Nhiễm Huyết Quý Công Tử – Chương 38

Chương 38: Thần Vương

Edit: Hải Đường Tĩnh Nguyệt

.

.

.

.

.

.

 

“Đã lâu không gặp , Castro.” Thần Vương Perseus buông dây cương ra, ném cho Sattva đã xuống ngựa rồi, Sattva không có bất kỳ phản ứng ngoài ý muốn nào,  thuần thục tiếp nhận.

 

“Erin Na Heer  đại nhân.” Hai  thần tộc còn lại thi lễ, không tiết lộ thân phận đối phương.

 

Thần Vương và Ma Vương giống nhau, là hai người mở ra hai giới, bọn họ không thể đi qua chủ giới diện của đối phương, nó sẽ phá hủy sự cân bằng của nó, nhưng hai tộc Thần Ma, ngoại trừ hai vị vương giả, họ có thể qua lại giữa hai giới. Mà hai vị vua đứng ở trên đỉnh chúng sinh kia, sẽ thông qua kênh thông tin của Ma Vương để nói chuyện với nhau.

 

Hơn nữa tính cách của vị Thần Vương này, lúc còn chưa rời khỏi chủ giới diện, thì thích nhất trò quấy rối Ma Vương, lúc nào cũng lấy lý do từ những chuyện bé tẻo bé teo giống như hôm nay hoa tàn, sau đó cảm mạo, thương trăng gì gì đó, hay hôm nay chỉ vì gã trốn việc có chút, mà Suya cứ cằn nhằn thuyết giáo liên miên không ngớt, vân vân và vũ vũ, đến làm phiền Ma Vương, làm cho Ma Vương không thể giẫy gã ra được, năm đó hắn đồng ý rời khỏi chủ giới diện, mở Ma giới, mà không phải là cùng Thần mở chung một giới, một trong những nguyên nhân chính là hắn muốn tránh đi cái tên Thần Vương đáng ghét này.

 

Bất kể về phía Thần Vương không ngừng nỗ lực như thế nào, Ma Vương không thể không tiếp nhận vị bằng hữu này, Thần Vương là kẻ duy nhất có tư cách trở thành bằng hữu với Ma Vương, cho nên quan hệ giữa hai tộc Thần Ma rất là tốt.

 

Thần Vương Perseus niềm nở đi về phía Ma Vương, nhưng sau một khắc liền dừng bước.

 

Một người từ phía sau Ma Vương bước ra, một người nam nhân chỉ có thể dùng từ hoa mỹ để hình dung.

 

Trong mắt Thần Vương Perseus hiện lên ánh sáng lấp lánh,  đây chính là người tên Khắc Lạc Duy. Bái Luân. Hải Nhân Lợi Hi.

 

Ngàn năm trước, Ma Vương thấy nhàm chán nên chọn cách ngủ say. Thần Vương đã ngàn năm không gặp Ma Vương, cái này đối với hai vị vương giả mà nói tuyệt không lâu lắm, bất quá có vị Thần Vương trong lúc Ma Vương đang ngủ,  cảm thấy đây cũng là cách giết thời gian, bèn lanh lẹ đem công việc giao cho thuộc hạ có khả năng, rồi phủi mông đi ngủ theo.

 

Ma Tộc tự do, chỉ cần không quá mức, Ma tộc thượng vị giả căn bản mặc kệ, Thần Tộc thì không như vậy, tính cách bọn họ nghiêm túc hơn so với Ma tộc, đương nhiên ngoại trừ Thần Vương khác người ra, thì luật lệ ở Thần Tộc còn nhiều hơn  Ma tộc, công việc của Thần Vương cũng nặng hơn Ma Vương.

 

Ma Vương ngủ đông, đối với Ma tộc ảnh hưởng không lớn, kẻ mạnh làm vua là quan niệm của ma tộc, cho dù Ma Vương ngủ say, cũng không ai dám phản đối, nhờ Ma Vương mở Ma giới bọn họ mới có thể sống, Ma Vương biến mất, Ma giới đương nhiên biến mất, mà chủ giới diện thì không cho phép bọn họ ở, bọn họ có thể đi đâu? Thần giới, quên đi, đám này không thể chịu nổi luật lệ nơi Thần giới đâu.

