pháp, được Ái Toa công chúa xuất ra.

Một lưỡi đao thanh sắc (màu xanh) trong suốt, nhanh chóng quét về Thain.

“Phong nhận thuật.” Chú ngữ so với  với Ái Toa công chúa càng ngắn gọn hơn, từ miệng của Thain đọc lên, nhân loại cần chú ngữ để liên kết với nguyên tố, nhưng  Ma tộc không cần, bọn họ chỉ cần nói ra tên của ma pháp là được rồi.

Cái gì? Ái Toa vừa nghe liền cả kinh, kẻ ấy cũng có ma pháp giống như mình.

So với cái của Ái Toa công chúa thì Phong nhận (lưỡi dao gió) của Thain hình thành nhanh hơn , thậm chí màu sắc cũng đậm hơn, đại biểu cho nguyên tố cùng lực lượng mà hắn ngưng tụ được hơn hẳn Phong nhận của Ái Toa công chúa.

Không giống như  công chúa, chỉ tập trung tấn công vào một mục tiêu, rồi sau đó không thể khống chế được đòn công kích của mình, Thain sử xuất Phong nhận đều ngăn chặn Phong nhận của Ái Toa, triệt tiêu lẫn nhau, biến mất trong không khí.

Phí Lôi đại ma đạo sĩ vẻ mặt khiếp sợ, nhân loại cũng có người sử dụng ma pháp không cần chú ngữ , nhưng phải dùng nhiều nguyên tố có tính chất phối hợp cao thì mới có thể làm được, Thain làm được điểm ấy thì đã làm cho người ta kinh ngạc rồi,  tuy nhiên cái làm cho Đại ma đạo sĩ khiếp sợ chính là sự khống chế chính xác đối với ma pháp của Thain, không nhiều không ít, vừa vặn triệt tiêu Phong nhận thuật của Ái Toa, hơn nữa đem mỗi cái Phong nhận của mình đánh thẳng vào từng cái của Ái Toa, chiêu thức gọn gàng, không dư thừa cũng không thất bại.

Cuộc tỷ thí này, Ái Toa thua. Không cần xem nữa, Phí Lôi đại ma đạo sĩ cũng đã tinh tường kết quả, thực lực chênh lệch quá rõ ràng . Dù là người thường thì cũng nhìn ra được.

Ái Toa công chúa không phải là kẻ tay ngang, La Lam gia chủ cùng hoàng đế, giáo hoàng trên đài cũng vậy, bọn họ biết  Ái Toa nhất định thất bại.

La Lam gia chủ sắc mặt  rất khó coi, hai tay nắm chặt, tựa hồ như gã rất không cam lòng, nhưng  lại cố gắng làm cho mình bình tĩnh.

Ái Toa làm sao mà cam tâm, giơ  ma trượng lên một lần nữa, nàng nhất định phải thắng.

Nhân loại thật sự chẳng có ý nghĩa gì cả, Thain nhìn thấy hành động  không biết tự lượng sức mình của Ái Toa, thì không hề cho nàng ta một cơ hội, nhẹ nhàng xuất ra Cuồng phong thuật, đem Ái Toa đánh ra khỏi lôi đài.

Tiếp theo đó, Phí Lôi đại ma đạo sĩ tuyên bố Thain thắng lợi.

Hết thảy mọi thứ đã nghịch chuyển, trước khi trận đấu bắt đầu, ai cũng không nghĩ tới người đoạt thắng lợi cuối cùng sẽ là La Lam Địch Á.

Tất cả đều không thể ngờ, vận khí của La Lam Địch Á thật quá đỏ, đến phút chót lại gặp được một dong binh đoàn mới có thực lực siêu cường như vậy.

Ái Toa ngơ ngác đứng ở dưới lôi đài, thua, nàng đã thua, như vậy nàng và Lai Ngang phải làm sao bây giờ?

“Không…” Ái Toa không cam lòng hét lên, nhưng sau đó có người ôm nàng dựa vào lòng ngực ôn hòa.

