[Vô Xá] Nhiễm Huyết Quý Công Tử

Nhiễm Huyết Quý Công Tử

Đệ Thập Chương: Giao Dịch

Edit: Tĩnh Nguyệt

_____________________________^”^__________________________________

“Địch Á.” La Lam Lai Ngang đang đứng bên cạnh lôi đài là người lên tiếng đầu tiên,  ngay cả Ái Toa đang khóc ở trong lòng ngực hắn cũng dừng lại, nhìn người đang đứng ở trên sàn đấu.

Địch Á, đây không phải là hy vọng lớn nhất đời ngươi hay sao? Vì cái gì đến bây giờ lại muốn từ bỏ? Vì sao? Địch Á, tại sao ta bắt đầu không hiểu nổi ngươi?

“La Lam Địch Á, ngươi có biết  mình đang nói cái gì không?” La Lam gia chủ nghiêm túc hỏi.

“Đương nhiên.” La Lam Địch Á vẫn bình tĩnh trả lời, căn bản y không thèm để ý một lời vừa rồi của mình đã khiến mọi người  hỗn loạn  như thế nào.

“La Lam Địch Á, tất cả mọi người đều chứng kiến ngươi quang minh chính đại giành chiến thắng, trở thành người thừa kế, ngươi không cần phải sợ gì hết.” Hoàng đế bệ hạ mở miệng, cho rằng La Lam Địch Á là đã bị ai đó bức bách buộc phải từ bỏ. Ý ngài bảo La Lam Địch Á không cần sợ hãi, dưới sự chứng kiến của mọi người ở đây, không ai có thể chối bỏ vị trí của hắn.

Trên trán La Lam gia chủ nổi gân xanh, ngay cả đứa con mình yêu thương nhất cũng liếc mắt hoài nghi hắn. La Lam Địch Á, ngươi cho rằng dùng loại thủ đoạn này, khiến mọi người biết rằng nếu ngươi gặp phải chuyện gì ngoài ý muốn, chính là do ta làm, ngầm uy hiếp ta để  ngươi ngồi lên gia chủ vị sao? La Lam Địch Á, ngươi quá ngây thơ rồi, bất quá, cũng phải công nhận ngươi thật sự có vài phần tâm cơ.

“Bệ hạ, ta không có sợ hãi, quả thực chỉ là muốn dùng thắng lợi này để cùng gia chủ làm giao dịch thôi.” Kẻ có được quyền lực, luôn suy nghĩ phức tạp như vậy, y chỉ là đơn thuần muốn giao dịch mà thôi. Bất quá, đây chẳng phải là tính cách của nhân loại sao . Đều rắc rối, khó hiểu như thế. Chỉ thích quan trọng hóa vấn đề . Trước khi gặp được Đế và đồng bạn, chính mình cũng giống như thế, thực mệt mỏi a.

“Giao dịch gì?” La Lam gia chủ kiềm lửa giận, tỉnh táo hỏi.

“Ta từ bỏ quyền thừa kế gia chủ vị, ngược lại gia chủ phải đáp ứng ta một điều kiện.” La Lam Địch Á đơn giản nói ra nội dung của cuộc giao dịch.

Một điều kiện sao? Chỉ cần đáp ứng một điều kiện thì y sẽ từ bỏ quyền thừa kế, không cần chiếc ghế gia chủ? Đó là điều kiện gì?

Mọi người cẩn thận ngẫm nghĩ, điều kiện như thế nào mà lại đáng giá như vậy.

“Điều kiện gì?” La Lam gia chủ hỏi ra nghi vấn của mọi người.

Dưới mặt nạ, y gợi lên một nụ cười mỉm, không người trông thấy, dưới thanh âm nghèn nghẹn do bị mặt nạ chặn lại, y bình thản nói ra đáp án, “Thỉnh ngài đáp ứng La Lam Địch Á cùng La Lam gia tộc đoạn tuyệt quan hệ.”

Đoạn tuyệt quan hệ? Thủ trượng trên tay của các quý tộc hay vũ phiến của các phu nhân, hoặc khăn tay của tiểu thư, bội kiếm của công tử, đều rầm rầm a a rơi xuống đất.

Ba vị đại nhân vật trên đài thượng không có làm rơi cái gì , chỉ thất thố mở to miệng nhìn La Lam Địch Á đang đứng trên lôi đài, y biết lời nói mới nãy của mình có ý nghĩa gì sao?

