Nhiễm Huyết Quý Công Tử – Chương 23

Nhiễm Huyết Quý Công Tử

Chương 23: Tinh Chi Huyết

Edit: Tĩnh Nguyệt

Thain nè~~~ Ngầu chưa, làm xao xuyến con tim thiếu nữ à nha~~

.

“Cuồng vọng.” Tuy Doro  không rõ bệ hạ cùng tên yêu tiền kia bàn luận chuyện gì, nhưng hắn hiểu được ngữ khí khinh thường đối với việc xuất nhập Ma Tộc bọn hắn của y.   Mặc dù không có nói ra lớn tiếng, chỉ là thấp giọng khinh miệt, nhưng với thực lực của những người nơi này, làm sao mà không nghe được, nhưng không ai rảnh mà để ý đến thôi. Chỉ có Brad liếc liếc Doro, độ cung nguy hiểm chuẩn xác nơi khóe miệng khẽ giương lên một chút.

“Ngươi tự tin như thế sao.” Ma Vương nhìn  Khắc Lạc Duy.

“Ngươi có thể đợi xem.” Tiếu ý của Khắc Lạc Duy vẫn tự tin như cũ, trương dương hoa mỹ, không đem bất kỳ thứ gì để vào mắt.

“Vậy thì một phần.” Ma Vương cuối cùng  cũng lui bước.

“Vậy phải tăng thêm phần kim ngạch này.” Khắc Lạc Duy được một tấc lại muốn tiến  thêm một thước,  ghi xuống trị giá kim ngạch, “Đây là minh chứng cho thành ý của ngươi. Đến lúc đó, nếu như ngươi không làm được, ta cũng không có tổn thất gì.” Chỉ bằng có một câu nói mà muốn y nhượng ích lợi ư, không có khả năng.

Nhìn số kim ngạch kia, Ma Vương có phần tức giận, dù cho hắn không thèm để ý tiền tài thì cũng biết con số này khổng lồ đến mức nào, cực lớn đến nỗi chính hắn cũng phải kinh hãi, tuy đối với kế hoạch của  Khắc Lạc Duy mà nói, số tiền này tuyệt đối hợp lý, nhưng mà hắn đã nhượng bộ  như vậy rồi, mà tên nhân loại này còn không biết phân biệt phải trái. Ma Vương khí thế lãnh liệt, ma áp khủng bố tản ra, làm cho Doro và Thain theo thói quen sợ hãi quỳ trên mặt đất. Brad vẫn như bình thường, tựa hồ hắn không bị ảnh hưởng gì,  đứng ở sau lưng Khắc Lạc Duy.

Khắc Lạc Duy bất vi sở động, nhìn chằm chằm Ma Vương.

Mâu tử đen nhánh cứ như vậy nhìn thẳng vào mình, trong mắt của y chỉ có mỗi hình bóng của mình. Nhận thức này vừa xuất hiện trong đầu, cũng làm cho lửa giận của  Ma Vương đột nhiên biến mất.

Bệ hạ thế nhưng lại hết giận nhanh như thế. Doro cùng Thain cảm giác được ma áp biến mất, có chút kinh ngạc.

“Nếu mà ta làm được thì sao ?” Ma Vương hỏi.

“Vậy thì nhường ngươi ba phần lợi nhuận cũng không sao.” Khắc Lạc Duy cười nói, nếu đối tác biết điều thì Khắc Lạc Duy cũng không nỡ quẳng đi lợi ích đã đến tay. Tại thời điểm thích hợp phải biết từ bỏ một chút lợi nhuận thì mới đạt được lợi ích dài lâu.

“Một lời đã định.” Ma Vương thấy Khắc Lạc Duy hào phóng như thế cũng đồng ý.

“Brad.” Khắc Lạc Duy gọi trí năng mình đến.

“Vâng, chủ nhân.” Brad cầm lấy hai tờ giấy trắng, dùng tự thể nghiêm túc viết xuống một ít điều khoản. Sau đó giao cho Khắc Lạc Duy.

