Nhiễm Huyết Quý Công Tử – Chương 30

*trồi lên*

*vẫy vẫy*

*lặn tiếp 

__________________

Chương 30: Vào thành

.

.

 

Bạch kỳ vừa mới dựng thẳng lên không bao lâu thì Brad đã vào thành , Thain rất  tự nhiên mà đi theo sau người ta, tin tức này rất nhanh đã bị các đại gia tộc biết được.

 

Mọi người cuống quít cả lên, ra lệnh người hầu chú ý chờ lệnh, tất cả đại gia chủ đi ra khỏi cửa, tự mình nghênh đón. Đây chính là cấm chú pháp sư, thế nên không ai được phép chậm trễ.

 

Brad đi vào trang viên đầu tiên, không phải vì gia tộc đó có thực lực gì, mà là nơi đó gần hắn nhất.

Dù cho gia chủ nơi đó có ân cần đến mức nào , nụ cười trên mặt Brad vẫn một mực như cũ, nhìn giống thân thiện nhưng lại khó gần, ngay cả cửa cũng không bước vào, chỉ khẽ lật tay, một bản văn thư liền xuất hiện, đưa cho đối phương. Thấy rõ sự nhiệt tình của mình không được đáp lại, tên gia chủ cũng không hề tức giận, người này không phải là kẻ gã có thể muốn giận là giận, muốn đuổi là đuổi, gã vẫn còn yêu đời, vẫn còn muốn sống lắm .

 

Gã mở ra tờ giấy ra, nhìn sơ qua nội dung một lần.

 

“Này, Brad đại sư, ” đại sư, đúng là tôn xưng dành cho cường giả, “Ngài chắc chứ?” Gia chủ muốn xác nhận lại, điều khoản ở trên bản công văn này đối với gã mà nói, thì cũng không tổn thất là bao, làm như vậy, có thể thoát khỏi món nợ khổng lồ kia, như thì gã không cần phải tiếp tục chờ đợi lo lắng vô nghĩa nữa.

 

“Trên đó đã ghi rất rõ ràng.” Ý của Brad là vô cùng chắc chắn. “Còn có vấn đề gì nữa không?” Ngụ ý là nếu không còn nghi vấn gì nữa thì mau mau ký tên vào bản công văn.

 

“Vâng, tốt lắm, người đâu, mang bút,  ấn tín, và án giá (giá đè) văn kiện tới” Thân làm quý tộc,  đối với thoại ngữ, gã rất là mẫn cảm, lập tức biết rõ hàm nghĩa ẩn ý của đối phương, liền vội vàng hành động.

 

“Brad đại sư, bởi vì cần một chút thời gian, người có muốn đi vào chờ một lát hay không?” Gã cố gắng thử một lần nữa, đưa người vào trong dùng trà nước, thiết lập quan hệ cho sau này.

 

“Không cần, thời gian rất gấp, ta muốn tranh thủ hoàn thành mọi thứ để kịp về chuẩn bị bữa tối cho chủ nhân.” Brad cự tuyệt.

 

Chuẩn bị bữa tối? Gã gia chủ há hốc miệng ra, khiến cho  một vị đại sư có thể thi triển cấm chú chuẩn bị bữa tối, cái tên Khắc Lạc Duy. Bái Luân. Hải Nhân Lợi Hi có phải quá phận quá hay không? Quá hoang phí? Có một vị đại sư như vậy thì nên cung kính hầu hạ, cho hắn  đãi ngộ tốt nhất, còn hơn cả hoàng đế và giáo hoàng thì mới phải đạo.

 

Nghĩ đến bộ dáng xuống bếp của vị đại sư này, vị gia chủ không thể kiềm chế nỗi run rẩy nơi khóe mắt cùng khóe miệng, sau đó là nỗi  oán niệm mãnh liệt với Khắc Lạc Duy, nếu như vị đại sư này mà ở nhà gã…

 

“Brad đại sư, nếu như Khắc Lạc Duy đại nhân cần thì ta có thể an bài người hầu hạ cho ngài ấy, đại sư có thể an tâm thoải mái tang bồng thỏa mãn chí cao.” Vị gia chủ nhiệt tình thuyết phục, cho người đi hầu hạ y, kéo gần quan hệ, ân, tốt nhất là sai mỹ nhân đi, có thể làm cho Khắc Lạc Duy trầm mê, sau đó giao hảo với gia tộc, còn có thể nhân tiện quan sát mối  quan hệ giữa vị đại sư này và Khắc Lạc Duy đến tột cùng là như thế nào, xem coi có thể châm ngòi hay không,  có thể kéo nhân tài về phe ta được không.

