[Vô Xá] Nhiễm Huyết Quý Công Tử

Nhiễm Huyết Quý Công Tử

Edit: Tĩnh Nguyệt

Chương 14: Dung Nhan

___________________

“Hết mọi thứ chấm dứt ở đây, La Lam Địch Á đã không còn tồn tại .” Khắc Lạc Duy kéo sợi tơ ngân sắc buộc tóc xuống, để cho mái tóc đen tuyền tùy gió tản ra, tay phải nhẹ nhàng tháo mặt na.

“Đây chính là ta, ” thanh âm mỹ lệ vang lên trước tiên, làm cho mọi người sững sờ, hoa mỹ, thanh tao như điệu Valse khiêu vũ trong cung đình.”Khắc Lạc Duy. Bái Luân. Hải Nhân Lợi Hi.”

Mặt nạ bị cởi bỏ, dung mạo ẩn giấu làm bao người hiếu kì, suy đoán cũng từ từ lộ ra.

Đó là một dung nhan như thế nào  , khuôn mặt, chiếc mũi, đôi mắt, đôi môi, không có chỗ nào là không dùng từ hoa lệ để hình dung, khóe miệng hoàn mỹ khẽ giương lên, nhẹ tạo ra một đường cong ngạo mạn, là kiêu ngạo của quý tộc, là tự tin của cường giả.

Tầng tầng những đường thêu nụ hoa bách hợp ở trên mặt nạ trông có vẻ rối rắm, cầu kì lẫn màu mè đến thế , nhưng ngay khi dung nhan của chủ nhân nó hiển lộ, tất cả mọi người đều cảm thấy thỏa đáng, ngoại trừ loại trang phục lộng lẫy, xa hoa như vầy, còn cái gì có thể thích hợp hơn với gương mặt toàn mỹ này .

Thân thể thon gầy, mái tóc một màu đen tuyền, đôi mắt sắc sảo sâu thẳm tựa đêm đen, phải nói rằng, đấng Tạo Hóa đã dùng hết tâm huyết của ngài để tạo nên một dung nhan mỹ lệ đến vậy. Dưới chiếc mặt nạ đó là La Lam Địch Á sao? Hoàn mỹ đến như thế, làm cho người ta chỉ vô tình liếc mắt qua thôi thì đã không có cách nào quên được.

Ái Toa công chúa rất đẹp, tinh linh Đại Nhi rất đẹp, thánh nữ An Đóa cũng rất đẹp, nhưng kể từ lúc người nam nhân này tháo mặt nạ xuống, vẻ đẹp của các nàng liền ảm đạm thất sắc đi hẳn, chỉ cần y ở đây, đứng đó thôi thì đã cướp đi bao ánh nhìn của muôn người.

Không cần làm cái gì, lại càng không cần phải biểu hiện ra sao, sự tồn tại của y đã là cao quý, là loại cao sang thuộc về quý tộc, đó không phải là loại lắng đọng từ từ theo tuế nguyệt, cũng không phải là loại lễ nghi làm màu cho đẹp, mà đó là loại cao quý phát ra từ nơi sâu thẳm trong linh hồn, là sự cao sang bễ nghễ của người đứng trên đỉnh thiên hạ.

Ngay khi Ma Vương vĩ đại nhìn thấy được khuôn mặt dưới chiếc mặt nạ đó, thì đã không kìm lại được mình mà bật người dậy, nhìn thật sâu vào dùng nhan ấy. Sống lâu như vậy, đây là lần đầu tiên hắn gặp được một người chỉ có thể dùng hai từ hoa mỹ để hình dung tuyệt sắc mỹ mạo. Ma tộc, Thần Tộc, Tinh Linh Tộc, đều là chủng tộc thiên tiên có được gương mặt tuyệt mỹ, nhưng lại không có ai có thể khiến hắn kinh động như người đang đứng trước mắt này.

Gương mặt hoàn mỹ, quý khí trương dương (lan rộng) , tự tin ngạo nghễ, nhưng cái càng làm cho hắn kinh diễm hơn chính là đôi mắt dạ sắc (bóng đêm) đen thẳm hút hồn người kia , từ trước đến giờ hắn chưa hề biết, hóa ra đôi mắt hắc sắc lại có thể thanh tịnh trong suốt đến như thế, so với hồ thủy xanh biếc càng thêm an bình, mênh mông hơn cả bầu trời xanh thẳm trên cao, mà cũng tàn khốc hơn hẳn hồng đồng (con ngươi màu hồng) huyết sắc .