 

Thần Vương ngủ đông, đương nhiên cả đống công tác bị trữ lại, mặc dù dưới ngai vàng của Thần Vương còn có vài vị quan cao tầng xử lý sự vụ, nhưng đối với vị Thần Vương còn chưa chờ bọn hắn thích nghi, đã lo chạy đi ngủ,  cũng làm cho cả đám  thần tộc tính tình nghiêm túc này hằn sâu oán niệm.

 

Lúc Thần Vương thức dậy từ giấc ngủ dài của mình, chuyện thứ nhất chính là bị thuộc hạ tóm được, bắt xử lý công văn, làm cho Thần Vương khổ không thể tả, lại hối hận, sao mình không phải Ma tộc, tâm oán nổi lên ý niệm muốn bỏ trốn, nhưng dưới sự  bao vây cường đại chặt chẽ chu đáo từ bọn thuộc hạ, gã muốn trốn cũng không thoát, bất đắc dĩ Thần Vương chỉ có thể ngồi ở vương tọa , xử lý công sự.

 

Sau đó, là ngày lễ ở hai giới Thần Ma, cho dù Ma Vương lúc ấy đang ngủ say, Thần Vương cũng phải biểu lộ sự thăm hỏi ân cần, đợi cho đến khi Ma Vương đã thức tỉnh, Thần Vương đã chuẩn bị sẵn sàng nhào tới hảo hữu khóc lóc kể lể về nỗi thống khổ khôn cùng của mình, nhưng mà trả lời cho gã chính là cái tin  Ma Vương không có ở Ma giới.

 

Suy nghĩ Thần Vương vừa chuyển, chỉ biết Ma Vương đi chủ giới diện trước, Thần Vương vốn bị công tác chôn sống, trong lòng mạnh mẽ lên án Ma Vương không có nghĩa khí, một mình đi chơi  trong lúc bằng hữu bị nước lửa bao vây tiến thoái lưỡng nan mà không đến giải cứu. Oán niệm mãnh liệt làm cho Thần Vương bày kế trốn việc , chạy đến chủ giới diện.

 

Rốt cục Thần Vương chờ cơ hội mở cổng nối liền hai giới, lại không ngờ hai trợ thủ đắc lực là Suya Filo cùng Sattva Leiduoyaan sớm đã phát hiện mục đích của gã, một khắc trước khi cánh cổng mở ra, đã xuất hiện cùng gã tiến vào chủ giới diện.

 

Lúc vừa mới đến đạt chủ giới diện, Thần Vương cũng cảm giác được có điểm không đúng, lực lượng của gã không bị phong ấn, chủ giới diện có thể dung nạp lực lượng gã, cái này không bình thường, năm đó cũng bởi vì gã và Ma Vương quá mạnh, cho nên không thể không rời khỏi chủ giới diện để duy trì sự cân bằng nơi đây, nhưng giờ là thời kỳ hưng thịnh của gã, thậm chí thực lực gã còn mạnh hơn so với năm đó, chủ giới diện giờ lại có thể chấp nhận nó. Quá kỳ lạ .

 

Suya cùng Sattva cũng phát hiện ra vấn đề này, không về lại Thần giới, mà cùng nhau điều tra nguyên nhân.

 

Còn nữa, phong ấn năm đó thậm chí có chút không ổn, nếu không đi vào chủ giới diện thì bọn họ sẽ không biết. Phong ấn năm đó được chia ra làm vài phần, một phần ở nơi phong ấn, một phần ở Ma giới, một phần ở thần giới, một phần  long tộc, một phần ởTinh Linh Tộc.

 

Thần giới với Ma giới không cần phải quan tâm, hiện tại trừ gã và Ma Vương ra bên ngoài không có người có thể mở cửa hai giới.

 

Nơi phong ấn rục rịch chuyển động, điều ấy Castro biết rõ, bất quá với tính tình của hắn, thì nhất định là không thèm để ý tới, hoặc nên nói là hắn càng hy vọng phong ấn bị phá hủy, trước kia còn bận tâm đến Cách, nhưng bây giờ Cách đã có thể dung nạp lực lượng của hắn, thì hắn không cần phải dè chừng nữa , tính tình của hắn nguy hiểm như vậy đấy, cái gì càng có tính khiêu chiến thì hắn càng muốn chinh phục.

 

Nhưng bản thân gã thì không được như vậy, dù cho gã có lười nhác, thì gã cũng thuộc Thần Tộc tính tình nghiêm túc, thế nên gã không cách nào mặc kệ được.

