[Vô Xá] Nhiễm Huyết Quý Công Tử – Chương 19

Nhiễm Huyết Quý Công Tử

Chương 19: Khoản nợ của Doro

Edit: Tĩnh Nguyệt


“Hắn nhặt về một cái mạng.” Lúc Doro ngoan ngoãn đến ban công thu dọn đồ đạc, Khắc Lạc Duy nói với Ma Vương như thế. Nếu như vừa rồi Doro không thu tay lại, y nhất định sẽ giết chết hắn, đối với Khắc Lạc Duy mà nói, việc đó phi thường đơn giản.

“Ngươi tự tin như thế sao.” Ma Vương cười cười, Doro dù sao là thủ hạ của hắn, là cường giả mà khắp Ma tộc ai ai đều biết, chỉ một tên nhân loại, cho dù có mạnh đến mức nào đi nữa cũng không có khả năng giết chết Ma tộc. Hơn nữa vừa rồi hắn không có cảm nhận được bất kì sát khí nào từ y cả.

Muốn giết một người, tất nhiên sẽ phải toát ra sát khí, dù sát khí có nhỏ đến đâu cũng khó có khả năng giấu được Ma Vương, nhưng có một điều Ma Vương không biết, lúc Khắc Lạc Duy giết người, y không cần tỏa ra sát khí, bởi vì đối với Vô Xá mà nói, giết người không phải là một chuyện lớn lao gì cả, bọn họ đã giết quá nhiều, nó sớm đã trở thành thói quen của cả bốn người.

“Đúng vậy.” Đối với hiềm nghi của Ma Vương, Khắc Lạc Duy cũng không thèm giải thích nhiều làm gì. Dù có cường đại đến đâu thì vẫn bị Cách hạn chế, Cách sẽ không tha cho bất cứ ai có quyền lực hơn nó, tuy Ma Vương mở ra một giới nhưng với thế giới rộng lớn cùng vô số lực lượng cường đại, Ma Vương còn nhiều điều chưa biết, hắn vẫn ở dưới, bị ước thúc của Cách ràng buộc, hơn nữa, còn là Cách của thế giới này.

“Không cần phải quá tự tin như vậy .” Ma Vương nhắc nhở y, cho dù ngươi ở trong  nhân loại quả thật rất mạnh, nhưng trong mắt Ma Tộc thì ngươi chẳng là cái gì hết, chỉ là một tên nhân loại mà thôi.

“Những lời này trả lại cho ngươi.” Khắc Lạc Duy đáp lễ. Ma Vương nhỏ bé a, ngươi không biết thế giới này rộng lớn biết bao nhiêu , năng lực bẩm sinh cùng thân phận khiến ngươi quá mức ngạo mạn , không biết lúc ngươi biết được thật ra chính mình cũng không có cường đại như ngươi vẫn tưởng, thì ngươi sẽ nghĩ gì đây.

Leng keng, thanh âm rõ ràng cho thấy có vật gì đó đã rớt xuống mặt đất, làm cho hai người đang đứng trong bụi hoa đều quay đầu lại.

Doro đứng bên ban công, ngẩn người đứng nhìn những mảnh vỡ từ đồ sứ trên mặt đất.

Khắc Lạc Duy biết  Doro phát hiện ra y đang chăm chú nhìn hắn, tuy hắn chột dạ nhưng lại làm ra vẻ bình thường, ánh mắt hung ác nhìn lại y, Khắc Lạc Duy chẳng thèm để tâm, chỉ bình thản nói.”Dựa theo giá bồi thường của ngày hôm qua, tăng thêm…” Nợ của Doro lại tăng thêm một bậc.

