Nhiễm Huyết Quý Công Tử – Chương 32

Chương 32: Bách Hợp Băng Sương 

Tác giả: Vô Thố Thương Hoàng 

Edit : Tĩnh Nguyệt

.

.

Trải qua ba mùa xuân hạ thu, kỳ thật nhiệt độ cũng không khác biệt mấy, kể từ biến cố xảy ra ở đấu trường với La Lam gia tộc vừa vặn đã tròn một năm  .

Thời gian này nói dài cũng không dài lắm, nói ngắn thật không hề ngắn, nhưng đủ để phát sinh không ít chuyện.

Trận chiến ở đấu trường Hoàng gia ngày ấy,  Khắc Lạc Duy phô diễn Thủy hệ ma pháp và Kiếm pháp khiến mọi người chấn động, truyền ra khắp thế giới, trong ma pháp bách khoa toàn thư tăng thêm phần  Thủy hệ diễn sinh ma pháp, Băng hệ, Huyết hệ cùng Sinh mạng hệ. Trước mắt,  ngoại trừ Băng hệ có chút tiến triển ra, thì những hệ ma pháp còn lại không có cách nào tìm ra đầu mối, bất quá Thủy hệ pháp sư đã nhìn thấy lối thoát cho thủy hệ ma pháp, cho nên siêng năng truy tầm .

Sau khi đấu một trận tại đấu trường, thì có một người tên là Brad đã đột phá giới hạn của nhân loại, nắm giữ cấm chú, trở thành người đầu tiên trong lịch sử đạt tới đẳng cấp Pháp thánh, kỳ danh trên đời ai ai đều biết. Mà bởi vì sự hiện hữu của hắn, bất luận là thế lực nào, cũng không ai dám cưỡng chế bắt ép Khắc Lạc Duy phải giao ra huyền cơ của các hệ pháp thuật khác, hết thảy những hành động nhằm vào Khắc Lạc Duy đều biến mất trong bí mật, không người nào nguyện ý chọc một pháp sư có thể thi triển cấm chú cả.

Các loại thế lực đã  điều tra mối quan hệ giữa  Khắc Lạc Duy và Brad, như dù có dò như thế nào, cũng đều tra không ra lai lịch của Brad, hắn xuất hiện đột nhiên, xuất hiện ở bên người Khắc Lạc Duy ngay trước lúc biến cố La lam gia tộc xảy ra, còn trước đó, thì không có bất kỳ tin tức gì hết.

Mọi người suy đoán, hắn không phải là nhân loại mà là Ma tộc. Không nghi  ngờ thần tộc, là vì vẻ bề ngoài, người nào cũng biết mái tóc thần tộc bình thường đều là màu vàng. Mà sau khi ba người nọ nghe mấy lời xì xầm phán đoán ở chủ mặt biên , thì rất chăm chú quan sát tử phát anh tuấn nam tử kia , bọn họ cũng có chút hoài nghi, Ma Tộc từ đó đến nay chưa kẻ nào tiếp nhận giáo huấn về mắt nhìn người , nên mới hỏi thẳng, lúc đó tử phát nam nhân mỉm cười hòa nhã đồng thời đưa ra một cái giá khiến cho khoản nợ của ai kia tăng gấp bội, sau đó chỉ trả lời đơn giản rằng, hắn không phải Ma tộc.

Còn cái ngân hàng thế giới thì tại đế quốc Thánh Phỉ La từ trên xuống dưới, không ai không biết nó là do  Khắc Lạc Duy mở, có cấm chú pháp sư Brad làm chỗ dựa sau lưng. Trong vòng ba tháng, dưới sự phối hợp ăn ý từ khắp nơi trên đế quốc, ngân hàng thế giới bình ổn địa vị, các quý tộc đều đem tiền mặt lưu động để vào trong đó. Thời gian trôi qua, sự tiện lợi, chuẩn xác, an toàn của nó đón nhận sự tán thưởng của tất cả mọi người. Thành viên các đại công hội ở giữa trung tâm Gia Nhĩ Cách đều bắt đầu sử dụng chi phiếu, loại trừ đi sự bất tiện của việc mang theo tiền mặt, và cái không an toàn của ngân phiếu. Mà người thường cũng bắt đầu đem tiền bỏ vào ngân hàng vì lợi tức từ nó.

