Nhiễm Huyết Quý Công Tử – Chương 29

Vì hai chữ bất quá này mà La Lam gia chủ ý thức được cơ hội đang tới, hắn chăm chú nghe cái phần đằng sau hai chữ bất quá này.

“Ta tin tưởng bọn họ có tâm muốn trả tiền, nhưng mà với số tiền lớn như vậy, rất khó để mà gom đủ trong ba ngày, đặc biệt bây giờ muốn gom tiền không chỉ riêng một  hai nhà, cơ hồ hầu hết quý tộc ở Gia Nhĩ Cách đều đau đầu a?” Khắc Lạc Duy cười cười, ra vẻ hảo tâm nói. Những tên quý tộc sao mà có tâm muốn kiếm tiền trả, nếu không cũng sẽ không ngầm mặc sát thủ muốn làm gì thì làm, bất quá, mục đích  thực sự  của y cũng không phải là  số tiền kia.

Còn không phải bởi vì ngươi. La Lam gia chủ chỉ dám âm thầm đay nghiến ở trong lòng. Cấm chú ở trước mặt, hắn hiểu được Khắc Lạc Duy không hề đơn giản tý nào, sự khinh mạn mới đó với Khắc Lạc Duy đã triệt để biến mất. Hắn đã đem Khắc Lạc Duy đặt ngang hàng với hoàng đế và giáo hoàng, bởi vì thực lực y nắm giữ trong tay quá mức kinh khủng.

“Hừ.” Đây là tiếng hừ lạnh đầy khinh thường  của một tên  Ma tộc nào đó mãi không biết tiếp thu giáo huấn. Doro sẽ không bởi vì Khắc Lạc Duy là người nắm giữ cấm chú mà thay đổi suy nghĩ về y, đối với Ma tộc, cấm chú của nhân loại cùng lắm là tương đương với cao đẳng ma pháp trong hạ vị Ma tộc mà thôi, không có cái gì là không được, Ma tộc chỉ cần là kẻ trưởng thành  thì đều biết.

Bị tên Ma tộc kia coi nhẹ , Khắc Lạc Duy cũng không thèm để ý làm gì, dù sao từ nay về sau tên Ma tộc này nhất định trở mình không được, chỉ có khi y nổi hứng buông tha cho hắn hắn, nếu không,  hắn tuyệt đối sẽ không thoát khỏi bàn tay y.

“La Lam gia chủ, phiền ngài trở về nói cho mấy lão già kia biết, nếu như ngày mai không gom đủ tiền, thì trước đại môn phải dựng một lá bạch kỳ, Brad sẽ đến bái phỏng bọn họ, nếu như không treo bạch kỳ và ở sau đó không đưa đủ tiền thì đối với người thiếu nợ mà không chịu trả, ta rất rất không thích.” Ngôn từ cuối cùng  mang đầy vẻ uy hiếp, ai ai cũng nghe ra được. Những lời này không chỉ  nói với La Lam gia chủ nói, mà còn chỉa mũi dùi tới Doro.

Doro không hiểu vì sao mình lại run lên, cảm giác nhạy bén báo rắng hắn sẽ rất thảm nếu như không trả đủ tiền, nhưng mà hắn thật sự không có tiền, chỉ còn cách phải trở về Ma giới mà lấy, có điều,  trừ phi bệ hạ đích thân mở giới môn, nếu không, hắn không thể trở lại gom tiền được.

Ma giới và Thần giới có hai Giới diện môn, chỉ có Khai tích giả (người chuyên mở) mới có thể mở ra, đây cũng là nguyên nhân  nhiều năm qua chưa bao giờ có người từ hai tộc Thần Ma xuất hiện ở chủ giới diện.

La Lam gia chủ không muốn ở lại nơi này thêm bất cứ giây nào, hắn không quan tâm đến cái gọi là lễ nghi, thô lỗ xoay người rời đi, sắc mặt tái nhợt. Với Khắc Lạc Duy, hắn không thể giữ tâm thái như trước kia được, sau khi đối mặt với y, hắn đã mất quyền chủ động, bởi vì đối phương biểu hiện thực lực ra ngoài. Không thể động, tuyệt đối không thể động, nếu động, kết quả mà hắn có được chính là hủy diệt.