Bình tĩnh như  Ma Vương vậy mà lúc nghe  Khắc Lạc Duy tổng kết sau số nợ của Doro, cũng toát mồ hôi cả ra, hình như lúc đi vào chủ giới diện, bọn họ không có mang theo nhiều tiền như vậy a, nếu như toàn bộ đều giao cho Doro để trả nợ, như vậy dựa theo phí tổn sinh hoạt ỡ chỗ này mỗi ngày, hình như hắn cũng gần sắp va vào cảnh nợ nần a . Vốn chưa bao giờ phiền não vì vấn đề tiền bạc, giờ đây  Ma Vương bắt đầu vì nó mà lo lắng, hơn nữa lần đầu tiên hắn ý thức được tiền quan trọng đến mức nào.

Ma Vương nhanh chóng quyết định, vứt bỏ đầu sỏ gây nên cảnh này là Doro, để hắn làm công cho tên nhân loại này, đến khi thanh toán xong món nợ mới thôi, còn phải chờ Thain trở về, hỏi xem hắn còn bao nhiêu tiền, nếu không đủ, thì phải đi lấy thêm một ít.

Ngân hàng mà Khắc Lạc Duy nói nói, vốn dĩ hắn chả muốn nhúng tay vào, nhưng sau khi ý thức được tiền có vị trí trọng yếu như thế nào, hắn bắt đầu tính toán. Trước khi tên nhân loại này phô bày lực lượng của chính mình, thì y đã nổi danh là cỗ máy kiếm tiền rồi, như vậy nếu đi theo y,  hẳn là hắn cũng có thể kiếm được chút tiền a.

Doro cũng chịu khó nghe theo những gì Khắc Lạc Duy sai sử bắt y làm, sắc mặt  hắn rất khó coi, chờ Thain trở về, hắn sẽ trả hết tiền cho y, còn hiện giờ thì phải nhẫn nại. Doro không biết, hắn đã bị quân vương mà mình nguyện ý trung thành bán đứng mất tiêu, để cho hắn đơn thân gánh món nợ khổng lồ này, đợi đến khi Thain trở về, thì ngay cả hắn cũng vạn phần tán hành với quyết định của quân chủ mình.

Kế tiếp, Doro bị Khắc Lạc Duy sai đi sửa lại phần hoa viên bị tàn phá, tu kiến rừng cây bên ngoài, để tạo ra một con đường nhỏ có thể đi xuyên rừng.

Ma Vương bệ hạ lặng yên không lên tiếng, đứng nhìn thủ hạ của mình đi làm mọi cho kẻ khác, ai bảo Doro dễ kích động đến như vậy.

Trong quá trình đi làm công trả nợ , Doro tiếp tục làm hư thêm rất nhiều đồ, dẫn đến nợ nần của hắn cũng ngày càng gia tăng .

Điều này khiến cho Ma Vương càng thêm kiên định với ý nghĩ vứt bỏ Doro.

Thời gian trôi dần tỷ lệ thuận với món nợ của Doro ngày càng nhảy lên thêm một bậc , khi hắn thấy được thân ảnh của Thain, lần đầu tiên Doro phát hiện hắn vui mừng như thế nào khi thấy Thain xuất hiện, hiện giờ cái khoảng nợ không ngừng gia tăng kia đã đả kích Doro gần như chết lặng.

“Xử lý thỏa đáng ?” Khắc Lạc Duy hỏi trí năng của mình.

“Vâng, chủ nhân.” Brad trả lời.

Có được đáp án,  Khắc Lạc Duy gật đầu.

“Chủ nhân, ta đi chuẩn bị bữa tối .” Sauk hi được Khắc Lạc Duy cho phép, Brad hỏi ba kẻ Ma tộc đang ngồi chực chờ một bên, “Ba vị tiên sinh, các người có muốn cùng ăn hay không?”

“Đương nhiên.” Ma Vương trả lời hiển nhiên.

“Như vậy thì xin các người trả tiền cho bữa tối,   còn có phí ăn ở qua đêm, tiền nước, tiền giường, tiền phục vụ…” Brad bình tĩnh báo ra một đống phí tổn, sau đó tổng kết lại một con số kinh người.

Đúng là chủ nào thì tớ này. Giờ khắc này, trong mắt Doro, hai tên chủ tớ này quả thật rất giống nhau .

