Nhiễm Huyết Quý Công Tử – Chương 31

Chương 31 – Phát triển ngân hàng 

Edit: Tĩnh Nguyệt

~Có người bảo, tình yêu là cốc nước trắng và mỗi người tự thêm gia vị vào cho riêng mình? Bạn sẽ thêm gia vị gì đây? 
.
.
.

“Ngươi đang nói cái gì a?” Doro lớn tiếng gượng cười, muốn lãng tránh chủ đề này. Nhưng trong lúc ba người kia im lặng thì tiếng cười của hắn nghe rất chói tai, Doro cũng biết như vậy rất ngu, thanh âm theo dần dần nhỏ lại, cuối cùng im luôn. Giờ không cần phải nhiều lời nữa, đứng nhìn chủ tử với đồng loại của mình ứng phó như thế nào đã? Hắn không am hiểu loại chuyện này, nên chỉ cần phối hợp là đủ.

Ánh mắt Ma Vương ngưng đọng lại, bắt đầu tản ra uy áp, chăm chú nhìn người nói ra lời nói kinh khiếp ấy,  không hề phủ nhận, chỉ  hỏi, “Ngươi biết từ lúc nào?” Hình dáng của cao đẳng quý tộc và nhân loại không có gì khác biệt, chỉ những khi Ma Tộc triển lộ năng lực thì mới biết được, lúc ấy trên người Ma Tộc sẽ có ma vân hắc sắc hiển hiện, của thần tộc là kim sắc. Nhưng người này đã nhìn ra thân phận thật sự của bọn họ,  làm cách nào y thấy được.

“Thời điểm các ngươi xuất hiện  trước mắt ta, ta đã biết rồi, ngươi cho rằng với đôi mắt chân thật này ta không thể nhìn ra điểm khác biệt giữa các ngươi với nhân loại hay sao?” Khắc Lạc Duy buông xấp giấy trên tay xuống, ngả lưng dựa vào tọa ỷ phía sau, khuỷu tay đặt trên thành ghế, mười ngón đan xen vào nhau, mặt đối mặt với Ma Vương, không có bất kỳ khuất phục , khiếp sợ cũng như e ngại nào, bình tĩnh rất chống lại uy áp của Ma Vương, không bị bất cứ thứ gì ảnh hưởng.

Ma tộc, chẳng phải là một loại người hay sao. Ma tộc là gì, nhân tộc là ai, kỳ thật trong mắt Vô Xá căn bản không có điểm gì bất đồng, toàn bộ đều là những kẻ không thể tín nhiệm được.

Thế giới quả thật rộng lớn như vậy, chủng tộc hỗn loạn, là người, là mà, kỳ thật đều giống nhau thôi, chỉ có khác biệt hình dáng, nhưng cùng một tâm tính, cùng một loại không thể tín nhiệm.

Ở thế giới này sự chênh lệch giữa Ma tộc  và nhân loại vốn không lớn, nhưng  năng lực giữa hai chủng tộc lại bất đồng , cái này căn bản không thể lừa gạt được y, trước kia bản thân còn cảm thấy kỳ quái, lực lượng của những người này thật đặc biệt, nhưng bây giờ y  đã biết rõ bọn họ là ai.

“Quả không hổ là Đôi Mắt chân thật.” Ma Vương đôi mắt dạ sắc mĩ lệ kia, nhớ tới những lời ngày đó Khắc Lạc Duy nói về đôi mắt này, khám phá hết thảy những thứ vô căn cứ, thấy rõ tất cả nhược điểm. Không thể giả tạo trước mặt con người này, không chỉ riêng vậy, mà còn cả người. Bất quá, Ma Vương tin tưởng Khắc Lạc Duy sẽ không biết thân phận thật sự của hắn, bởi vì đối với nhân loại mà nói,  hai tộc thần ma đã là truyền thuyết, tuy có tồn tại, nhưng đã là dĩ vãng, các bản ghi chép về thần ma cũng biến mất  trong lịch sử, nhân loại không biết gì về hai tộc này, cũng  không biết Ma Vương là kẻ như thế nào.