“Ái Toa, chúng ta thua.” Từ lúc Thain thi triển ma pháp, La Lam Lai Ngang cũng đã thấy được kết quả, sự chênh lệch mức quá rõ ràng , sức khống chế ma pháp cùng cường độ ma lực, Ái Toa đều kém xa Thain. Hắn vốn đã sớm chuẩn bị tư tưởng,  sao lại không biết Ái Toa sẽ không cam lòng, dù sao trong nhân loại nàng cũng là hào cường đã trải qua biết bao nhiêu trận đấu, nhưng thua chính là thua, đối phương  quang minh chính đại dùng thực lực để chiến thắng bọn họ.

“Không, Lai Ngang, ta không thể thua.” Ái Toa công chúa kiên cường trước mọi việc, chỉ có trước mặt La Lam Lai Ngang thì nàng mới lộ rõ vẻ yếu đuối của mình.

“Chúng ta thua.” La Lam Lai Ngang lặp lại một lần nữa, nếu nói nội tâm hắn không có đau khổ thì đó là giả, hắn sớm đã quyết định cùng hảo hữu là địch, mà kết quả thì như thế nào? Hắn đã thất bại, Ái Toa sẽ gả cho Địch Á sao? Không, đối với sự hiểu biết của mình về Địch Á, y nhất định sẽ không tiếp nhận Ái Toa, Địch Á rất kiêu ngạo. Y sẽ không giờ cưới một người mà trong tim người đó đã có kẻ khác.

“Gia chủ, trận này là ta thắng .” Cách lớp mặt nạ, La Lam Địch Á lên tiếng, vốn dĩ thanh âm của y nguyên bản không nghe rõ, nhưng thông qua phong hệ pháp trận trong đấu trường, ai ai cũng có thể nghe thấy

Chẳng biết từ lúc nào La Lam Địch Á đã đứng ở trên lôi đài, mặt đối mặt cùng với La Lam gia chủ , kiêu ngạo tuyên bố thắng lợi của mình.

“La Lam gia chủ, ngươi nên giao ra chiến lợi phẩm dành cho người thắng cuộc đi a.” Hoàng đế ngồi ở bên cạnh la Lam gia tộc mỉm cười nói với La Lam gia chủ. Kết quả này ai cũng không nghĩ tới a, người thắng cuộc lại là La Lam Địch Á, có đôi khi vận khí thật sự rất trọng yếu, tựa như chuyện La Lam Địch Á gặp được Ngục dong binh đoàn này, có thực lực siêu cường đánh bại đối thủ dễ như trở bàn tay để giành thắng lợi.

La Lam gia chủ không hổ  danh là tác chủ của một gia tộc vĩ đại, hắn nhanh chóng thu liễm lại một số biểu tình không nên xuất hiện ở trên mặt, khôi phục lại phong thái một vị gia chủ rộng lượng cùng tao nhã.

Hắn thong thả đứng lên.”Ta tuyên bố người thắng trận đấu này là La Lam Địch Á.” Cứ coi như  thắng thì đã có sao, người chết thì không thể kế thừa gia chủ vị, nội tâm La Lam gia chủ hiện lên sát khí, trước kia không nghĩ tới việc phải giết La Lam Địch Á, trong mắt hắn, La Lam Địch Á chỉ là một tên tiểu tử biết cách kiếm tiền, không có thực lực gì đáng sợ, cả đời y cũng đừng mơ thoát ra khỏi lòng bàn tay của mình, chính mình không cần phải . . . Bởi vì hắn đã khiến cho các trưởng lão bất mãn, các trưởng lão tuy không vui khi La Lam Địch Á trở thành người thừa kế, nhưng cũng không hy vọng vì chuyện này mà sát hại y, dù sao La Lam Địch Á cũng cống hiến không ít cho gia tộc, giết y không khỏi làm cho một số người trong gia tộc thất vọng hoặc ôm oán.

