[Vô Xá] Nhiễm Huyết Quý Công Tử – chương 15

Nhiễm Huyết Quý Công Tử

Chương 15: Ước Định Một Năm

Edit: Tĩnh Nguyệt.“Ngươi, không được.” Khắc Lạc Duy nói ra, trực tiếp phủ định, đả kích sự tự tin của Ma Vương.

“A, sao ngươi lại  khẳng định như vậy? Ma Vương hạ bệ hạ vĩ đại nhíu mày, khác hẳn với cái khí chất tao nhã của Khắc Lạc Duy, hành động này của hắn càng làm cho phần tà mị của bản thân tăng thêm chút quỷ dị, khiến cho người ta không ngừng bị hấp dẫn, cứ như con thiêu thân mà lao đầu vào lửa đỏ.

Tên Ma tộc này rất mạnh, điểm ấy y thừa nhận, xuất hiện ở chủ giới diện trong tình trạng lực lượng bị phong ấn, vậy mà vẫn dễ dàng điều chỉnh lại lực lượng mình theo dộ dung nhẫn (có thể chịu được) của thế giới này,  hơn nữa, càng lúc dung lượng lực lượng thế càng được mở rộng, lực lượng bị phong tỏa của hắn cũng từ từ được giải phóng. Không chỉ như vậy, dùng nhãn lực của mình, y cũng có thể nhìn ra được, năng lực của tên Ma Tộc này không chỉ ngừng ở đây mà còn có thể biến cường, nói cách khác, lực lượng trước kia của hắn đã chạm đến mức cực điểm, ngang bằng với thế giới này , khi điểm tuyệt cường này được mở rộng, thì hắn càng mạnh hơn so với lúc trước, tuy nhiên nếu so ra thì trình độ ấy vẫn còn thua y xa.

Ở thế giới này mà có được trình độ như thế, hơn nữa lại còn là Ma Tộc, thì chỉ có một người,  là Ma Vương, đương nhiên, tên Ma Tộc này chính là vua của ma giới, là vương giả làm chủ một giới diện, sự tồn tại của hắn đã từng là truyền thuyết mà y chưa bao giờ dám nghĩ tới,  ngay cả khát vọng đạt tới trình độ cường đại này cũng chưa hề nghĩ qua.

Chỉ dựa vào lực lượng, Khắc Lạc Duy  đã đoán ra được thân phận của  Ma Vương  .

Nhưng mà, là Ma Vương thì như thế nào, bất quá, hắn là kẻ  mạnh nhất ở thế giới này mà thôi, còn ở vũ trụ rộng lớn hơn, trình độ cỡ như hắn có rất nhiều. Lực lượng của Ma Vương cơ bản không có cách nào làm cho y, Nhiễm Huyết Quý Công Tử Khắc Lạc Duy. Bái Luân. Hải Nhân Lợi Hy,  tâm phục khẩu phục.

Nhân cách đầy sức dụ hoặc nhân tâm,  không thể phủ nhận, vị Ma Vương bệ hạ này rất xuất sắc, chỉ cần nhìn thái độ trung thành của hai gã quý tộc Ma tộc đối Ma Vương thì đủ biết hắn có bao nhiêu mị lực hấp dẫn người theo, phải biết, thứ khiến cho người khác trung thành vì mình phục vụ không chỉ có riêng lực lượng là đủ.

Ma tộc là chủng tộc trường thọ, gã Ma Vương này sống bao nhiêu lâu, y cũng không biết, nhưng  tuyệt đối không dưới bảy ngàn năm, bảy ngàn năm trước, là khoảng thời gian Ma tộc và Thần tộc đồng thời ly khai chủ giới diện, tuế nguyệt trải dài,  dần dần tất cả những tinh hoa đều lắng đọng khiến cho trí tuệ của Ma Vương không thể khinh thường. Cũng giống như mình, tên Ma Vương này đã thấy rất nhiều, cũng thấu hiểu mọi thứ, năm tháng tạo nên tang thương trong mắt hắn, chứa đầy khinh khi với thế nhân.

Đáng tiếc, ngay cả Ma Vương hình như cũng không rõ a, bởi vì trong khoảng thời gian tựa như trường cửu (lâu dài) ấy, hắn đã bị thế giới này khắc lên một lạc ấn thật sâu, quả thật hắn rất tự do, rất tùy ý, không hề đem bất luận kẻ nào, bất cứ chuyện gì, hay thứ gì để vào mắt, cũng rất giống Vô Xá. Nhưng chỉ ở mức tương đối mà thôi.

