Nhiễm Huyết Quý Công Tử – Chương 35

Chương 35: Doro đi mua hàng; công cuộc chuẩn bị cho chuyến du hành.

Edit : Hải Đường Tĩnh Nguyệt.

.

.

Khắc Lạc Duy cùng Ma Vương hai người đối mặt, một người thì không biết đang nghĩ cái gì, một người không hiểu có chút chột dạ. Không khí tăng thêm phần nặng nề.

Ma Vương dời tầm mắt mình đi, tuyệt không thừa nhận hắn đang lo lắng, mà là vì thái dương giờ mới chịu lộ ra khỏi tầng mây, chiếu xuống cả người này qua chói mắt , khiến hắn chịu không nổi, mới chuyển ánh mắt đi chỗ khác.

“Ngươi rất muốn đi?” Sau đó Khắc Lạc Duy lên tiếng phá vỡ không gian ngưng trọng này.

Trong nội tâm Ma Vương đang nghĩ cái gì, Khắc Lạc Duy không có hứng thú tìm hiểu, cũng chẳng để tâm nguyên nhân thực sự khiến Ma Vương lỗ mãng. Chỉ là bộ dáng hắn có phần khác ngày thường, lại suy đoán  đến kẻ nào đã xuất hiện ở chủ giới diện, hơn nữa phong ấn bắt đầu chuyển động, sau khi Ma thấy thiệp mời của Tinh Linh thiếp thì có chút dao động, như vậy nói cách khác, ở chỗ Tinh Linh phải có thứ gì đó không bình thường ?

Đối với những chuyện đã qua, Khắc Lạc Duy không có hứng tìm hiểu, đó đều đã là quá khứ, biết rõ thì sao, cho nên cũng không cần điều tra, nguyên nhân khiến hai tộc Thần Ma mở ra hai giới trú ngụ, cũng chỉ giới hạn ở trong  truyền thuyết lưu truyền xuống nhân loại mà thôi.

“Đúng vậy.” Ma Vương thu lại tâm tình rất nhanh, khôi phục lại trạng thái bình thường, tiếu ý tà mị trên mặt làm cho người ta mê muội, đáng tiếc vẫn không có hiệu quả với ai kia.

Không gặp tên kia đã lâu, hơn nữa gã cũng xuất hiện ở đại hội lần này, nhất định có chuyện phát sinh. Nhưng điều này cũng không phải quan trọng nhất, mà ở cùng với Khắc Lạc Duy sắp tròn một năm rồi, mà lại chẳng ra ngoài nhiều, suốt ngày ru rú ở trang viên, nghĩ vậy, Ma Vương cảm thấy có điểm kỳ quái, sống cùng một chỗ với một người lâu như vậy lại không hề có chút cảm giác nhàm chán nào, quả nhiên, Khắc Lạc Duy là mục tiêu có tính khiêu khích rất cao. Hắn sao có thể nhận thua đơn giản như vậy.

Đại hội luận võ lần này là một cơ hội, hắn muốn cho Khắc Lạc Duy biết rõ sự cường đại của mình, sau đó tâm phục khẩu phục mà quỳ dưới sức mạnh của hắn.

“Như vậy thì đi thôi.” Thấy Ma Vương đồng ý, còn có cả sự tự tin hiện lên đáy mắt, Khắc Lạc Duy cũng đồng ý.

“Brad, thu dọn đồ đạc, chuẩn bị đi đế quốc Tinh Linh.” Khắc Lạc Duy quyết định , lập tức ra lệnh cho Brad , để Brad có thể chuẩn bị mọi thứ cho tốt. Trước khi tiến vào ma phương, y cũng không có cơ hội du lãm tứ phương, thôi thì nhân dịp này thời gian còn sớm, chậm rãi lên đường thôi.

