[Vô Xá] Nhiễm Huyết Quý Công Tử – Chương 20

Nhiễm Huyết Quý Công Tử

Chương 20: Sóng Gió Tại Gia Nhĩ Cách

Edit: Tĩnh Nguyệt

_____________________________~*~____________________________

 

“Một ngàn vạn kim tệ! Nói đùa gì vậy!” Một nhà quý tộc nào đó vừa mới nhận được ngân phiếu định giá liền ngay lập tức cử hành hội nghị, nội dung là về tấm biên lai mà Brad mới đưa ra chiều nay.

Một ngàn vạn kim tệ, cho dù dốc hết cả sản nghiệp của toàn gia tộc cũng không thể chi ra nhiều như vậy.

Đúng vậy, bọn họ là quý tộc, nhưng tại Gia Nhĩ Cách này, người được gọi là quý tộc có rất nhiều, bọn họ chỉ là tiểu quý tộc, sinh ý cũng thuộc quy mô nhỏ, không có nền tảng vững chắc như đại quý tộc, nếu muốn gom được một ngàn vạn kim tệ, thì sẽ phải bán hết của cải, lấy hết tiền dự trữ ra, thiếu điều lưng sẽ phải đeo thêm nợ nần nữa, một ngàn vạn kim tệ này, bọn họ tuyệt đối  không lấy ra  được.

“Điều tra ra được là ai chưa?” Gia chủ của quý tộc gia cất tiếng hỏi.

“Là người của La Lam Địch Á .” Muốn tra ra là ai, rất dễ dàng, bởi vì đối phương căn bản không thèm giấu diếm bất cứ điều gì.” Người xuất ra biên lai chính là kẻ ăn mặc như quản gia đi theo La Lam Địch Á ngày hôm qua, còn có một người thuộc Dong Binh công đoàn mới đánh thắng công chúa, tên là Thain, là cái đoàn trưởng của Dong Binh công đoàn kia.”

“Không tính, ván bài của trận này căn bản không thành lập, La Lam Địch Á không phải đã từ bỏ thân phận của y sao? Thắng lợi của trận đấu ngày hôm qua  làm sao có thể tính được.” Một thành trẻ tuổi trong gia tộc bất mãn gào lên.

“Ngu xuẩn, trận đấu ngày hôm qua được thành lập trước khi La Lam Địch Á từ bỏ thân phận mình, được chính miệng La Lam gia chủ thừa nhận, hoàng đế bệ hạ cùng giáo hoàng nghê hạ chứng kiến, còn có Kiếm Thánh cùng đại ma đạo sĩ làm trọng tài, những người kia đều không có ý kiến gì đối với thắng lợi của La Lam Địch Á trong trận này, nếu như ngươi nói không tính, thì sẽ phải động chạm đến mặt mũi của các vị đó, không khéo đắc tội với họ, gia tộc nhất định sẽ không tồn tại nổi ở Gia Nhĩ Cách a.  Gia chủ nói với thành viên trẻ này.

“Nhưng mà gom góp cho đủ một trăm ngàn, thì gia tộc cũng coi như xong đời luôn a.” Gia chủ nói không sai, nhưng kết quả cuối cùng cũng giống nhau mà thôi?

Làm sao bây giờ? Mây đen bao phủ toàn gia quý tộc, cả một đêm, bọn họ chăm chú suy  nghĩ biện pháp. Nhưng ở Gia Nhĩ cách vì chuyện này phiền não tuyệt đối không phải chỉ riêng nhà hắn.

“Năm ngàn vạn kim tệ, ” Đây là tại một gia trang quý tộc trong Gia Nhĩ Cách, đồng bởi vì bị món nợ khổng lồ từ trên trời rơi xuống mới mở hội nghị khẩn cấp, “Y làm như thế chẳng khác nào đi cướp cả.” Người nói chuyện không biết lời của hắn là phù hợp với hành vi chuẩn tắc nhất của Vô Xá, đối  với cả bốn người trong Vô Xá, chuyện bọn họ thường làm nhất là cướp.