Nghe được những tiếng hít thở hoặc sâu hoặc cạn bên trong đấu trường , một cổ tức giận nơi đáy lòng ma vương chợt dâng lên, hắn không muốn, không cho phép dung mạo tuyệt sắc của người này bị người ngoài thấy được, lại càng không thể để cho gương mặt hoàn mỹ như  thế bị những tên nhân loại ti tiện thèm thuồng dòm ngó.

Nghĩ như vậy, ma vương liền xuất hiện ở trên lôi đài, áo choàng hắc sắc phất lên, che đi tầm mắt của mọi người, ngăn trở lại tuyệt sắc dung nhan khiến cho tất cả mọi người sững sờ kia.

Đã không còn tuyệt thế hoa mỹ, nhưng  mọi người lại được nhìn một loại phong tư xuất chúng khác khiến người khó quên .

Mái tóc tựa như đêm tối mượt mà, không bị bất kỳ trói buộc nào, cứ tùy ý tản mác ra không trung , đôi mắt hồng sắc khiến ai ai cũng phải khiếp sợ, giống huyết sắc bảo thạch trên trán người này, lạnh lùng, kiêu ngạo, nhưng lại mê hoặc lòng người, không lời gì có thể diễn tả được, nhìn qua tựa như băng, đã biết không thể mạo phạm,  lại nhịn không được mà bị ánh sắc rực rỡ, lộng lẫy ấy cuốn hút, dù biết rõ bên trong ẩn chứa bao nhiêu  nguy hiểm. Gương mặt tà mị, chất chứa ma lực làm cho người ta trầm luân, lúc này biểu lộ một mảnh đông lạnh, khiến cho người người cảm giác được khí độ cùng tôn nhiên thâm sâu khó lường.

Đây là một nam nhân cực kỳ nguy hiểm, trong nội tâm của tất cả mọi người  đều có cùng một suy nghĩ.

Khắc Lạc Duy tránh được động tác của  ma vương vĩ đại, áo choàng hắc sắc rơi xuống mặt đất.

Một công tử hoa lệ, tao nhã , một ma vương tùy ý, cuồng ngạo.

Phong tư bất đồng, nhưng cùng dẫn nhân chú mục, đều hấp dẫn lấy ánh mắt của  mọi người, không nỡ rời đi, tuyệt thế phong thái, tuyệt thế dung mạo.

“Ngài đang làm cái gì, thưa ngài,Castro Ruiz Erin Na Heer?” Khuôn mặt tuyệt mỹ cho dù đang nhíu mày thì cũng hết sức ưu nhã. Khắc Lạc Duy nhìn nhìn hành động mạc danh kỳ diệu của Ma Vương

“Ngươi không biết  bộ dáng của ngươi khiến người chú ý đến mức nào đâu , La Lam Địch Á.” Ma Vương vĩ đại vì cử động của mình mà hơi chút kinh hoảng, hành động của hắn vừa nãy là dựa theo bản năng, chưa kịp suy nghĩ trước sau gì thất thì tay chân đã thay lời nói, bất quá, cho dù giật mình, ma vương cũng không biểu hiện ra ngoài, hắn đem phần này kinh ngạc thu vào trong lòng, Ma Vương chưa bao giờ loại cảm giác không thể khống chế được mình như thế này, nguyên nhân chỉ là bởi vì hắn không thích người khác thấy được dung nhan của người này.

Khắc Lạc Duy nhìn  Ma Vương từ trên xuống dưới, sau đó y đem mặt nạ quăng xuống lôi đài, hai tay khoang trước ngực, thản nhiên nói  “Ngài có tư cách nói ta sao? Castro Ruiz Erin Na Heer tiên sinh.” Mắc cười, nam nhân này cũng thuộc loại người khiến ai nhìn qua đều không thể dời mắt đươc. Hơn nữa  khiến người chú ý thì có sao đâu, trước kia y phải giấu đi dung mạo của mình , là vì khuôn mặt như vậy không đủ để phục chúng, nhưng sau khi đã trải qua nhiều chuyện, y mới hiểu được, dung mạo cũng là  vũ khí, vậy thì mình cần gì phải lãng phí.”Còn có, tên của ta là Khắc Lạc Duy. Bái Luân. Hải Nhân Lợi Hi, La Lam Địch Á đã không còn tồn tại .”

