Làm Vợ Của Quỷ – Chương 246 +247

*Chúc mừng năm mới. Đầu năm ăn “thịt”, cả năm ăn “thịt” nhé XD~

Chương 246: Khát Cầu

Edit: Hải Đường Tĩnh Nguyệt

Ngụy Thời nghe được tiếng quần áo bị sương mù dày đặc xung quanh xé rách, cúc áo văng tung tóe khắp nơi, đôi tay lạnh như băng kia mặc cho anh trốn tránh như thế nào thì cũng đều như bóng với hình bám dính vào người anh, lạnh lẽo vuốt ve từng ly từng tý thân thể anh, ngay cả nơi riêng tư, nhỏ nhắn nhất cũng không chịu buông tha.

.

.

Ngụy Thời vừa nhìn thấy quỷ con này, đồng tử lập tức co rút lại một chút.

Quỷ nhỏ này không hiểu vì sao lại theo bên cạnh anh, thường xuyên xuất quỷ nhập thần. Có một lần, bởi vì cương hỏa thấp, ban ngày gặp quỷ, đi đường cũng đụng quỷ, mấy lần gặp phải  tình huống nguy hiểm, cũng không thấy thằng nhóc này đi ra, Ngụy Thời còn tưởng rằng nó đã rời đi, nào biết mình đã mừng hụt rồi.

Quỷ con vừa ra, độ ấm chung quanh lập tức lại giảm xuống mấy độ.

Nó cười khanh khách, lượn vòng trên không, thỉnh thoảng lại lao xuống, hoặc là chạy đến trước mặt những thi thể đó làm mặt quỷ, Ngụy Thời nhìn một hồi, ấn đường nhảy nhảy, miệng hừ một tiếng, quỷ con nghe được thanh âm của Ngụy Thời, lộn một vòng trên không trung, kế tiếp nháy mắt đã xuất hiện trước mặt Ngụy Thời.

Quỷ con bay giữa không trung, ánh mắt bình thản không gợn sóng nhìn Ngụy Thời.

Ngụy Thời im hơi lặng tiếng nhìn nó, tuy rằng có vẻ quỷ con này cho tới bây giờ chưa từng hại anh, ngược lại còn nhiều lần trợ giúp, thậm chí là đã cứu anh, nhưng kỳ lạ thay, Ngụy Thời chung quy vẫn có một loại cảm giác cực kỳ e sợ nó, thế cho nên bình thường cho dù gặp chuyện gì, thì cũng tận lực dùng phương pháp khác để giải quyết.

Lúc quỷ con nghiêng đầu nhìn người, bộ dáng trẻ con ngây thơ khờ dại, nhìn rất là đáng yêu.

Nếu để con gái thấy được, bản năng làm mẹ tuyệt đối sẽ nổi lên.

Nhưng mà trong lòng Ngụy Thời khí lạnh bốc lên vù vù, cái loại cảm giác da đầu muốn nổ này tuyệt đối không phải là ảo giác của anh, cũng không phải anh suy nghĩ nhiều, anh thật sự cảm thấy nhóc quỷ này đang nổi giận, tuy rằng trời mới biết được một thằng quỷ con như nó giận dỗi cái gì.

Bình thường, quỷ ở dương gian lưu luyến không đi, đều là vì chấp niệm.

Như vậy, chấp niệm của quỷ con là cái gì?

Lần đầu tiên Ngụy Thời nảy sinh ra hứng thú với quỷ con, có lẽ là bởi vì anh đột nhiên nhận ra, nếu tìm hiểu được lai lịch của nó, biết được chấp niệm của nó, có lẽ có thể thu thằng nhóc này về dưới tay mình, dù sao, giải quyết quả bom hẹn giờ này sớm chút nào thì hay chút ấy.

Ôm suy nghĩ này, Ngụy Thời vươn tay, muốn xoa đầu quỷ con.

Kết quả, thằng nhóc lạng qua một bên, tay anh rơi xuống khoảng không.

Ngụy Thời sửng sốt một chút, lần này quỷ con xuất hiện dường như không giống như trước kia, hồi trước thằng nhóc rất dính anh, một khi xuất hiện sẽ bám lên người anh, miệng không ngừng gọi “A Thời”, tuy rằng một thằng nhóc quỷ ba bốn tuổi mà lại dùng loại xưng hô ngang hàng để gọi anh, vẫn khiến cho anh cảm thấy rất là đau trứng.

Ngụy Thời buông tay. Không biết vì sao trong lòng có chút mất mát.