“Ngươi xem qua đi, rồi ký tên mình xuống .” Khắc Lạc Duy không cần nhìn, Brad làm việc, y rất yên tâm.

Ma Vương tiếp nhận, nhanh chóng lướt qua, điều khoản không nhiều lại đơn gian,  phù hợp với lợi ích song phương.

Ma Vương tháo tử kim đầu hoàn (vòng đeo trên đầu) ở trên trán xuống, giao cho Khắc Lạc Duy, nói, “Cái này đã đủ chưa.” Hắn tin tưởng nhãn lực của Khắc Lạc Duy nhãn lực, cái này không phải là hồng bảo ngọc bình thường, nó lúc nào cũng theo bên người hắn, hấp thu ma lực, chỉ riêng hồng bảo ngọc đã không tầm thường, huống chi cả khối kỳ quái bảo thạch này, điểm kỳ lạ của nó là không bị vỡ nát dù cho có dung nhập bao nhiêu ma lực đi chăng nữa, khối bảo thạch này ẩn chứa năng lượng đủ để phát ra mấy mươi cái cấm chú, đối với nhân loại mà nói, đây là báu vô giá.

Đầu hoàn vẫn còn ấm hơi của Ma Vương chưa kịp gì hết, đã bị Khắc Lạc Duy cầm lấy,  “Có thể.” Khắc Lạc Duy cũng không thèm liếc mắt xem, giao ngay cho Brad, tỏ vẻ vô cùng hài lòng.

“Để có được cái này, ngươi đã dự mưu trong bao lâu?” Thấy biểu hiện của Khắc Lạc Duy như thế, Ma Vương không thể không hỏi. Hắn còn đang kỳ quái là tại sao ngày hôm nay tên nhân loại này lại thoải mái, ung dung tự tại trước mặt hắn như thế, không chút nào che dấu kế hoạch của mình, hóa ra là để cho hắn mắc câu. Cảm giác bị mắc lừa nảy sinh trong lòng Ma Vương.

“Từ lúc thấy được nó.” Khắc Lạc Duy cũng không giấu diếm, tài phú của cả thế giới này so ra vẫn kém khối bảo thạch này.

“Đây chẳng qua chỉ là hồng bảo ngọc có ma lực mà thôi.”  Ma Vương có chút không hiểu, không phải là y đã nhìn nhầm rồi chứ, khối bảo thạch này ngoại trừ công dụng tồn trữ rất nhiều ma lực, còn có công năng gì khác đâu? Tên này có Đôi Mắt Chân Thật, nhưng  thân là Ma Vương, chẳng lẽ hắn lại không biết được cái gì là bảo vật chân chính hay sao?

Lời này vừa nói ra liền đón được ánh mắt khinh miệt của Khắc Lạc Duy , “Không biết cách nhìn mặt hàng, thứ này có thể nói là trân quý bảo vật nhất trên đời, đáng tiếc nó đã bị cắt  , nhưng vẫn còn hữu dụng.”

Ma Vương bị xem thường cũng không nói gì, đồng thời không biết phải phản bác như thế nào, hắn quả thật không biết mình nhìn lầm cái chi.

Bệ hạ bị khinh bỉ, bị khinh thường… Ba chữ này lờn vờn mãi trong đầu Doro và Thain. Cũng không thể trách nỗi khiếp sợ của bọn họ được, Ma Vương, ây da, mở ra Ma giới, là vương giả mạnh nhất thế giới này, độc nhất vô nhị, quân vương Ma Giới quân lâm thiên hạ, có được tuyệt thế dung mạo, lực lượng cường đại, ngồi trên vương vị nơi Ma Giới, đương nhiên cũng có được trí tuệ siêu phàm, mà hiện nay, sự tồn tại vĩ đại này lại bị một tên,  ngay cả tuổi còn chưa với được đến số lẻ của Ma Vương, chỉ là con kiến hôi trong mắt Ma Giới, coi rẻ.