“Chúc mừng thành công của ngươi.” Nhìn thấy La Lam gia chủ rời đi, Ma Vương liền mở miệng, hắn đã xem qua bản kế hoạch của Khắc Lạc Duy, trong đó, phần tối trọng yếu nhất cần phải hoàn thành đó chính là uy hiếp, làm cho những gia tộc kia không thể không khuất phục dưới sự đe dọa này, đây là điểm khiến hắn một mực nghi hoặc, nếu như ba người bọn hắn ra tay, lực uy hiếp cũng đủ, nhưng  Khắc Lạc Duy không có nửa phần ý định muốn cho bọn hắn xuất thủ, nguyên lai thì ra y đã sớm sắp xếp xong xuôi mọi thứ, cấm chú, đối với nhân loại mà nói,  đe dọa như vậy quả thực đủ rồi.

“Không nhất thiết.” Chuyện đương nhiên thì cần chi phải chúc mừng. Khắc Lạc Duy nhìn nhìn phương hướng Gia Nhĩ cách, thiên không đã khôi phục như bình thường.

Hai người lại không nói chuyện, chỉ ngồi lẳng lặng nơi đó, Doro ở một bên, sắc mặt biến đổi mấy lần, cân nhắc vấn đề mình có nên trở lại Ma giới hay không .

Mà trong lúc đó, Gia Nhĩ cách đã rối loạn.

Khắp trời phỉ đầy hồng vân, hỏa diễm từ phía trên buông xuống, đốt cháy một khu biệt thự của quý tộc, còn một số thì đã rơi vào đại đường của tất cả các đại quý tộc thế gia.

Các Ma pháp sư trong Ma pháp công hội đều hiểu rõ thiên không hồng sắc này là gì hơn bất kỳ ai khác, nguyên tố ngưng tụ mang ý ra sao, cấm chú, cấm chú trong truyền thuyết, bây giờ lại hiện ra ngay trước mắt bọn họ, trước nơi mà bọn họ cư ngụ, trong đệ nhất  đế đô nhân loại Gia Nhĩ cách, xuất hiện lần đầu tiên trong lịch sử con người.

Người thường chỉ có thể ngơ ngác dứng nhìn dị biến trên không, bọn họ cũng không rõ nó tượng trưng cho cái gì.

Sắc mặt các quý tộc tái nhợt, bởi vì cơ hồ mỗi nhà đều phải nhận lấy một đòn công kích.

Sắc mặt của Giáo hoàng bên trong đạo đình không ngừng biến hóa , hoàng đế thần tình phức tạp đứng nhìn thiên không hồng diễm , Kiếm Thánh lần đầu tiên phát giác được so với cường đại ma pháp sư, đấu khí chẳng mang ý nghĩa gì cả, lực lượng hùng mạnh như vậy, đủ để hủy diệt cả thành thị, nhưng kiếm sĩ thì lại làm không được, còn trên mặt đại ma đạo sĩ chính là hưng phấn, là khát khao, là mất mác.

Tóm lại, trước lúc cấm chú rơi xuống, mọi người ở Gia Nhĩ cách ngơ ngác đứng nhìn bầu trời, sau khi cấm chú rơi xuống rồi, đoàn người bắt đầu hoảng loạn.

Sau khi cấm chú biến mất, người đi dọ thám tin tức là bận nhất, không cần tốn nhiều thời gian, tất cả các nhà đều nhận được thông tin, đối phương không hề có ý giấu diếm, không bao lâu, la Lam gia chủ cũng mang về một tin tức được xác nhận giống như vậy.

Mà ở trang viên vùng ngoại ô, Thain đang báo cáo tình huống với Ma Vương, mà Brad phải bắt đầu sửa sang hoa viên lại một lần nữa, vì để tôn lên băng sơn mà chủ nhân mới vừa tạo, hoa viên này cần phải trùng kiến lại một lần nữa, cho phù hợp quan niệm thẩm mỹ của chủ nhân.

Hôm nay, Brad vào than từ rất sớm, Thain đi theo phía sau của hắn đương nhiên sẽ không để mất dấu, Brad biết rõ mục đích của tên Ma tộc này, trò chơi của chủ nhân không thể bị mình phá bỏ, cho nên không có sử dụng lực lượng vượt mức hạn định.

Việc Brad vào thành nhận được sự chú ý từ các gia tộc, chuyện xảy ra tối hôm qua,  hôm nay đã truyền ra ngoài, Brad vào thành không phải là không có lý do.

Brad không thèm để ý đến ánh nhìn soi mói từ người khác, nói cách khác, bọn họ càng chú ý thì càng tốt.

Thain cũng giống thế, hắn chỉ cần để tâm hành động của Brad là được rồi, nhân loại, không cần phải lưu ý làm gì.