 

“Không cần, chủ nhân không có thói quen để người ngoài phục thị.” Chủ nhân của hắn không tin tưởng con người, sao lại có thể cho phép người khác thân cận chứ.

 

“Nhưng mà, thứ cho ta nói thẳng, ngài làm chuyện như vậy thật sự là quá ủy khuất .” Vị gia chủ này bây giờ vì Brad mà ấm ức thay.

 

“Chủ nhân chính là tất cả, làm công cụ của người,   lý do tồn tại của Brad chỉ có một, hết thảy vì chủ nhân.” Hắn và trí năng khác sinh ra là để phục thị những người trong  Vô Xá vốn không tín nhiệm bất luận kẻ nào, trong trình tự của bọn họ, chủ nhân vĩnh viễn là đệ nhất.

 

Brad chỉ nói sự thật , bất quá vị gia chủ  trước mắt này đã bị chấn trụ . Kỳ thật ngữ khí của Brad cũng không có gì, nhưng mà qua tai của gã này thì biến thành kiên định, lòng trung thành không bị bất kỳ lợi ích gì dao động được, làm cho gã kinh hãi đồng thời, cũng khiến gã ao ước có được một thủ hạ giống như Khắc Lạc Duy vậy. Dù gia chủ đã hiểu rõ, muốn mua chuộc Brad là điều không thể thực hiện được, gã vẫn hiếu kỳ muốn biết, Khắc Lạc Duy làm sao lại có thể khiến cho vị đại sư này trung thành với y, sau đó thì suy nghĩ lại đối sách, lôi kéo thử một lần nữa.

 

“A, a, đại sư không nên nói như vậy, Khắc Lạc Duy đại nhân sẽ không coi đại sư là công cụ đâu.” Đem một  cấm chú đại sư làm công cụ sử dụng, Khắc Lạc Duy tuy có xa xỉ nhưng sẽ không đến mức như vậy

 

“Những thứ đó một hồi nữa ta sẽ tới lấy.” Brad rời đi, cố ý nói nhiều như vậy, là để cho những người giám thị xung quanh nghe được, bọn họ nhất định sẽ đem lời này về thuật lại cho chủ tử của bọn hắn, như vậy cũng không cần phí thời gian để ứng phó với một đám râu ria. Nếu như không phải vì để không ảnh hưởng tới kế hoạch của chủ nhân, hắn mới không thèm nhiều lời với lũ kiến hôi như thế này, bẩn miệng.

 

Là một hệ thống trí năng tiên tiến nhất trong vị diện, hắn có thể tự  tiến hành quy trình suy xét, thêm vào đó, hắn tùy thị bên người chủ nhân đã lâu, đối với sự ti tiện thấm sâu vào người của nhân loại, hắn hiểu rất rõ, đám ngu ấy cho rằng hắn không biết bọn họ đang có chủ ý gì hay sao? Muốn hắn phản bội chủ nhân, châm ngòi mối quan hệ giữa hắn  và chủ nhân? Buồn cười, Brad hắn chính là được sáng tạo ra dựa trên nguyên tắc tuyệt đối thuần phục chủ nhân, hết thảy đều vì chủ nhân  là ý nghĩa cho sự  tồn tại của hắn, đi ngược lại nguyên tắc này, có nghĩa phủ quyết sự tồn tại của hắn, phủ quyết sự hiện hữu của mình, lúc đó là thời khắc mà hắn sẽ bị hủy diệt .

 

Kế tiếp, Brad thuận lợi đưa hết tất cả  công văn đưa cho các đại quý tộc .

 

Cuối cùng  ngoại trừ gia tộc đầu tiên là cố ý thăm dò tin tức, mặc kệ có thật hay không, mọi người đều sớm chuẩn bị tốt, để cho Brad nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ. Trên đường về, Brad thu hồi văn thư từng nhà, ly khai Gia Nhĩ cách, cũng làm cho những kẻ mang tâm đề phòng tâm trong thành thở phào nhẹ nhõm, bất luận vì lý do gì, để cho một hung khí nguy hiểm (ý chỉ Brad) hoạt động trong  phạm vi thế lực của mình là một điều rất nguy hiểm, chỉ cần không cẩn thận một cái, để hung khí này phát động, thì Gia Nhĩ cách nhất định sẽ bị hủy diệt.

 

Trong trang viên, Brad đem thành quả đặt ở trong thư phòng còn trống trải chưa được trang biện gì, văn quyển, còn có  cả kim tệ, những thứ này nguyên bản chính là tiền đặt cược , trong đó còn có chút tiền trà nước các gia tộc tặng thêm, Brad cũng bình tĩnh nhận lấy.