Đôi mắt quỷ con đỏ sậm như phủ một tầng máu, tròng mắt quay tròn, trong cái đáng yêu lộ ra biến hoá kỳ lạ, nó nhìn Ngụy Thời, dùng giọng nói trẻ con non nớt nghiêm túc nói, “A Thời, em rất là giận.” Nó chỉ vào Mã Tú đang đứng ở một bên, vẻ mặt sợ hãi, không biết làm sao, “Anh dám cùng một chỗ với cô ả, quên mất chuyện đã đồng ý với em.”

Từng sợi tóc gáy Ngụy Thời dựng đứng lên, vẻ mặt quỷ con đầy sát khí, nó đang muốn giết người.

Anh vội vàng nói với nó, “Em đừng có xằng bậy, anh đồng ý với em cái gì?”

Thằng nhóc bắt đầu khóc, nhưng trên mặt lại không có nước mắt, quỷ không chảy nước mắt, nhưng nhìn bộ dáng thương tâm của nó, cho dù chỉ là gào khan, cũng làm cho Ngụy Thời cảm thấy bản thân thật sự đã làm chuyện gì đuối lý, bắt nạt một đứa con nít không hiểu chuyện đến thành như vậy, thật sự là cặn bã tột độ.

Gương mặt Ngụy Thời vặn vẹo một hồi, ây, nhưng mà trong lòng áy náy, đang định nói vài lời an ủi  với nó, thì Mã Trác bên kia không chịu được cô đơn nên đã ra tay , vốn lúc quỷ con đi ra, Mã Trác cũng bị hoảng sợ, đã có ý định muốn rút lui, nhưng sau đó gã thấy thằng nhóc chỉ bay tới bay lui, bộ dáng dường như chả có năng lực gì, gã oán độc liếc nhìn Ngụy Thời, lại điều khiển những thi thể đó nhào qua Ngụy Thời.

Ngụy Thời bất ngờ không kịp đề phòng, thiếu chút nữa bị một thi thể bắt lấy.

Anh nhanh chóng nhảy qua một bên, khó khăn lắm mới tránh được, trên lưng toát ra một tầng mồ hôi, rốt cuộc không trấn an quỷ con kia nữa, anh lượn quanh những thi thể đó, thanh kiếm tiền đồng trong tay chỉ đông đánh tây, tiền đồng qua tay vạn người cho nên mang theo dương khí rất nặng, hơn nữa tiền đồng ngoài tròn trong vuông, thứ nhất là đại biểu cho vận mệnh quốc gia, thứ hai cũng có một cỗ chính khí, dùng để trấn tà khu quỷ không thể tốt hơn, những thứ trước mắt là vật chết bị người Mã gia dùng bí thuật để sử dụng, dưới dương khí cùng chính khí của tiền đồng thì hoàn toàn yếu thế,  không dám dùng cứng đối cứng , Ngụy Thời chính là lợi dụng điểm này, muốn tìm một cơ hội dán bùa lên ấn đường của những thi thể đó, cố định nó lại.

Kế hoạch của anh tiến hành thực thuận lợi.

Ngụy Thời dùng ngón trỏ cùng ngón giữa tay phải kẹp lấy một lá bùa, vừa niệm chú vừa bập một tiếng dán lá bùa lên ót của một thi thể, thi thể đang bày ra tư thế giương nanh múa vuốt bị định ở đó, vẫn không nhúc nhích , Ngụy Thời nâng chân đá một cái, rầm một tiếng, thi thể té đập mặt xuống mặt đất.

Ngụy Thời vỗ vỗ tay, vừa lòng gật đầu, giải quyết xong một tên.

Anh đưa ánh mắt tới mục tiêu kế tiếp.

Đúng lúc này, chung quanh đột nhiên truyền đến một tiếng vang nặng nề, thật giống như đồ gì đó quấn trong chăn bị nổ tung lên, bí bức, mạnh mẽ, đập xuống tim người, chấn động khiến người phải lui về phía sau, Ngụy Thời vội vàng nhìn qua, anh tưởng Mã Trác lại ra chiêu mới gì, lại phát hiện đó là từ hướng quỷ con kia.

Quỷ con không thấy đâu, thay vào đó, là  một đám bụi màu đen mang bóng người cao lớn.

Ngay lúc cái bóng đó xuất hiện, những thi thể kia giống như gặp phải khắc tinh, lập tức sợ hãi đứng tại chỗ kêu gào không ngừng, cái bóng này cũng giống như quỷ con vậy, trên người tản ra âm khí nồng đậm, nhưng trên người quỷ con không mang sát khí nặng như vậy, khiến người không thở nổi.

