[Vô Xá] Nhiễm Huyết Quý Công Tử – Chương 22

Nhiễm Huyết Quý Công Tử

Edit : Tĩnh Nguyệt

Chương 22: Doro ký giấy bán mình

Còn đây là Ma Vương với Duy bảo bảo nè ~~~

 

Thain vốn hiểu rõ Ma Vương nên hắn liền nhận ra được tâm tình người đang thay đổi, có chuyện gì vậy? Bệ hạ hình như đang tức giận?

 

Doro trước giờ luôn thô lỗ nên không phát hiện được sự dị thường nào, cái hắn lưu ý chính là lời nói vừa rồi giữa hai người.

 

“Này, ta đang hỏi ngươi đó ?” Doro gào lên với Brad. Cái tên Brad này cũng giống như chủ nhân hắn, dễ làm cho người ta chán ghét.

 

Brad mang giày cho Khắc Lạc Duy, ngay cả liếc mắt cũng không thèm, làm cho Doro giận sôi lên, nghiến răng ken két.

 

“Hừ, cho ngươi, ta không nợ ngươi gì cả nhé.” Doro từ trong không gian lấy ra ma hạch cao cấp, hắn không  vứt trên mặt đất, mà quăng thẳng lên bàn trà, ngạo mạn nói với Khắc Lạc Duy.

 

Bởi vì Doro ngắt lời,  đập tan không khí ái muội giữa Khắc Lạc Duy và Brad, áp khí của Ma Vương khôi phục lại bình thường, nhưng đối với Brad lại sinh ra cảm giác bài xích, chán ghét, càng xem càng thấy người này không vừa mắt.

 

Brad cầm lấy một cái trong đống ma hạch kia, kiểm nghiệm sơ qua , sau đó bắt bẻ các chỗ thiếu hụt của nó, ép giá trị của ma thạch xuống mức thấp nhất.

 

Doro không hiểu, chỉ có thể nghe, mỗi khi muốn giải thích, lại bị Brad dùng từ chuyên nghiệp đả bại, nên hắn đành bất lực.

 

Là đồng bọn với nhau, Thain chỉ đứng nhìn thì không được, nên đành phải tiến ra trợ trận.

 

Đúng vậy, Thain rất khôn khéo, nhưng đối thủ của hắn là ai, đó là hệ thống trí năng tiên tiến nhất do Thâm Uyên Chi Liêm Mộc Cảnh chế tạo, còn hắn hiện nay chỉ vừa mới thu thập, tích lũy được một số tin tức về giá cả thị trường, giá trị đồ vật, thân là đại mưu sĩ của Ma Vương, Thain căn bản theo không kịp Brad, người sở hữu cơ hồ tất cả số liệu của đại vị diện.

 

Thain làm sao biết được Brad là trí năng được thiết lập khả năng tư duy logic tuyệt cường, có phán đoán, phân tích tình huống, năng lực ứng biến tuyệt đối không thua kém nhân loại, cộng thêm chuyên môn của Khắc Lạc Duy là về giao dịch, quản lý, nên y muốn Mộc Cảnh định ra đặc thù thể thức cho trí năng để nó có thể làm phụ tá cho mình Đối mặt với đối thủ cường đại như thế, bảo sao  mà Thain qua nổi, chỉ có thể liên tiếp bại trận, trên trán thậm chí toát ra chút mồ hôi lạnh, đây là lần đầu tiên hắn, tinh anh Ma tộc quý tộc,  thua thê thảm như thế.

 

Doro trợn mắt há mồm nhìn hai người ngươi lui ta tới, cò kè mặc cả, tuy có lúc hai người nói ra những từ mà hắn nghe không hiểu, nhưng cái này cũng không ảnh hưởng đến việc Doro nhìn ra ai đang chiếm thế thượng phong, rất rõ ràng, từ trước đến giờ, kẻ luôn chịu thiệt, gặp nạn nhiều nhất chính là Doro hắn, mà tên đồng bọn tuyệt đối sẽ không bao giờ để bản thân chịu thiệt là Thain nay đang bị vây ở thế hạ phong.

