Hoàng Kim Vũ Dực – Quyển 1 Chương 1

Chương 1: Truyền thuyết thần bí

Edit : Hải Đường Tĩnh Nguyệt

~Đảo Pitcarn~

Căn cứ vào những cuộc thăm dò của nhân loại đích, trên đại lục trái đất ở phía đông Thái Bình Dương có một hòn đảo nhỏ, nằm ngoài khơi, cách bờ khoảng 3600 km, đồng thời cũng cách xa những hòn đảo khác nằm xung quanh Thái Bình Dương, hòn đảo gần nó nhất lại có người sinh sống chính là đảo Pitcairn , ở phía tây chừng 2000 km.

Nhưng cho đến tận nay vẫn chưa có người nào có thể tiếp xúc hoặc tìm hiểu về hòn đảo này, không phải là do khoa học kỹ thuật của nhân loại không đủ tiến bộ, dù sao ở thời đại này con người đã giải mã được bí mật vũ trụ, tìm hiểu về UFO, gây sự chú ý cho mọi người giải thích được những hiện tượng huyền bí , thử hỏi có ai dám nói đây là niên đại lúc kỹ thuật khoa học còn lạc hậu.

Nhưng cớ sao lại nói đó là một hòn đảo thần bí?

Ở nơi này một năm có 365 ngày, hết 360 ngày mây mù bao quanh, những nơi như thế đừng nói trên đời không gặp nhiều mà là tuyệt không có , nếu mà có thì cùng lắm cũng giống như Lư Sơn, mây như lụa mỏng, sương tựa màn che, vờn quanh chứ không thể nào dùng chữ mịt mù so sánh được.

Có nhiều phi công, từng vì thăm dò bí mật trong đảo mà nhiều lần mạo hiểm đi vào, nhưng một khi bị vây giữa mây mù, dù là phi cơ hay là tàu khách, tất cả đều bị lạc phương hướng, cuối cùng mọi người chỉ có thể tìm được thi thể của những người đi thăm dò ở trên biển Thái Bình Dương mênh mông rộng lớn , hoặc là rốt cuộc không tìm thấy bọn họ. Cuối cùng mọi người đành phải buông tha hòn đảo thần bí này.

Bất quá nghe nói trong nhiều lần đi tìm kiếm, từng có một người sống lại đây, khi được nhóm phóng viên hỏi về hòn đảo thần bí, hai mắt gã tràn ngập mê muội cùng quyến luyến.

Gã nói: ” Kiến trúc nơi này cùng kiến trúc thế kỷ 21 phồn hoa không khác nhau là mấy, cư dân trên đảo đều mặc những trang sức, quần áo mà giờ đang thịnh hành, cửa hàng, khách sạn cần gì có đó, điểm khác biệt duy nhất chính là hòn đảo nhỏ đó có một tòa thành bí ẩn, mà khoảng cách của từng trang viên trong thành lại vừa khớp với các số liệu về quỹ đạo giữa các hành tình trong thái dương hệ .”

Lời nói này làm chấn động cả thế giới, năm 1781 con người mới phát hiện ra sao Thiên Vương, năm 1845 tìm ra sao Hải Vương , năm 1930 biết tới sao Diêm Vương. Như trong thời đại tiền sử còn sơ khai hỗn độn, lại chỉ là một hòn đảo nhỏ lẻ loi đơn độc nằm ngoài khơi, mây mù che giơ tay còn không thấy, những người ở trên đây làm sao tìm ra, làm sao có được những dữ liệu này ?

Mà có ai biết, hòn đảo thần bí kia có tên là —— Thần Nông đảo.

******

Mặt nước trong suốt, một màu xanh thăm thẳm dưới ánh mặt trời chiếu rọi giống như viên kim cương phát ra quang mang mê người, rừng cây rậm rạp xung quanh bờ hồ khiến cho người có cảm giác như đang xem phong cảnh phương nam.

Trong hồ có một thân ảnh cao ráo như giao long nhàn nhã bơi lội .

Từ xa xa có xa tiếng bước chân tới gần, đương nhiên quấy rầy nhã hứng của nam tử , hắn để mặc thân thể xích lõa, thoải mái bước lên bờ hồ, bảo vệ vội vàng đưa áo choàng tắm .

Chiếc áo khoác màu đen bao lấy dáng người tựa như người mẫu của nam nhân, giọt nước trong suốt theo ngọn tóc đen từ từ nhỏ xuống , còn những hạt nước như ẩn như hiện trên ngực, gợi cảm phi thường.

Càng mê người chính là nam nhân có vẻ đẹp tuấn mỹ lóa mắt giống như thần Thái Dương, mà mang vẻ lạnh lùng của Ma Vương chốn địa ngục. Đôi mắt màu tím đậm cao ngạo quét qua người bảo vệ đang đứng cung kính, tùy ý nằm xuống chiếc ghế dài bên hồ, thanh âm trầm thấp hỏi: “Có chuyện gì?”

Người tới không nói gì, chỉ cung kính dâng lên tư liệu.

Nam nhân tiếp nhận tư liệu, ánh mắt vốn đã sâu nay càng thêm sâu. Gió nhẹ lướt qua, mái tóc sũng nước theo gió tung bay, xấp giấy trong tay nam nhân bị thổi bay, rơi xuống trong hồ, mặt nước phản chiếu hình ảnh rõ ràng : là tấm ảnh chụp nam nữ đang ôm nhau, nhưng mà diễn viên trong tấm ảnh đó không phải là nam nhân này.

________________

Ôi, ước gì truyện nào nó cũng ngắn thế này thì đỡ khổ biết mấy~~~

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s