[Vô Xá] Nhiễm Huyết Quý Công Tử

Nhiễm Huyết Quý Công Tử

Edit: Tĩnh Nguyệt

Chương 11: Thượng Đài

________________________gay cấn gay cấn à nha________________________


La Lam Địch Á từ bên trong  thủ trượng rút ra binh khí cũng là một thanh trường kiếm thon mảnh, còn nhỏ hơn mấy thanh bội kiếm trang trí mà quý tộc hay mang, bề rộng cũng chỉ bằng hai ngón tay, kiếm như vậy thì làm ăn được gì?

Trong thế giới này, kiếm phải vừa rộng mà vừa nặng, ngay cả loại nhẹ nhàng của nữ kiếm sĩ cũng không mỏng như thanh kiếm không ai muốn dùng kia của La Lam Địch Á.

Người xem đã có kẻ phát ra tiếng cười nhạo.

Đối với hành động không ngờ của La Lam Địch Á vừa rồi, Doro đối y nảy lên mấy phần hảo cảm , nhưng từ giây phút thanh kiếm này ra khỏi vỏ thì phần hảo cảm ấy liền biến mất, đó là kiếm sao? Quả thực giống như mấy cây kim con gái dùng may quần áo.

Mà ngay cả ma vương vĩ đại thấy thanh kiếm này cũng có chút kinh ngạc, bất quá biểu tình đã bị áo choàng che lấp, không người thấy được. Ma vương âm thầm so sánh với mấy loại kiếm mà mình  đã từng dùng qua, chênh lệch quá lớn a.

Nghe thanh âm cười nhạo, La Lam Địch Á cũng không thèm động. Mũi kiếm chỉ vào La Lam Lai Ngang.

“La Lam Lai Ngang, không cần phải khinh thường, cho ngươi một ưu đãi trước, để ngươi nhìn thấy kiếm của ta, chú ý, bắt đầu rồi.” Đã từng sinh tồn ở thế giới này,  La Lam Địch Á làm sao lại không biết người ta đang cười nhạo trong lòng. Nếu như y không nói tấn công trước, thì chắc chắn La Lam Lai Ngang nhất định sẽ không động, cho nên, y muốn cho đối thủ biết rõ, mình không phải là kẻ dễ dàng bị loại bỏ như vậy.

Đem mũi kiếm buông xuống một chút, tiến lên vài bước, rồi dừng lại. Bảo trì động tác như cũ.

Đồng tử của ba người Ma tộc cùng Kiếm Thánh mãnh liệt co rút, thật nhanh. Trong lúc mọi người còn ngẩn ra không hiểu được tình huống diễn biến như thế nào, thì bọn họ đã thấy được La Lam Địch Á chém ra một kiếm rất nhanh. Trong vài bước đi đó  , La Lam Địch Á đã xuất ra một kiếm.

Lai Ngang nguyên bản cảm giác được nguy hiểm, nhanh chóng thối lui, nhưng một đoạn tóc màu đen đã nhanh chóng bị cắt đứt, rơi xuống trên mặt đất. Mà quần áo trước người đều bị cắt nát.

Hết thảy mọi thứ kết thúc rồi, mọi người mới thấy được quần áo trước ngực của La Lam Lai Ngang đều bị hoa phá (chém qua), giả như đường kiếm sâu hơn một chút nữa, thì đây chính là vết thương trí mệnh.

Thái dương La Lam Lai Ngang đổ mồ hôi lạnh, thật nhanh, căn bản chính mình đều không thấy được cái gì, nếu như không phải do bản năng cảm giác được nguy hiểm, thì mình nhất định sẽ…

La Lam Lai Ngang nhìn La Lam Địch Á đứng trước mặt, tựa hồ đây là lần đầu tiên hắn thấy y, biểu tình khiếp sợ cùng kinh ngạc, Địch Á, khi nào thì có được kiếm thuật lợi hại đến như vậy? Tốc độ nhanh như vậy, trên đời này ít thấy.

Tất cả mọi người không còn dám giở giọng cười nhạo nữa, vừa rồi trong khoảnh khắc đó đã xảy ra chuyện gì?

“Đây chính kiếm thuật của ta, không cần đấu khí, cũng chẳng có lực lượng, chỉ có truy tìm tốc độ. Kiếm pháp này có tên là, Tối Tốc Chi Kiếm.” Lời tuyên bố đầy kiêu ngạo.

Tối Tốc Chi Kiếm, không giống với loại chuyên dùng lực lượng để áp chế người khác, cũng không cần dùng kỹ xảo khống chế, chỉ là có tốc độ truy tìm nhanh nhất mà thôi.

