Nhiễm Huyết Quý Công Tử – Chương 33

Chương 33: Đại Hội Luận Võ 

Edit: Hải Đường Tĩnh Nguyệt

Tinh linh a~~~~

.

.

Thời tiết không tồi, ở thế giới này  nhiệt độ giữa các mùa chênh lệch nhau không lớn, nhưng dương quang vẫn có chỗ khác nhau, ánh mặt trời ngày xuân làm cho người ta muốn ra ngoài hưởng thụ cảnh sắc thiên nhiên, ánh nắng ngày hè thì quá nóng khiến ai cũng muốn tránh, còn mùa thu khiến cho mọi người trở nên lười biếng, chẳng hề nghĩ tới chuyện hưởng thụ sự ôn hòa từ nó.

Trong trang viên, Khắc Lạc Duy nằm sấp trên chiếc ghế dài an vị bên bờ hồ , để cho dương quang ôn hòa chiếu xuống phần lưng của mình, hưởng thụ làn gió nhẹ sau trưa, tận hưởng mùi thơm của hoa hồng truyền trong gió và hương vị nhẹ nhàng khoan khái từ cây cỏ trong vườn.

Ma Vương bệ hạ ngồi ở trên ban công, mặc ánh mặt trời chiếu xuống người hắn, ánh mắt nhìn thấu qua dương quang, xuyên qua vườn hoa hồng , chạm đến thân ảnh bên hồ kia, không hề dời ánh mắt, với thị lực của hắn thì đương có thể thấy rõ được người kia đang nhắm hai mắt, khóe miệng nhếch lên, hiện ra vài phần thanh thản.

Khắc Lạc Duy không bạc đãi chính mình, hưởng thụ hết thảy mọi thứ, bất luận là ăn, mặc, ở, đi lại, hay là chơi đùa với tài phú tại thế giới này, Ma Vương đều biết rất rõ trong những ngày ở chung. Năng lực của y rất mạnh, hắn đã có dịp nhìn thử y thành thạo giải quyết mọi chuyện, đương nhiên, phần yêu thích của hắn dành cho y không ngừng tăng thêm.

Đối với sự nhàn hạ của Khắc Lạc Duy, bề ngoài tuy Ma Vương không biểu lộ bất kỳ suy nghĩ gì nhưng trong thâm tâm thì lại tràn đầy lo lắng, ước hẹn một năm đã gần đến, mà Khắc Lạc Duy không có lấy nửa điểm tâm phục khẩu phục, Ma Vương phiền não không thôi, đến tột cùng thì phải làm như thế để có thể vượt qua cửa ải mang tên Khắc Lạc Duy. Bái Luân. Hải Nhân Lợi Hi đây. Giữa dòng thời gian nhàm chán dài đăng đẳng , lần đầu hiên hắn có cảm giác không nắm chắc này.

Chẳng lẽ hắn thật sự phải dùng thân phận chính thức, phương pháp tối hạ đẳng để chinh phục người kia? Ma Vương nhíu mày, sau đó bỏ qua ý nghĩ này, hắn có dự cảm, phương pháp này căn bản vô dụng với Khắc Lạc Duy, còn có thể khiến đối phương khinh miệt, thậm chí ngay cả hắn đều phỉ nhổ phương thức này.

Như vậy thì lợi dùng tình yêu của Khắc Lạc Duy đối với tiền tài, nếu như hắn mang quốc khố ở Ma giới giao cho Khắc Lạc Duy quản lý, có thể thu phục được y không a? Trong đầu Ma Vương hiện lên ý nghĩ này, tưởng tượng quốc khố Ma tộc dưới sự cai quản của Khắc Lạc Duy càng lúc càng nhiều, hình như hắn cũng không mấy thiệt thòi. Cái này có vẻ được, nhưng bây giờ, hắn lại không thể rời khỏi chủ giới diện nha.

Đôi mày của Ma Vương càng nhíu chặt, theo thời gian, sức hạn chế từ chủ giới diện càng ngày càng giảm, lực áp chế lên Doro và Thain đã biến mất, sức mạnh của hai gã đã khôi phục hoàn toàn, ngay cả phong ấn của cũng không còn mạnh bao nhiêu, chiếu theo tốc độ này, thêm mấy ngày nữa, phong ấn trên người hắn sẽ không còn, khôi phục lại lực lượng ban sơ. Nhưng lý do khiến Cách thay đổi, hắn không biết, chỉ một tên Brad tuyệt đối không có khả năng đạt tới trình độ làm cho Cách dễ dàng bỏ qua, thậm chí còn có dấu hiệu không ngừng mở rộng ra.