“Vâng, chủ nhân.” Brad nhẹ khom người tiếp nhận mệnh lệnh đến từ chủ nhân, sau đó bắt đầu chuẩn bị. Xe ngựa, không có, cần chuẩn bị. Thân thể tôn quý của chủ nhân không thể ngủ ở trên đất hoang được, cần có lều trướng, ân, trong kho cũng còn, phù hợp với tiêu chuẩn của thế giới này, không cần sử dụng sản phẩm kém chất lượng bên ngoài. Còn có thức ăn, trên đường không hẳn sẽ có mồi để săn, tuy chủ nhân không cần đồ ăn, nhưng vẫn không thể trì hoãn thời gian của người, cho nên cần phải dự bị, đồ ăn cũng phải mang theo. Chủ nhân tại bình thường rất thích sạch sẽ, nên quần áo cần chuẩn bị nhiều hơn một chút. Bồn tắm nên có, nước bên ngoài rất lạnh.

Brad cẩn thận chuẩn bị , kéo Doro đi theo giúp.

Thain cùng Doro không cam lòng đi theo Brad tiến vào trang viên, dù Thain không phải là Doro, nhưng còn kém Brad ở khoảng cẩn thận, bắt đầu xắn tay thu dọn chút ít đồ đạc.

“Ngươi chuẩn bị tham gia đại hội?” Đã không còn những người khác ở bên hồ, Ma Vương hỏi người trước mắt , vì sao đổi ý? Là tại do hắn nói muốn đi phải không? Ý nghĩ này vừa xuất hiện, làm cho cảm giác không thoải mái mà Ma Vương một mực khắc chế dưới đáy lòng tan thành mây khói, chỉ có điều hắn còn chưa chú ý tới.

“Không, chỉ là đi xem, hiếm khi gặp đúng dịp đại hội tổ chức. Nói không chừng có thể làm chút gì đó a.” Khắc Lạc Duy đi đến bên vườn hoa hồng.

“Lại nghĩ tới kế hoạch kiếm tiền chứ gì?” Ma Vương không hiểu được hàm ý của Khắc Lạc Duy, tưởng lầm Khắc Lạc Duy phát hiện ra cơ hội kiếm tiền. Thủ đoạn đào tiền của y, đã thấm sâu vào người Ma Vương , hắn thấu hiểu rất rõ điểm lợi hại của y, chỉ có ở  phương diện này Ma Vương mới không dám giao phong cùng Khắc Lạc Duy. Hắn tự nhủ, mình là Ma Vương, không phải thương nhân, mình là người thống trị, không cần giồng  Khắc Lạc Duy, những chuyện như thế đương nhiên mình không cần phải hiểu làm chi.

“Ai biết được?” Khắc Lạc Duy lười giải thích, chỉ quăng câu trả lời nhát gừng, chỉ có điều thâm ý trong đó, Ma Vương không thể nào hiểu được. Y yêu thích việc kiếm tiền là đúng, nhưng  kiếm tiền ở  thế giới này  chỉ là do một lúc cao hứng muốn làm mà thôi, đểgiải trí là chính, y căn bản không có không đem tài phú thế giới này để trong lòng. Đại hội lần này sẽ có chuyện gì? Cuộc chiến xa xưa vẫn kéo dài tới đây? Giờ y muốn đứng ở bên kia đối địch với Ma Vương hay là tiêu diệt cái tên cầm đầu kia, hoặc là, dứt khoát coi tất cả là địch, khiến cho huyết sắc nhuộm đỏ toàn bộ thế giới này, làm yên linh hồn đang kêu gào y xuống.

Trên mặt Khắc Lạc Duy hiện lên tiếu ý, tăng thêm vài phần hắc ám  mị hoặc trên gương mặt mỹ lệ, so với vẻ  tà mị của Ma Vương, càng thêm phần dụ, còn nụ cười nhiễm huyết kia, do Ma Vương đi theo phía sau y nên không có  thấy.

Ma Vương và Khắc Lạc Duy hai người nhàn nhã, tiếp tục ngắm hoa thưởng trà.

Brad tận tâm tận lực thu dọn hết tất cả những món đồ cần thiết.

Thain đứng quan sát hành động của Brad, lại nhìn đống đồ chính mình chuẩn bị, chợt nhận ra mình không xứng với chức danh, Thain lấy Brad làm chuẩn,  chi phí dọc đường vốn không cần thiết, hắn  đã học được cách tiết kiệm. Liệt kê một bản dài những thứ cần thiết, giao cho chuyên gia mua sắm Doro đi chuẩn bị.