 

Mục tiêu tất nhiên là Tinh Linh Tộc, có được vài cái phong ấn, năng lực củaTinh Linh là yếu nhất. Trải qua mấy ngàn năm tuế nguyệt sẽ không làm cho Tinh Linh vốn có tuổi thọ đến ngàn năm quên mất hình dáng xưa kia của mình, sau khi gã cho người đến báo, tự nhiên được Tinh Linh trợ giúp tình, đem một trong những cái phong ấn đó làm phần thưởng cho  đại hội thanh niên luận võ lần này, gã tin tưởng cái tên kia sẽ bò đến, sở trường mê hoặc lòng người là thứ mà gã tối am hiểu nhất.

 

Lúc đang tìm nguyên nhân chủ giới diện trở nên dị thường, tin tức về thiên tài sáng lập Tối Tốc Chi Kiếm, Sinh mệnh ma pháp, Huyết hệ ma pháp, Băng hệ ma pháp đương nhiên rơi xuống tai gã, lại còn thêm một tên người hầu phá vỡ cực hạn của nhân loại, Cách nới lỏng ra là vì người này? Thật là quỷ dị, ma pháp lần đầu tiên mới nghe, vượt qua giới hạn nhân loại, cái này không bình thường.

 

Thu thập tư liệu về y thì biết y đã từng là người thừa kế La Lam gia tộc, ở trên lôi đài thi đấu hoàng gia, nhờ vào đội lính đánh thuê tên là “Ngục”,  dưới sự trợ giúp của bọn họ giành được thắng lợi, trong bảng báo cáo thấy được những cái tên quen thuộc Thain. Dieskau, Doro. Eli, còn có bạn tốt của gã,  vua của Ma giới, Castro. Erin Na Heer . Rốt cuộc cũng tìm được ngươi, Castro, đừng nghĩ ngươi bỏ ta đi chơi một mình thì được.

 

Thần Vương thất thố bị bộ hạ ho khan vài tiếng nhắc nhở, ngoan ngoãn bảo trì hình tượng, tiếp tục xem, oa, con người này thực rất giỏi a, có thể phát minh ra nhiều ma pháp như vậy, quả thực là thiên tài, vứt bỏ gia tộc, wow, thực sự quyết đoán. Còn có tướng mạo hoa mỹ, đây là ý gì? Trong đầu tự nhiên hiện lên hình người với mái tóc vàng, như vậy không phải là rất bình thường hay sao? Bỏ qua vấn đề này, tiếp tục xem, ừ, Castro với người kia đánh cuộc. Nhân loại làm cho Castro cảm thấy hứng thú , gã thực muốn nhìn một chút, một năm a,  người này nhất định rất có tính khiêu chiến.

 

Tiếp tục xem, ý da, cũng không phải Castro được ở không, người này quả thật cùng gã ở được một năm , thật không thể ngờ. Còn có ngân hàng, thuận tiện quá nha, gã có thể đem nó về Thần giới được không nhỉ ?

 

Thần Vương vừa nhìn vừa nghĩ, cuối cùng có một tờ giấy đến, báo rằng hiện tại bọn họ đang tiến đến Tinh Linh đế quốc.

 

A, đến nơi này. Lập tức bừng tỉnh, bọn họ muốn tới, không, gã không thể ở đây chờ được, gã nổi lòng hiếu kỳ đối với người này rồi, còn có Castro nữa, dám vứt bỏ gã, một mình chạy đến chủ giới diện tiêu dao, tình nghĩa bạc bẽo như thế, gã tuyệt không tha thứ.

 

Đương nhiên Tinh Linh Tộc cũng biết được thân phận vị Ma tộc này, đối sự giá lâm của hắn kinh sợ không thôi, cho dù Ma Vương từng có công lao cứu thế, truyền thuyết khủng khiếp của hắn vẫn còn được Tinh Linh ghi nhớ, chưa hề biến mất, lúc biết được Thần Vương muốn đi nghênh đón người này, bọn họ lập tức tỏ vẻ đồng ý, sau đó vì chuyện tiếp đãi mấy vị này mà bắt đầu  bận rộn chuẩn bị, tiêu chuẩn mọi thứ phải tốt, cực kỳ hoàn mỹ, tuyệt đối không nên chọc giận người kia.

 

Tìm được một lý do quang minh chính đại, Thần Vương mang theo hai thuộc hạ đi du lãm phong cảnh, không, là nghênh đón Ma Vương từ xa. Bất quá vài ngày này, hai bên chỉ có thể nhìn mặt nhau thôi . Trong nội tâm Thần Vương không khỏi có chút.