 

Bội phục, dù Thain đang giúp hắn, nhưng  Doro không cách nào kìm nén được lòng ngưỡng mộ đối với Brad, lần đầu tiên hắn thấy được tên Thain này ngoài bệ hạ ra còn bị bại bởi người ngoài, hơn nữa còn là một nhân loại, lần đầu tiên thấy tên này không biết phải phản ứng như thế nào, chỉ có thể nói lảng sang chuyện khác, lần đầu tiên thấy tên này thua kẻ khác về mặt tri thức, hơn nữa vẻ mặt hắn mù mờ, không làm chủ được tình huống, đây chính là điều mà ngay cả bệ hạ làm không được, lần đầu tiên thấy hắn chỉ có thể tiếp nhận điều kiện của đối phương, mà để bản thân không có một điểm nửa lợi nhuận nào.

 

Chẳng biết tại sao, chứng kiến Thain liên tiếp thất bại, trong lòng Doro đặc biệt thoải mái, quả nhiên là bị ức hiếp nhiều lần quá nên tạo thành oán niệm khó tan.

 

Sự sùng bái Brad hiển rõ trên mặt Doro, không kìm chết được, mà khốn thay, biểu lộ ấy bị Thain bắt gặp được, đáng giận, hắn vì tên ngốc kia mà vất vả tranh thủ, mà tên này lại đi sùng bái kẻ khác, ngưỡng mộ hiển rõ trên mặt, khi không tự nhiên hắn chuốc khổ vào người,  không thèm làm nữa. Thain bỏ cuộc, không cò kè mặc cả với Brad.

 

Khắc Lạc Duy cùng Ma Vương hai người ngồi coi ba tên kia diễn trò, những tri thức mà Brad từ miệng của Brad, ngay cả Ma Vương học thức uyên bác có khi cũng không biết, nhìn biểu lộ của người bên cạnh, chắc chắn y hiểu. Nhớ lại ngày hôm trước tên nhân loại này ngay tại đấu trường nói ra một ít tri thức, Ma Vương hiếu kỳ, rốt cuộc là y học được từ đâu ? Bất quá, người này sẽ không nói cho hắn biết.

 

Cuối cùng Brad  tổng kết lại, “Doro tiên sinh, nợ của ngài giảm xuống một nửa.”

 

Một nửa a, không sao hết, ngày mai trả hết một nửa còn lại. Doro quyết định ngày mai tiếp tục cố gắng.

 

“Nhưng mà, ” Brad tiếp tục lên tiếng, “Địa điểm mà ngài săn bắn gần bổn trang, máu do các ma thú kia lưu lại xâm nhập vào thổ địa, thông qua các mạch nước ngầm  chảy vào hồ nước, làm ô nhiễm nguồn nước chính dùng để sinh sống ở nơi đây, lãng phí một khoảng tiền để tinh lọc lại, còn nguy hại sự sinh trưởng và phát triển của động thực vật sống quanh, nghiêm trọng phá hủy cảnh vật của chủ nhân, khiến người hô hấp cái không khí ô nhiễm này, ảnh hưởng đến sức khỏe, lại thêm nước uống không sạch, sinh thêm một loạt vấn đề khác cùng phí tổn, ngài phải phải tiền hết cho mấy thứ này…” Rồi sau đó thêm một đống các thuật ngữ nữa, nào là oán niệm của ma thú chết thảm quanh quẩn, nào là ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của chủ nhân.

 

Kết quả cuối cùng, nợ nần mà Doro mang trên lưng, so với đợt trước càng nhiều hơn, kim ngạch gia tăng hơn mười lần.

 

Lần này, đổi lại là Thain vẻ mặt khâm phục nhìn đối phương, nguyên lai lấy cớ như thế này, có thể tạo ra thêm lợi nhuận

 

“Dựa vào cái gì?” Qua thật lâu, Doro mới kịp phản ứng, vì sao hắn phải trả món tiền này. Nghĩ như thế nào cũng thấy không đúng, lại giống như đúng, nhưng mặc kệ đúng hay không, hắn không có lý do gì phải trả số tiền đó,  bởi vì hắn làm chuyện ảnh hưởng đến tên nhân loại kia .”Thain, ngươi nói xem.” Biết mình nói không lại Brad, Doro tìm kiếm viện binh, đáng tiếc, Doro không hề hay biết mình đã đắc tội với người ta, dọn sẵn đường đẩy mình vào ngục tù nợ nần.