Doro nhìn hai phần danh sách đang cầm trên tay,  một cái là từ Brad, đây là chủ nợ, đương nhiên nhận, một cái là từ Thain, cho quân vương của mình, Ma Vương bệ hạ vĩ đại. Cho nên gã không hề chống đối , không tức giận, ngoan ngoãn bước ra cửa chính trang viên, ra khỏi rừng rậm, tiến vào thành Gia Nhĩ Cách, bắt đầu công cuộc săn đồ.

Thain đem bản danh sách giao cho Doro, sau khi nhìn vẻ mặt nhận mệnh đi làm của gã, hắn đột nhiên hiểu rõ, vì sao hai người kia lại thích sai khiến kẻ khác, cảm giác này quả thật rất tốt. Từ nay về sau…

Doro đang đi trên đường, đột nhiên cảm thấy một trận lạnh sống lưng, toàn thân run lên, gã nhìn bầu trời trong xanh, thái dương chiếu rọi , bản thân hắn là Ma tộc, thân thể không thể có nhiều bệnh như nhân loại được. Nhìn xem cửa thành cách đó không xa, Doro rất nhanh bỏ qua tư tưởng dư thừa, hắn vẫn chưa quên chuyện Brad có hạn chế thời gian. Quá giờ quy định,  không biết hắn lại tăng nợ mình nhiêu đây, không được, bản thân phải cố gắng hơn nữa , nhất định dựa vào thực lực  của mình mà trả xong số nợ kia.

Trong mắt Doro hiện lên ý chí chiến đấu kinh người, chạy về hướng chợ của Gia Nhĩ Cách.

Các thế lực khắp nơi của  Gia Nhĩ Cách đã quá quen với bộ dáng của Doro , là người duy nhất ra vào trang viên, đương nhiên được người lưu ý. Tin tức Doro vào thành được tất cả các thế lực lớn biết trước tiên.

Mỗi lần Doro đi đến nơi nào ở Gia Nhĩ Cách để mua cái gì, các đại thế lực đều chú ý đến, phát hiện Doro thường hay mua thức ăn cùng với một số đồ dùng hàng ngày. Mọi gia tộc đều sắp xếp người ở các chợ. Lưu ý đến những thứ Doro mua, các đại thế lực vội bày ra vài sạp hàng chấp nhận bán đồ lỗ vốn, chỉ vì muốn  Doro nán lại lâu thêm một chút, thám thính tình hình.

Tin tức Doro vào thành truyền đến, vài nơi trong chợ vốn không có sạp hàng, đột nhiên bày ra vật phẩm, mà mọi người ai cũng  quen với tình huống này, cũng có người lợi dụng cơ hội này mua được một số đồ tốt. Có thể nói, sở dĩ Doro mua đồ được lời, không phải là do bản lãnh của hắn, mà là vì các đại thế lực cố ý như vậy. Doro vốn kém sâu sắc, lại không có tâm nhãn đương nhiên là không biết, bất qua ba người kia vừa nghe đến tình huống lúc Doro mua đồ thì đã đoán ra nguyên do. Nhưng cũng chẳng ai dư hơi đi bác bỏ niềm tự hào ảo kia của gã.

Đã biết quá rõ cần phải mua thứ gì ở Gia Nhĩ Cách, thêm vào đó, Doro đã hiểu rành cách chọn hàng có lời, đương nhiên là gã sẽ  đến mấy quầy hàng mà các đại thế lực dọn sẵn, thuần thục chọn trái, tuyển phải, lựa ra những tốt nhất, không thể để cho hai tên nhân loại kia kiếm cớ gia tăng nợ nần, chính là động lực cố gắng của Doro.

Nhưng mà số lượng hàng Brad muốn mua lần này, rõ ràng nhiều hơn rất nhiều so với trước kia.

Chủ quầy hàng, cố tình giả bộ như kinh ngạc hỏi, ” Tiểu ca lấy nhiều như vậy,  ăn hết được sao? Coi chừng hư mất a.”

“Có chỗ chứa, sẽ không hư đâu.” Được gọi là tiểu ca mà không phải là tiểu thư, Doro rất hài lòng, sao có thể so đo . Tiếp tục ra sức chọn lựa, trả lời cũng không ngẩng đầu lên. Chỉ là một người bán hàng rong, Doro không thèm để ý. Hơn nữa, hắn và chủ sạp cũng quen biết nhau, dù sao đồ nhà này bán rất tốt, lại rẻ, những lúc hắn đến mua, gã còn nhiệt tâm tặng thêm không ít đồ. Người này cùng với hai tên nhân loại kia quả thật không giống nhau tý nào.