Hai người đối mặt, cuồng ngạo đối với trương dương (lan tỏa), ai cũng không chịu nhượng bộ, rõ ràng hai người hiện tại đều không tỏa ra khí thế gì, chỉ là đơn giản đứng đó, nhưng chẳng biết tại sao, mọi người đều cảm thấy không khí có chút căng thẳng, ngay cả hô hấp đều đè nén giảm nhẹ lại.

Không người lên tiếng, bên trong đấu trường, không có một tạp âm nào dám tùy tiện quấy rối hai người, trong lúc nhất thời, hình như toàn bộ thế giới đều biến mất, chỉ còn lại duy nhất hai nam nhân này.

Tiếu ý hiện lên trên mặt Ma Vương vĩ đại , tiếu dung tùy ý không để mắt bất cứ kẻ nào, tựa như trào phúng nhân thế hồng trần, miệt thị chúng sinh, nhưng lại không khiến người phản cảm, hình như trời sinh hắn là nên như thế, phàm nhân phải phủ mình dưới chân , tâm phục khẩu phục hắn.

“Được rồi, Khắc Lạc Duy. Bái Luân. Hải Nhân Lợi Hi, ” Ma Vương vĩ đại không có hứng thú tranh luận một chuyện nhỏ nhoi, cái mà hắn cảm thấy hứng thú là người này, chứ không phải là tên y, “Dong binh đoàn đã hoàn thành nhiệm vụ .”

“Đúng vậy.” Thực lực của Ma tộc chẳng lẽ lại thắng không được một trận đấu nho nhỏ?

“Còn nhớ rõ thù lao phải trả hay không ?” Castro Ruiz Erin Na Heer hỏi.

“Nói.” Ngữ khí tràn đầy tự tin, tựa như không thứ gì có thể gây khó dễ cho y.

“Một năm, ta và ngươi ở chung với nhau một năm, trong khoảng thời gian đó, ngươi không được dùng bất cứ lý do gì để rời bỏ ta.” Khắc Lạc Duy đáng giá để hắn hao tâm tổn trí, là nhân tài rất khó nắm bắt cũng rất khó thu phục, bất quá, thời gian một năm cũng đủ để cho hắn hạ gục con mồi rồi.

“Nguyên nhân?” Chỉ đơn giản muốn làm sáng tỏ mọi việc, y cũng không cho rằng sự cự tuyệt của mình sẽ hữu dụng với nam nhân này, nếu y không muốn, thì ai cũng không bắt ép được y, tên Ma Tộc này tuy rất mạnh, nhưng hắn cũng không đáng được y để vào mắt, Khắc Lạc Duy căn bản chỉ cảm thấy hiếu kì với những gì mà tên Ma Tộc này muốn làm , nếu như đủ khiến y tiêu khiển giết thời gian, thì Khắc Lạc Duy không ngại tham gia trò chơi này cùng với ba tên ma tộc, dù sao y trở về đây để tạm thời nghỉ ngơi mà thôi, quá mức nhàm chán cũng không tốt, bỗng dưng có một đám Ma Tộc dâng mình đến tận cửa để y chơi đùa, thì y nhất định không ngại, dù sao lãng phí cũng không tốt, tuy nhiên, điều kiện tiên quyết là tên Ma Tộc này phải gây hứng thú cho y, nếu trò đùa không thú vị thì giết thôi, cũng chẳng thành vấn đề. Khắc Lạc Duy vốn không phải là một kẻ nhân từ gì cho cam, hai bàn tay y nhiễm huyết còn nhiều hơn cả đám Ma Tộc này, bằng không thì đã chẳng có danh xưng Nhiễm Huyết Quý Công Tử, khiến tất cả các vị diện vừa nghe qua đã xanh mặt.

“Ta đối với ngươi rất có hứng thú, ” Lời nói phảng phất chút cợt nhả trêu đùa xuất ra từ miệng Ma Vương.