Hắn xuất hiện, dường như chẳng hề phí sức, bàn tay vươn ra trong không khí, tùy tiện nắm lại, cỗ thi thể đằng kia giống như bị máy hút bụi hút qua, bị hắn chộp vào tay, sau đó, hắn nhè nhẹ bóp lại, thi thể bị xoắn nát ra, thịt nát vụn rơi rớt đầy đất.

Hắn cứ như vậy mà bóp bát một khối cương thi.

Ngụy Thời không thể tin được, ngẩn ngơ nhìn cái bóng này.

Không riêng gì Ngụy Thời bị sợ ngây người, Mã Trác cũng như thế, sắc mặt hắn trắng bệch, toàn thân run rẩy nhìn bóng dáng kia, mỗi tay một người, từng chút từng chút nhẹ nhàng giải quyết hết mấy cổ thi gã mang đến, hai ba lần sau, chỉ còn lại một mình gã trơ trọi đứng ở chỗ này.

Đột nhiên, cả người Mã Trác run lên, gã từ ngẩn ngơ phản ứng lại, người đàn ông này tuy rằng ngu đến mức bỏ đi, nhưng còn chưa đến mức không rõ tình thế, gã quyết đoán xoay người chạy trốn vào trong rừng cây, nhưng mà, đến lúc này, gã còn có thể chạy thoát được sao?

Giây tiếp theo, Mã Trác phát hiện thân mình đang treo ở không trung, có một thứ gì đó lạnh như băng mà lại ẩm ướt nắm lấy cổ gã, sau đó, cổ gã từ từ bị bàn tay ấy xoay, một thanh âm răng rắc nhẹ nhàng vang, đầu gã đã bị người khác vặn gãy .

Hết thảy mọi chuyện xảy ra nhanh như vậy, Ngụy Thời còn chưa kịp phát ra âm thanh nào.

Chung quanh an tĩnh .

Lúc Mã Tú thấy cái bóng nọ bóp nát những thi thể kia cũng đã bị dọa ngất đi rồi.

Hiện giờ chỉ có mình Ngụy Thời yên lặng giằng co cùng cái bóng đó.

Ngụy Thời gượng nở một nụ cười khó coi, thăm dò, “Cậu là quỷ con?”

Anh cười so với khóc còn khó coi hơn.

Anh tình nguyện chiến đấu với hai mươi con cương thi, cũng không nguyện ý đối mặt với con quỷ trước mắt này.

Cái bóng không dùng ngôn ngữ, mà dùng hành động trả lời anh, tay hắn lại nâng lên làm ra một thế nắm nhẹ nhàng, Ngụy Thời liền phát hiện mình hai chân cách đất , giây tiếp theo, cổ của anh đã bị cái bóng đó nắm.

Xong, xong, bị lật thuyền trong mương rồi, dự cảm tử vong khiến ngực Ngụy Thời giống như bị một đống bông gòn ngâm nước làm nghẽn lại, không thể hô hấp, anh đá đạp lung tung, trở tay muốn bắt lấy cái thứ giống như là tay, lạnh băng mà ẩm ướt, hoặc là thứ đồ lạnh ngắt gì đó, nhưng mà nắm phải không khí, cái bóng dường như không có thực thể, Ngụy Thời tuyệt vọng, anh ngàn tính vạn tính lại không ngờ đến kết cục lại như thế này.

Anh không cam lòng, anh còn trẻ như vậy, còn có nhiều chuyện chưa kịp làm.

Anh còn chưa có tìm được Ngụy Hân, còn chưa kịp khiến cái nhà kia quay trở lại như ngôi nhà xưa kia.

Ngụy Thời gắng gượng ngẩng đầu lên, anh dùng đôi mắt oán hận cùng oán độc tột cùng gắt gao nhìn chằm chằm cái bóng dáng này, anh chỉ biết tên quỷ con kia đột nhiên xuất hiện ở bên cạnh anh không phải là chuyện tốt gì, đáng tiếc anh vẫn rất bận, quỷ con lại rất quỷ dị, không sớm trị nó, hiện tại hối hận cũng không còn kịp rồi. Cái bóng dường như ngưng tự từ bụi sương mù màu đen, sương mù quay cuồng , càng quay lại càng đậm, dần dần,  ngũ quan của cái bóng từ mơ hồ đến rõ ràng, đó là một người đàn ông, gương mặt rất có tính cách, khác hẳn với quỷ con đáng yêu, dễ thương  mềm mềm như nắm gạo nếp, diện mạo cũng không chút nào tương tự.

Ngụy Thời vốn cho rằng cái bóng này là do quỷ con biến ra, lúc này nhịn không được có chút dao động.