Tương tự như vậy, song song với sự biến hóa của Cách, phong ấn từ hồi xa xưa ở chủ giới diện cũng bắt đầu buông lỏng, điều đó đối với chủ giới diện là cả một tai họa. Chủ giới diện là trụ cột cho sự tồn tại của ma giới và thần giới , nếu không có chủ giới diện, hai giới sẽ cùng nhau biến mất, vì phòng ngừa trường hợp đó, hiện tại hắn chỉ có thể ở lại chủ giới diện.

Ma Vương ngẩng đầu, nhìn lên bầu trời xanh thẳm, người kia ắt hẳn đã phát hiện ra dị thường rồi.

Chủ giới diện bắt đầu rối loạn.

“Những người kia cũng thật là, mỗi ngày gửi nhiều thư như vậy để làm gì.” Có ai kia bất mãn lên tiếng, ngữ khí oán hận, đánh vỡ bầu không khí an bình hiếm thấy, cũng phá đi khoảng khắc nhàn hạ của Ma Vương và Khắc Lạc Duy.
Ma Vương nhìn Doro đang ôm chồng giấy dày cui đi tới, Khắc Lạc Duy trở thân, lấy tay che trước mắt, ngăn lại ánh dương quang chói mắt, chậm rãi ngồi dậy, nhìn cái gã đang tố khổ.

Doro không chú ý tới sắc mặt âm trầm của Ma Vương, trực tiếp chạy đến trước mặt Khắc Lạc Duy, đem một chồng thư trên tay quăng xuống ghế, bên cạnh người Khắc Lạc Duy.

“Hừ, biết rõ ngươi sẽ không đi, còn tống cho cả đống thiếp mời như này.” Doro không rõ toan tính của mấy kẻ kia cho lắm, bất luận là gửi nhiều đến bao nhiêu, tên nhân loại sẽ không bao giờ chấp nhận bất cứ lá nào, vì sao còn kiên trì dai dẳng đến vậy, nếu như phần kiên nhẫn này của bọn họ đặt ở chỗ làm sao để trở nên cường đại hơn, nhân loại thật sự sẽ vô cùng đáng sợ a.

Trang viên này cùng với ngoại giới không phải là không có cách liên lạc, dù sao mấy đồ dùng cần thiết trong cuộc sống đồ đều cần vào thành mua, nhiệm vụ này hiện tại thuộc về Doro, nhờ thế mà bây giờ Doro biết rõ giá hàng từng món ở chợ, dưới áp lực gia tăng nợ nần không ngừng khủng bố tinh thần, từ một kẻ ngay cả hình dáng món đồ ra sao cũng không biết, tên gọi là gì cũng không nói được, biến thành chuyên gia lựa chọn đồ dùng hạng nhất.

Sau khi Doro kêu to gọi nhỏ, Thain xuất hiện ở sau lưng.Ma Vương

Thain có mấy lần đi theo Doro vào thành, nhìn thấy hắn thuần thục chọn lựa nguyên liệu cho bữa tối, rồi sau đó mặc cả với người bán từng điểm chi ly, vốn là một kẻ ngu ngốc về số học, tự dưng trở thành cao thủ về tính nhẩm, đầy đủ minh bạch, thành quả từ áp lực dần dần hình thành. Hiện tại Doro không bị sai lầm khi mua hàng của mình làm gia tăng nợ nần, hơn thế còn được giảm đi phần nào món nợ hắn mang.

Mà nguyên nhân thúc đẩy Doro biến thành như vậy, là có lần hắn không kiên nhẫn mua đại thứ gì đó đem về, Brad chỉ vào trong đống đó đồng thời nói, mua tốt lắm, hỏi Doro dùng bao nhiêu tiền, Doro lúc ấy vẻ mặt không thể tin được, trả lời một vài chữ, Brad cao hứng nói, so với nguyên liệu ban đầu thì thứ này lợi hơn, nợ của ngươi có thể giảm xuống một phần. Hắn sẽ không quên, bộ dáng vui sướng cùng không thể ngờ của Doro lần đầu tiên nghe được tin nợ mình sẽ giảm, cái loại hy vọng được tìm thấy trong tận cùng tuyệt vọng.