Y cho rằng có được gia chủ ấn tín là xong sao? La Lam Địch Á nếu muốn trở thành gia chủ, thì y còn có một con đường dài phải đi, trên con đường này, muốn giết La Lam Địch Á thật sự  rất đơn giản. Gặp được đạo phỉ, tao ngộ ma thú, bất luận là cái nào thì cũng không ai hoài nghi mình, khảo nghiệm cuối cùng của La Lam Địch Á còn chưa có dứt đâu, chính y đã tạo cơ hội cho hắn suy tính lại kế hoạch của mình thì hắn nhất định sẽ không cô phụ nó, tuyệt đối không để cho y có đường trở về.

“Người thừa kế La Lam gia tộc chính là La Lam Địch Á.” La Lam gia chủ tuyên bố kết quả, vẻ mặt tràn trề cao hứng, căn bản nhìn không ra những ý niệm vừa trôi qua trong đầu của hắn.

Địch Á, ngươi rốt cục cũng được thừa nhận rồi. Ôm lấy Ái Toa đang khóc trong lòng ngực của mình, La Lam Lai Ngang nhìn La Lam Địch Á trên lôi đài, nội tâm phức tạp , hảo hữu rốt cục cũng thực hiện nguyện vọng của y, mà chính mình thì sao ? Lời thề của mình sẽ không thay đổi, mình nhất định phải bảo vệ Địch Á, Địch Á, dù cho ngươi không cần, ta cũng sẽ cùng ngươi đi qua con đường thí luyện trở thành gia chủ ở phía trước.

La Lam gia chủ cầm cái hộp có chứa gia chủ ấn tín rời  khỏi chủ tịch vị, đi xuống lôi đài.

“Hy vọng la Lam gia tộc dưới sự dẫn dắt của ngươi càng thêm huy hoàng.” La Lam gia chủ từ ái nhìn La Lam Địch Á, đem cái hộp giao cho y.

La Lam Địch Á tiếp nhận cái hộp, không nói lời nào,

La Lam gia chủ cũng không nhiều lời, chỉ cho rằng La Lam Địch Á hiện giờ đang quá kích động . Chuyển giao đồ xong, liền xoay người trở lại chủ tịch vị.

La Lam Địch Á mở hộp ra, nhìn gia chủ ấn tín nằm ở bên trong, thần sắc chuyên chú.

Quyền lực a, quả nhiên  nhân loại không có cách nào cự tuyệt nó. Ma vương bệ hạ nhìn La Lam Địch Á như vậy, khóe miệng nhếch lên mỉa mai đùa cợt, nguyên lai cứ tưởng rằng  y là một tên  nhân loại thú vị, hóa ra cũng chẳng có gì đặc biệt cả.

Đến khi La Lam gia chủ trở lại vị trí của mình, La Lam Địch Á rốt cục cũng cử động, đem cái hộp giao cho Brad đang đứng cạnh bên, lấy lại thủ trượng mà Brad đang tạm thời bảo quản, để hắn thay y mở hộp ra, cho mọi người nhìn thấy ấn tín bên trong

Nhìn đi nhìn lại một hồi, đúng lúc mọi người đang ngẩn mặt thì y lấy ấn tín ra, trở tay một cái, tùy ý để cho khối ấn tín đại biểu cho quyền lực cao nhất của La Lam gia tộc rơi trên mặt đất, phát ra thanh âm khang đương.

Mọi người khiếp sợ nhìn hành động của  La Lam Địch Á, đó là ấn tín gia chủ Lam gia tộc a! La Lam Địch Á lại dám đối xử với nó  như thế, chẳng lẽ khối ấn tín đó là giả? Cái thật đã bị La Lam gia chủ đánh tráo trên đường đi rồi .

Tất cả ánh mắt hoài nghi của mọi người đều nhắm ngay la Lam gia chủ.

La Lam Địch Á vì la Lam gia tộc cống hiện rất nhiều, bất luận là ai có thái độ gì  đối với La Lam Địch Á, đều đồng dạng thừa nhận chuyện này, nói La Lam Địch Á làm ra những chuyện tổn hại tới La Lam gia tộc, ai cũng không tin, tất cả mọi người đều hoài nghi la Lam gia chủ.