Brad trực tiếp tìm tới gia tộc phái sát thủ tối hôm qua, nhà đó nhận được tin tức này liền khẩn trương đề phòng , Brad không vào nhà, chỉ là đứng tại đại môn, hơi cúi đầu một chút hữu lễ nói, “Cảm tạ thịnh tình đêm qua của các vị, hôm nay ta tới để đáp lễ, chủ nhân nói không muốn nhìn thấy các người nữa, cho nên phiền bọn ngươi đi chết hết đi.” Thoại ngữ lễ phép mà lãnh khốc phát ra không lớn, nhưng cũng đủ để mỗi người trong nhà này đều nghe được.

Mấy tên thủ vệ nắm chặt vũ khí, Brad vẫn không nhúc nhích,  hắn chỉ vỗ tay đối thiên không, thanh âm trong trẻo vang lên bên tai từng tên quý tộc, đó là dấu hiệu báo trước tử vong, sau đó là thanh âm nhàn nhạt, “Thiên hỏa lưu viêm.”

Hồng vân kéo tới, hồng viêm hội tụ, lưu hỏa mạn thiên (đầy trời) , theo hướng ngón tay Brad chỉ, đáp xuống mục tiêu , cả biệt thư lâm vào biển lửa, trốn không thoát, hỏa diễm trên trời xác định mục tiêu, truy đuổi những người nơi đây.

Lời nói vẫn cứ tiếp tục vang bên tai từng người, “Còn có mấy vị tham gia hỗ trợ tối hôm qua nữa, đây chỉ là cảnh cáo.”

Hỏa diễm trên trời tứ tán, rơi xuống thiêu hủy rất nhiều trang viên biệt thự, ngay cả hoàng thất và giáo đình đều không có may mắn thoát khỏi, so với mấy gia tộc bị triệt để hủy diệt, bọn họ chỉ nhận lấy chút tổn hại, nhưng vẫn không thể quên không được tình cảnh hỏa diễm bao phủ trên đỉnh đầu bọn họ, tùy thời có thể rơi xuống, đó là uy hiếp, uy hiếp của tử vong, là người  thì ai cũng sợ chết, bất luận họ có quyền thế cùng tài phú như thế nào.

Sau khi xử lý xong xuôi, Brad thu tay lại rời rời đi, Thain có chút giật mình nhưng chỉ trong chốc lát rồi cũng nhanh chóng theo sau, chỉ có điều ánh nhìn của hắn về  Brad có chút thay đổi, sắc mặt ngưng trọng.

Nhân loại vượt quá giới hạn là kỳ tích, nhưng lúc Brad sử xuất cấm chú căn bản không tốn chút sức nào, nếu cho tên nhân loại này thêm thời gian, hắn có thể cường đại hơn cả Ma tộc, bất quá ý nghĩ này rất nhanh bị Thain phủ quyết, bất luận mạnh yếu như thế nào, con người cũng sẽ không sống quá ngàn năm, cho nên không cần phải lo lắng, nghĩ như thế nên tình tự của Thain khôi phục lại như thường, cho dù cường thịnh cách mấy cũng không thể qua nổi bệ hạ, trên thế giới này bệ hạ là mạnh nhất.

Không lâu sau, la Lam gia chủ trở lại Gia Nhĩ cách, chứng kiến tình hình của Gia Nhĩ cách hiện giờ, khóe miệng của hắn rút lại, bất quá rất nhanh liền điều chỉnh  tâm tính, trực tiếp vào cung gặp hoàng đế, dù nói thế nào, hoàng đế cũng là thượng ti của hắn, là người thống trị Gia Nhĩ cách, có chuyện gì đi chăng nữa, cũng phải đem sự tình nói cho hoàng đế biết.

Không bao lâu, sức ảnh hưởng của nó lan rộng lên tất cả mọi người, các gia chủ có nợ nần trong người được vời nhập hoàng cung, sau khi chú ý  hành tung của la Lam gia chủ sau, tất cả mọi người đều chờ cái một lời triệu tập này, tất cả các đại gia tộc đều tới, giáo hoàng cũng tới , ngay cả Kiếm Thánh cùng đại ma đạo sĩ không mời mà đến.

La Lam gia chủ chỉ đơn giản kể lại mọi chuyện , hôm nay đi bái phỏng Khắc Lạc Duy, Khắc Lạc Duy dùng danh nghĩa học phí miễn khoản  nợ nần của la Lam gia tộc, sau đó hắn thấy được Gia Nhĩ cách khác thường, truy hỏi câu trả lời từ Khắc Lạc Duy, đây là lời đáp lại hành động tối hôm qua của các quý tộc, cuối cùng yêu cầu đối với tất cả đại gia tộc.