Cái bóng mang theo Ngụy Thời, biến mất trong không trung.

Ở chỗ đó còn lại mỗi Mã Tú nằm ngất trên mặt đất, năm phút đồng hồ sau, có hai sinh viên leo núi phát hiện Mã Tú, lập tức gọi điện thoại báo cảnh sát, có vài người lục tục dừng lại vây xem, hơn một tiếng sau, Mã Tú được đưa đi bệnh viện.

Không một ai biết, trong rừng cây cách đường không quá xa, còn có một người cũng đang lâm vào tình trạng nguy hiểm tột cùng.

Ngụy Thời bị cái bóng đặt xuống một mảnh đất trống trong rừng cây, đây là một bãi cỏ mềm mại, cho nên anh cũng không có bị thương, Ngụy Thời lăn một vòng trên bãi cỏ, đang muốn đứng lên bỏ trốn thì lại bị cái bóng đó đè trên mặt đất, thân thể cái bóng khi thì rõ ràng khi lại mơ hồ, nhưng nói tóm lại, có xu hướng càng lúc càng rõ hơn .

Trên mặt đất ướt sũng , âm u lại tràn ngập ý lạnh.

Trong rừng cây nổi lên sương mù, sương mù đậm, chỉ có thể nhìn đến đồ vật xa khoảng một thước. Sau đó thì sương mù cứ vần vũ qua lại , hơn nữa sương mù chỉ bao phủ lấy phạm vi rất nhỏ, nhìn thế nào cũng không tầm thường. Sương mù quay cuồng, hình dạng không ngừng biến ảo, chúng nó thoát ra từ cái bóng ấy .

Ngụy Thời bị đè chặt xuống đất, cái bóng bắt đầu cởi quần áo của anh. Bởi vì động tác bất thình lình này của hắn mà Ngụy Thời ngây người ra một chút, sau đó, giống như ý thức được chuyện gì, anh bắt đầu liều mạng chống cự lại, nhưng mà, cái bóng là sương mù, không nơi không ở, khiến cho người ta không thể nào làm được gì.

Mặt Ngụy Thời áp sát xuống mặt cỏ.

Bãi cỏ còn đọng sương sớm, tản ra mùi thơm ngát, Ngụy Thời nhớ tới, cái mùi này anh từng rất quen thuộc.

Đó là hương vị trên người Ngụy Hân.

Ngụy Thời nghe được tiếng quần áo bị sương mù dày đặc xung quanh xé rách, cúc áo văng tung tóe khắp nơi, đôi tay lạnh như băng kia mặc cho anh trốn tránh như thế nào thì cũng đều như bóng với hình bám dính vào người anh, lạnh lẽo vuốt ve từng ly từng tý thân thể anh, ngay cả nơi riêng tư, nhỏ nhắn nhất cũng không chịu buông tha.

Tham lam , khao khát, không kiêng nể  chút gì …

______________________________

Chương 247: Không Ngớt

Ngụy Thời vật lộn với một đoàn sương mù, anh có thể nhìn thấy hắn, có thể cảm giác được hơi lạnh trên người hắn, nhưng lại không chạm được hắn, không bắt được hắn, thật giống như đấm vào bông vậy.

Đoàn sương lạnh như băng ấy chui vào trong quần anh, như con rắn len lỏi giữa hai chân , nhẹ nhàng khiêu khích vùng trung tâm mẫn cảm của anh, khi nhẹ khi nặng bao phủ lấy nơi đó, lúc nhẹ thì giống như có người cầm cành liễu dài dịu dàng vẽ vời lên chỗ ngứa của anh, khi nặng thì lại giống như có người dùng móng tay không sắc lắm cào cào lấy chỗ mẫn cảm ấy, ngưa ngứa lại mang theo chút đau đau, trong cái đau lại ẩn chứa sung sướng, khiến người cảm thấy nửa vời, không tự giác lùi về phía sau muốn thoát ra khỏi kích thích như có như không này, rồi lại nhịn không được nhích về phía trước, muốn gần thêm thứ mang đến kích thích đó thêm một chút nữa.

Miệng Ngụy Thời hừ hừ hai tiếng, trong thanh âm mang theo tiếng thở dốc không thể khắc chế nổi.

Ban đầu còn cực kỳ giận dữ, liều mạng giãy dụa, sau khi kiệt sức phản kháng rồi thì lại trở nên hữu tâm vô lực, Ngụy Thời xấu hổ buồn bực một hồi, hô hấp càng lúc càng dồn dập, thân thể cũng từ từ nóng lên, Ngụy Thời hé miệng cố gắng hít thở, nhưng mà, anh hít vào không phải chỉ là không khí, còn có cả thứ tràn ngập khắp không gian chung quanh, là bụi mù sương đen có mặt khắp nơi.