Tất cả mọi người đã thử đoán qua điều kiện của La Lam Địch Á, một nửa gia sản? Ở riêng? Nhưng  tuyệt đối không thể tưởng được La Lam Địch Á lại yêu cầu cùng La Lam gia tộc đoạn tuyệt quan hệ, từ bỏ quyền thừa kế đã đủ ngu rồi, còn muốn đoạn tuyệt quan hệ? Bọn họ không hề cho rằng y là bị La Lam gia chủ áp bức, các quý tộc vẫn còn đang  bối rối , bộ dáng giật mình của La Lam gia chủ không phải là diễn trò, hắn rõ ràng không biết, như vậy đây chỉ là La Lam Địch Á quyết định riêng cho mình, ai ai cũng không ngờ y sẽ có quyết định như vậy.

“Ngươi biết mình đang nói cái gì hay không? Ngươi có biết cùng gia tộc đoạn tuyệt quan hệ  ý nghĩa ra sao? Địch Á, trả lời ta!” La Lam Lai Ngang gào lên với  La Lam Địch Á, lúc Địch Á nói lên bốn chữ “đoạn tuyệt quan hệ”, La Lam Lai Ngang chỉ cảm thấy một cổ lửa giận phun trào lên.

“Nó có nghĩa là ta sẽ không mang họ La Lam, không còn là người của gia tộc này nữa, cũng không hề có bất kì liên hệ nào với La Lam gia tộc, không mang một chút quyền lợi cũng như bất cứ nghĩa vụ gì đối với gia tộc, La Lam gia tộc phồn vinh cùng ta không quan hệ, La Lam gia tộc có lụn bại cũng chẳng liên can gì đến ta. Cũng đồng thời với việc từ nay về sau La Lam Địch Á sẽ biến mất trong lịch sử của La Lam gia tộc .” Đã từng tồn tại, nhưng từ bây giờ trở đi, La Lam Địch Á đã chết. La Lam Địch Á bình thản nói, những thứ này Lai Ngang đều biết, không phải sao?

“Vì cái gì? Địch Á, ngươi biết những cái này, thì sao?” Địch Á, ngươi biết rất rõ ràng, vì sao còn làm như vậy.

“Vì cái gì? Câu hỏi ngu ngốc, đương nhiên là bởi vì ta không muốn có bất kỳ mối quan hệ nào với  La Lam gia tộc.” Chỉ  đơn giản như vậy.

Ma Vương vĩ đại nhìn  người đang đứng đó nói chuyện, khóe miệng nhếch lên một độ cong tràn trề hứng thú, La Lam Địch Á tại sao ngươi lại có thể thú vị đến như thế, làm cho ta không nỡ rời đi, chỉ sợ chớp mắt một cái, sẽ bỏ lỡ trò hay của ngươi. Cho ta xem xem, ngươi còn có thể làm những chuyện gì a, đối với ngươi, ta càng ngày càng cảm thấy hứng thú, càng lúc càng muốn giữ ngươi bên mình, chờ mong ngày ngươi thần phục ta.

“La Lam Địch Á ngươi có chắc chắn đó là yêu cầu của ngươi hay không?” Lúc này đây người mở miệng chính là La Lam gia chủ, dù là vì nguyên nhân gì đi chăng nữa, giao dịch của La Lam Địch Á không có chỗ nào bất lợi cho hắn, hơn nữa việc này không phải do hắn bức bách, là La Lam Địch Á chính mình đưa ra, hắn cũng không cần phải thực hiện mấy kế hoạch mờ ám kia. La Lam gia chủ đương nhiên kỳ vọng La Lam Địch Á sẽ không đổi ý.

“Đương nhiên.” Câu trả lời khẳng định, không có nửa điểm do dự.

“Nếu vậy thì ta đồng ý.” Là người tác chủ mọi sự vụ trong gia tộc, hắn đương nhiên có tư cách này , La Lam gia chủ lập tức đồng ý, vạn nhất La Lam Địch Á hối hận muốn đổi ý thì hắn làm sao bây giờ.

“Phụ thân.” La Lam Lai Ngang hô to.

“Lai Ngang, đây là quyết định của riêng Địch Á.” La Lam gia chủ biết rõ đứa con muốn nói gì, đem trở ngại quăng qua cho La Lam Địch Á.

“Brad.” La Lam Địch Á lấy thủ trượng thiêu khởi (gảy gảy) gia chủ ấn tín trên mặt đất, khiến  cho nó bay lên, phân phó Brad.