Bất quá là nhân loại, thì có thể làm gì được bọn họ, cả con người này nữa, “Ngươi không sợ chúng ta sao?” Nhân loại không phải rất sợ lực lượng cường đại hay sao?

“Cớ gì phải sợ, năm xưa Ma tộc có công  cứu vớt thế giới.” Dùng ma để làm danh, nhưng , nhưng lại giúp đứng ra cứu lấy thế giới này, đúng là chuyện nực cười. Trong vũ trụ rộng lớn, những kẻ dùng ma làm tên vô cùng nhiều, nhưng điểm giống nhau tiêu biểu nhất chính là tuyệt đối không phải kẻ theo chính nghĩa.

Ma Vương thấy được trào phúng nơi đáy mắt Khắc Lạc Duy, đó là sự khinh miệt đối với Ma tộc, vì sao, theo như hắn biết, nhân loại sùng bái hai tộc thần ma, kính ngưỡng họ, mà Khắc Lạc Duy lại coi thường nó.

“Đúng vậy.” Vốn không nhìn đến mắt người khác, Doro nghe thế liền kiêu ngạo lên tiếng, sự tình năm đó, chính là huy hoàng của Ma tộc. Đắc ý nhìn Khắc Lạc Duy, ý bảo, tên nhân loại kia, ngươi nên biết là ta là nhân vật không thể đắc tội a, còn không mau mau cuối đầu xin lỗi vì mấy hành động mạo phạm của ngươi lúc trước đi. Đáng thương cho Doro đã quên mất, khi Khắc Lạc Duy làm ra những chuyện kia là đã biết rõ hắn là Ma tộc. Mà hiện tại Khắc Lạc Duy cũng không hề để ý đến ánh mắt tự cao của Doro, y vẫn đang đối mặt với Ma Vương.

“Tại sao lại khinh miệt?” Ma Vương nghĩ rằng mình có quyền được biết nguyên nhân.

“Ma tộc vốn không kiệt ngạo ngông cuồng, ngạo mạn, thay đổi thất thường, các ngươi thoạt nhìn không giống như bọn họ.” Nói một cách chính xác là, ba người bọn họ không giống với những kẻ Ma tộc thượng đội hạ đạp, thích bắt người người yếu thế nhưng sợ hãi kẻ mạnh hơn mình, nói chuyện nửa giả nửa thật, vì để đạt được mục đích mà không từ thủ đoạn, thích sự  hỗn loạn, yêu chuyện khơi mào phân tranh, chuyên ăn những linh hồn tinh thuần. Đương nhiên Ma tộc cũng có mỹ đức, tuy rất ít, nhưng mỹ đức này rất trân quý, đó là chủng tộc một khi tâm phục khẩu phục bất cứ ai thì nhất định sẽ không bao giờ phản bội, Ma tộc là một trong số đó. Thật khó có thể tưởng tượng, chủng tộc quái đản như vậy mà có đức tính tốt đẹp như thế.

“Ai nói Ma Tộc chúng ta là kiệt ngạo ngông cuồng? Chúng ta cũng có  lễ nghi của riêng mình.” Doro giải thích.

Khắc Lạc Duy liếc nhìn hắn một cái, ý hỏi, ngươi mà cũng có lễ nghi nữa hả?

Doro không hiểu rõ ý tứ của ánh mắt này, hắn cảm thấy có chút chột dạ, “Nhìn cái gì, chúng ta không biểu hiện ra mà thôi, nói chúng ta ngạo mạn, hừ, chúng ta có tư cách để ngạo mạn.” Ngữ khí mạnh thêm vài phần, đầu ngẩng cao , ánh mắt khinh thường nhìn Khắc Lạc Duy. Nhân loại vốn chẳng có năng lực bẩm sinh như Ma tộc .

“Thay đổi thất thường, về cái này thì…” Doro nghĩ không ra, “Thain, đến phiên ngươi nói đó.” Nghĩ không được thì tìm giúp đỡ thôi.