Về phần những thứ khác, như là biểu lộ triệt để quyết liệt của  Khắc Lạc Duy đối La Lam gia tộc,  phần lãnh tuyệt cùng tùy ý, nói rõ Khắc Lạc Duy không còn bất kỳ cảm tình gì với La Lam gia, thì hắn không nói, vừa đủ để cho mọi người ngầm hiểu Khắc Lạc Duy đối La Lam gia tộc còn vài phần lưu luyến, như vậy ai cũng minh bạch được tâm tính của Khắc Lạc Duy đến tột cùng là gì, không ai dám đả động la Lam gia tộc. Đây là lợi thế của la Lam gia tộc.

Mọi người trầm mặc, trong nhân loại thật sự có cấm chú pháp sư, nhưng lại thuộc về một người, mà mối quan hệ giữa người này với bọn họ không thể nói xấu mà cũng không thể nói tốt.

Hoàng đế  đã bắt đầu hối hận trước kia thờ ơ lạnh nhạt với Khắc Lạc Duy, nếu như lúc ấy hắn ủng hộ Khắc Lạc Duy, không có bảo trì trầm mặc, nhất định mối quan hệ giữa hoàng thất và  Khắc Lạc Duy sẽ rất mật thiết.

Trong mắt Giáo hoàng hiện lên tinh quang, giữa giáo đình và Khắc Lạc Duy trong không có mâu thuẫn, ngoại trừ một chút hiểu lầm nho nhỏ, nhưng chuyện này có thể dễ dàng giải quyết, như vậy cần  phải làm như thế nào để kéo Khắc Lạc Duy lại gần với giáo đình hơn?

Tất cả đại gia chủ đều cáo lui, vì không để cho cấm chú rơi trên đầu mình, bọn họ nên đi treo cờ hàng à.

Đối với Khắc Lạc Duy, bọn họ để bụng, nhưng cái tên  cấm chú pháp sư  mà Khắc Lạc Duy dựa vào mới là trọng điểm chú ý của bọn hắn, Khắc Lạc Duy đến tột cùng là có tuyệt chiêu gì có thể làm cho một tên cấm chú pháp sư ra sức cống hiến, trung tâm với y. Nếu như vị cấm chú pháp sư này nguyện ý, bọn họ có thể trả một khoản tiền lớn hơn gấp chục lần, chỉ cần người này có thể phục vụ cho bọn hắn.

Bất luận là ai, đều có chút tính toán như thế, chờ đến lúc  nhìn thấy người thì thử chiêu mộ một phen. Sau đó nhiệm vụ điều tra vị cấm chú pháp sư đột nhiên xuất hiện này trở tối trọng yếu nhất trong tất cả các đại gia tộc, nhà nào cũng phái người đi.

Chỉ chốc lát, trong thành Gia Nhĩ cách xuất hiện kỳ cảnh, ở  thế giới này hành vi giương cờ không có nghĩa là đầu hàng, nhưng mà trước  cửa nhà quý tộc, hình như ai cũng sợ người khác nhìn không thấy, cột cờ cái này so với cái trước càng cao hơn, bạch kỳ càng lúc càng lớn. Có người treo tại cửa nhà, có người trên cột cờ treo đầy cờ trắng nhỏ. Có vài bình dân còn cho rằng đây là trào lưu mới của quý tộc, hơn nữa cũng đã lâu không có chuyện kinh hãi xảy ra như hôm qua, cho nên mọi người cũng cùng nhau dựng bạch kỳ.

Trong lúc nhất thời, trong thành Gia Nhĩ cách bạch kỳ bay múa.

Khắc Lạc Duy từ trang viên nhìn thấy hình ảnh bạch kỳ phi vũ trong  Gia Nhĩ cách , khóe miệng mỉm cười, thật là hùng vĩ nga

Rất rõ ràng, Khắc Lạc Duy là cố ý, chỉ vì kiếm trò giải trí cho y.

Advertisements

3 thoughts on “Nhiễm Huyết Quý Công Tử – Chương 29

  1. cảm ơn bạn
    mình đã nhận dc pass
    không biết tên của Ma Vương là gì nhỉ
    Ma Vương vốn sáng mắt rồi chỉ là chưa nhận ra mà thôi

  2. Đơn giản là vì mấy bạn ma kia cứ ngỡ mình đã là “ma” rùi thì là ngon lắm rồi a, chả thèm để anh Duy vào mắt a. Ai dè sau này sẽ bị lọt hố anh Duy cho coi ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s