“Vâng, chủ nhân.” Bố Lạp Đức đã dùng cái hộp trên tay tiếp nhận gia chủ ấn tín, khép lại.

Tay vừa trở, một chiếc khay màu bạc liền xuất hiện, hắn đem cái hộp đặt lên trên, cùng với dương bì chỉ và vũ mao bút. (giấy da dê và bút lông chim)

Không gian trang bị, lại là không gian trang bị. Mọi người trong lòng kinh hô, con mắt dõi theo từng hành động của Brad.

Nhìn hắn đem cái khay hướng tới thượng đài.

“Gia chủ ấn tín này,  thỉnh la Lam gia tộc xác định, sau đó ký tên lên trương văn thư này, xác định chủ nhân ta cùng la Lam gia tộc đoạn tuyệt quan hệ.” Brad không chút hoang mang nói rõ từng chữ.

Ngay cả văn thư cũng chuẩn bị xong, xem ra La Lam Địch Á đã quyết định chuyện này từ lâu rồi.

Gia chủ mở ra cái hộp, mắt nhìn gia chủ ấn tín, lấy ra , kiểm tra kỹ lưỡng, là đồ thật, không đánh tráo, không có bị hư hại gì. Nhìn trương văn thư, trên đó nói rõ La Lam Địch Á cùng La Lam gia chủ đoạn tuyệt quan hệ, từ đây về sau, không có liên quan gì với nhau.

Không có vấn đề, la Lam gia chủ sảng khoái kí tên mình lên.

“Thỉnh hoàng đế bệ hạ cùng giáo hoàng hạ người kí tên làm chứng.” Sau khi la Lam gia chủ ký xong, Brad chuyển sang hoàng đế cùng giáo hoàng.

Hoàng đế cùng giáo hoàng nhìn công văn, sự tình phát triển đến bước này, ai cũng không thể thay đổi cái gì, hai người cũng ký tên mình lên, làm nhân chứng.

Brad lễ phép khẽ khom người, sau đó quay về đứng bên người La Lam Địch Á.

“Ở đây mọi người làm chứng, ta La Lam Địch Á cùng la Lam gia tộc đoạn tuyệt quan hệ, từ nay về sau  la Lam gia tộc phồn vinh hay là suy bại cùng ta không quan hệ, ta sau này  giàu có hay nghèo túng cũng chẳng liên quan đến La Lam gia tộc.”

“Dưới sự chứng kiến của mọi người nơi đây,  La Lam Địch Á cùng la Lam gia tộc đoạn tuyệt quan hệ, từ bây giờ la Lam gia tộc có  phồn thịnh hay là lún bại cũng không liên quan gì đến y, từ giờ trở đi, y có thịnh vượng hay suy túng cùng La Lam gia tộc không quan hệ.”

Song phương tuyên bố. La Lam Địch Á chính thức cùng la Lam gia tộc đoạn tuyệt quan hệ.

“Như vậy, kế tiếp là ta và ngươi , La Lam Lai Ngang.” Làm cho Brad lui ra sau, La Lam Địch Á xoay người, quay mắt về phía La Lam Lai Ngang đang lửa giận đùng đùng nhìn mình.

“Địch Á, ngươi quên ước định của chúng ta hay sao?” La Lam Lai Ngang phẫn nộ chất vấn, một cổ lửa giận vì bị phản bội phun lên.

“Ngươi có tư cách nói như vậy sao?” Ngữ khí trào phúng hiện rõ, ngay cả mặt nạ cũng không che được.

La Lam Lai Ngang cứng người lại, “Ta thừa nhận chuyện Ái Toa là ta không đúng, nhưng Địch Á,  cho tới bây giờ ta không nghĩ đến chuyện trở thành gia chủ, tâm nguyện của ta cho tới giờ đều chỉ là thủ hộ ngươi, trở thành lá chắn bảo vệ cho gia tộc, điểm này bất luận cái đều không thể thay đổi, chỉ là, Địch Á, ngươi từ bỏ gia tộc, tại sao lại phải làm như vậy?” Tâm tư của hắn nguyên bản không có thay đổi.

“Từ lúc La Lam gia tộc sớm quyết định bỏ qua La Lam Địch Á, thì cũng là lúc La Lam Địch Á quyết định từ bỏ gia tộc.” La Lam Địch Á trả lời, không những thế mà ngay cả cái tên này y cũng không cần .