“Đây là Tinh Chi Huyết.” Khắc Lạc Duy không ngại giải thích cho Ma Vương biết rõ đây là vật gì.

“Tinh Chi Huyết?”Ma Vương lập lại, cái này hắn chưa từng nghe qua.

“Còn có một tên gọi khác, Sang Thủy Chi Huyết, là huyết lệ của Tạo Hóa.” Thường nhân gọi nó như thế, quả thật là một cái tên tầm thường.

Ma Vương buông tha, hắn chưa từng nghe qua, “Giải thích hết đi.”

Khắc Lạc Duy kiên nhẫn giải thích, “Kết tinh này xuất hiện thuở ban sơ, khi sinh mệnh đầu tiên được sinh ra, bởi vì nhan sắc của nó giống như tiên huyết, có người cho rằng đây là máu của Tạo Hóa lưu lại khi tạo ra sinh mệnh.” Đây là cách nói dễ được chấp nhận nhất ở thế giới này , y cũng không cần phải giải thích tinh cầu là cái gì. Pha lê huyết hồng này có thể nói là kết tinh của tinh cầu tối sơ thủy nhất , phàm là tinh cầu nào có được sinh mạng, đều sở hữu tinh thể, là đặc quyền của Cách đối với tinh cầu sinh ra sự sống.

“Xem ra cũng không có gì đặc biệt cả.” Nghe giải thích , chỉ biết đây là một thứ rất rất tốt, nhưng  thứ này đã ở bên mình nhiều năm như vậy, ngay cả mình cũng không thấy được điểm đặc biệt gì của nó.

“Bởi vậy ta mới nói đáng tiếc là nó đã bị cắt  .” Khắc Lạc Duy tiếp nhận hồng sắc bảo thạch được Brad gỡ xuống, ngón cái và ngón trỏ vân vê hai đầu ngọc thạch, dù cho thời tiết hôm nay không được tốt, không có dương quang, nhưng hồng sắc tinh thạch này vẫn lấp lánh ánh sáng.”Rất đẹp, phải không? Cũng bởi vì này phân mỹ lệ này mà mới có kẻ muốn mài nó, tăng thêm vẻ tuyệt sắc. Đáng tiếc.” Tinh Chi Huyết trọn khối, cho dù ở tại đại vị diện cũng là vật phẩm hi hữu tuyệt đối, vì ánh sáng và màu sắc này, những người không hiểu giá trị mới đem nó đi làm đồ trang sức , quả thật là lãng phí.

Khắc Lạc Duy buông pha lê xuống, giao nó lại cho Brad, “Hình thể của Tinh Chi không khác gì với hồng bảo thạch (ruby), chỉ có hơi lớn hơn một chút, màu sắc cũng đậm hơn, bất luận thử như thế nào, cũng không phát hiện ra được đặc thù của nó.” Không thể trách người xem không viết.

“Vậy thì làm sao ngươi thấy được ?” Doro xen vào, không có cách nào phân biệt thì sao tên nhân loại này biết .

“Đừng quên ánh mắt của ta, không có cái gì mà ta không thể thấy được.” Người biết phương pháp phân biệt rõ Tinh Chi Huyết với Hồng bảo thạch tại đại vị diện có không ít, nhưng y thì dựa vào thiên phú dị bẩm, trên đại vị diện, Đôi Mắt Chân Thật này của y rất nổi danh.

Doro ngậm miệng lại, hắn quả thật đã quên.

“Tinh Chi Huyết nếu như không bị cắt , như vậy thì đặc quyền của Cách sẽ giao cho người có được nó.” Khắc Lạc Duy thản nhiên nói, đối với đặc quyền mà Cách cho,  Khắc Lạc Duy cũng không thèm để ý, thực lực của y đủ để cho Cách tâm phục khẩu phục rồi, chỉ một đặc quyền thì thấm vào đâu, y có khả năng thay đổi  cả Cách.