La Lam gia chủ nhận thấy những ánh mắt dò xét hướng đến mình, nội tâm liền  nổi hỏa, hắn làm cái gì, cái gì hắn cũng đều không làm a, đối với ánh mắt của mọi người, hắn đương nhiên biết rõ nguyên nhân là gì, vừa rồi chẳng phải ngay cả hắn cũng khiếp sợ hành động của  La Lam Địch Á sao? Đó chính là khối ấn tín là thật. Chính hắn còn chưa tới mức hèn hạ làm ra loại chuyện này a

“La Lam Địch Á, ngươi đang làm cái gì?” Khẩu khí chất vấn, y tưởng rằng dùng thủ đoạn như vậy thì có thể đối phó với hắn hay sao .

Quyền trượng của La Lam Địch Á nặng nề đập lên gia chủ ấn tín, phát ra âm thanh chói tai. Thanh âm kia làm cho cả La Lam gia tộc nhăn mặt lại, đây chính là gia chủ ấn tín, cái một gõ này chắc sẽ không làm nó hư đi, cái này ngay cả La Lam gia chủ còn phải chú ý bảo quản từng li từng tý, cái tên La Lam Địch Á thật đúng là to gan, dù có diễn trò cũng không cần phải làm như vậy , La Lam gia chủ đang chuẩn bị răn dạy y vài câu, thì đã bị lời nói tiếp theo của La Lam Địch Á ngưng lại.

“Làm giao dịch a, La Lam gia chủ.” La Lam Địch Á nói với la Lam gia chủ đang đứng trên đài, dưới tác dụng của phong hệ ma pháp, tất cả mọi người đều nghe được.

Giao dịch? La Lam Địch Á cùng với la Lam gia chủ làm giao dịch?

“Giao dịch gì?” Không hổ danh là gia chủ, ngay cả lúc này cũng phi thường tỉnh táo. Cho dù  nội tâm phi thường bốc hỏa, hắn cũng không biểu hiện ra ngoài.

“Ta từ bỏ quyền thừa kế La Lam gia tộc.” La Lam Địch Á bình tĩnh nói, nhưng lại làm cho cả đấu trường hoàng gia sôi trào .

Từ bỏ! La Lam Địch Á nói y từ bỏ quyền thừa kế. Bọn họ nghe lầm hay sao? Các quý tộc cũng bất chấp lễ nghi, xoa xoa lỗ tai, sau đó nhìn xem người bên cạnh, cũng đồng dạng khó tin. Không phải bọn hắn nghe lầm, La Lam Địch Á thật sự nói từ bỏ.

Nụ cười trào phúng nơi khóe miệng của Ma vương bệ hạ biến mất, hắn âm thành  đánh giá thân ảnh đang đứng trên lôi đài, ngay cả mình cũng dự liệu được La Lam Địch Á sẽ có quyết định này, La Lam Địch Á ngươi thật sự rất thú vị, phi thường thú vị .

___________________________

Chuyện ngày càng thú vị, ha =))

Ta edit mấy khúc đánh nhau ko dc hay lắm, tha lỗi cho ta 😦

Còn 1 chương nữa, xong là Duy cưng chính thức lên đài rồi :”>

Đợi chờ, chờ đợi, đợi chờ. . . .  he he he

Advertisements

7 thoughts on “[Vô Xá] Nhiễm Huyết Quý Công Tử

 1. Tem! Chương này quá tuyệt luôn! Mức độ thiện cảm của ta với Duy tăng đáng kể. Ko bit gd là j ta? Cho cái tên gia chủ đó một trận đi Duy ah.

 2. heeeeeeeeeeeeeee
  đoạn sau hay chít người
  ta có đoc bản qt nhưng ko hiểu lắm
  đợi nàng dịch hộ nề
  nàng cố gắng nha
  thank

 3. Sắp đến đoạn hay rồi, sắp đến đoạn hay rồi. Ôi ta yêu nàng đến chết đi được, cảm ơn nàng nhiều lắm. Ta cũng chờ, chờ, chờ, chờ a~~~

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s