Gia chủ của cả dòng quý tộc này vẻ mặt lãnh trầm suy nghĩ, năm ngàn vạn, gia tộc bọn họ có thể chi ra được, dù sao bọn họ cũng có  đất phong, nhưng một khi xuất ra số tiền kia, gia tộc nhất định sẽ đi  xuống dốc, nếu như cho bọn hắn thời gian vài năm, gia tộc quả thật có thể xuất ra số tiền kia, nhưng trong vòng ba ngày, trừ phi bán đi của cải, bán luôn cả đất phong của gia tộc đổi lấy tiền mặt,  thì  bọn họ tuyệt đối không có khả năng đưa ra được số tiền kia, mà phải bán đi đất phong để đổi lấy tiền. . . gia tộc không còn đất phong thì chẳng khác gì mấy tiểu quý tộc kia , tôn nghiêm của một đại quý tộc như bọn họ tuyệt đối không cho phép điều đó xảy ra.

“Gia tộc, đi giết La Lam Địch Á không được sao, nếu y chết thì món nợ này chẳng phải sẽ không tồn tại .” Một thành viên trong gia tộc nghĩ kế.

“Đúng, như vậy được đấy.” Có người đồng ý, đây quả thật là  ý kiến hay.

“La Lam Địch Á không phải đã từ bỏ thân phận của y hay sao , vậy thì y cũng không còn là quý tộc nữa , giết y, căn bản chỉ là một chuyện nhỏ.” Quý tộc giết bình dân là vô tội, đây là pháp luận ở nước này.

Có một nhóm người cho đây là ý kiến tốt, chuẩn bị đi thuê sát thủ.

“Tất cả đều câm mồm cho ta.” Gia chủ của quý tộc gia đập tay xuống bàn, hung hăng quát lớn, một đám ngu xuẩn.”Các ngươi cho rằng La Lam Địch Á dễ dàng bị giết như vậy hay sao?”

“Gia chủ.” Kẻ đưa ra chủ ý còn đang đắc ý với chủ kiến này của mình, hắn nghe được lời của gia chủ thì có điểm không rõ, La Lam Địch Á không phải chỉ là một tên bình dân thôi sao?

“Lính đánh thuê thôi mà có thể đánh bại tinh linh cùng Ái Toa công chúa, rất khó mà đối phó với bọn họ , chúng ta đi đâu mà tìm sát thủ có thể đánh ngang tay với hai người đó, những cao thủ chân chính chắc gì đã biết tới chúng ta, muốn mời được sát thủ có thực lực thì không chỉ có tiền là đủ, còn có, nguyên bản La Lam Địch Á cũng không phải là nhân vật đơn giản, Tối Tốc Chi Kiếm, Huyết hệ ma pháp, Băng hệ ma pháp, Sinh mệnh ma pháp, một thiên tài hiếm thấy, chúng ta tìm ai có khả năng đối phó với y .” Gia chủ phân tích ra, nếu như có thể, hắn cũng muốn giết La Lam Địch Á, mặc dù là quý tộc, nhưng so với mấy đại quý tộc được truyền thừa mấy trăm năm kia, gia tộc của bọn hắn vẫn còn thiếu thế lực.

Gia Nhĩ cách, không có đất phong chính là đê đẳng (cấp thấp) quý tộc, có đất phong cộng thêm các loại công huân là trung đẳng quý tộc, mà đại quý tộc thực sự, không chỉ có đất phong, còn có thế lực bên trong gia tộc, bồi dưỡng ra vô số cao thủ bán mạng cho bọn hắn, đó là điểm khác biệt giữa các quý tộc. Hơn nữa gia chủ của các đại quý tộc cũng không phải là nhân vật đơn giản, không có thực lực nhất định thì đừng mơ tưởng mình sẽ ngồi vững trên gia chủ vị, đây cũng là  lý do tại sao mà địa vị của La Lam Địch Á ở trong gia tộc bấp bênh không chắc, trong toàn dòng tộc của một đại quý tộc, gia chủ nhất định phải là một cao thủ, nếu không thì làm sao trấn áp được các nguyên lão, cơ cấu trong một đại gia tộc chính là như thế, là quy định của bất kì đại gia tộc nào.

Đáng tiếc là La Lam gia chủ đã đánh gia sai La Lam Địch Á, gia tộc này bây giờ có hối hận hay không?

Bọn họ có  hối hận hay không thì không biết, nhưng hiện tại la Lam gia chủ cũng vì món kim ngạch khổng lồ này mà đau đầu không thôi .

Là gia tộc có tiền nhất trong nhân loại, dưới tay của hắn sinh ý nhiều không kể xiết, đối với cái nghề lập sòng đánh cược dễ kiếm tiền này, đương nhiên  không thể nào không có phần của họ, và ván cược của trận luận võ của ngày hôm qua, cũng là do la Lam gia chủ thiết lập.

Đêm nay, La Lam gia tộc không người ngủ yên, đèn đuốc sáng trưng.