 

“Chủ nhân, nhiệm vụ hoàn thành.” Brad đem những thứ đó cất kỹ đi, sau đó báo cáo.

 

“Rất tốt, ngày mai chính thức bắt đầu .” Khắc Lạc Duy nhìn thoáng qua thành quả, thoả mãn nở nụ cười, có những thứ này cũng giảm được một mớ phiền toái.

 

“Vâng, chủ nhân.” Đường cong  nơi khóe miệng của Brad không còn  chính xác như cũ, mà hơi nhướng lên vài phần, chủ nhân vĩ đại của hắn  thành công, mặc dù đối với người thì đó là điều đương nhiên, bất quá hắn kiêu ngạo vì chủ nhân.

 

Brad cáo lui đi chuẩn bị bữa tối, Khắc Lạc Duy thì đang xem xét kết quả thu được, Ma Vương cũng làm theo, dù sao những thứ này cũng có một phần thuộc về hắn, đương nhiên cần phải quan tâm một chút.

 

“Những thứ này là cái gì?” Doro hỏi Thain đang đứng bên cạnh.

 

Thain tùy ý lấy một tờ mở ra xem, hai người kia cũng không thèm để ý, hôm nay mặc dù hắn đi theo, nhưng những văn thư mà bọn quý tộc kia ký tên thì  hắn chưa có xem qua.

 

Đọc qua thì ý tứ đại khái là tên nhân loại này không truy cứu nợ nần  của bọn họ, nhưng phải dùng một ít cửa hàng mặt tiền để trao đổi, còn có vốn lưu động của tiệm đó cũng  giao cho  ngân hàng do Khắc Lạc Duy thành lập quản lý.

 

Ngân hàng là cái gì, đại khái chắc là nơi dùng tiền mặt để gán đổi các chi phiếu, cũng không khác mấy đâu.

 

Lại lật vài tờ khác, cơ bản nội dung vẫn như vậy, chỉ có chút khác biệt giữa các cửa hàng, trên cơ bản hầu hết các cửa hàng dùng để trao đổi đều trải dài khắp Gia Nhĩ Cách, thậm chí còn nằm tại quốc gia khác, bởi vậy từ đó có thể thấy được,  để làm  quý tộc tại nhân loại đệ nhất quốc Thánh Phỉ La thì phải có thực lực.

 

Bất quá hắn không hiểu, dùng hết đầu óc để suy nghĩ, hắn vẫn không hiểu, người  này rốt cuộc đang suy nghĩ gì? Y thực sự muốn gì mới được? Hiển nhiên, bệ hạ biết rõ, hơn nữa còn cảm thấy rất hứng thú. Thain nhíu mày. Khắc Lạc Duy. Bái Luân. Hải Nhân Lợi Hi còn có cả Brad, đều là những người kỳ quái, cùng với nhận thức trước kia của hắn hoàn toàn bất đồng.

 

“Khắc Lạc Duy, có cần ta làm gì không?” Chỉ là quan tâm thôi, Ma Vương liền biện hộ , nhân loại gì đó, vốn rất nhàm chán. Bất quá, đối với kế hoạch của Khắc Lạc Duy, ngược lại hắn rất có hứng thú, ngân hàng , có nó, có thể nói là giữ trong tay tất cả tài phú trên thế giới. Tuy nhiên Ma Vương không thèm để đến mấy thứ kim tệ này, bất quá nắm giữ một  thế giới tài phú rất khiến người ta dễ nảy sinh dục vọng.

 

“Trang trí.” Khắc Lạc Duy không buồn ngẩng đầu lên, chỉ đáp trả hai chữ đơn giản. Sự xuất hiện Ma Vương là dư thừa, bất quá có hắn thì có thể giảm một số việc,  nếu không, ai để ý đến hắn làm chi.

 

“Những trang bị trong kế hoạch kia của  ngươi làm sao bây giờ? Ta có thể giúp ngươi làm ra.” Dưới tay có nhiều người như vậy để làm gì, chỉ cần hắn ra lệnh, nhất định sẽ có người hoàn thành.

 

“Không cần, Brad đã chuẩn bị xong.” Ma Vương khó có khí lên tiếng giúp đỡ lại bị Khắc Lạc Duy cự tuyệt.

 

“Brad còn có thể luyện kim?” Một tên nhân loại đột phá cực hạn của pháp sư, lại còn có thể luyện kim, Ma Vương phát hiện mình đã quá xem thường trí năng nào đó.

 

“Dùng Brad tốt hơn.” Vẫn là kiều trả lời không ngẩng đầu lên.