Ngân hàng Thế giới không hề vì thế mà dừng bước, nó bắt đầu mở rộng vị thế bên ngoài đế quốc , danh tín của cấm chú pháp sư đã truyền khắp ra khắp các quốc gia, ngân hàng khuếch trương tiếng tăm của mình không hề bị bất cứ cái gì quấy nhiễu, phát triển  lớn mạnh không thể tưởng tượng nổi, không chỉ là riêng quốc gia của nhân loại, mà ngay cả quốc gia thú nhân và tinh linh cũng xuất hiện hình ảnh của ngân hàng.

Tuy nhiệm vụ chủ yếu của ngân hàng giữ tiền, lấy tiền không cần dụng phí, chỉ chủ yếu thu phí từ các hạng mục phục vụ khác, nhưng Khắc Lạc Duy còn thậm chí thành lập một số ngành nghề có tương quan với ngân hàng, làm cho tài phú của y nhanh chóng tích lũy, trong thời gian ngắn như vậy, Khắc Lạc Duy. Bái Luân. Hải Nhân Lợi Hi đã đá bay La Lam gia tộc, chiếm cứ  bảo tọa giàu có nhất trong nhân loại.

Có thể nói, dạo gần đây, những chuyện náo nhiệt nhất, có sức ảnh hưởng nhất đều có liên quan Khắc Lạc duy.

Đương nhiên ngoại trừ những đại sự này, đồng thời có không ít việc nhỏ phát sinh.

Tỷ như, La Lam Lai Ngang rốt cục đã thành hôn cùng với Ái Toa công chúa.

La Lam gia tộc kỳ thật cũng chẳng muốn thân cận cùng hoàng gia gì cho cam, buồn thay , La Lam gia tộc đã bị phần lớn mọi người xa lánh, tuy không có quá mức, nhưng việc La  Lam gia tộc từ bỏ một nhân tài cùng với thực lực của y thì mọi người đều biết, người kia đối với La Lam gia tộc không hề có biểu hiện đặc biệt chán ghét, nhưng  cũng không có gì lưu luyến, thực lực La Lam gia tộc vẫn còn đó, cho nên không ai dám đắc tội, bất quá đều mọi người đều lãnh đạm vài phần, bất luận thượng tầng hay hạ tầng, ánh mắt đối với la Lam gia tộc đều đầy vẻ cười nhạo không thôi, đã quên mất rằng, bọn họ đã từng là là kẻ cười người kia.

Không phải La Lam gia tộc không nghĩ tới việc xây dựng lại mối quan hệ với người kia, đáng tiếc người này ngay cả mặt mũi cũng không cho thấy. Tình hình đã đến mức này thì la Lam gia tộc phải có minh hữu, hoàng gia lúc trước mà họ bài xích đương nhiên trở thành ứng viên tốt nhất, dù gì giữa quý tộc không có cái gọi là kẻ thù vĩnh viễn.

Hơn nữa bản thân La Lam gia chủ vì muốn triệt để tiêu diệt hình ảnh người kia trong lòng đứa con mình trước khi nó phát hiện ra cho nên ủng hộ việc hôn sự này, còn Ái Toa công chúa thì dốc hết mười phần trí lực cho cuộc hôn nhân , nàng không biết cũng bởi vì những thủ đoạn tâm trí mà nàng đang thể hiện ra làm cho những ý nghĩ tưởng chừng sắp biến mất trong đầu  của Lai Ngang lại bất chợt nảy sinh thêm lần nữa, hơn nữa còn không ngừng . Tất cả những thứ đó La Lam gia chủ đều để vào trong mắt, cái gì cũng không nói, chỉ im lặng nhìn nhìn người nào đó cố gắng học tập cách chưởng quản gia tộc, trong nội tâm phi thường vui mừng, lão thực sự tin chính mình không có làm sai .

Sau hai tháng La Lam Lai Ngang trở thành người thừa kế, hắn và đế quốc công chúa Ái Toa chính thức thành hôn. Ái Toa công chúa cười rạng rỡ, vẻ mặt hạnh phúc, La Lam Lai Ngang cũng rất vui mừng, cuối cùng bọn họ cũng được ở cùng một chỗ với nhau, hai người rất tin tưởng vào một tương lai tốt đẹp sau này , bất luận phía trước có gì đi chăng nữa, cả hai sẽ cùng nhau vượt qua, lúc đó bọn họ quả thật tin rằng như vậy.