 

“Không, hắn nói rất có đạo lý, ngươi quả thật nên trả tiền.” Đối với biểu hiện vừa rồi của Doro, Thain thập phần tức giận, giờ đến phiên hắn trả đũa.

 

Doro không thể tin được, đứng ngây ra nhìn đồng bọn của mình, nhìn tiếu dung gian trá quen thuộc trên mặt đối phương , Doro toàn thân phát lạnh, hắn có đắc tội tên này hay sao? Người nào đó thần kinh thô, quên mất cảm giác hả hê khi nhìn đồng bọn mình gặp nạn hồi nãy.

 

“Thỉnh ngài ký tên trên tờ hóa đơn này.” Rầm, không biết từ chỗ nào Brad lấy ra một tờ giấy thật dài,  các hạng mục mà hắn cần phải bồi thường khi nãy đều được viết ra rất rõ ràng trên mặt.

 

Hắn chuẩn bị lúc nào a? Ba tên Ma tộc có chút kỳ quái. Bọn họ không biết đối với trí năng vạn năng mà nói, đây bất quá chỉ là một việc nhỏ.

 

“Ta không cần, ta không thừa nhận, ta tuyệt không thừa nhận.” Doro kiên quyết kháng nghị.

 

Brad cầm giấy tờ tới gần Doro, tiếu dung vẫn tinh xác như vậy, hơi xa lánh nhưng lại làm  cho người ta không ngăn được thân cận.”Nếu như ngươi không ký, nợ nần này của ngươi, lợi tức mỗi ngày không ngừng gia tăng thêm mười lần, bởi vì không có bất kỳ điều khoản gì chứng minh, nhưng nếu như ngươi ký , món nợ này sẽ không tăng lãi, cũng dành cho ngươi đủ thời gian để thanh toán hết.”

 

Lời nói của Brad làm cho Doro có chút động tâm, còn Thain thì trong lòng thầm mắng hắn, ngu ngốc, nếu như không ký tờ giấy này, như vậy những món nợ kia, ngươi có thể không nhận,chối phăng đi. Bất quá, Thain không ý định nhắc nhở người nào đó.

 

Doro tiếp nhận tờ giấy, không thèm đọc phần đầu, chỉ thấy phần lợi ích của mình nằm gần cuối, nếu thanh toán trong vòng ba năm thì khoản nợ sẽ không gia tăng bất kì lợi tức gì, ân, không cần đến ba năm, ngay khi mình có thể trở lại Ma giới, thì món tiền này căn bản không thành vấn đề.

 

Ba năm sau nếu không hoàn trả khoản nợ, vậy thì tiền nợ sẽ tăng gấp đôi. Không lâu sau hắn sẽ trả hết nợ, cái này không lo.

 

Phía sau tờ giấy có viết, nếu như nợ nần tiếp tục phát sinh, vậy thì phải ký thêm tờ khác, đồng thời phải trả hết số nợ được viết ở trên giấy, nếu không ký thì khoản nợ được ghi chú ở trên hai tờ sẽ tăng gấp đôi. Cứ như thế, số tiền sẽ không ngừng tăng theo bội số.

 

Ân, cái này, mình tuyệt đối sẽ không để cho khoản nợ tăng thêm , cho nên không phải chuyện đáng lo.

 

Ghi chú đặc biệt, cho phép người mắc nợ dùng lao động để trả thay, công việc cụ thể do chủ nợ quy định, sẽ được chính chủ nợ chuyển sang kim ngạch có giá trị tương đương, cho đến khi hết nợ mới thôi.

 

Một khi đã ký giấy rồi, nếu người mượn tiền từ chối trả nợ vì bất kỳ lý do gì không chấp nhận sự an bày của chủ nợ, thì khoản nợ sẽ tăng gấp mười .

 

Cái ghi chú đặc biệt này căn bản chẳng cần thiết. Doro xem qua loa đại khái cho có lệ rồi thoải mái ký tên.

 

“Vậy thỉnh hai vị làm người chứng” Brad đem tờ giấy đưa cho Ma Vương.

 

Ma Vương xem lướt qua, rồi sau đó nhìn sang Doro, không nhiều lời, lập tức ký tên mình lên trên đó.