“Cách!” Ma Vương cả kinh, nhân loại có thể chạm đến thứ này hay sao?

“Đúng, là Cách, Tinh Chi Huyết là minh chứng của Cách, nó ẩn chứa đặc quyền Cách ban trong đó, thậm chí bao hàm luôn một phần Cách, bản thân Tinh Chi Huyết thì chỉ là đồ vật, không có ý thức nên không thể tự làm gì, nhưng nếu nó đến tay của người được giao phó, thì có khả năng thay đổi được rất nhiều thứ  , nói cách khác,  Tinh Chi Huyết có thể thực hiện nguyện vọng của người nắm giữ nó.” Khắc Lạc Duy nói tiếp.

“Loại nguyện vọng  gì?” Ma Vương nghiêm sắc mặt.

“Chỉ cần nằm trong đặc quyền của Cách, thì Tinh Chi Huyết đều làm được, khiến cho người chết sống lại a, thay đổi quá khứ a, những thứ này không phải là không thể, Cách rất khoan dung với người nắm giữ Tinh Chi Huyết, nhưng cụ thể là cái gì thì không ai biết ?” Cách ban đặc quyền bất định, là cái gì, thì người thường không biết được, mà bốn người bọn họ lại khinh thường, bởi vì ước thúc ở các tinh cầu  căn bản không thể trói buộc được Vô Xá.

Cái này, cái này, quá nghịch thiên đi! Bệ hạ, vậy mà người bán nó đi ngon ơ như vậy.

“Sau khi bị cắt thì sao ?” Ma Vương nhíu mày, hắn không quên người này đang nói về Tinh Chi Huyết chưa bị cắt .

“Nếu đã cắt rồi, thì tất cả các đặc quyền sẽ biến mất .” Khắc Lạc Duy vân đạm phong khinh.

“Không còn!” Doro rất kích động.

“Một khi cắt , sẽ phá hủy ước định hoàn chỉnh mà Cách ban, đương nhiên mất đi hiệu lực. Chỉ lưu lại vài hiệu quả đặc thù, là công dụng quý nhất của Tinh Chi Huyết.” Nếu như không phải vì công dụng này, thì y cũng không thèm để ý đến làm gì.

“Có công dụng gì?” Thain phát hiện kiến thức mình hạn hẹp nên lên tiếng hỏi.

“Khả năng khôi phục sức lực.” Khắc Lạc Duy trả lời, “Bởi vì Tinh Chi Huyết là kết tinh của sinh mệnh, bản thân nó ẩn chứa  mệnh lực cường đại, dù thương thế có nặng đến mức nào, thì chỉ trong nháy mắt là đã khôi phục lại trạng thái tốt nhất, có thể nói đây là dược vật khôi phục cường lực nhất.”

“Cái này?” Doro không tin, vậy mà  là công dụng trân quý nhất, thiếu gì thứ có công dụng giống như vậy.

Ma Vương cùng Thain cũng cho rằng so với đặc quyền mà Cách ban, cái này không đáng kể chút nào a.

“Các ngươi không hiểu.” Những người này làm sao hiểu được, pháp tắc của thế giới với Vô Xá không là gì cả, bất cứ lúc nào bọn họ cũng có thể làm cho Cách khuất phục, nhưng khôi phục lực không giống với mấy thứ đó. Người càng cường đại thì dưới tình huống cơ thể suy yếu đều muốn hồi phục một cách nhanh nhất, mà năng lượng y cần để phục hồi rất  lớn, đây là thứ không phải chỉ cần dựa vào năng lực là được, là chất bổ khuyết, cho nên Tinh Chi Huyết này ở đại vị diện ẩn chứa khả năng khôi phục, kết tinh của sinh mệnh thuần túy, có thể giúp cho cường giả như bốn người họ khôi phục tới trình độ nhất định, đương nhiên là trân quý rồi.