“Hơn nữa, La Lam Lai Ngang, la Lam gia tộc quá nhỏ , nó đã giam cầm ta quá lâu.” Nếu như không tiến vào ma phương, y hội cam tâm sinh hoạt tại la Lam gia tộc này, nhưng đã thấy qua thế giới rộng lớn, những thói quen hình thành ở đó giờ kêu y bỏ, y làm không được. Không chỉ có la Lam gia tộc, mà ngay cả thế giới này đều quá nhỏ bé , thần giới? Ma giới? Tất cả đều nhỏ bé.

Quá nhỏ! La Lam gia tộc quá nhỏ? Tất cả mọi người đều cảm thấy La Lam Địch Á ăn nói quá ngạo mạn, chỉ là một tên  thủy hệ pháp sư mà dám nói y bị la Lam gia tộc giam cầm sao. Bọn họ đâu có rảnh mà giữ chân một kẻ vô dụng, không có sức mạnh? Đuổi đi còn không kịp nữa là.

“La Lam Lai Ngang bước lên đây, ta nói rồi, phản bội của ngươi ta nhớ kỹ, ta sẽ khiến ngươi trả giá thật nhiều, trong lĩnh vực mà ngươi kiêu ngạo nhất, triệt để đả bại ngươi.” La Lam Địch Á lấy thủ trượng chỉ vào La Lam Lai Ngang đồng thời tuyên chiến.

“Hết thảy mọi chuyện đều nên có một cái kết, giải quyết ngươi xong, sự tồn tại của La Lam Địch Á có thể kết thúc được rồi .” Thu hồi thủ trượng đang chỉ vào La Lam Lai Ngang, La Lam Địch Á nhàn nhạt nói, không nghe ra được ngữ khí gì, là mất mác hay là bi thương, cái gì cũng không nghe rõ.

“Ta sẽ không để cho chuyện này phát sinh, Địch Á, ta sẽ không để cho sự tồn tại của La Lam Địch Á biến mất.” Không, chuyện này hắn quyết không cho phép, La Lam Địch Á nhân sinh làm sao lại chấm dứt dễ dàng như thế . Tháo đại kiếm ở sau lưng xuống, hắn đi đến lôi đài, “Địch Á, ta muốn ngươi thu hồi lời nói của ngươi, trở thành gia chủ.” Sự tín nhiệm đối với y một khắc cũng chưa từng thay đổi, Địch Á, gia chủ la Lam gia tộc chỉ có thể là ngươi, những người khác ta tuyệt đối không thừa nhận, cho dù người đó là ta thì cũng như vậy. Nếu như có thể thay đổi quyết định của ngươi, ta không ngại đánh trận này, hơn nữa ta nhất định phải thắng.

“Không có khả năng. La Lam Lai Ngang, tương lai của ngươi đã chú định (nhất định) là sẽ thất bại.” Lời nói giống như tuyên ngôn xuất ra từ miệng La Lam Địch Á.

Y từ từ nâng tay lên, khẽ xoay để thủ trượng nằm ngang mặt, tay phải nắm lấy phần đầu thủ trượng, tay trái nắm ở phần đuôi, theo cử động của tay phải, một đạo ngân bạch sắc (trắng bạc) từ từ xuất hiện, tay phải chậm rãi giơ lên, ngân sắc chói lọi càng lớn, mọi người cũng nhìn rõ vầng hào quang này thuộc về một thanh binh khí.

______________________

Rồi, đến lúc Duy cưng thượng đài, là lá la =))

Gần 3 chương chiến đấu, zồi ôi, mới xong dc có 1 chương=))

Mọi người thích ta post 3 chương này từ từ hay cùng 1 lúc, cùng 1 lúc thì hơi lâu phải đợi thêm cỡ 1 tuần rưỡi nữa =)) còn 1 chương thì cứ theo tốc độ cũ :”> Cho mọi người biểu quyết ấy, he he

Advertisements

9 thoughts on “[Vô Xá] Nhiễm Huyết Quý Công Tử

  1. Nàng có chắc là 1 tuần rưỡi không, nàng định ngày đi. Nếu có ngày nhất định, ta thà đọc 3 chap cùng 1 lúc còn hơn là bị cắt ngày khúc hay. Trong đó có khúc Duy bỏ mặt nạ không ????

  2. zậy 1 tuần rưỡi đi nàng , nhưng nàng phải chắc chắn đúng hạn đó nha , hok ta khóc cho nàng coi . thanks đã dịch

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s