 

Brad lại đưa cho Thain, Thain quay qua nhìn Doro, ánh mắt có chút thương cảm, ngu ngốc, quả thực ngu hết chỗ nói a, bất quá kẻ không may chính là Doro, cho nên Thain cũng không nhiều lời, hạ bút ký tên mình xuống.

 

“Ha ha a, có chủ tử cùng Thain ký tên, các ngươi không thể ăn giựt  nha.” Doro thấy  có hai người làm chứng cho mình, thì rất vui vẻ, trở lại Ma giới được rồi thì hắn sẽ lập tức đem tiền trả hết.

 

Tên đần như vậy mà lại là thủ hạ của ta. Ma Vương lắc đầu.

 

Kẻ này mà là đồng bào của mình. Thain đột nhiên cảm thấy Ma tộc cũng không phải là chủng tộc anh minh vĩ đại gì.

 

“Tốt lắm, chuyện này cứ xử lý như vậy đi.” Ma Vương không muốn nhiều lời, tùy ý để cho thủ hạ của mình tự sinh tự diệt, đối với tiền, Ma Vương không thèm để tâm làm gì, nếu như tên nhân loại này thật sự hành vi quá phận nào, hắn không ngại giết chết đối phương, dù cho có là con mồi mà hắn cảm thấy hứng thú, thì cũng có giới hạn, nói gì đi nữa, một bên là trợ thủ đắc lực, một bên chỉ là nhân loại khiến hắn thấy thú vị, Ma Vương biết phân rõ thiệt hơn.

 

Bất quá, nếu như đối phương yêu tiền đến như vậy, hắn sẽ thỏa mãn y, ngay trước lúc y chết, hắn sẽ thanh toán hết khoản nợ của Doro, đối với Ma Vương, tiền bạc không là gì cả. Nhưng mà, phương pháp này cũng không tồi, đem quyền quản lý nợ nần của Doro chuyển giao qua cho hắn, rồi sau đó khiến cho Doro tiếp tục vì hắn mà làm trâu làm ngựa. Không phát hiện suy nghĩ của mình đã bị ảnh hưởng ít nhiều,  Ma Vương vẫn tiếp tục tính toán .

 

“Như vậy bây giờ nói sang chuyện này.” Ma Vương giơ một chồng giấy đang nằm trên tay lên.”Ta cảm thấy rất hứng thú đối với kế hoạch của ngươi, cho nên muốn giúp một tay.”

 

“Đổi lại là gì?” Không có bất kỳ nghi vấn nào, Khắc Lạc Duy chỉ đơn giản hỏi một câu.

 

Bất kỳ thứ gì cũng có giá trị riêng của nó, chỉ cần trả cái giá này, thì mọi thứ đều có thể thương lượng. Đây chính là quan niệm của Khắc Lạc Duy cho tới bây giờ. Trên đời này, ngoại trừ đồng bạn của y ra, không, phải nói là,  cho dù đối với đồng bạn thì y vẫn giữ nguyên suy nghĩ này, điểm khác biệt chính là, giá trị của đồng bạn thì không có cách nào ước lượng được, trên đời này không ai có thể trả nổi nó, trước kia là thế, mà bây giờ vẫn như vậy, trong tương lai cũng sẽ không. Trên đời này, quý giá nhất chính là đồng bạn, tuyệt đối không thể đánh giá, chỉ có duy nhất bọn họ là y thu vào trong bảo khố, tuyệt không trao đổi hay buôn bán.

 

“Kế hoạch của ngươi chỉ quanh quẩn ở chủ vị diện, nếu ngươi muốn phát triển nó ở các vị diện khác, ta có thể giúp ngươi.” Ma Vương đưa ra đề nghị.

 

“À, vậy ngươi muốn bao nhiêu?” Khắc Lạc Duy không hoài nghi lời nói của Ma Vương, y chỉ đơn giản  hỏi Ma Vương muốn bao nhiêu phần ở trong đó.

 

“Khai thông mặt biên, quét dọn tất cả chướng ngại vật, ta muốn ba phần.” Ma Vương đã nhượng bộ rất nhiều.