Khi phải đối mặt với một thế lực cường đại, Ma Vương đây nhất định sẽ không chịu  khuất phục, mà chọn cách phản kháng, theo bản năng tước giảm lực lượng của đối thủ, làm kẻ đó suy yếu đi, rồi tìm phương pháp giải quyết sự tình, hoặc là liên hợp, hoặc là ly gián, đều dùng mưu kế, hay mưu lược để thắng. Không phải làm như vậy là không đúng, là một kẻ có trí óc, hơn nữa lại là một thượng vị giả đứng trên đỉnh thiên hạ, chuyện này rất bình thường, nhưng đây cũng chính điểm mà hắn bất đồng với Vô Xá.

Lúc Vô Xá phải đối mặt với người có thế lực , bọn họ sẽ thu thập tin tức của đối phương, phân tích thực lực địch ta hai bên, đưa ra đánh giá cao nhất về năng lực của đối thủ, nghĩ đến toàn bộ những nguy hiểm mà bọn họ có thể gặp, cả bốn người không bao giờ dùng quỷ kế, không phải bọn họ không muốn dùng, mà là bọn họ không tin, hơn nữa càng thêm  khinh thường, bốn người cũng không muốn hợp tác với bất cứ kẻ nào, bọn họ chỉ dựa vào chính mình, chỉ tin chính mình, bởi vì chỉ có mình mới không phản bội chính bản thân mình mà thôi.

Dù cho đối phương có tái cường trở lại,  bọn họ cũng sẽ lựa chọn phương thức trực tiếp đối mặt, chiến là cách giải quyết duy nhất và cũng là cách đối mặt nguy hiểm nhất của Vô Xá, về phần những thứ khác, bọn họ căn bản không nghĩ tới, có lẽ có người cho rằng như thế là rất ngu, rõ ràng chỉ cần thay đổi một chút, thì liền có thể  giải quyết được vấn đề, Vô Xá  hết lần này tới lần khác đều lựa chọn cái cách ngu xuẩn kia. Nhưng mà, bọn họ chính là Vô Xá, là Vô Xá chỉ tin vào chính mình, ngu ngốc thì có sao, bọn họ nhất định không đem vận mệnh của mình giao cho người khác, hơn nữa cũng không hy vọng tìm được người giúp đỡ, cả bốn người đều tin rằng chỉ cần dựa vào bản thân là tốt nhất , cho dù có chết, thì bọn họ cũng sẽ không oán, không hối.

Nếu có bị địch nhân gây thương tổn đến mức nguy hiểm đến tính mạng, người của Vô Xá sẽ chọn rút lui, bọn họ lựa chọn chiến đấu mặt đối mặt là để trở nên mạnh mẽ, mà không phải là để đi tìm cái chết, liều chết chiến đấu rồi giác ngộ, sau đó trên con đường tử vong mà đấu tranh, đào vong giành giựt sự sống chính là phương thức  biến cường của Vô Xá. Không từ bỏ sinh (sự sống), cũng không sợ chết, chỉ cần có thể bảo vệ tính mạng thì sẽ dốc hết sức tranh đấu, nếu như phải chết, bọn họ cũng thản nhiên đối mặt, bất quá trước khi chết, đối thủ của bọn họ cũng tuyệt không sống dễ chịu được.

Ma Vương đây rất xuất sắc, y không phủ nhận, nếu lúc trước không bước vào ma phương, y nhất định sẽ tâm phục khẩu phục hắn, nhưng  bây giờ là không , hiện tại y chỉ có thưởng thức hắn, đơn giản như thế mà thôi, với y mà nói,  Ma Vương chẳng đáng cái gì cả.

Vị Ma Vương này còn chưa có được phân quyết tuyệt đủ để vứt bỏ cả thế giới, hoặc cùng nó là địch.

Nếu như muốn hủy diệt thế giới này, bệ hạ đây nhất định sẽ do dự, bởi vì con dân của hắn, bởi vì hắn cũng chưa phát giác ra được trách nhiệm mà mình đang gánh trên lưng, vì nơi này còn lưu giữ hồi ức của hắn, và cũng vì quan tâm những thứ này mà hắn sẽ do dự không xuống tay được.

Nhưng nếu là Khắc Lạc Duy thì y sẽ không, cho dù nơi đây có những kỷ niệm tốt đẹp gì, cho dù chốn này có bao nhiêu thân bằng hảo hữu của y, tất cả đều giống nhau, bởi vì y không quan tâm, trên thế giới này ngoại trừ đồng bạn ra, y không cần để ý  đến bất luận kẻ nào, bất cứ chuyện gì, chặt đứt toàn bộ quá khứ, Khắc Lạc Duy không  có  nửa ý lưu luyến. Cho nên y có thể không hề mà do dự hủy diệt thế giới này.