Mắt Doro hiện lên dị sắc, trên thế giới này còn có kiếm pháp như vậy, khinh thị đối với La Lam Địch Á vừa rồi đã triệt để biến mất.

Kiếm pháp như vậy quả thật rất tốt, nhưng đứng trước lực lượng thì cũng vô dụng thôi. Người tập võ cũng biết, nếu như không có đấu khí, kiếm có nhanh thì như thế nào, trước đấu khí phòng hộ cùng với công kích, chỉ có tốc độ thôi cũng không làm gì hết.

“Địch Á, ngươi vẫn còn ngây thơ lắm .” La Lam Lai Ngang chấn kinh nhưng nhanh chóng bình tĩnh lại, sau đó phân tích từng điểm, kiếm pháp này tuy làm cho hắn giật mình, nhưng Địch Á, ngươi không có trải qua chiến đấu, sẽ không biết đấu khí có tác dụng như thế nào đâu.

“Vậy sao?” La Lam Địch Á căn bản không sao cả, ngược lại khờ dại chính là ai đó?

La Lam Lai Ngang đấu khí hồng sắc, nóng rực thiêu đốt hết thảy mọi thứ chung quanh, đại kiếm huy vũ, hướng La Lam Địch Á tấn công.

Nghiêng người, La Lam Địch Á né tránh, La Lam Lai Ngang không chịu buông tha, nương theo động tác của y, liên tiếp công kích. Hai người tới mấy chiêu liền.

Kiếm mang theo kiếm quang, sắc bén vô cùng, lôi đài rắn chắc bỗng chốc xuất hiện vô xố những vết nứt, kình phong huy khởi thổi bay tóc của  La Lam Địch Á .

“Chỉ có như vậy thôi sao?” La Lam Địch Á bình tĩnh nói, ngừng di động, nhìn đại kiếm đang dần tiếp cận, nhẹ nâng kiếm lên.

Thương. Đại kiếm bị ngăn trở, làm La Lam Lai Ngang lui lại mấy bước, cước bộ ổn định lại, hắn không thể tin được, sửng sốt đứng nhìn La Lam Địch Á,  y làm như thế nào ngăn một kiếm này của hắn.

Ngược lại ba người Ma tộc cùng Kiếm Thánh có thể thấy rõ ràng, có lẽ là bọn hắn cũng không rõ lắm, La Lam Địch Á đã làm cách nào ? Chỉ có ma vương ẩn ẩn, mơ hồ biết được nguyên do, nhưng nhãn lực như vậy, một người chưa bao giờ trải qua chiến đấu tại sao có thể có?

“Ngươi đang ngạc nhiên không rõ vì cái gì kiếm của ngươi bị ngăn trở ?” La Lam Địch Á nói nghi hoặc của La Lam Lai Ngang, sau đó giải thích, “Ngươi nghĩ rằng chỉ cần phòng ngự đủ, tốc độ có nhanh đến đâu cũng vô dụng, đúng không?”

La Lam Lai Ngang gật đầu, đây không phải là thường thức (kiến thức thường, cơ bản) hay sao?

“Ý nghĩ ngu xuẩn, ” La Lam Địch Á không chút nào lưu tình, hạ thấp hắn.”Ngươi cho tốc độ nhanh nhất là  cái gì? Tốc độ huy kiếm vừa rồi của ta? Không phải, đó là tốc độ có thể cắt đứt, phá hủy mọi thứ nhanh nhất, ngay cả không gian cũng có thể bị nó chém ngang, lại càng không cần phải kể đến đấu khí phòng ngự. Trên đời này không có có  gì có thể ngăn cản nó, bởi vì nó quá nhanh.”

Nguyên lai tốc độ lợi hại đến thế ư. Doro suy nghĩ sâu xa, lực lượng của hắn đang gặp phải bình cảnh (cổ bình, ý nói khó khăn), lời nói củaLa Lam Địch Á lời nói đã đem đến  phương hướng đột phá cho hắn.

Ma vương bệ hạ vĩ đại rất nhanh hiểu được, bất quá đối với cách La Lam Địch Á  giải thích về tốc độ, hắn cũng chưa từng  nghĩ tới, bởi vì đứng trước sức mạnh của hắn, tốc độ không hề có ý nghĩa gì hết.

“Biết rõ vừa rồi tại sao ta có thể dễ dàng đẩy  kiếm của ngươi ra không?” La Lam Địch Á hỏi lại.

La Lam Lai Ngang lắc đầu.