 

“Một phần, không  nhiều hơn, quy chế là do ta định, từ đông sang tây đều là do ta làm, đối với ta mà nói,  đây chỉ là một trò chơi nho nhỏ, những vị diện khác có hay không, căn bản không quan trong. Cho nên đề nghị của ngươi chỉ là một dự đoán phát triển cho tương lai, để cho ngươi một phần đã là nể mặt ngươi lắm rồi.” Khắc Lạc Duy phân tích.

 

“Hai phần đi.” Ma Vương lùi thêm một bước.

 

“Một phần, ” Khắc Lạc Duy không nương tình, “Dù  không có ngươi, ta vẫn tới lui hai giới bình thường. Tuy sẽ có điểm phiền toái.” Nếu Ma Vương cố ý ngăn trở, như vậy thì giết phắt hắn đi, chuyện này rất đơn gian, bất quá sẽ dẫn tới nào là ma giới náo động cùng thần giới không ổn, ân, hiện tại kế hoạch của y không có ai trợ giúp, ngược lại cần phải trấn áp, quả thực rất phiền toái, chơi không vui thì y hủy luôn thế giới này đi cho đỡ rách việc .

________________

Cái tựa chương nghe lừa tình khủng khiếp. 🙂

Dạo này ta nổi hứng rất tao nhã, đó chính là đi tìm hình minh họa cho mỗi chương. Hô hô hô. Tuy tốn thời gian, nhưng thấy vui hẳn ra. Không biết là kiên nhẫn được đến chương thứ mấy đây. 🙂

Nhìn đống chương của Nhiễm Huyết thấy hơi nản thiệt. . .  Không biết đến bao giờ mới xong đây, bắt đầu hối hận vì đã nhào vô làm nó, mà bây giờ thì không đành bỏ. Ây, vì tình yêu với Duy bảo bảo, cố lên nào. 

P/S : Hình đệp ko mọi người, giống ko, ta thì thấy giống nghen, phải chi anh áo trắng nghênh lên 1 chút thì bá phát luôn ế. 

Advertisements

13 thoughts on “[Vô Xá] Nhiễm Huyết Quý Công Tử – Chương 22

 1. Chưa chi Duy đã tính làm thịt Ma Vương rồi. Không biết bao giờ thì bé mới biết Ma vương là đối tinh của mình nhỉ?

 2. cái hình nhìn vào tưởng nửa tềnh , mà đúng là nừa tềnh thiệt ~.~ , coi cái vô xá nì , 4 anh công điều bị ngược , cơ mà tội nhất vẫn là anh công bên tu la quân tử a >”< ,thật thảm cho anh ấy , bộ nì anh quá , kéo cái bản Raw ra ta hết hồn @.@, cố lên nàng nhá , vì 1 tương lai tươi xáng của hủ a ^.^

  • Anh Công bên tula đâu có tội lắm đâu, cùng lắm là ngược tâm, dằn vặt 1 thời gian rồi sau đó cũng dc thỏa mãn đấy thây. Ta thấy mấy ảnh dc lợi thấy mồ, tự dưng có dc cơ hộ tăng sức mạnh, vớt người đẹp về, trong khi người đẹp của mấy ảnh phải trải qua bao nhiêu đau khổ đắng cay mới dc như ngày hôm nay.
   ______________
   Nàng a. nàng à, ta cần nàng share kín cho ta một vài thứ, được ko hở nàng?

 3. Tội Doro quá, có chủ với bạn tốt quá. Càng lúc càng phục Duy biết cách kiếm tiền.

 4. Bạn Doro đã trở thành miếng mồi ngon cho bạn Duy, khổ thân bạn ấy, với cái đà nợ tăng 1 cách kinh khủng như vầy thì ta nghi bạn ý còng lưng cày cả đời chắc cũng chả trả hết nợ nổi cho bạn Duy. Ta đọc tới chương này thì rút ra 1 bài học, thà chết ngay dưới tay bạn Duy còn sướng hơn là đi nợ nần bạn ấy =.=

  • Nợ tăng theo từng ngày, từng lý do a~ 😦
   Bởi vậy ta mới nói, Doro ký giấy nợ này là bán mình chung thân luôn a :))
   ây, đúng là thà chết vì ảnh, chứ đừng mang nợ ảnh, không thì khổ cả đời.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s