Ma Vương quả thật không tệ, nhưng  hắn không có  tư cách làm cho mình tâm phục khẩu phục, bởi vì chính mình so với hắn càng mạnh hơn, lãnh hơn, vô tình hơn, mà cũng cuồng ngạo hơn. Trên đời này không ai có thể làm cho Khắc Lạc Duy y tâm phục khẩu phục, ngay cả người lãnh đạo  duy nhất của Vô Xá, Đế Lạp Pháp; Ám Dạ Quân Vương, người dạy cho cả bọn cái gì là  tự do tùy ý, cái gì là mục vô pháp kỷ (không luật lệ), chỉ cần muốn là đoạt, không cần quan tâm đến bất cứ thứ gì, cũng chỉ là người lãnh đạo mà bọn họ thừa nhận thôi, chứ không phải là người mà bọn họ tâm phục khẩu phục, mối quan hệ của cả bốn người là đồng bạn, mà không phải  là phụ thuộc.

Cho nên, vị Ma Vương đây không có tư cách.

Bất quá, rất thú vị, thật sự rất thú vị , Castro Ruiz  Erin Na Heer, Ma giới chi vương, ta bắt đầu cảm thấy hứng thú rồi đó , như vậy thì trò chơi bắt đầu đi.

“Castro Ruiz  Erin Na Heer, đổi lại phương thức có được không.” Khắc Lạc Duy nở nụ cười rực rỡ, sự tự tin cuồng ngạo ẩn trong đó đều lan tỏa ra khắp không gian chung quanh .

“Phương thức gì?” Câu trả lời mang tính phản xạ, hiện tại Castro Ruiz  Erin Na Heer đã bị tiếu dung trước mắt hấp dẫn thật sâu, chỉ theo bản năng đáp lại lời nói của Khắc Lạc Duy. Ngay cả chính hắn còn chưa  phát hiện nội tâm đang nhộn nhạo, từ trước đến nay, tâm tính hắn đều lãnh khốc như thế, giờ thì đã có một vết nứt nho nhỏ , trong tương lai vết nứt này nhất định  dần dần  sẽ mở rộng.

“Cũng thời hạn một năm, ta sẽ cùng ngươi ở chung chỗ, không lấy bất gì lý do gì để rời đi, ngươi cũng giống như thế.” Khắc Lạc Duy buông hai tay ra, tiếp nhận thủ trượng Bố Lạp Đức đưa tới, phiên chuyển trong tay (đưa tới đưa lui) , quỹ tích (quỹ đạo) của vũ đạo vừa tao nhã mà vừa xinh đẹp.

“Sau đó thì sao?” Đã khôi phục lại từ tiếu dung của Khắc Lạc Duy, Ma Vương vĩ đại hỏi, nhất định là còn vế sau a.

“Sau đó, ” Khắc Lạc Duy ngừng đùa giỡn với thủ trượng, khôi phục lại công dụng bình thường của nó, y gõ gõ trên mặt đất.”Sau đó, để coi, là  ngươi chinh phục ta, hay là ta chinh phục ngươi.” Kỳ thật bản thân Khắc Lạc Duy  đối với chuyện chinh phục Ma Vương cũng không có hứng thú mấy, Ma Vương rất giống với Vô Xá,  nên y rất rõ, người như vậy tuyệt đối sẽ không bị chinh phục, nhưng  một khi hắn đã tâm phục khẩu phục ai thì nhất định sẽ không phản bội, đáng tiếc, ngoại trừ đồng bạn ra, y không tin ai có thể tuyệt đối không phản bội được, từ lúc đầu tới giờ, y chưa hề  có ý nghĩ sẽ thu thập Ma Vương làm thủ hạ của mình. Khắc Lạc Duy chỉ muốn xem thử, Ma Vương đây sẽ làm như thế nào để chinh phục y.

Castro Ruiz  Erin Na Heer trong mắt hiện lên tinh mang, thu hồi dáng vẻ trêu chọc, nhìn  người trước mắt vừa mới nói muốn chinh phục hắn.

Doro cùng Thain cũng mở to mắt, tựa như bọn họ đang chứng một chuyện bất khả tư nghị gì đó, nhìn tên nhân loại này nói ra ngữ từ cuồng vọng như thế. Hai người ắt hẳn là nghe lầm a, bọn họ vừa rồi nghe một tên nhân loại nói muốn chinh phục bệ hạ của họ.

Phốc, Doro không nhịn được, liền  bật cười, đây là chuyện buồn cười nhất mà hắn từng nghe qua buồn, chinh phục Ma Vương, chỉ là một tên nhân loại hạ tiện mà dám nói muốn chinh phục Ma Vương.