Cả đại vị diện, chỉ có y sư Vô Xá Thượng Quan Khiêm là có thể thông qua dược vật bất đồng, pha trộn lại nó cho cân đối để đạt tới hiệu quả này, đối với Tinh Chi Huyết, Vô Xá từng muốn có, nhưng hiện tại cả bọn  không hề để ý đến nữa, cũng không ý nghĩ cướp đoạt nó. Bất quá bây giờ y thấy được, hơn nữa có thể dùng cái giá rẻ như thế để mua lại, vậy thì có lý do gì mà không đổi chứ?  Ân, chờ lát nữa nói cho Khiêm, y đã tìm được thứ tốt. Còn có Cảnh, hắn đối với Tinh Chi Huyết cảm thấy rất hứng thú, muốn chế tạo ra thứ gì đó có hiệu quả giống vậy, nhưng mà chỉ có một, làm sao chia đây, không bằng cắt thêm lần nữa, ngoại trừ bên ngoài nhỏ đi một chút, cũng không có gì khác biệt.

“Ngươi muốn có nó để làm gì?” Ma Vương hỏi.

“Cho đồng bạn của ta.” Khắc Lạc Duy trả lời trực tiếp, trong giọng  hàm chứa ôn nhu mà  Ma Vương lần đầu nghe được. Đó là tín nhiệm, là ân cần, đó là quan tâm.

Không hiểu sao trong lòng hắn có chút  chua xót, cả mất mác nữa, thậm chí chẳng biết lửa giận từ đâu nổi lên, bởi vì Khắc Lạc Duy nhắc tới đồng bạn của y.

______________

Có người ghen… à há….

Advertisements

10 thoughts on “Nhiễm Huyết Quý Công Tử – Chương 23

 1. Ma vương đang nuôi con giấm. 4 anh công luôn ghen với đồng bạn của Vô Xá. Duy quá biết cách mua bán . Hơi thắc mắc sao Duy trả lời mà ko tính phí vậy. Ma vương lần thứ 2 buôn bán lỗ nặng. Thanks chap mới. Tưởng Nguyệt lo beta bên nhà Phong mà bỏ quên Duy chứ. Hihi

 2. Thain t nhớ nó tả là tóc vàng nhạt mắt xanh, hơi giống thần tộc mà >”<

  • Ko có đâu bạn ạ =”= . bởi vì cả ba đứa đó là ma tộc, ngoại hình ko giống thần tộc, nên lúc các thế lực lớn đoán thử coi bọn nó là ai thì đã loại trừ ngay khả năng là Thần Tộc ra rồi. Mình nhớ mang máng là có một đoạn nó nói như vậy ấy.

   • “Một người khác cũng cởi bỏ áo choàng, động tác nhã nhặn, giao cho bồi bàn còn đang ngu ngơ bồi bàn, mái tóc vàng nhạt buộc gọn gang sau đầu , đôi mắt lam nhạt gợn sóng làm rung động tâm tư của người khác, dung mạo lý tính” – chương 3

    “Thain cởi bỏ áo choàng xuống, tuấn dung ẩn chứa lý tính cùng trí tuệ, còn có ngoại hình gần giống với thần tộc làm cho người ta sợ hãi. Phu nhân cùng các tiểu thư ở đây đều trầm thấp nghị luận, cái Ngục dong binh đoàn này toàn là mỹ nam tử a.” – chương 9

    >”< Ta nhớ rõ ràng mà

   • ặc , đúng rồi 😐 :(( Ta xin lỗi, cái hình trên là ta tìm ở trên mạng ấy mà, thấy ngầu ngầu giống Thain nên tha về =”=.Tha lỗi, tha lỗi =”=

 3. Về hình dáng là giống rồi đó. Cơ mà về khí chất thì … Bạn Thần Vương sao đc thánh thiện đến vậy, bạn cũng biến Thái ko kém mấy ng kia. Khoảng chừng bốn chương nữa là bạn xuất hiện rồi :)) lúc ấy cho mình mượn tạm tấm hình này chưng nha 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s