Tiêu rồi , Doro cùng Thain đi theo ma vương bệ hạ đã nhiều năm, tự nhiên biết rõ tính tình của ngài, chỉ cần ma vương bệ hạ có hứng thú, bất luận cái gì cũng không từ nan, mà kết cục của thứ làm cho ma vương bệ hạ hưng phấn lại rất  thảm, mà người cũng không ngoại lệ, có khi còn thê thảm, tang thương hơn.

Hai người bọn họ năm đó là cũng là kẻ không đem bất cứ ai để vào mắt, lúc mới gặp, bọn họ chỉ bị thực lực cường đại của Ma Vương lôi cuốn, sau đó lại bị trí tuệ cùng cuồng ngạo của ngài hấp dẫn làm cho bọn họ tâm phục khẩu phục, quỳ dưới chân ngài phụng thị, dẫn đến mấy năm sau đó, hai người bị bệ hạ vắt kiệt sức lao động, không cách nào trở mình nổi, mà thật ra Thain với Doro cũng chẳng muốn trở mình làm gì, bệ hạ là chủ quân duy nhất của bọn hắn.

Địch Á, không, Khắc Lạc Duy quả thật rất mạnh, cộng thêm thiên phú đặc biệt, khó trách bệ hạ lại cảm thấy hứng thú với y.

Hai người dùng ánh mắt thương hại, pha lẫn đồng tình nhìn Khắc Lạc Duy, là một trong những người bị bệ hạ khuất phục, bọn họ đã đoán được tương lai của Khắc Lạc Duy nhất định sẽ vì ngài mà cam tâm tình nguyện làm việc bán mạng, tựa như bọn họ vậy, dẫu có bị ngược đãi cũng không dám một lời kêu ca  .

Nhưng mà, lần này bọn họ đã đoán sai rồi, nhiều năm về sau, khi có dịp hồi tưởng lại những suy nghĩ của mình lúc này, hai người đều âm thầm thở dài, khi đó bọn họ đã quá xem thường Khắc Lạc Duy. Đúng vậy, chỉ là một tên nhân loại hạ tiện chiếm được  sự hứng thú từ ma vương bệ hạ vĩ đại, làm sao lại không cảm kích, biết ơn cho được, hơn nữa lại bị gia tộc và bạn bè cùng nhau quay lưng phản bội, có được tài hoa nhưng không người thưởng thức, chỉ có ma vương bệ hạ tán thưởng, có được một người hiểu được mình như thế, có tên nhân loại nào lại không cảm động, hơn nữa người mà tên nhân loại này tâm phục khẩu phục chính là ma vương, là vua của một giới, nếu biết được thân phận thực sự của bệ hạ, bảo sao y lại không nghiêng mình kính phục. Đối với nhân loại mà nói, thần ma hai tộc là cường đại, không ai có thể địch lại.

Đây là nhận thức của bọn hắn, “đã từng” là nhận thức, thật ngu xuẩn và buồn cười, khi nhìn thấy được Khắc Lạc Duy nguy hiểm, cường đại và khủng bố bao nhiêu, cái nhận thức  buồn cười đó lập tức biến mất, còn siêu việt hơn cả bệ hạ, người như thế làm sao có thể tâm phục khẩu phục kẻ khác được, cũng giống như bệ hạ vậy.

Đến tột cùng thì ai mới chinh phục ai, người nào là thợ săn và kẻ nào mới là con mồi?

Từ đó về sau, đã quen được nhìn thấy bệ hạ vẻ mặt lãnh khốc vô tình,  nay lại cười đến ôn nhu, sủng nịch vì con người khủng bố đó, chịu mệt nhọc, hành xác không thôi, bận trước bận sau, người ấy muốn cái gì thì cũng đều tìm về cho bằng được, người ấy có hứng thứ với cái chi, thì bệ hạ hai tay dâng lên. Hai người thở dài lần nữa, dự cảm năm đó quả thật không sai, chỉ có điều vị trí thì bị đảo ngược lại .

“Trong vòng một năm, ta sẽ khiến ngươi phải tâm phục khẩu phục quỳ dưới chân ta.” Ma vương bệ hạ vĩ đại cũng không thèm dông dài, kiên định và tự tin mà nói thẳng ra suy tính của mình, tựa hồ như chuyện đó là điều tất nhiên.