Hôn lễ lần này được tổ chức rất long trọng, mọi người từ trên xuống dưới Gia Nhĩ Cách đều tới tham gia, trong hôn sự này hoàng tộc cũng chiếm không ít lợi ích , La Lam gia tộc cũng bởi vì cuộc hôn nhân lần này mà có thêm đồng minh, vẫn như trước là đại gia tộc của đệ nhất đế quốc.

Trong hôn lễ , người ở trang viên vùng ngoại ô kia không hề tới, bất quá y cũng đưa hạ lễ . Do cấm chú pháp sư Brad đại sư mang đến, một đóa hoa bách hợp bằng băng, sẽ không bao giờ héo úa, xinh đẹp ưu nhã, lãnh ngạo thuần khiết, Brad chuyển nguyên văn lời người kia nói, “Đây là lời chúc phúc từ bạn cũ.”

Lúc ấy mọi người ở chỗ đó mới nhớ ra , người kia cùng với vị  La Lam Lai Ngang đã từng có một mối quan hệ tình bạn thân thiết, bây giờ lại còn tặng quà như thế không phải là người kia với  La Lam Lai Ngang vẫn có vài phần tình cảm đó sao. Ánh mắt tất cả mọi người nhìn La Lam Lai Ngang không giống với lúc trước nữa, La Lam gia tộc vốn  có chút bất mãn về La Lam Lai Ngang, nhưng giờ đây không còn ai muốn làm hay nói gì cả, bên phía hoàng gia thì  tinh quang  hiện lên trong mắt liên tục.

Bọn họ làm sao có thể biết, lúc Khắc Lạc Duy tiến vào ma phương đã không còn thương tâm khổ sở về những hành động của La Lam Lai Ngang lúc trước, bất quá đối với việc bạn thân tìm được tình yêu chân chính thì y cũng có vài phần chúc phúc, dù sao thì một bên là nữ nhân mà y không hề có cảm tình, một bên đã từng là bằng hữu tốt nhất, y sẽ không vì thế mà ghen ghét với bạn thân của mình, chỉ là y đã từng buồn vì bị hắn lừa gạt thôi.

Nếu như năm đó, La Lam Lai Ngang nói ra mối quan hệ giữa hắn và Ái Toa với La Lam Địch Á, bọn họ tuyệt đối sẽ không biến thành như bây giờ, La Lam Địch Á sẽ thành toàn hắn, mà Khắc Lạc Duy. Bái Luân. Hải Nhân Lợi Hi nhất định hồi báo lại phần hữu nghị này, La Lam Lai Ngang cũng sẽ trở thành người trọng yếu nhất trong tâm  Khắc Lạc Duy ngoại trừ đồng bạn. Đáng tiếc a, tất cả cũng chỉ là “nếu” mà thôi, La Lam Lai Ngang chọn cách giấu đi, là con đường tối ngu xuẩn nhất, vậy thì từ nay về sau, hắn và Khắc Lạc Duy chỉ có thể là người lạ.

Bó hoa, lời chúc phúc,  La Lam Địch Á không tự mình tới đưa,  bạn cũ, mang nghĩa đã từng là bằng hữu, mà không phải là bạn ở hiện tại.

Ái Toa công chúa vốn không muốn nhận bó hoa đó, nàng vẫn còn vài phần bất an  với lời Khắc Lạc Duy đã từng nói rằng tương lai bọn họ sẽ không có hạnh phúc, đương nhiên đối với lời chúc phúc của y, nàng không muốn nhận nó.

Nhưng mà La Lam Lai Ngang đã đón lấy bó hoa , trên mặt chợt lóe lên chút gì đó, làm cho La Lam gia chủ nhíu mày, còn Ái Toa công chúa lại chưa kịp nhận ra.

Brad đưa quà đến rồi rời đi, khiến cho những người muốn nhân cơ hội xây dựng mối quan hệ không biết phải làm gì.

Tóm lại, hôn lễ thuận lợi hoàn thành, Ái Toa công chúa và La Lam Lai Ngang trở thành phu thê. Cuộc sống trước mắt tưởng chừng như rất hạnh phúc. Nhưng mà, có thể duy trì được nó bao lâu ?

Đây đều là chuyện người ngoài, mà ở bên  trong trang viên được pháp trận phòng ngự, lại có không ít cớ sự vụn vặt phát sinh.