“Bất luận đòn công kích có mạnh đến đâu, binh khí có cứng hay chắc chắn đến mức nào, hoặc phòng ngự hoàn hảo ra sao, tất cả đều nhất định có một yếu điểm, lúc nãy, ta chỉ sử dụng kiếm đánh vào điểm yếu nhất trong  phòng ngự của ngươi, phá bỏ nó đi, tiếp đến đánh vào điểm yếu kém nhất trong đòn công kích, làm tiêu giảm đi lực tấn công, sau đó lại đánh vào bộ phận yếu nhất trên thanh kiếm . Liên tục xuất kiếm, lực chồng lên lực,  hợp lại tuyệt đối sẽ không thua lực lượng khi ngươi huy kiếm, kết quả…” Thanh kiếm dài mảnh chỉ về đại kiếm của La Lam Lai Ngang.

Từ hướng chỉ của La Lam Địch Á, La Lam Lai Ngang cúi đầu xem xét, bỗng dưng hắn trợn mắt lên lộ vẻ không thể tin được, một vết rạn tinh tế xuất hiện ở trên thân đại kiếm, phải biết rằng đây chính là binh khí do người lùn chế tạo, mà bây giờ dưới sự công kích dày đặc của La Lam Địch, đã xuất hiện vết nứt.

“Cái gọi là tối tốc chi kiếm, không chỉ đơn giản là tốc độ huy kiếm, còn phải có nhãn lực quan sát nhược điểm, phát hiện ra nhược điểm nhanh nhất, rồi trong khoảng thời gian ngắn nhất phân tích ra phương vị công kích , tiếp đến thật nhanh làm cho thân thể đuổi kịp ý nghĩ, chém ra một kiếm nhanh nhất, đây mới là tối tốc chi kiếm.” La Lam Địch Á một chút cũng không thèm để đến việc để cho người khác biết được huyền cơ của bộ kiếm thuật này, dù sao phương diện mà y mạnh nhất cũng không phải là kiếm pháp.

“Ngươi như thế nào thấy được nhược điểm của ta ?” La Lam Lai Ngang giờ đã hiểu rõ được nguyên lý, nhưng làm sao địch á thấy được, người nào không trải qua nhiều lần chiến đấu, thì chắc chắn không thể nào nhìn ra.

Tay trái xoa lên mặt nạ, nơi đó là bộ phận của mắt, “Ánh mắt này, không chỉ có thể thấy được  giá trị của vật phẩm, mà còn tinh tường những bộ phận yếu kém trên vật phẩm , cùng với nhược điểm của bất kì đòn công kích nào.” Đây là thiên phú, nếu phải vì mình có được thiên phú này, với thực lực trước đây thì đã sớm chết trong lúc chiến đấu  tại ma phương rồi.

“Là do Mắt Thần hay sao?” Nguyên lai đôi mắt đó còn có tác dụng này.

“Không, ” thần, thật buồn cười, cái này làm sao là Mắt Thần được, trải qua sự nghiên cứu của ba đồng bạn còn lại, họ nhất trí quyết định, “Khám phá hết thảy hư vọng (vô căn cứ), thấy rõ tất cả những nhược điểm, đây là đôi mắt Chân Thật.” Dưới ánh mắt này, hết thảy mọi thứ không có cách nào che dấu.

“Đôi mắt Chân Thật.” Ma vương vĩ đại yên lặng nhẩm lại một lần nữa, thật thú vị, vậy ngươi có thể thấy được nhược điểm của ta hay không ?

Có ánh mắt này phối hợp cùng với tối tốc chi kiếm, không phải vô địch sao? Có thể phát hiện nhược điểm của người khác, sau đó công kích thật nhanh, có cái gì còn có thể ngăn được nó?

“Địch á, ngươi quả thật rất lợi hại, chỉ có điều ta chính  là ma vũ song tu a. Kiếm thuật  của ta xác thực không sánh bằng  tối tốc chi kiếm của ngươi, nhưng ta còn có ma pháp, ngay cả kiếm thuật cũng không thể đánh tan ma pháp được,  tối tốc chi kiếm đứng trước ma pháp căn bản chẳng làm nên được thứ gì.” La Lam Lai Ngang không hổ danh là thiên tài, rất nhanh phân tích ra được tình huống.

“Nga.” Câu trả lời thiếu hiểu biết, đúng là thế giới nhỏ bé dẫn đến kiến thức cũng bị giới hạn, đối với nhận thức của La Lam Lai Ngang, La Lam Địch Á cũng không muốn sửa làm gì, kiếm thuật không cách nào đánh tan được ma pháp, chẳng qua là áp dụng cho thế giới này, ma pháp chỉ có thể bị đấu khí triệt tiêu,  là nhận thức ở nơi đây, nhưng sự thật không phải như vậy, tối tốc chi kiếm trong nháy mắt phá hư nhược điểm trong phương thức công kích của đối phương, đối với ma pháp cũng có hữu dụng tương tự như vậy, bất quá, có cần phải để cho mấy người này biết hay không? .”La Lam Lai Ngang, ta cũng là một  ma pháp sư a.”