Ma Vương bảo trì trầm mặc.

Thain không biết ngày hôm nay đã xảy ra chuyện gì, hắn giống như tối qua,  thoải mái trả tiền.

Thu tiền xong , Brad cáo lui, Khắc Lạc Duy cũng không ở lại phòng khách làm gì , y quay trở lại phòng riêng, chỉnh sửa lại kế hoạch một chút.

Trong phòng khách chỉ còn lại ba gã Ma tộc.

“Nói.” Ma Vương chỉnh thần sắc, hạ lệnh Thain.

“Vâng.” Không cần hỏi nhiều, Thain cũng biết quân vương hắn muốn biết cái gì. Hắn bắt đầu báo cáo.

Hôm nay Thain theo sau Brad tiến vào thành nội Gia Nhĩ Cách, đối với chuyện Thain theo đuôi, Brad  không hề chú ý, thậm chí cũng không có ý tránh hắn.

Sau đó, Brad tìm tới chỗ sòng cược thắng thua cho trận đấu của Lai Lam Địch Á và Lai Lam La Ngang, lấy ra một tờ ngân phiếu định mức, ý muốn thu tiền cược. Lúc ấy,  người cầm tờ ngân phiếu sắc mặt đại biến , không lâu sau người quản lý cũng xuất hiện, đối với tờ biên lai kia, cũng không biết phải phản ứng như thế nào.

“Chủ nhân phân phó , với số tiền này thì các người cũng không có khả năng trong vòng vài giây hay nửa khắc mà gom được, cho nên ba ngày, chủ nhân cho các ngươi thời gian ba ngày.” Brad nói xong rồi, thì nhẹ nhàng lấy lại tờ đơn trên tay người quản lý,  rối xoay người rời đi, đến một nhà khác.

Tình huống giống vậy liên tục phát sinh.

“Sau, ta có xem qua một ít biên lai, đó là bội số một bồi một ngàn (ý cược một thắng được một ngàn lần tiền cược) .” Dựa theo  bội số này, tên nhân loại kia quả thực kiếm không ít tiền. Dù Thain đối với chuyện tiền bạc không để ý lắm, nhưng với khả năng kiếm tiền của tên nhân loại kia thì vẫn bội phục không thôi.

“Dừng, ” Doro hết sức khinh thường, “Xuất lực là chúng ta, nếu như không phải chúng ta giành được thắng lợi, thì tên nhân loại kia làm sao có thể hưởng thành quả mà kiếm được nhiều tiền đến như vậy.” Khi Doro nói đến lời này thì khắp người đều bao phủ bởi một cỗ oán niệm.

Nhiều năm cộng tác với nhau, Thain đương nhiên cảm nhận được oán khí của Doro rất rõ ràng, chuyện gì đã xảy ra lúc hắn không có ở đây?

“Doro, chớ quên ngươi còn đang mắc nợ.” Ma Vương vĩ đại nhắc nhở thuộc hạ của mình.

“Đúng, nợ, Thain, cho ta tiền.” Nhớ tới món nợ khổng lồ, Doro quay sang đòi tiền Thain như thể hắn là người quản lý tiền bạc vậy.

“Nhiều hay ít?” Thain bình tĩnh hỏi, trên người hắn còn có chút tiền mặt, giá hàng của tên nhân loại này quá cao, hắn muốn đi lấy một ít tiền , nếu bệ hạ muốn cùng người kia dây dưa một năm, dựa theo phí tổn ăn uống, ngủ nghỉ, thì lần này hắn cần phải kiếm một ít.

Doro nói ra một vài con số

Tay Thain đang chuẩn bị rút tiền thì liền dừng lại, lặng người vài giây nhìn  Doro, sau đó buông tay  mình xuống, “Sao lại có những món tiền này, chuyện gì đã xảy ra?” Hắn rời nhà chưa được bao lâu, vì sao Doro lại gánh thêm một khoản nợ ghê gớm thế này.