“Nhưng cũng nhiều quá đó.” Gã chủ quầy giả vờ cảm thán. Thấy Doro vẫn tiếp tục chọn, gã bắt đầu cân nhắc.

“Còn chưa đủ .” Doro lấy ra hai danh sách, nhìn nhìn một lát.

Nhìn  danh sách Doro lôi ra , chữ viết trên mặt ngay ngắn, chỉnh tề, “Tổng cộng là…” Chủ sạp nói ra số lượng, vốn được huấn luyện, gã vội nhìn lướt qua danh sách, cố gắng nhớ những gì mình thấy. Giả bộ như lơ đãng nhưng lại chăm chú đọc, “Nhiều như vậy , Tiểu ca, ngươi muốn mời khách à.”

“Không phải, là muốn xuất môn .” Thu hồi danh sách, xác nhận số lượng một lần nữa, xem ra hắn muốn đi sang sạp khác coi chuẩn bị một chút, gã nhớ rõ  trong chợ này, cũng có một nhà bán đồ tương tự như vậy. Doro vừa trả tiền, vừa đáp lời.

Xuất môn? Gã chủ quầy cẩn thận không để cho mình lộ ra chút khác thường nào, lấy tiền, giống như người bán hàng thật thụ, cẩn thận xác nhận có tiền thật không, sau đó chậm rãi  tính toán . Doro mất kiên nhẫn nói, : “Tổng cộng là hai tiền bạc, sáu tiền đồng, ngươi đưa lại ta…”

Gã chủ quầy cười nói “Tiểu ca thật lợi hại a.” Không hề nghi ngờ lấy ra vài đồng tiền lẻ thối lại Doro, giúp hắn lấy đồ, lại tựa như đang tám chuyện bình thường, gã tiếp tục lải nhải, “Coi mòi chuyến này đi xa nha, thế mới mua nhiều đồ như vậy.”

“Ân, đi đế quốc Tinh Linh.” Cũng không phải bí mật gì, Doro nói thẳng ra. Sau đó đem đồ để vào không gian của mình, đi tới mục tiêu kế tiếp.

“Tiểu ca, đi thong thả. Lần sau lại đến.” Nhìn thân ảnh đang Doro rời đi, gã chủ nhân sạp hàng nhiệt tình vẫy chào.

Doro vừa rời khỏi tầm mắt, chủ sạp liền thu lại vẻ mặt giả dạng nhiệt tình, chuyển thành nghiêm túc, vài người từ trong khu chợ náo nhiệt tách ra đi đến bên người gã.

“Nói cho bề trên, mục tiêu chuẩn bị rời khỏi đế đô, đi đến đế quốc Tinh Linh.” Gã chủ vừa thu dọn đồ đạn vừa nói với tên đứng cạnh.

“Đã hiểu.” Mấy tên kia nhanh chóng rời đi, báo lại tin tức.

Những người thăm dò khác ở chợ, cũng lần lượt truyền tin trở về.

Không bao lâu sau, các đại thế lực sẽ biết tin người trong trang viên kia  muốn đi Tinh Linh đế quốc.

Nhất thời, Gia Nhĩ Cách chộn rộn hẳn lên.

Advertisements

11 thoughts on “Nhiễm Huyết Quý Công Tử – Chương 35

  1. Ghê thật, cứ tưởng Doro giỏi, ai dè là do các đại gia tộc để thám thính tình hình. Tội nghiệp Doro, sau này lại bị Thain sai bảo nữa, mình thích Doro quá. Có ai cặp với Doro trong truyện không ? Nhớ giữ gìn sức khỏe nha bạn. Đừng để bệnh tái phát

      • Chẳng những bị nợ ngập đầu mà ma vương có khả năng chi trả cũng bỏ mặc luôn. Thật tội nghiệp. Thôi Doro cố gắng lên, học tập các kỹ năng kiếm tiền của Brad đi để mau mau được hết nợ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s