 

Thain nhíu mày, bởi vì dùng tốt? Đi theo sau lưng Brad,  Thain nghe rõ hôm nay Brad đã nói gì , “Ngươi thật sự coi là công cụ Brad ?” Đối với thực lực cùng năng lực của Brad, cho dù là một nhân loại, Thain cũng có một phần tôn trọng, cho nên hắn không thể chịu  được khi với cái suy nghĩ coi người khác là công cụ của Khắc Lạc Duy loại, một người trung tâm như vậy, đem mọi thứ kính dâng cho chủ nhân, nhưng lại bị người đó xem là công cụ, đây không phải là điều rất xót xa hay sao?

 

Khắc Lạc Duy ngẩng đầu, nhìn thoáng qua Thain, “Ngươi đang thương cảm cho Brad?” Chỉ cần liếc một cái y cũng đủ  xem thấu Thain đang nghĩ gì.

 

“Chỉ là cảm thấy hắn đáng thương, chẳng may phục thị một chủ nhân như vậy.” thoại ngữ rất sắc bén.

 

Khắc Lạc Duy không nói gì thêm, chỉ là nhìn Thain đầy vẻ chế nhạo. Bị giới hạn trong nền văn minh của chính thế giới mình, làm sao có thể biết Brad là cái gì? Muốn nói Brad là công cụ cũng không có gì không đúng, tuy nhiên y chưa bao giờ nghĩ như vậy , Brad là tâm huyết của Cảnh, là lễ vật Cảnh tặng bọn hắn, ngay cả trí năng và nhân cách là do bọn họ thiết lập cho Brad, bọn họ coi Brad là tâm phúc.

 

“Chuyện gì xảy ra?” Ma Vương hỗ động giữa hai người, Thain bởi vì cử động của Khắc Lạc Duy mà nắm chặt hai tay,  có chút thất thố .

 

“Vâng, chủ tử.” Thain hồi báo, nói ra những gì mà hôm nay mắt thấy tay nghe,  một chữ cũng không rớt.

 

“Ngươi sao có thể làm như vậy?” Kẻ gào lên đầu tiên chính là Doro, tuy  không thích Brad, nhưng là đối với việc Brad có một tên chủ nhân như vậy, Doro cũng vô pháp kiềm chế cơn giận giữ.

 

Khắc Lạc Duy giương mắt nhìn Doro, thản nhiên nói, “Ngươi thật sự là Ma tộc sao?” Ma tộc bộ là chủng tộc có tinh thần trọng nghĩa như vậy à ? Ma tộc không phải vốn yêu thích gây chuyện thị phi, phá hư hòa bình sao, a, đúng rồi, thế giới này thành hình cũng có một phần công lao bảo vệ của Ma tộc năm đó, mà thực ra thì y cũng chưa từng gặp qua Ma tộc bao giờ.

 

Câu nghi vấn này làm cho là ba tên Ma tộc kinh hãi. Con người này biết rõ thân phận của bọn hắn, điều này sao có khả năng?

Advertisements

7 thoughts on “Nhiễm Huyết Quý Công Tử – Chương 30

  1. Anh Khiêm với anh Duy có trí năng nói cùng một câu là công cụ cho chủ nhân. Mới thấy năng lực của thuộc hạ đã trầm trồ đến vậy lúc thấy năng lực của mấy anh thì ko biết ra sao nhỉ. Mong chờ ah.

  2. “Trang trí.” ~> cái này có phải là bảo bạn Ma Vương đẹp nên chỉ cần ở trong nhà bạn Duy chạy qua chạy lại cho vui cửa vui nhà không ;)) không hiểu sao thấy bạn giống thụ xD chắc vì đẹp quá ^^” Chưa đọc Ám dạ quân vương, hiện tại thì thấy bạn Ma Vương này gần giống Vô Xá nhất. Cái chương bạn ấy phát hiện mình có cảm xúc quái lạ liền nảy sinh sát ý, cái này cực độ giống luôn xD Mà mình cũng thích tạo hình của ảnh nữa :”> Doro siêu đáng yêu a xDDD Muốn bạn ý cặp với ai đó quá :”> Thain đi?
    À cho mình hỏi, tên tiếng anh của La Lam Địch Á là gì vậy? mấy ng La Lam Lai Ngang, rồi Thánh Phỉ La Ái Toa nữa. Vì đọc tên bạn Ma Vương Y Tư Đặc La Ai Lâm Nạp Hách Nhĩ ~> khủng quá, mà tên tiếng anh lại siêu siêu dễ thương nên muốn biết :”>

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s