Doro đem sự tình hôm nay nói ra, đối với loại người ác liệt tham tiền tài như Khắc Lạc Duy, hắn nghiến răng nghiến lợi không thôi, khuất nhục ngày hôm nay,  hắn sẽ nhớ kỹ.

“Chủ tử, ngài có ý gì?” Nếu bệ hạ đã ngầm đồng ý để người kia sai khiến Doro như vậy, thì ắt hẳn người đã có quyết định .

“Chuyện của mình thì  tự mình giải quyết, Doro làm hư đồ của người khác, đền tiền là chuyện hiển nhiên, nếu không có tiền vậy thì phải làm việc để trả nợ.” Ngụ ý chính là hắn mặc kệ.

“Ngài anh minh làm cho thuộc hạ vạn phần kính ngưỡng.” Ý là hắn cũng mặc kệ, một khoản tiền lớn như vậy, ở Ma giới đương nhiên là không thành vấn đề, làm Ma giới quý tộc, đối với chuyện tiền bạc này, đương nhiên họ không để vào mắt, nhưng là hiện tại cả ba đều đang ở chủ giới diện, ở Ma giới bọn họ muốn cái gì, đều có thuộc hạ tự mình dâng lên , tiền bất quá chỉ là một đống con số với ký hiệu, đến khi đi vào chủ giới diện thì mới ý thực được tính thực tại của tiền, hắn cần phải chuẩn bị một ít để sắp tới có việc cần dùng ở chủ giới diện này, ví dụ như mua bán, trao đổi. Nhưng món nợ này của Doro. . .

Nếu trả hết nợ cho hắn, như vậy thì tài chính mà hắn đã chuẩn bị nhất định sẽ không đủ, Thain không có lý do gì vì sai lầm của Doro mà hủy diệt đi dự tính của mình.

Đến lúc này Doro mới ý thức được mình bị vứt bỏ , bị chính vương cùng đồng bọn ném  qua một bên, sắc mặt hắn hết xanh rồi lại trắnng, thần sắc không thể tin được.

“Ngươi có thể săn ma hạch (ma quỷ) trong rừng cho đến khi ngươi trả hết nợ .” Trên bậc thang truyền đến thanh âm hoa mỹ.

Ma Vương cùng Thain nhìn thanh âm kia đang đi xuống cầu tháng, hắn xuất hiện lúc nào, đã nghe được bao nhiêu rồi.

“Đúng vậy.” Bởi vì lời nói của người này mà Doro phát hiện ra phương pháp giải quyết vấn đề, vẻ mặt hắn tràn trề cao hứng. Không phải Thain cũng săn ma hạch để đổi lấy tiền sao, vậy thì mình cũng có thể.

“Chủ nhân, bữa tối đã chuẩn bị xong.” Brad cũng xuất hiện phía sau, đối với Khắc Lạc Duy hành lễ.

Tao nhã đi ngang qua ba gã Ma tộc, Khắc Lạc Duy tiến tới phòng ăn, không thèm liếc nhìn ba gã kia một cái, thậm chí ngay cả ý tứ mời cơm bọn họ cũng không có.

Ma Vương vĩ đại bất luận ở đâu đều tự coi mình là chủ nhân nơi đó, hắn  đứng dậy, đi theo vào phòng ăn, còn hai gã Ma Tộc thì cũng biết điều đuổi theo.

Mọi người an vị, Brad bắt đầu mang những món ăn ngon nhất đưa lên.

Ma Vương ngồi đối diện với Khắc Lạc Duy, đong đưa chiếc ly thủy tinh trên tay mình, xuyên qua tửu sắc huyết hồng, nhìn nam tử ngồi đối diện mình.

“Cuộc sống của ngươi sẽ không an bình .” Tiền cược khổng lồ như vậy, những tên thiết lập ván cược kia sẽ không dễ dàng bỏ qua.