Khắc Lạc Duy rõ ràng sửng sốt một chút, nhưng sau đó y liền cuồng tiếu, cho dù như thế, tiếng cười của y vẫn hoa mỹ như thường, phần quý khí không mảy may  hao tổn dù chỉ là một chút, ngược lại tăng thêm vài phần tiêu sái cùng ngang tàng.

Ma vương bệ hạ không bất mãn chút nào, hơn nữa còn chăm chú thưởng thức dáng vẻ của Khắc Lạc Duy, tên nhân loại này quả thật rất đẹp, nhưng thứ chân chính hấp dẫn hắn rốt cuộc là cái gì, ngay cả chính Ma Vương cũng không rõ lắm, hắn chỉ biết hiện giờ hắn không thể buông tay, chí ít cũng phải đợi đến khi hắn hết hứng mới được, bây giờ thì chưa phải lúc để từ bỏ, hắn phải từ từ làm cho người nam nhân này giống như bọn Thain vậy, lấy hắn làm trung tâm, trọn kiếp khuất tùng.

Khắc Lạc Duy ngừng cười.

________________________

Rồi nhé, ta hết hàng rồi nhé, đáng lẽ khóa blog lâu hơn nữa, nhưng thôi, lỡ hứa rồi thì phải tung thôi =”= Bây giờ ta cực kì mỏi mệt, hai tay run rẩy vì typing, đầu óc mụ mợ cả ra, và tâm thần thì bất bổn bởi đang cố gắng kìm nén lại ý nghĩa bỏ bom mấy cô nàng tóc vàng hoe bên 2!

Duy bảo bảo lợi hại quá ih.. . .

Ta có edit chỗ nào ko dc thì lượng thứ, ta biết mình edit còn dở, mấy khúc đánh nhau ko dc hay…. ;___;

Advertisements

10 thoughts on “[Vô Xá] Nhiễm Huyết Quý Công Tử

 1. Ôi. Nàng đừng khoá blog. Tội nghiệp mình đi mà. Mình xem bằng đt ko down về được. Mấy lúc mún xem lại là vô trag nhà nàng đọc đó. ĐỪNG KHOÁ BLOG. Please.

 2. Nguyệt ơi! Sao bạn không đặt tên chương bên ngoài cho Vô Xá vậy. Mỗi lần vô xem bằng máy vi tính thì còn đi mò từng chương đựơc. Chứ bằng đt là mệt mỏi luôn. Thanks

 3. oaaaaaa bạn Duy oai phong nha XD ta đọc bản QT có hiểu đc đôi chút nhưng riêng fần tả bạn Duy và ma vương thì nàng dịch ta mới hiểu hết :-* đó thnx nàng nhìu nha :-*
  Nàng ơi nàng đừng khoá blog nữa nha :(( nàng bảo nàng ko drop mà lại khoá thì khác gì nàng drop đâu, thế nên nàng đừng khoá nha =((

 4. Wow, a Duy thật là quá uy phong. Mình đọc mà rớt nước miềng. Phải chi mà có ai đó dựng phim ta. mình muốn xem trận đấu.
  Ma vương thật là quá kiêu ngạo. Chắc chắn là sẽ bị đòn no nê cho coi.

 5. Lần đầu vào nhà nàng a^^ nàng edit tốt lắm, ta đọc QT bộ này mà đầu óc cứ loạn cả lên. Thanks nàng nhìu nhìu a^^

 6. Thanks nàng đã edit truyện này, ta thực sự là 1 fan bự của seri Vô xá. Thực ra trước đây ta cũng đã đọc qua nó = qt (vì bấn quá không chờ được, nhưng ta vẫn theo chủ trương chờ các nàng edit vì ta yêu qt nhưng mà nó ko yêu ta). Ta thường đọc = di động nên chắc sẽ không com thường cho nàng được T^T
  Xin nàng đó đừng khóa blog nhé, hôm trước ta lên thấy khóa mà tan nát hết cả lòng mề… ~~

  Chương này ta chờ ko đc nữa nên like bự vote mạnh cho couple(mà chủ yếu vẫn là anh uke sáng láng Khắc Lạc Duy). Nghĩ đến tương lai của seme là lại thấy hả hê…

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s