La Lam gia chủ tọa trên chủ vị, nhìn những thành viên nòng cốt ở trong dòng tộc. Trong này, ngồi ở vị trí cuối cùng chính là La Lam Lai Ngang, ngày hôm qua tuy hắn thất bại, nhưng hắn vẫn sẽ trở thành người thừa kế, bởi vì trừ La Lam Lai Ngang ra, gia chủ thực sự không tìm được người nào xuất sắc hơn, cộng thêm mối quan hệ giữa  hắn và Ái Toa công chúa hỗ trợ, tuy nhiên, hoàng thất vì mối quan hệ với La Lam Địch Á cho nên cũng không ưa gì La Lam Lai Ngang , bởi vì ngày hôm qua La Lam Địch Á đã phô diễn ra tiềm lực cường đại thật sự của mình.

Nhưng chuyện tình giữa La Lam Lai Ngang và Ái Toa công chúa mọi người đều biết, La Lam Địch Á từ bỏ thân phận của y, thì cũng đồng nghĩa với việc giải trừ hôn ước, mặc dù La Lam Địch Á có tiềm lực rất  lớn, nhưng La Lam gia tộc cũng là một đại gia tộc không thể khinh thường, chuyện tình giữa Ái Toa công chúa và La Lam Lai Ngang, hoàng thất quyết định để cho hai người họ làm chủ. Cho nên,  hiện tại hoàng thất đối với La Lam Lai Ngang chưa có ủng hộ, nhưng cũng không có áp bức, điểm này đủ để cho cả hội nguyên lão thỏa mãn, bọn họ phản đối La Lam Địch Á, nguyên nhân bề ngoài là vì thực lực yếu kém của y,  nhưng chính yếu nhất là sợ La Lam Địch Á sẽ trở thành con rối bị hoàng gia nắm trong tay.

La Lam Địch Á từ bỏ thân phận của hắn, La Lam Lai Ngang thân là trưởng tử của gia chủ đang tại vị, lại có thiên phú, đương  nhiên sẽ trở thành người thừa kế mới, tuy hắn không có nửa điểm vui mừng, nhưng cả gia tộc đã quyết định như thế thì hắn chẳng còn đường nào ngoại trừ tuân theo.

Cái tên La Lam Địch Á  cũng đã trở thành một điều cấm kỵ trong gia tộc, sự hiện hữu của y, nói cho bọn hắn biết La Lam gia chủ đã  nhìn sai rồi, đem một người tuyệt thế kỳ tài coi là phế vật, bất luận là ai trong la Lam gia tộc, đối với chuyện này đều làm ra vẻ kiểm diện vô quang. (đại thể là nể mặt không nói ra)

Không thể tưởng tưởng nổi, sau trận phong ba ngày hôm qua, La Lam Địch Á lại nhấc lên sóng gió ở trong gia tộc một lần nữa.

“Đây là trả thù, mười triệu kim tệ, y thật đúng là bạo gan mà.” Đây là vị trưởng lão có tính tình nóng nảy nhất, cũng là một trong những thành viên tối phản đối La Lam Địch Á trở thành gia chủ.

La Lam Lai Ngang hờ hững không nói không rằng. Mười triệu kim tệđối với gia tộc được xưng là có tiền nhất trong nhân loại thì đương nhiên có thể xuất ra được, tuy không đến mức thương tổn nguyên khí, nhưng đủ để cả gia tộc phải tốn một khoảng thời gian hồi phục lại. Trong vòng ba ngày , cho dù  thu thập lại tất cả tài chính trong các thành thị gần đây thì cũng chỉ được có ba triệu. Ắt hẳn là y muốn bọn họ phải bán đi một số sinh ý ở trong Gia Nhĩ Cách.

Nhưng theo tin tức vừa mới thu thập được, không chỉ riêng bọn họ, ngày hôm qua các gia tộc lập sòng cược cũng nhận được biên lai giống vậy, mỗi một cái đều có số tiền không nhỏ, vì số tiền kia, bọn họ cũng thể phải bán đi một ít của cải, đến lúc đó, thì ai sẽ là người đứng ra thu mua.

“Hiện tại không phải là thời điểm chúng ta quan tâm đến chuyện này, cái quan trọng hơn là chúng ta phải nên làm như thế nào?” Có một trưởng lão tỉnh táo nói.

“Số tiền kia tuyệt đối không thể xuất ra.” Trưởng lão có tính khí nóng nảy, táo bạo kiên quyết nói, “Y là một thành viên trong La Lam gia tộc, sao có thể làm ra chuyện có lỗi với gia tộc được.”