Thain thở dài, “Ta không biết nhân loại kể về Ma tộc bọn ta như thế nào, nhưng Ma tộc từ đó đến giờ luôn hết lòng tuân thủ lời hứa, tuyệt đối sẽ không làm trái đi lời hứa của mình.” Đương nhiên có thể xuyên tạc lời hứa một chút, hoặc là bố trí bẫy rập trong lời nói của mình, đợi con mồi sập bẫy.

Doro dùng sức gật đầu, đúng vậy, đúng vậy.

“À.” Khắc Lạc Duy thản nhiên đáp lại. Bất luận Ma tộc đến tột cùng là như thế nào, y cũng không quan tâm.

“Ngươi chẳng hề kính ngưỡng Ma tộc.” Ma Vương nhìn Khắc Lạc Duy, khẳng định.

“Đúng vậy.” Khắc Lạc Duy nhìn ngược lại Ma Vương, thẳng thắn thừa nhận.

“Tại sao?” Hắn không rõ, là Ma Vương đứng trên nhân loại, hắn không hiểu vì sao lại có người không sùng kính Ma tộc. Bọn họ cường đại, bọn họ  đã cứu thế giới, đã cứu con người.

“Kính ngưỡng thì dùng để làm gì?”  Khắc Lạc Duy trả lời như vậy.

Ma Vương chấn động, lập tức minh bạch ý  của Khắc Lạc Duy  là nói “Vô dụng.” Bất luận quá khứ họ đã làm cái gì, bây giờ Ma tộc là khái niệm quá mức xa xôi đối với nhân loại, bất luận tôn sùng họ như thế nào, Ma tộc cũng sẽ không hồi báo lại.”Ngươi hiểu rõ nó hơn so với người khác.”

“Người, chỉ  có thể dựa vào chính mình.” Dựa vào người khác việc ngu xuẩn nhất.

“Ngươi thật sự rất đặc biệt.” Ma Vương trầm mặc một hồi, nhìn Khắc Lạc Duy đang vùi đầu vào công văn lần nữa.

“Cho nên mới làm cho ngươi cảm thấy hứng thú.” Nếu như mình không đặc biệt làm sao có thể gây cảm hứng săn bắn của vị Ma Vương này.

“A, đúng vậy, không chiếm được ngươi quả thật là điều rất đáng tiếc.” Người đặc biệt như vậy, hắn thật sự rất muốn, so với trước kia càng muốn hơn nữa. Mỹ lệ, cường đại, thông tuệ, lý trí, quá hoàn mỹ.

“Như vậy thì phải cố gắng lên.” Khắc Lạc Duy cũng không ngẩng đầu lên, chỉ bâng quơ nói ra lời khích lệ cho có. Chuyện này vốn không có khả năng thành hiện thực, bất quá, làm cho Ma Vương tiếp tục bảo trì tâm tính này thì mới có chuyện thú vị để coi, hiện tại giờ mà đả kích hắn thì,  quá sớm .

“Ta sẽ.” Đã biết bọn họ là Ma tộc, thì trên  phương diện  sức mạnh cũng không cần phải che giấu nữa. Ân, tìm một cơ hội khiến con người này nhìn thấy được sự cường đại của mình. Ma Vương vẫn tự tin như trước.

Thain và Doro đều run lên, lần này bệ hạ thực sự nghiêm túc hơn hẳn mấy lần trước a.

Thư phòng trở lại im lặng như trước , Brad tiến vào cửa thông báo rằng bữa tối đã chuẩn bị sẵn sàng.

Một đêm cứ trôi qua như thế.

Ngày hôm sau, Khắc Lạc Duy bắt đầu kế hoạch của y. Brad vào thành một  lần nữa, đương nhiên, lúc hắn nhập thành thì đã có người lưu ý hành động của hắn.