Sương mù lạnh băng, u tối bị anh hít vào.

Ngụy Thời lập tức rùng mình một cái, thật giống như giữa ngày nóng uống hết một ly nước đá như vậy, rét lạnh nháy mắt truyền khắp toàn thân, giống như rơi vào trong hầm băng. Bên trong lạnh, bên ngoài lại nóng, Ngụy Thời run rẩy không ngừng, cũng không biết là đau hay là sướng, khiến thần trí anh cũng bắt đầu có chút mơ mơ màng màng.

Đám sương mù đó, xảo quyệt hoạt động trong miệng anh.

Rõ ràng là thứ vô hình vô thể, nhưng lại có thể làm ra những hành động thân thiết đó, môi Ngụy Thời bị thứ lạnh băng ấy nghiền qua nghiền lại, từ nhẹ nhàng khẽ chạm đến cuồng nhiệt gặm nhấm, ngay cả cổ họng cũng bị cuống lấy một lần, đầu lưỡi bị một cỗ sương mù ấy khiêu khích, bắt phải dây dưa với nó, đông lạnh đến gần cứng lại, nhưng vẫn để cho làn sương ấy tiến vào càng sâu, mỗi khi cỗ sương kia phát hiện nơi nào mình khiêu khích, chạm vào mà Ngụy Thời phát ra tiếng hừ rất nhỏ hoặc run rẩy, nó sẽ không ngừng tấn công nơi ấy.

Hắn đang tìm kiếm những nơi mẫn cảm trên người Ngụy Thời.

Cả người bị đám sương đó mơn trớn từng tấc một, áo Ngụy Thời bị cái bóng ấy thẳng thừng xé ra, quần thì vẫn còn mặc nguyên trên người, nhưng mà, đối với cái bóng không có thực thể trước mắt này mà nói, quần mặc rồi cũng giống như không mặc, không có nơi nào hắn không xuyên qua được, từ dây lưng, ống quần, đến khe hở từ vải dệt…

Ngụy Thời bị hắn quấn không ngơi được một phút, không chỗ không vuốt ve, kích thích , từng nơi từng nơi những nơi mẫn cảm trên người đều bị tìm được, sau đó lại giống như giòi trong xương, không ngừng giày vò anh, cả người Ngụy Thời run rẩy không ngớt, đôi mắt anh mơ màng, hai má ửng đỏ, thân thể giống như cá rời khỏi nước, giãy dụa liên tục.

Cái dạng này, hiển nhiên đang sung sướng.

Vì thế mà động tác hấp tấp nóng nẩy lại giận dữ của hắn dần dần dịu đi.

Vốn Ngụy Thời vì đang chịu nhiều kích thích quá độ mà sắp chịu không nổi, thân thể gần như muốn bùng nổ, g rốt cục cũng thư thái một chút, anh thở dốc, mở mắt ra nhìn cái bóng nọ, sự thật đang bị một cái bóng quỷ xâm phạm càng khiến Ngụy Thời chịu đả kích gấp đôi, hơn nữa trong ấn tượng của anh, đây cũng không phải là lần đầu tiên.

Cái bóng ấy cũng đang nhìn Ngụy Thời.

Tuy rằng gần ngay trước mắt, nhưng bóng nọ khi thì tán loạn, khi thì ngưng tụ, cho nên những cảm xúc mơ hồ trên mặt hắn không ngừng đổi tới đổi lui, nhưng mà, Ngụy Thời cảm thấy, dù bộ dáng có thế nào đi chăng nữa, hắn vẫn luôn luôn nhìn mình, quả thật bướng bỉnh cùng cực, ánh mắt không biết là lửa nóng hay là lạnh băng ấy quả thực khiến cho Ngụy Thời cảm thấy mình giống như là bị quỷ đeo sau lưng .

—— không cần quay đầu lại cũng biết phía sau có người nhìn mình chằm chằm.

Đây quả thật càng đáng sợ hơn so với hiện thực anh sắp bị cái bóng quỷ trước mắt này cưỡng bức.

Cạch một tiếng, thanh âm thắt lưng bị cởi vang lên cực kỳ rõ ràng trong không gian ngập tràn sương mù. Thân thể Ngụy Thời bị sương mù nồng đậm khẽ nâng lên một chút, mà bóng ấy thì thừa dịp này lột quần anh xuống, để nguyên thắt lưng trên quần mà lột sạch xuống.

