Vong Tình Thủy

À, đại để là blog đã mở được gần 2 năm rồi mà chả có cái gì xong đàng hoàng tươm tất cả. Bởi thế sau một hồi đấu tranh tư tưởng Tĩnh Nguyệt quyết định edit lại bộ Vong Tình Thủy. Nói là edit thôi chứ đại khái là chỉnh sửa lại tất cả các chương đầu, rồi sau đó check lại những chương sau. Nếu bạn nào vào phần mục lục thì đã thấy ta update lại link đến chương 7. Đó là những chương ta đã edit lại hết và dành cho bản word vào ngày không xa.

Sau khi ta hoàn thành hết những chương cần check của Vong Tình Thủy rồi thì sẽ làm một bản word. Đơn giản thôi vì ta mù vi tính, nhưng cũng vừa đủ để mọi người có một cái gọi là “quà lưu niệm” mà cũng để cho ta làm của in lại nữa. Bản word sẽ share riêng cho những bạn comment nhiều ở blog ta. Dự tính là trong hè này mừng 2 năm mở blog. Nói thế tưởng chừng lâu chứ thật ra nhanh lắm a.

Những bạn nào đã từng là fan của Vong Tình Thủy, từng hớn cùng với ta thì xin mời để lại email ở đây để sau này nhận quà.

Chân thành cảm ơn mọi người đã theo dõi.

Tĩnh Nguyệt

Advertisements

19 thoughts on “Vong Tình Thủy

 1. đã hớn xong Vong Tình Thủy :”)~ và đang mong chờ bản edit lại của hiro ♥

  nếu đc thỳ share cho sa… mặc dù đó giờ hình như toàn đọc chua :(~
  à tiện đây cảm ơn hiro, nhờ hiro ma sa biết đến mối tình thuần túy của anh Nam Khang…. nói chứ đọc xong bài viết của hiro làm sa bị ám ảnh gần 2 tuần T T~

 2. Ta ko dám nhận mình là người comment nhiều trong blog nàng, nhưng ta là fan của Tam thê Tứ Thiếp, dĩ nhiên những gì liên quan đền bộ này ta đều ko thể thờ ơ, đặc biệt lại là phiên ngoại chính Vong Tình Thủy..

  Ta xin để lại mail của mình tại đây, phòng trường hợp nàng thương tình share bản word nếu xét thấy ta xứng, đa tạ nàng đã edit Vong Tình Thủy, và một số bộ đam mĩ mà ta yêu ~

  annethanh28@yahoo.com

 3. trước đây đã đọc hết 3t4t chính văn lẫn phiên ngoại. dạo này buồn buồn muốn đọc lại thì hỡi ơi, bạn yura xóa blog hay sao í, các pn kia mất hết rồi. lo lắng chạy vào nhà bạn xem thử, may mà còn cái pn vong tình thủy này. mừng muốn rơi nước mắt T.T như gặp lại bạn cũ lâu ngày, đọc mấy chương để lấy lại cảm xúc với gia đình 8ng nhà bạn Tần. càng mừng hơn khi biết bạn có ý định share bản word. mình mạo muội để lại địa chỉ mail adbook03@gmail.com, khi nào có bạn cho mình xin với nha.
  cám ơn nhiều ^^

 4. ta mới đọc bộ Tam thê tứ thiếp thôi, mới đọc xong nhưng mà dư âm của nó thì còn nhiều trong ta.
  ta đọc hết bản chính văn rồi, đọc xong thấy hay qá nên đi tìm hình của các nhân vật thì vô nhà nàng (chỉ là vô tình thôi) mới biết là có cả phiên ngoại. ta không có mấy thời gian onl pc (toàn là đi cop truyện về r đổi đuôi để đọc trên điện thoại) nên k biết nàng có thể cho ta bản word được không.
  mail của ta là s2.leedonghae@yahoo.com.vn
  mong là sẽ nhận được phản hồi tối từ nàng.
  nhân tiện ta là 96er còn trẻ nhưng k biết xưng hô thế nào nên đành ta – nàng. mong nàng thứ tội

 5. Nàng ah, có gì share ta bản word nữa nha, lần trước ta có để comt rồi, mà hok biết nó nằm nơi nào, ^^, giờ nhắc lại, nàng đừng chê ta phiền nha, thật tình ta thích truyện này lắm
  Đa tạ

 6. hiện giờ mình đang xem bộ này của bạn nhưng thật sự k mò đc pass vì đây là lần đầu tiên mình sử dụng wordpress nên k rành cách sử dụng
  có 1 số chương ở phần đầu mình ngậm đắng nuốt cay bỏ qua nhưng chương cuối cùng lại dính pass ( dính chưởng hộc máu tại chỗ T_T)
  cho mình xin cái pass vào mail dùm đi, thật sự k đọc được k chịu nổi T_T
  đợi mail của bạn
  bibica335@yahoo.com

 7. Bạn chủ nhà đáng yêu ơi, bạn có thể share cho mình bản word dc ko? Mình chỉ in ra để dành đọc và làm quà sinh nhật cho một đứa hủ khác :3, cam đoan không đăng lên bất cứ diễn đàn, wattpad hay web đọc truyện nào hết.
  Nếu bạn đồng ý thì vui lòng gửi mail cho mình nha: gigi.ngle@gmail.com
  Cảm ơn bạn rất nhiều 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s