Phủi bụi lại nhà~~~

*trồi lên*

*ngó ngó*

*phủi phủi*

*dọn trà*

Có ai còn nhớ Nguyệt ko hà? Thật lòng thì Nguyệt biết việc mình đột ngột mất tích hết 3 tháng trời là không đúng, nhưng thật tình vừa rồi Nguyệt không có thời gian để tiếp tục theo đuổi sở thích của mình.

Theo như Nguyệt đã thông báo hồi tháng 9 thì chị Nguyệt chuẩn bị có em bé. Và vì đó nên mọi chuyện trong nhà cứ rối mù lên. Thêm nữa thì mùa học này toàn là những môn nặng nhọc như Tâm Lý Học, Vi Sinh Học, Lượng Giác và Hữu Cơ. Thế là mình đành phải dẹp qua một bên để tập trung học bài và lo chuyện gia đình.

Chị mình đã có em bé vào 17.10. Bé sinh sớm nên cứ quẫy riết. Chẳng bao giờ chịu cười với mình.

Nhưng không may vào tháng 11, chị họ mình bị mất em bé. Chị mang thai 8 tháng rồi mà bị mất nên thật không biết phải dùng từ gì để diễn tả nữa. Nhưng sau cơn mưa trời lại sáng, mọi chuyện cũng dần trở lại quỹ đạo vốn có của nó.

Hôm nay Nguyệt mới vừa thi xong môn cuối cùng. Kết quả tốt nên mừng quá, về đến nhà là quăng hết mọi thứ, lên mạng báo tin cho mọi người này. Mùa học khốn khổ nhất đã qua, từ bây giờ Nguyệt Nguyệt phá hoại đã trở về :”> Mong mọi người đừng ghét bỏ em nó :”>

Hôm nay thì không có quà trở lại cho mọi người 😦 Nguyệt mới vừa về mà, chưa chuẩn bị gì hết. Thư thả cho Nguyệt vài ngày và Nguyệt sẽ trở lại làm việc ngay.

* ôm ôm mọi người *

Tĩnh Nguyệt

Advertisements

13 thoughts on “Phủi bụi lại nhà~~~

 1. Chào mừng nàng đã về, ta thỉnh thoảng hay lượn qua lượn lại chỗ nhà nàng mà ko thấy gì, nghĩ chắc nàng bận dữ lắm, giờ thì nàng về rồi* tung hoa tung hoa*, mình hi vọng chị bạn sẽ ko quá suy sụp tinh thần, mong chị nhanh hồi phục, hi vọng nàng lại sớm trở về với các reader * dĩ nhiên có ta* ^ ^

 2. KHông sao hết. Hôm nay không có quà mừng thì sau này cho nhiều một chút là đặc biệt rồi. Mình ngóng Quý công tử với Phồn hoa. Cần giúp quét dọn bụi không ???
  Nói nhỏ nha ” mình không giúp đâu” Hehe

 3. *fu fu fu*
  mừng ss trở lại (*^__^*)
  *ohhh oahhhh*
  ai nha nha, lấy ảnh em bé làm quà, được ko nhỉ?!
  hức, ss thi xong rùi chứ em giờ mới bắt đầu thi đây nè,

 4. Cố lên! Mọi chuyện rồi cũng sẽ qua, hy vọng chị của tiểu Nguyệt sớm lấy lại tinh thần!
  Chúc tiểu Nguyệt Giáng sinh vui vẻ, mọi người trong nhà đều bình an và hạnh phúc nha! ^___^

 5. merry xmas
  chúc nàng và gia đình giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc. Sau cơn mưa trời lại sáng mà.
  Mừng nàng trở lại 😀

 6. Noel vui vẻ và ấm áp! Chúc mừng Nguyệt đã trở lại *tung hoa*! ‘Dì bé’ chăm ngoan một tay ẵm cháu 1 tay gõ lapchan nha! ^_^ Just kidding!

 7. Chào mừng nàng trở lại, cách đây năm bảy hôm ta lại ai vãng nhà nàng nhưng lúc đó chưa có động tĩnh j từ nàng, ta đành chờ đợi ~

  Lúc trước khi nàng lặn đã bảo với mọi người nàng vì em bé của chị mà chậm lại việc edit, ta thật lòng rất ủng hộ ah ~ cả một sinh mạng mà, ta cũng rất iu cháu ta nên ta hiểu, nó đối với ta thật cực kỳ quan trọng..

  Giờ nàng về lại rồi, phủi bụi tiếp nàng *phù phù, lau chùi* ~ ủng hộ nàng ah, từ từ cũng được, bất quá ta cũng đợi được nàng mấy tháng rồi, đợi thêm vài bữa cũng ko sao ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s