“Y đã không còn là La Lam Địch Á nữa , y đã từ bỏ thân phận của mình rồi.” La Lam gia chủ lạnh lùng nói.

Trong đại sảnh trầm mặc, đúng vậy, người kia đã không còn là người của gia tộc nữa.

Địch Á, ngươi thật sự vứt bỏ gia tộc hay sao? Ngồi ở ghế cuối cùng  La Lam Lai Ngang có chút thương cảm. Cho nên mới đối xử như thế với gia tộc sao? Nhưng Địch Á à, việc ngươi làm bây giờ không chỉ  đắc tội với gia tộc, mà còn với các đại quý tộc khác nữa, sau khi trở thành người thừa kế, ta mới biết các quý tộc quả thật thâm sâu khó lường, ngươi đã từng là người thừa kế, cho dù không được tán thành, nhưng cũng không có khả năng không biết , các đại gia tộc đều có vũ lực chống lưng, tuyệt đối không phải loại mà Dong Binh công đoàn có thể đối phó. Địch Á, rốt cục là ngươi  đang suy nghĩ cái gì?

“Tạm thời ngồi yên xem xét tình hình, coi thử phản ứng của các gia tộc khác ra sao.” La Lam gia chủ đưa ra quyết định.

Mọi người đều không phản đối.

“Lai Ngang, ngươi đi theo ta.” La Lam gia chủ đứng dậy nói với con mình như thế.

“Dạ.” La Lam Lai Ngang đi theo sau lưng La Lam gia chủ.

Đêm nay Gia Nhĩ Cách bạo động , dù sao người mở ván bài không chỉ có riêng mỗi quý tộc, mà tất cả đại công hội hoặc ít hoặc nhiều đều có tham gia một phần, bọn họ cũng nhận được biên lai giống vậy, cũng là một đống kim ngạch làm họ nhức đầu không thôi, phiền não không biết phải giải quyết như thế nào.

Hoàng gia cũng không ngoại lệ, nhưng hoàng gia dù sao cũng là hoàng gia, tuyệt đối sẽ không ra mặt chủ trì chuyện như vậy, tất cả đều an bài cho người đại diện, chỉ cần  hết thảy giao cho người đại diện, hoàng gia có thể không đếm xỉa đến.

Còn có giáo đình, bọn họ chính là thánh khiết giáo hội, làm sao có thể làm ra chuyện vi phạm đến Quang Minh giáo lý, âm thầm làm ra chuyện dơ bẩn như vậy,  đây là vu oan, là khinh thuờng Quang Minh giáo. Chỉ cần giải thích như vậy, ai dám nghi vấn giáo hội, cho dù thực lực của  La Lam Địch Á có cường thịnh  lại, cũng không dám đối địch cùng giáo hội được nhân loại tín ngưỡng nhất, trừ phi La Lam Địch Á là Thần Vương hoặc là Ma Vương, chỉ cần ở trên chủ giới diện này, La Lam Địch Á không có khả năng chống lại Quang Minh giáo hội.

Có hai thế lực này, đêm nay Gia Nhĩ Cách bạo động. Mà dân chúng thì vẫn đang say ngủ như bình thường, không biết có những thứ đã bắt đầu biến đổi.

Máu đã sắp chảy, ở Gia Nhĩ Cách này, ai sẽ làm tế phẩm đầu tiên ?

Advertisements

12 thoughts on “[Vô Xá] Nhiễm Huyết Quý Công Tử – Chương 20

  1. Anh Duy thực hiện đúng quy cách của Vô Xá: vét sạch, vơ sạch ha ha ha, ai ko chịu theo thì chết chắc a ^^ (mà cái bọn kia rất đáng bị như thế, phải trả giá cho cái quá khứ đã đối xử với anh Duy như thế, ta thấy vầy là còn nhẹ a). Ta ủng hô anh Duy hoàn toàn ^^

    • Anh Duy ảnh bá đạo chỗ đó đó:”> Cơ mà Vô Xá còn tệ hơn hẳn, thích gì cướp đó, còn ảnh thì phải thay mặt vô xá đi thương lượng 🙂

  2. ta thì nghĩ 4 anh trong vô xá , anh nào cũng như nhau , kẻ 8 lạng người nữa cân a , ta chỉ thấy 4 em thụ trong vô xá ,cảnh nhi là ngây thơ nhất thui ,còn mí em còn lại thì haizz =.=!!!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s