Brad cũng không cần làm gì, chỉ  cầm lấy công văn tiếp nhận bất động sản  khắp nơi trên Gia Nhĩ Cách. Sau đó bận rộn một hồi tại các cửa hàng mặt tiền. Tên của các cửa hàng được đổi thành “Ngân hàng thế giới”.

Sau đó Brad đi đến chợ nô lệ, được chủ nhân của chợ đó ân cần phục vụ, nhưng hắn chỉ đơn giản nói muốn mua một ít nô lệ, biết thu xếp gọn gàng . Làm xong hết thảy, liền rời đi.

Tất cả các thế lực lớn không dám hành động thiếu suy nghĩ, cẩn thận quan sát lưu ý, hơn nữa còn ra sức giúp đỡ Brad làm việc.

Sau đó Brad liên tục vào thành, sắp xếp, an bài nô lệ làm việc trong nhà, làm cho  mục quang của mọi người nhắm ngay vào nhà đó .

Bọn họ không phải không muốn đi bái phỏng chủ nhân trang viên cùng ngoại ô, nhưng mà những người đó đi được nửa đường đều bị lạc, bọn họ đương nhiên biết đây  là hiệu quả của trận pháp,  nhưng không ai dám cưỡng chế đột phá vào, nếu chọc giận cấm chú pháp sư, ai biết sẽ xảy ra chuyện khủng bố gì.

Trận pháp được thiết trí bên ngoài trang viên là do Ma Tộc dựng nên, chính xác mà nói, người xếp đặt trận pháp là Thain, nhưng người thực hiện nó là Doro, công tác tự nguyện, đương nhiên Khắc Lạc Duy không hề cự tuyệt ý tốt như thế, Ma tộc thiết hạ pháp trận, đủ để ngăn trở bước đi của nhân loại.

Doro đáng thương bị chủ nhân của mình và đồng bọn vứt bỏ, ký kết khế ước bán mình, từ đó về sau vì để giảm bớt nợ nần mà cố gắng phấn đấu, nhưng mà  trong quá trình thiết trí trận pháp, nợ của Doro không hề giảm bớt một chút, mà ngược lại càng gia tăng thêm, khiến cho hai tên Ma tộc kia thở dài không thôi.

Thấy thế Thain liền cảm khái, may mắn là hắn đi theo Brad học nghề, mới không có rơi vào tay hai chủ tớ này , song song bên cạnh đó cũng làm cho Thain nảy sinh ra ý nghĩ, có phải Brad  cũng bởi vì trên người mang món nợ khổng lồ nên luân lạc tới tay Khắc Lạc Duy, từ nay về sau trở thành công cụ kiếm tiền, hắn bị ý nghĩ này làm run người, nhìn Doro, hắn không cách nào tưởng tượng có một ngày Doro cũng trở nên giống như Brad.

Ma Vương cảm thấy may mắn vì sự sáng suốt của mình, hợp tác với Khắc Lạc Duy là một quyết định đúng đắn nhất.

 Vài ngày sau, cửa hàng có tên là “Ngân hàng thế giới”  khai trương. Tất cả người đứng đầu của các đại gia tộc đều đến chúc mừng, đáng tiếc đợi cả một ngày cũng không ai thấy thân ảnh của Brad hay Khắc Lạc Duy.

Nô lệ được trải qua khóa huấn luyện của Brad, được điều dưỡng, không có nửa phần tiều tụy, tinh thần hân hoan, lễ phép chào đón khách nhân, bất quá, dù sao cũng những kẻ thuộc tầng lớp thấp bé, nhìn thấy những người thuộc giới thượng lưu thì  nơm nớp lo sợ, nhưng nói chung là bọn họ cũng hoàn thành nhiệm vụ. Lần lượt từng đem từng tạp phiến màu sắc khác biệt, hoa văn đa dạng giao cho khách nhân, sau đó giải thích cho bọn họ hiểu.