Nợ nần của Doro vẫn không hề giảm bớt nửa phần, ngược lại còn không ngừng gia tăng với tốc độ khủng khiếp, mà dường như  Doro đã tạo thành thói quen với nó, vẻ mặt bình tĩnh chấp nhận phần , dù sao đã nhiều như vậy , thì  hơn một chút cũng chẳng có sao , tóm lại hắn đã có thói quen nhận lấy nhiệm vụ mà hai nhân loại kia an bài, sau đó trong lúc làm việc quần quật để trả lại thì nợ lại tiếp tục tăng dần.

Trong khoảng thời gian này Thain tràn đầy cảm xúc với sự toàn năng của Brad, có ý muốn theo hắn học tập, gã rất là tán thưởng thủ pháp vơ vét của cải của hai tên nhân loại, dùng lý do mở ngân hàng ở Ma giới hắn thuận lợi bắt  Brad phải huấn luyện cho gã, đương nhiên cũng trả khá nhiều tiền thù lao. Thain rất thông minh, nhận được sự giảng dạy của Doro, rời xa khỏi Gia Nhĩ Cách. Đi đến một khu rừng khác trong vòng mấy ngày ngắn ngủn mấy ngày trong  đã đổi được một lượng lớn kim ngạch, làm cho  giá trị ma hạch trong một thời gian ngắn giảm xuống vài phần, cũng khiến độ  nguy hiểm của vài khu rừng bớt xuống vài điểm.

Mà Ma Vương vĩ đại một mực muốn chinh phục người nào đó, lần đầu tiên nếm được cái gọi là cảm giác khi  bị thất bại, bởi vì những gì hắn làm đều không có hiệu quả.

Có thể làm cho người tâm phục khẩu phục rất nhiều, nói tóm lại, cũng không ngoài địa vị quyền thế, năng lực trí tuệ cùng mị lực cá nhân.

Địa vị quyền thế. Dùng cái này khiến cho người khác phủ phục, có thể nói là phương pháp hạ đẳng nhất, Ma Vương vĩ đại đương nhiên khinh thường phương thức này.

Năng lực trí tuệ. Trong quá trình thăm dò người kia, tuy nhiên ở thế giới này nhận thức của y kém Ma Vương một chút, nhưng rất có khả năng trong phần nghiên cứu thảo luận , ngược lại dẫn dắt Ma Vương, làm cho Ma Vương cảm thấy đáng tiếc vì sao người này là nhân loại, nếu như là Ma tộc, với tuổi thọ và khả năng trời sinh bọn hắn, tên nhân loại này tuyệt đối sẽ cướp đi danh hào đệ nhất của hắn, mà cũng may mắn y là nhân loại, nếu không, kẻ là Ma Vương  như hắn đây thật sự muốn phục thị bên người y.

Bởi vậy có thể nhìn ra  Ma Vương không tin người loại có thể cường đại hơn Ma tộc, hắn vẫn giữ nguyên tâm tính cao ngạo đó mà không ngờ  nó lại khiến cho tương lai sau này của hắn thảm hại vô cùng, hơn nữa, không lâu sau đó còn suýt chút nữa mất luôn người này.

Muốn khiến cho một người triệt để tâm phục khẩu phục, như vậy thì phải đánh bại y trong lĩnh vực y am hiểu nhất, nhưng đến khi nhìn vào lĩnh vực của người nào đó, y bễ nghễ tung hoành, phiên vân phúc vũ, khiến cho toàn bộ thế giới phải phục dưới chân của y, chịu sự khống chế kia, Ma Vương phi thường sáng suốt quyết định không giao phong với Khắc Lạc Duy trong chuyện này. .

Mị lực cá nhân. Tuy là thứ tối vô dụng nhất , nhưng lại không thể không nói, rất nhiều người đều bị cái này hấp dẫn, đáng tiếc trong lúc hai người sống chung , người kia không hề động lòng trước Ma Vương,  ngược lại chính bản thân Ma Vương không hiểu sao bỗng nhiên ngu ngơ trước mặt người ta.

Mắt thấy ước hẹn một năm đã sắp đến đến, nụ cười trên mặt Ma Vương vẫn tà mị  như trước, nhưng trong nội tâm lại buồn bực nghĩ, chẳng lẽ mình thật sự không chinh phục được một  tên nhân loại?

.

.

Mọi người ăn tết thế nào rồi? Vui vẻ cả chứ? Bên ta thì chán phèo hà, chả có gì vui hết 😦

Advertisements

5 thoughts on “Nhiễm Huyết Quý Công Tử – Chương 32

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s