Có lẽ Doro không chú ý tới, nhưng hắn và bệ hạ thì thấy được tiếu dung gian trá của hai tên nhân loại kia. Hẳn là Doro đối với món nợ của mình đã hoàn toàn tuyệt vọng, không màng đến việc phấn đấu chi nữa, vì cuối cùng cũng thành lãng công mà thôi, nên hai người kia mới nghĩ ra biện pháp này, mặc dù Doro vẫn còn buồn bực vì nợ còn tăng, nhưng điểm tích cực trong công việc thì không ngừng tăng, mà hai tên kia cũng thức thời phối hợp giảm miễn đi chút ít kim ngạch, làm cho Doro thấy được hy vọng trả nợ.

Thain nhìn cái tên đang đứng bên hồ bởi người kia vừa nói giảm tiền liền cười sái quai hàm, còn có gương mặt tràn ngập ý chí chiến đấu, trong nội tâm liền thở dài , Doro đáng thương, ngươi không có chú ý phần tiền được giảm còn chưa chạm đến số lẻ của phần tiền bị tăng. Còn nữa a, những thứ kia kỳ thật có thể gọi người đến đưa, căn bản không cần Doro chạy tới chạy lui làm gì, có một lần hắn hỏi thử Brad, sao không thuê người đem tới . Brad cười trả lời rằng còn phải tốn phí chuyên chở, phục vụ , hơn nữa đồ mang tới chưa hẳn đã là là tốt nhất, chẳng phải bây giờ Doro đang làm rất tốt sao? Sau khi biết được đáp án rồi, Thain cảm thấy thật nể phục hai vị chủ tớ này, thật lợi hại.

Bất quá, hiện tại Doro làm việc quả thực chăm chú chuẩn xác, sai lầm cực nhỏ, lấy tính cách Doro mà nói, thật là không thể tưởng tượng nổi. Hắn không thể không bội phục thủ đoạn của hai người kia, huấn luyện Doro đến mức này. Mặc dù Doro không hề hay biết, sa ngã vào bẫy của bọn họ, hơn nữa còn không biết rút kinh nghiệm, cũng như phân tích nguyên nhân.

Không bao lâu, Doro mang khuôn mặt tươi cười đi tới bên người Ma Vương và Thain, cao hứng đối với bọn họ nói, nợ của hắn lại giảm đi một chút, vẻ mặt thỏa mãn cùng cảm giác thành công, nói rằng thời điểm hắn thanh toán hết nợ nần không còn xa nữa, gương mặt hớn hở kia thật sự làm cho người ta không đành lòng phá vỡ hy vọng tốt đẹp của hắn.

Khắc Lạc Duy chán nản đọc vài lá thư mời.

Trong viên ngoại có một thật hòm thư thật to, đây không phải là do Khắc Lạc Duy ra lệnh làm, mà là từ những người không vào được trang viên kia, bọn họ muốn truyền tin, nhưng không tìm thấy đường, đặt bừa trên đất thì có vẻ không hợp lễ mấy, người có thân phận sao có thể làm thế chứ. Cho nên mới xây một hộp thư đặt ở dưới chân núi. Sau lần đầu Doro vào thành mua sắm, là hộp thư kia đã được dựng xong, Doro tò mò mở thử, đồ vật bên trong rơi cái rầm xuống đất, chồng cao đến đầu gối Doro.

Từ đó về sau, tất cả thư tín đều là được Doro ôm trở về, cũng vì thế mà nợ được giảm xuống một chút, Doro cao hứng tiếp nhận nhiệm vụ này, thậm chí còn làm quen với những kẻ muốn dò hỏi tin tức kia. Đáng tiếc, người mà bọn họ gặp chính là Doro, nếu như là Thain thì hắn sẽ nói vài lời hoặc thực hoặc giả với bọn họ, nhưng cũng may họ gặp Doro, hắn căn bản không biết oán niệm giữa họ với Khắc Lạc Duy và Brad, cộng với sự ngạo mạn của Ma tộc. Về sau hắn mới nhận được lệnh từ bệ hạ, không nói bất kỳ điều gì với mấy người này. Doro không có mắt nhìn, nhưng là có thể trở thành trợ thủ đắc lực của Ma Vương, đương nhiên hắn không ngu ngốc, chỉ là không biết tự suy nghĩ sâu xa thêm thôi.