Cả người Ngụy Thời trần truồng nằm trên cỏ, bị sương mù vây quanh .

Tay cái bóng dáng đó —— hắn vừa mới dùng sương mù ngưng tụ thành một bàn tay, chạm đến thứ trong quần lót anh, thứ chết người nhất của đàn ông bị hắn chộp vào trong lòng bàn tay, Ngụy Thời run run một chập, nơi đó vốn dĩ bị thứ sương mù không nơi không vào đó vuốt ve mà giờ hơi hơi ngẩng lên, hiện tại, cái tay kia lại tiếp tục động tác mà cỗ sương mù kia đã làm lúc tiến vào trong quần, nhưng mà, cường độ càng thêm lớn, cũng càng thêm mê người.

Mặc kệ là cái cột phía trên hay là quả cầu phía dưới, đều nhận được sự an ủi chu đáo nhẹ nhàng.

Ngụy Thời thở dốc, kích thích xâm nhập xương tủy khiến anh càng thêm giãy dụa, bị cái bóng quỷ này chơi đến tiết như vậy, thật sự mẹ nó rất không khoa học , nhưng là, cảm giác thân thể không phải lúc nào cũng chịu lý trí điều khiển, huống chi, lý trí của anh cũng không kiên định như bản thân anh những tưởng, cho nên, không bao lâu sau, anh tiết ra giữa những ngón  tay lạnh băng ấy. Thân thể còn đắm chìm trong dư vị mới vừa phát tiết xong, lý trí chán nản khiến Ngụy Thời nhắm mắt lại.

Cái tay kia trong thời gian ngắn biến lại thành một đoàn sương mù nồng đậm, bọc lấy chất lỏng còn mang theo mùi cùng độ ấm đó, sương mù phân chất lỏng này thành hai, một đoàn sương mù bọc lấy chất lỏng đó hướng lên trên, Ngụy Thời nhắm mắt lại không chú ý đến chuyện đang xảy ra, mãi đến khi đoàn sương kia bọc lấy một ít chất lỏng màu trắng không rõ, đã gần như đụng phải bờ môi của anh.

Ngụy Thời trừng lớn mắt không thể tin được, chết tiệt, anh rõ ràng cảm giác được cái bóng đó đang cười.

Anh ngậm chặt miệng mình lại, dùng ánh mắt ngoài mạnh trong yếu gắt gao nhìn chằm chằm cái bóng đó, chắc không phải như anh tưởng chứ? Cái bóng quỷ này chắc không tà ác đến như vậy chứ? Nhưng mà, sự thật chứng minh, bóng quỷ này còn tà ác hơn anh tưởng, bởi vì anh cảm giác được một luồng sương lạnh băng bọc lấy một thứ gì đó âm ấm quanh quẩn trước mông anh.

Ngụy Thời xoay trái xoay phải cúi đầu muốn trốn khỏi đám sương có mưu đồ hiểm ác trước mắt này, nhưng mà, sương mù vẫn luôn dán sát trên môi anh, giống như mầm cây dưới đá, bị gió xuân thức tỉnh, nhánh cây vươn ra, rốt cuộc vẫn phá được đá, thấy được ánh mặt trời, sương mù cũng chui vào trong miệng Ngụy Thời, một khi đã mở miệng thì không thể nào ngăn lại được nữa, chất lỏng mang theo chút mùi kia cũng bị đưa miệng Ngụy Thời. Ngụy Thời “Ô ô” vài tiếng, muốn phun thứ này ra ngoài, anh không có khẩu vị nặng muốn nuốt đồ của mình, nhưng mà, đám sương chết tiệt kia lại đưa thứ đó vào sâu trong cổ họng anh.

Càng đáng giận chính là, cái bóng đó còn dám hết liếm lại cắn yết hầu anh.

Một khi không cẩn thận, thì không thể nào tiếp tục được nữa, hầu kết Ngụy Thời chuyển động lên xuống, đã nuốt hết thứ chất lỏng đó.

Sắc mặt Ngụy Thời lập tức xanh mét.

Nhưng là, nguy cơ thực sự không phải là cái này, mà là sương mù đang sờ soạng phía sau anh.

Sương mù đùa bỡn trong miệng anh từ từ lui ra ngoài, sau đó hợp lại một chỗ với đoàn sương ở phía sau kia, chúng nó từng chút một chen vào trong thân thể Ngụy Thời, sương mù bên ngoài lạnh như băng so với chạm tới vách tường nóng hừng hực bên trong, khiến đoàn sương đó sôi lên cuồng cuộng, chúng nó mang theo chất lỏng màu trắng ấy đi vào, vẽ loạn khắp bốn phía.