“Ta biết rõ.” Khắc Lạc Duy buông dao ăn xuống, dùng khăn ăn trắng tựa tuyết nhẹ nhàng  lau miệng , động tác tao nhã, lại ung dung. Về sau phải làm gì, y đã có quyết định, dù sao xấu xa của nhân loại, y gặp qua không ít, đối với nhân tâm phức tạp, không thể nói y hoàn toàn nhìn thấu, nhưng cũng biết được sáu, bảy phần.

“Cần ta động thủ không?” Khó có lúc Ma Vương chủ động đề nghị giúp đỡ như thế này.

“Không cần, có Brad là đủ rồi.” Những người kia không xứng đáng để cho y phải động thủ, chỉ cần Brad là đủ rồi.

“Vậy sao?” Nâng chiếc ly thủy tinh lên môi, hắn nhẹ nhàng nhấp một miếng, lại nữa rồi, lại là cái cảm giác có chút không thoải mái này, mang theo một chút chua xót cùng không cam lòng. Chỉ trong một ngày hôm nay, nhưng đây là lần thứ mấy rồi? Ma Vương không cách nào xem nhẹ sự dị thường của mình.

Nhưng Ma Vương từ trước đến nay vốn là người lãnh tâm lãnh tình, hắn không hiểu được sự dị thường này là vì cái gì.

Sự trầm mặc xuyên suốt cả bữa tối hôm đó, đến khi đã dùng xong bữa ăn, Ma Vương cùng Khắc Lạc Duy cũng chưa mở miệng thêm với nhau được lời nào.

Đêm đó, trong trang viên này là sự yên lặng, nhưng là phía bên Gia Nhĩ Cách kia thì không được an bình giống như thế.

____________

Ngày khổ sai của các anh đã chính thức bắt đầu :))

Advertisements

12 thoughts on “[Vô Xá] Nhiễm Huyết Quý Công Tử – Chương 19

  • Đúng vậy :)), Ma vương với Thain khốn nạn như nhau :)), quẳng thằng nhỏ đi ko thương tiếc, em đang mơ em dc thoát kiếp nợ nần mà nỡ lòng nào đẩy em 1 cái em té khỏi đứng dậy luôn :))

 1. trước giờ mình vẫn lười đọc mấy bộ hệ liệt tại vì nó nhiều“““““` nên mình hay đợi nó hoàn rồi mới down(hay coppy) về coi. Giờ lại thấy nàng bỏ tâm huyế vô bộ này quá lại muốn xem thử, mình nghĩ nên bắt đầu đọc bộ này thôi

 2. số mấy anh công trong hệ liệt vô xá nì toàn là số trâu bò.bị mấy em cường thụ hành hạ dã man
  cơ muk ta thích
  hắc hắc
  thanks nàng nhìu lắm nha
  chờ mong chương mới của nàng
  hun nàng 1000 cái. chụt chụt *ôm ôm hun hun sờ soạng*

  • Mấy em thụ trong Vô Xá quá tuyệt vời ấy chứ :(, Mấy ảnh tu ngàn kiếp mới có dc em, mà nhờ yêu em nên mấy ảnh mới mạnh lên chứ, ko thôi thì có mơ mà xách dép mấy ẻm…
   hí hí , người ta có nương tử rồi nga~~~ sờ soạng vừa thôi chứ nương tử người ta ghen ko cho người ta ngủ chung thì bắt đền đó nga~

 3. ầy ta khâm phục anh lạc duy quá
  biết kiếm tiền giỏi vậy
  hic hic
  ảnh ra tay chăc trở thành người giàu nhất thế giới mất

 4. Lâu lắm mới vô com cho bạn. Thong cảm nha! Đúng là không biết chưa từng thấy ai biết cách kiếm tiền như vậy, tội nghiệp ma vương. Thanks

 5. Thắc mắc không biết sau này số phận anh Ma Vương sẽ ra làm sao. Thảm thì chắc chắn rồi nhưng không biết là tới mức nào đây. Thật mong chờ a~

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s