Khắc Lạc Duy tựa như đang chế giễu, nhìn thiếp mời tinh xảo, tự thể (kiểu chữ) hoa lệ, lý do là sinh thần của ta, hôm qua mới tìm được một vật quý, muốn mời người tới thưởng thức một chút.

Trong số thư mời cầu kỷ màu mè , có một tấm mang theo mùi hương thơm ngát, hình thức lịch sự tao nhã, khác biệt hẳn. Không phải phong cách của nhân loại, trên mặt dùng đường vân hoa cỏ để trang trí, không phải loại hình mà bọn quý tộc ưa dùng.

Y cảm thấy thú vị, mở tấm thiếp mời đặc biệt này ra, không sử dụng kiểu chữ hoa thể giống với các quý tộc, chữ viết này thanh lệ giàu tính nghệ thuật, phiêu dật và ưu nhã, thưởng tâm duyệt mục. Là từ Tinh Linh Tộc.

“Có cái gì thú vị ?” Ma Vương chẳng biết đi tới từ lúc nào, mắt thấy khóe miệng Khắc Lạc Duy khẽ nhếch lên vài phần hứng, bèn hỏi.

” Thiếp mời từ Tinh Linh Tộc, mời ta và Brad tham gia.” Khắc Lạc Duy không để ý Ma Vương đang tới gần. Y hướng qua quơ quơ thiếp mời trên tay, trả lời câu hỏi của hắn.

“Chuyện gì?” Ma Vương tiếp tục hỏi.

“Thanh niên luận võ đại hội.” Tính tính thời gian, cũng không còn xa lắm .

“Đó là cái gì?” Ma Vương chỉ biết chủ giới diện từ hồi xưa lơ xưa lắc, dạo gần đây mắc bận chuyện chinh phục Khắc Lạc Duy, nên hắn không hề biết những chuyện đang xảy ra ở thế giới này.

“Brad.” Không muốn nhiều lời thêm nữa, Khắc Lạc Duy gọi trí năng mình về.

“Vâng, chủ nhân.” Brad xuất quỷ nhập thần, xuất hiện sau lưng Khắc Lạc Duy.

Ma Vương nheo mắt nhìn Brad, dù cho tên này xuất hiện bao nhiêu lần, hắn vẫn chưa lần nào bắt gặp được, quả thực không thể tưởng tượng nổi.

Một ngàn năm trước ở thế giới này tại, cứ năm năm một lần, đều tổ chức luận võ đại hội cho thanh niên các tộc tham gia, nhân loại trên hai mươi tuổi, dưới ba mươi tuổi cũng có thể tham gia, chủng tộc khác bởi vì vấn đều tuổi thọ, cho nên tuổi tham gia có chỗ khác, cả đời chỉ có thể tham gia một lần, mà nhân loại thì được phép tham gia hai lần.

Đại hội này là để các tộc xác định thực lực lẩn nhau, mọi người cũng vì danh hào đệ nhất thiên hạ kia mà nhiệt huyết sôi trào, xoa tay kích động. Ngược lại Long tộc chưa bao giờ tham gia qua, nhưng một khi bọn hắn tham gia, trận đấu không còn gì hồi hộp nữa.

Địa điểm cử hành đại hội lần này là ở Tinh Linh Tộc, có ít người báo danh tham gia, mà cũng có ít kẻ được mời tham gia, đây là sự khác biệt giữa nổi danh và vô danh.

______________

Chúng ta đã đi gần dc 1/3 chặng đường rồi đấy, mọi người có biết ko :”> (edit dc hơn 200 page và còn đi tiếp )

Advertisements

9 thoughts on “Nhiễm Huyết Quý Công Tử – Chương 33

  1. chào mừng nàng quay lại, ta thích tr này lắm, nàng edit mượt lắm yk, nàng đừng drop bộ này nhá, tim ta yếu lắm a. Iu nàng nhìu nhìu *chụttt*

  2. A, gia chủ đã trở lại a *tung bông chúc mừng*

    Truyện còn dài dài a, nhưng mà sắp tới đoạn hay ở tinh linh tộc. Cố lên ^^

  3. lâu lắm mới thấy nàng quay lại, truyện hay lém, thank nàng đã edit. Chỉ cần nàng ko drop truyện thì chờ lâu cũng hổng sao, nàng cố lên nhé ^^

  4. Cái hình này mới là tinh linh trong truyện >”< Hình trên là nguyên tố tinh linh trong 1 số bộ truyện khác ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s