Ngụy Thời cảm thấy cái nơi khô khốc ấy của mình, bị chất lỏng đó, còn có sương mù ẩm ướt lại lạnh băng làm cho ướt sũng , chậm rãi bị khuếch ra, anh hít một hơi, ngàn tính vạn tính cũng ngờ được có ngày cửa sau của mình không giữ được, sớm biết vậy thì lúc trước ở trong ký túc xá bớt đùa loại chuyện này với bạn cùng phòng, nói chơi thôi mà không ngờ có ngày trở thành sự thật, suy nghĩ trong đầu Ngụy Thời lộn xộn  hẳn lên.

Một thứ cứng rắn, lạnh băng để ngoài nơi đó, mắt thấy sắp sửa phá cửa mà vào.

Đúng lúc này, sương mù chung quanh đột nhiên có dị động, một cái đèn lồng giấy trắng lơ lửng trôi nổi sương mù dày đặc, một cái bóng theo ánh nến chập chờn này, xuất hiện trong màn sương, đó là một người đàn ông cao gầy, tay cầm đèn lồng giấy kia, vén màn sương lên, chậm rãi đi tới.

Người đàn ông này, dù từ trong sương mù đi tới, lại giống như nắng sớm ban mai, tràn ngập một loại phong thái tao nhã.

Kẻ ấy vừa xuất hiện, cái bóng vốn tên đã trên dây chuẩn bị phóng ra, lập tức vung tay lên, sương mù dày đặc chung quanh cuồn cuộn đến, bao vây nơi Ngụy Thời nằm, cùng lúc đó, hắn bay ra khỏi người Ngụy Thời, loáng cái, đã xuất hiện cách người đàn ông kia ngoài ba bước.

Hắn cùng kẻ ấy yên lặng đối diện .

Sau một lúc lâu, người đàn ông kia khe khẽ thở dài, kẻ ấy đã thả lồng đèn giấy cầm trong tay ra, nhưng nó lại không rơi xuống đất, mà ngược lại vẫn như trước nổi giữa không trung, dưới ánh sáng mông lung, đôi bàn tay nhìn thoáng qua trắng nõn, thon dài, hóa ra chỉ là xương trắng.

Trên đầu vai người đàn ông này, bỗng nhiên xuất hiện một đứa trẻ ấn đường mang theo chấm đỏ. Bé con ôm lấy cổ kẻ ấy, chớp chớp mắt, đầy hứng thú nhìn cái bóng nọ, nhìn qua rất là đáng yêu.

“Theo ta trở về đi.” Kẻ ấy nhẹ giọng nói.

Cái bóng bất động, cũng im lặng.

Kẻ kia nhíu mày, ” Hồn thể cậu còn chưa ổn định, thời gian ba năm không đủ để cậu dung hợp với sát khí trong sông âm, nếu vẫn cố ý như thế, có khả năng cậu sẽ bị sát khí ảnh hưởng rồi mất đi thần trí.” Cho dù bây giờ đang sốt ruột khuyên bảo người trước mắt này, giọng nói kẻ ấy vẫn giống như nước suối trong rừng, điềm đạm mà lại trầm tĩnh, nhẹ hít một hơi, “Trở về đi.”

Cái bóng động một cái, rồi lại dừng lại, tựa hồ như đang do dự không quyết định được.

Người đàn ông nọ nhìn cái bóng ấy, thật giống như đang nhìn một đứa con đứa cháu không chịu nghe lời, mang theo chút yêu thương cùng không biết nên làm thế nào, “Lần này ta đi ra tìm cậu cũng không phải là chuyện dễ dàng gì, cậu biết ta không thể rời khỏi thôn Ngụy quá lâu, nơi này quá xa, lúc này đã là cực hạn rồi, đừng nên để cho ta quá lo lắng.”

Thân thể cái bóng đó tán loạn một chút.

Kẻ ấy nhìn thoáng qua màn sương cuồn cuộn dày đặc cách đó không xa kia, lại thở dài, “Người quỷ khác đường, cậu so với quỷ còn không bằng, cậu biết rõ điểm ấy, cần gì phải, huống chi, nó vẫn… Tốt lắm, tốt lắm, ta không nói nữa, theo ta trở về, trước tiên ổn định lại hồn thể, hồi trước, cậu tự tiện dùng quỷ khế  chia hồn phách mình thành hai, đi theo bên người Ngụy Thời, kết quả lại để cho sát khí xâm chiếm thần trí, thiếu chút nữa là hồn phi phách tán, lúc này đây, rốt cục đã có thể hợp nhất hồn phách mà lại tự làm chủ rời khỏi sông âm, tự tiện làm bậy, cậu chẳng lẽ cho rằng ta thật không có cách quản cậu sao? Chẳng lẽ cậu đã quên chuyện mình nên làm?”