Tạp phiến chính là chi phiếu, mỗi người chỉ có thể sở hữu được một thẻ, ngân hàng nắm giữ tính danh, tuổi, giới tính cùng  những thông tin về kim ngạch của chủ nhân nó, đồng thời cũng bảo mật đối ngoại . Người nắm giữ chi phiếu có thể vào ngân hàng lấy tiền dự trữ ra, những nguyên lý này các nô lệ cũng không hiểu cho lắm, nói đơn giản là tạp phiến này chỉ có duy nhất chủ nhân của nó mới có thể dùng được , người khác không thể đụng tới, ma pháp sư và đấu sĩ có thể bằng dùng thuộc tính đấu khí của chính mình mà kích hoạt tạp phiến, còn người thường thì có thể thiết kế đường vân mật mã ở trên các hoa văn của chi phiếu, không chủ của nó thì không thể mở tạp phiến được. Một khi đánh rơi, có thể đến các ngân hàng làm lại, chỉ cần trải qua một số công đoạn chứng thực là được rồi.

Hai tên nô lệ lấy ra hai tấm chi phiếu làm mẫu, đặt một cái thẻ nằm ngang, vẽ theo một đường vân ở trên hoa văn, thì có một quầng sáng bạch sắc hơi nhạt xuất hiện thành một màn hình trên đó có các lời nhắc nhở cũng như hướng dẫn, các nô lệ làm mẫu thao tác, chỉ cần ấn lấy một trong các gợi ý ở trên màn hình ấy là được .

Các quý tộc có mắt nhìn thì ngay lập tức phát hiện ra ưu điểm của vật này, cùng với sức ảnh hưởng từ chủ nhân của nó, vừa thuận tiện, vừa an toàn, trong khoảng thời gian ngắn sẽ phát triển ra toàn thế giới, tiền mặt sẽ được gửi trong ngân hàng, mà chủ nhân của ngân hàng, sẽ nắm giữ tài phú của cả thế giới, hạ bệ La Lam gia tộc, trở thành người giàu có nhất trên đời này. Nếu như không phải người kia triển lộ năng lực của cấm chú, mấy người bọn họ đã sớm động thủ phân chia cái ngân hàng này, đáng tiếc, thực lực của đối phương không phải là cấp độ mà  bọn hắn có thể dễ dàng chống lại.

Sắc mặt của người đại diện La Lam gia tộc chuyển biến,  đây là đòn trả thù của người kia. Không phải các ngươi tự ngạo mình là gia tộc giàu có nhất thế giới này sao, vậy thì để ta thay thế các ngươi. Mọi người nhìn thấy, liếc mắt có chút hả hê, hắc hắc, la Lam gia tộc các ngươi ngu xuẩn lắm mới từ bỏ một thiên tài như thế, còn có cả thực lực mà y nắm giữ a.

Tất cả các đại gia tộc tuân theo ước định, trong mấy ngày này , đem vốn lưu động có sẵn tại Gia Nhĩ cách để vào Ngân hàng thế giới.

Ngân hàng thế giới nhanh chóng phát triển. Không lâu sau, sẽ giống như tên của nó, phát triển ra toàn bộ thế giới.

__________________

Hình như nhiều người quên mất ta rồi nga~~~

Advertisements

10 thoughts on “Nhiễm Huyết Quý Công Tử – Chương 31

  1. Ta đã đến. cuối cùng thì nàng đã trở lại. thank nàng đã dịch ta rất thích. Ta rất mong những chương sau của nàng

  2. Sao lại quên bạn được. Thanks chap mới. Tội nghiệp Ma Vương quá không hề hay biết là mình đang thành trò chơi.

  3. Chúc mừng chủ nhà xuất hiện. Tại chủ nhà lặn lâu quá nên hàng xóm quên cũng ko trách được. Ủng hộ nà.

  4. Chủ nhà đi trốn tù giờ mới về đó à ?.? Ta chờ đủ mệt đến lười vào lại… 1 tháng ta mới vào 1 lần

  5. Ta chờ nàng chủ nhà mòn mỏi ^^

    Doro đáng thương, càng lúc ta càng thấy Doro chắc bỏ xứ đi là vừa, càng làm thì nợ càng tăng _’_llllll

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s