Thain tiến lên che miệng Doro lại, bệ hạ bây giờ còn đang đàm phán , nếu như có thể xem được biểu tình muốn cười mà phải nhịn xuống nhưng rồi lại nhịn không được của hắn, thì cũng coi là tạm được đi.

“Ngươi có hứng thú chơi trò này với ta hay không?” Tựa như khiêu khích, Khắc Lạc Duy nhàn nhã nói với Ma Vương.

“Được.”  Là trò chơi, tốt, dù sao hắn cũng không có tổn thất gì, chỉ là một tên nhân loại mà thôi, hắn cũng không tin nhân loại như y lại có thể chinh phục được mình, kết quả cuối cùng nhất định là thắng lợi của hắn. Ma Vương kiêu ngạo tự tin như thế mà đáp ứng trò chơi này. Ma Vương vĩ đại sẽ không biết, cũng không tin tưởng, ở trận này hắn sẽ thua, thua triệt để, không chỉ là bị chinh phục, mà ngay cả khối tâm này đều dâng cho đối phương, chỉ vì một người mà bi thương, chỉ vì một người  mà thống khổ, chỉ vì một người  mà ôn nhu, chỉ vì một người mà dốc hết tất cả, không oán không hối, vui vẻ chịu đựng.

“Thời gian một năm, ta rất chờ mong a.” Tựa hồ thấy được tương lai thú vị, tiếu dung trên mặt Khắc Lạc Duy càng sâu . Ma Vương a, ngươi sẽ làm gì đây ?

“Ta cũng rất chờ mong.” Tiếu ý  trên mặt Castro Ruiz  Erin Na Heer cũng mê người như thế, giống như hắn thấy được hoa mỹ nam nhân trước mắt này, dâng lên mình một khối trung tâm.

“Đi thôi, Brad.” Khắc Lạc Duy thản nhiên nói với trí năng của mình.

“Vâng, chủ nhân.”

Hai người đi xuống khỏi lôi đài, Ma Vương vĩ đại cũng theo đó hạ lôi đài, cùng hai người đi đến đại môn của đấu trường hoàng gia, hai kẻ Ma Tộc còn lại cũng gấp rút đuổi theo.

Khắc Lạc Duy không thèm quay đầu lại, những thứ ở nơi đây y cũng không cần để ý đến làm gì, nhân sinh của La Lam Địch Á đã được họa xong, cái gì cần cũng đã chấm dứt rồi, từ nay về sau, y là Khắc Lạc Duy. Bái Luân. Hải Nhân Lợi Hy, Nhiễm Huyết Quý Công Tử, một thành viên thuộc Vô Xá.

Trong đấu trường hoang gia, mãi cho đến khi cả đám người bọn họ rời đi thì tiếng vang mới ồ lên.

La Lam gia chủ  sắc mặt khó coi, rời khỏi chủ thượng đài, nhìn qua đứa con làm mình kiêu ngạo. Hoàng đế bệ hạ cùng giáo hoàng cũng đứng dậy rời đi, đáy mắt của bọn hắn đều lóe lên tinh quang, sau khi trở về phải đem tư liệu mới của La Lam Địch Á hảo hảo nhìn lại một chút, nhân tài như vậy không thể buông tha được.

La Lam Lai Ngang kinh ngạc nhìn thân ảnh đã biến mất, hắn biết mình từ đây cùng người kia sẽ không còn bất cứ liên can gì , người kia đã hết tất cả sau lưng, gia tộc,  hữu tình, toàn bộ vứt bỏ, nhanh chóng như thế, lại lạnh lùng quyết tuyệt. Cùng người mà trước kia hắn quen biết hoàn toàn bất đồng . Có lẽ, chính hắn thật sự chưa bao giờ hiểu rõ y a.

__________________

Duy bảo bảo siêu  siêu – ngầu =))

 

Advertisements

5 thoughts on “[Vô Xá] Nhiễm Huyết Quý Công Tử – chương 15

  1. Hix. Lúc được nghỉ 1 chút vô nhà bạn check thấy chỉ có VTT cứ tưởng bạn hết dữ trữ phải đợi thêm một thời gian nữa. Tối vô thì thấy có VÔ XÁ. ÔI mọi buồn bực của ngày hôm nay bay hết rồi. Hihi, Lúc nào cũng thấy Duy thiệt ngầu, đến bây h mình nghĩ Duy là ngầu nhất trong 4 bạn VX đó. Hhi

  2. Vậy là bạn ma vương đã được điểm danh a^^, và nhờ “ơn” bạn í mà 2 bạn thuộc hạ của bạn í cũng “có phước được hưởng” a. Ta cầu nguyện cho 3 bạn sống sót khỏi ma trảo của bạn Duy cho tới cuối a =.=

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s