Sau khi chứng kiến được kiếm thuật của La Lam Địch Á, tất cả nghe được lời y nói thì mới nhớ lại La Lam Địch Á là một thủy hệ pháp sư.

“Trên phương diện thiên phú về ma pháp của ngươi, ta cũng sẽ triệt để đánh bại.” Tuyên cáo không chút lưu tình.

Kiếm pháp của La Lam Địch Á  tuy khiến cho người ta giật mình, nhưng thủy hệ ma pháp đánh bại hỏa hệ ma pháp, chuyện này tuyệt đối không có khả năng.

“Hỏa cầu thuật.” Sư phối hợp tinh tế và cao độ giữa các hỏa nguyên tố cho phép La Lam Lai Ngang không cần chú ngữ cũng có thể xuất ra ma pháp.  Hắn dứt lời thì có năm hỏa cầu lượn lờ trên không.

“Thủy cầu thuật.” Chú ngữ đồng dạng ngắn gọn phát ra từ miệng La Lam Địch Á, năm lam sắc thủy cầu cũng phiêu phù (trôi nổi) ở không trung.

La Lam Lai Ngang vung tay lên, hỏa cầu hướng La Lam Địch Á phóng tới. La Lam Địch Á nhẹ nhàng nâng tay, lam sắc thủy cầu lập tức nghênh tiếp hỏa cầu.

Có điểm bất đồng, thường thường khi hỏa cầu cùng thủy cầu chạm vào nhau sẽ phát ra tiếng xuy xuy, đó là thanh âm hỏa thiêu đốt thủy, thủy dập tắt hỏa, còn ở đây lúc thủy cầu chạm vào hỏa cầu, không có phát ra bất kỳ thanh âm nào.

Lam sắc thủy cầu đột nhiên biến hình, lõm vào bên trong một chút, hình dạng trở nên to lớn, giống như đang há miệng đem hỏa cầu nuốt vào bên trong , thủy cầu lam sắc trong suốt có thể thấy được hỏa cầu đang chập chờn ở bên trong, hồng với lam, sắc thái tương giao xinh đẹp đến nhường nào, nhưng hồng sắc hỏa cầu tựa như đang dần bị cắn nuốt, màu sắc từng chút ảm đảm đi , hỏa cầu chậm rãi biến mất.

Đây là ma pháp gì? Thủy cầu thuật còn cách sử dụng như thế này?

“Thủy khắc hỏa, hỏa khắc thủy, nếu như không vì đối phó với hỏa hệ ma pháp để thủy hệ ma pháp có được ưu thế tương đối lớn thì thủy hệ ma pháp đã sớm biến mất  trong lịch sử .” La Lam Địch Á nhìn thủy cầu cũng dần biến mất sau hỏa cầu, bình thản nói, tại những nơi phát sinh hoả hoạn, cần thủy hệ pháp sư, ngay lúc hỏa hệ pháp sư tiến công,  nhờ thuộc tính của thủy hệ pháp sư  hảo hảo khắc chế uy lực của hỏa hệ pháp sư, nếu không phải vì thế, thủy hệ pháp sư đã sớm biến mất.

“Hỏa cầu thuật.” La Lam Lai Ngang vẫn dùng hỏa cầu thuật như trước, không phải năm cái giống vừa rồi, mà lần này hơn mười hỏa cầu nổi lơ lửng, hướng về La Lam Địch Á.

“Thủy cầu thuật.” La Lam Địch Á cũng giống như vậy, lặp lại ma pháp, hơn mười thủy cầu thuật đồng dạng nghênh đón hỏa cầu của đối phương.

Nhưng La Lam Lai Ngang  đã sớm biến mất,  hắn thừa dịp La Lam Địch Á phóng ra ma pháp thì xuất hiện ở sau lưng y, một kiếm chém về phía La Lam Địch Á.

Advertisements

2 thoughts on “[Vô Xá] Nhiễm Huyết Quý Công Tử

  1. Cám ơn cám ơn. Hôm qua mình bận quá ko kịp vào. hôm nay sáng sớm tranh thủ vào đã thấy quá chừng chương. Thật là tuyệt vời!!! Cám ơn bạn nhiểu lắm.
    Mình đi xem đây~~~~~

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s