 

Lúc này Thần Vương Perseus nhìn người nam nhân kia, rốt cục hiểu rõ tại sao lại dùng từ hoa mỹ để hình dung y, không phải cái loại sáng long lanh như hoàng kia,  hay cái vẻ đẹp tầm thường của bảo thạch được chất chồng lên nhau, mà là cái sự hoa quý tao nhã tỏa ra từ thân người này, nơi y ở, dù cho có là điện phủ đổ nát thê lương, cũng trở nên cao sang huy hoàng.

 

Những lọn tóc cong cũng giống như mình không được buộc lại, thoải mái xõa ra sau gáy, của gã là màu vàng ôn hòa, còn y thì giống Castro, tựa như màn đêm u tối, nhưng là ở trên người y, không có sự u ám, thâm trầm hút đi tất cả ánh sáng như Castro, mà tựa như ánh mặt trời lúc chiều tà, chiết xạ ra hào quang hoa lệ, càng chói mắt hơn so với màu vàng óng ả.

 

Đôi mắt cùng màu tóc giống nhau, nhìn qua tưởng như thanh tịnh, lại sâu không thấy đáy, mênh mông còn hơn bầu trời xanh thẳm kia.

 

Bất luận là mắt, mũi, lông mày, đôi môi hồng nhuận, đều là do Tạo hóa thiên vị, đem hết thảy hoa mỹ mà người có hết  trên người y, ưu nhã tôn quý trên người đã sẵn cí, không phải có được  từ tướng mạo hay huyết mạch, mà là đến từ linh hồn cao quý.

 

Năm tháng dài đăng đẳng, không thể không gặp qua tuyệt sắc, bất luận là thần tộc hay là Ma tộc, có tuyệt sắc hơn nữa, tương tự như người kia  không phải là không có, nhưng là chỉ cần nhìn thấy người này, thì những cái tuyệt sắc kia lập tức lu mờ hẳn đi.

 

Bất luận đẹp đến mức nào, đứng ở bên người Castro, cũng sẽ bị hắn cướp đi ánh sáng, không phải là bọn họ không đẹp, chỉ là bọn họ không có khí chất khiến người chú ý như Castro,  nhưng mà người này thì không, cho dù đứng ở bên cạnh Castro, y cũng không bị lép vế, ngược lại khí chất từ Castro lại càng làm nổi bật sự tôn quý thanh nhã cửa y, cảm giác tồn tại mãnh liệt, không người nào có thể bỏ qua.

 

Hai người đứng chung một chỗ, hài hòa đến như thế, thậm chí còn có cảm giác không để cho người khác xâm nhập vào.

 

Thật sự là một đôi trời sinh, ý nghĩ này đột nhiên xâm nhập đại não còn đang ở trong trạng thái bãi công của Thần Vương. Lập tức gã bị ý nghĩ này làm cho hoảng sợ, đầu của mình đã hư mất rồi sau? Không kể đến cả hai người đều nam, một kẻ là vua Ma giới, một người cho dù là thiên tài, bất quá cũng chỉ là nhân loại, làm sao có thể.

 

Thần Vương vứt bỏ ý nghĩ này.

 

“Ngươi ở đây làm gì chứ?” Giọng nói Ma Vương rõ ràng không vui.

 

Ý da, gã nghe ra cảm xúc từ trong thanh âm của Castro, Thần Vương sửng sốt . Lời nói của hắn ẩn đầy tà mị, hấp dẫn mười phần, nhưng nếu nói về tâm tình, hắn ít khi nào lộ ra ngoài, hơn nữa còn bất mãn rõ ràng như thế. Hay là gã đã chọc y chỗ nào rồi?

 

Thần Vương nhìn đôi mắt huyết hồng của Ma Vương , bị cái bực mình không vui ở dưới đáy mắt hắn làm cho giật mình thêm lần nữa,  rõ ràng , cái cảm xúc này quá rõ ràng, đến tột cùng gã đã làm cái gì cơ chứ.

 

Thần Vương chú ý tới sự khác thường của Ma Vương, động tác lập tức dừng lại, không dám động, cẩn thận nhớ coi mình đã làm gì?

 

Advertisements

2 thoughts on “Nhiễm Huyết Quý Công Tử – Chương 38

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s