Cho dù là đang chất vấn, trách cứ cái bóng, giọng nói kẻ ấy vẫn thủy chung không nóng không giận.

Nhưng mà, không có ai dám đem lời kẻ ấy nói vào tai này ra tai kia.

Cái bóng cũng giống vậy.

Hắn lại động một cái, cũng không biết hắn làm cái gì, người đàn ông này lại gật gật đầu, “Được rồi, vậy ta đi trước. Nhớ kỹ chuyện cậu đồng ý với ta.”

Kẻ ấy vươn tay ra, cầm lấy đèn lồng giấy, sau đó vén màn sương mù dày đặc bước đi, giống như lúc mình đến, im hơi lặng tiếng mà rời đi.

Cái bóng đứng tại chỗ một hồi lâu.

Sau đó, thân thể hắn hoàn toàn tán loạn, cùng với sương mù dày đặc chung quanh tuy hai mà một.

Giữa màn sương ấy, trong nơi sâu nhất, tối nhất, mơ mơ hồ hồ có thể nghe được tiếng rên rỉ triền miên, nóng bỏng, kéo dài thật lâu.

_____________

Tui để chữ thịt trong ngoặc kép là có dụng ý hết đấy nhớ hế hế hế. Lọt hố một mình thật không cam tâm.

Ăn hay chưa ăn…. Đây là một câu hỏi khó. Bản thân tui cũng không biết đây là xôi thịt hay xôi nhúng mỡ :v

Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa…..

Ngụy Lâm Thanh ơi Ngụy Lâm Thanh, sau anh không xuất hiện chậm xíu hử. Chậm chừng mấy phút cũng đâu chết ai.  Sao anh lại cắt ngang ngay phút quan trọng thế hở. Anh có biết là con dân bọn em ngóng trông chương này mấy tháng trời rồi không???? Làm gậy đánh uyên ương là trời phạt đó. Hèn gì trong quyển 2 tác giả đại nhân phải hành anh một ít mới cho anh rước vợ về. Hu hu~~~

 

Advertisements

13 thoughts on “Làm Vợ Của Quỷ – Chương 246 +247

  1. NHanh tay cmt quá =_= đáng nhẽ phải là đầu năm ngửi hơi thịt hi vọng cuối năm có thịt ms đũng :v

  2. Năm mới coi cảnh Hot cả năm sẽ đỏ rực đây =))))) Chúc Hải Đường Tĩnh Nguyệt năm mới vui vẻ và gặp nhiều may mắn nhé.

  3. Comm đầu tiên cho năm mới XD
    Phải nói là ta iu chất ngất tấm lòng tặng thịt đầu năm của nàng *gửi tym* Đầu năm đi đường gió lạnh tái tê, về thấy chút mỡ cũng vui vui rồi
    Chúc nhà ngày một sầm uất, chúc chủ nhà một năm phát đạt may mắn, luôn luôn xinh tươi, tràn trề năng lượng ❤

  4. Happy New Year, sao mới năm mới năm me mà chúng ta bị lọt hố zồi huhu, quá bất công, quá tàn nhẫn Ngụy Lâm Thanh anh xuất hiện chi zợ chài, sao k zề nhà chơi vs zợ anh đêy 😥

  5. mình vẫn hơi mờ hồ nha. Vậy là 1 nửa hồn Ngụy Hân ở lại thôn Ngụy, nửa còn lại theo Ngụy Thời thành 1 xác 2 hồn cũng là con quỷ nhỏ đó hả? Rồi sau đó quỷ nhỏ nhập lại vô xác cảu Ngụy Hân sau tùm lum chuyện giờ vẫn bị Mã gia giữ xác lại thì làm sao Ngụy Hân lại toàn vẹn hồn phách như Ngụy Lâm Thanh nói vậy ban? Khó hiểu quá huhu

  6. Ểhhhhhhhhhh (´°̥̥̥̥̥̥̥̥ω°̥̥̥̥̥̥̥̥`) 75 chương r trời ơiiiii. Suốt ngày cứ ngửi mùi nước thịt hoàiiii. Cuối cùng tưởng được xôi thịt thì lại là xôi nhúng mỡ (● ˃̶͈̀ロ˂̶͈́)੭ꠥ⁾⁾ E muốn kiện tác giả 。゚(゚´ω`゚)゚。

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s