[Sách] Tâm Lý Học Dị Thường (Xuất Bản 20/6/2017)

Hơn một năm trước mình cùng với nhóm BMVN nhận được lời mời cộng tác từ nhóm EZPsychology viết về tâm lý học dị thường. Qua một khoảng thời gian dài  tìm hiểu, tổng hợp, viết, dịch và biên tập, đội ngũ các admin Beautiful Mind VN đã hoàn thành nội dung cuốn sách. Đây là lần đầu tiên mình tham gia vào dự án lớn như thế nên khi nhận được tin sách sắp xuất bản mà mừng gần khóc luôn ấy. Cảm xúc vừa tự hào, vừa hạnh phúc vừa lo lắng lại hơi hơi sợ do mới viết lần đầu và cũng còn lạ lẫm với các thuật ngữ trong tiếng Việt (do chưa được thống nhất hoàn toàn), vì vậy cuốn sách có thể gặp phải những sai sót không tránh khỏi. Mong các bạn rộng lòng bỏ qua những sai sót ấy.

Mình và nhóm BMVN viết sách này với mong muốn đưa kiến thức tâm lý học dị thường đến gần với mọi người hơn và khiến những người đang mắc rối loạn tâm lý nhận ra họ không có một mình và luôn có những cách, những sự giúp đỡ có thể đưa họ trở lại cuộc sống bình thường. Vì thế cho nên các bạn có thể thấy là sách song ngữ nhưng giá khá “mềm” vì mình, nhóm BMVN cả nhóm EZPsych không nhận một đồng nhuận bút nào cả. Tất cả chi phí từ việc bán sách đều dùng để trả chi phí in ấn, xin giấy phép, xuất bản v…v. Nếu thiếu nhóm EZpsych còn phải bù vô nữa. Thế nên mong các bạn ủng hộ cho nhóm nhé.

19074807_10155387809763057_1820488622_o

TÂM LÝ HỌC TRONG NHÁY MẮT 4
Link đặt: http://www.trithuctrebooks.com/chi-tiet/95.html

Là cuốn thứ 4 nằm trong series sách “Tâm lý học trong nháy mắt” do Tri thức Trẻ Books phát hành, “Tâm lý học trong nháy mắt 4” hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm lý thú, hữu ích.

….

“Trong thời đại công nghệ thông tin khi mọi thứ đều có thể dễ dàng được “google”, ta càng nhanh tự đưa ra kết luận về bệnh mình mắc phải. Nói cách khác, tự chuẩn đoán bệnh khá tràn lan, tuy nhiên nó rất nguy hiểm.
Ví dụ một người hay “mưa nắng thất thường” có thể tự chẩn đoán mình bị “hung cảm” hay “rối loạn tâm thần lưỡng cực”. Đọc nhiều là hữu ích, tuy nhiên bạn nên tìm sự giúp đỡ của các chuyên gia trong ngành như bác sĩ hay nhà tâm lý học nếu có phát hiện các dấu hiệu khác thường ở bản thân hay người thân quanh bạn.”

“Cuốn sách này là một thành quả đẹp của sự hợp tác giữa Beautiful Mind Vietnam và EzPsychology. Có thể bạn đã biết, Beautiful Mind Vietnam được thành lập vào đầu năm 2015 nhằm mục đích phổ biến tới cộng đồng kiến thức về tâm lý học lâm sàng, sức khỏe tâm lý, rối loạn tâm lý cũng như những phương pháp điều trị hiện có. Nội dung được trình bày một cách dễ hiểu và dễ tiếp cận nhất. Ngoài ra, Beautiful Mind Vietnam cung cấp tham vấn miễn phí và tổ chức các buổi workshops với kiến thức về những vấn đề thường gặp liên quan tới sức khỏe tâm lý hàng ngày”.

🍊🍊🍊

#Thông_tin_sách:
Tâm lý học trong nháy mắt 4 – Tâm lý học dị thường.
Tác giả: Beautiful Mind Vietnam & EzPsychology
Dự kiến phát hành: 20/6/2017.
Giá: 108.000đ (dự kiến)
Link đặt: http://www.trithuctrebooks.com/chi-tiet/95.html

Advertisements

5 thoughts on “[Sách] Tâm Lý Học Dị Thường (Xuất Bản 20/6/2017)

 1. chúc mừng cả nhóm nhé! \:D/ nếu là tui, cầm đc thành phẩm trên tay chắc mừng phát khóc luôn ấy :))) vào wp của cậu tui thấy toàn về tâm lý học, cảm giác cậu thích nó lắm ấy. Cái dự án này hợp với cậu quá rồi, chắc chắn rất tâm huyết :))

  • Cảm ơn cậu, thật là mừng ơi là mừng, với tự hào nữa. Đi phỏng vấn tha nó theo khoe vs mấy người phỏng vấn. Nó giúp mình rất nhiều khi thuyết phục họ rằng mình là ứng cử viên sáng giá nhất. He he. Làm ko có xiền mà chăm hơn là công việc hiện tại nữa ha ha

   • kiểu chọc trúng chỗ ngứa ấy, làm vì yêu thích và đam mê bao giờ cũng hứng khởi với nhiệt tình hết mình mà :)))
    có một công việc cả đời như thế là điều tui ao ước đó hiuhiu :)))

 2. Pingback: [Sách] Tâm Lý Học Dị Thường (Xuất Bản 20/6/2017) – GIN PHAM

 3. Reblogged this on GIN PHAM and commented:
  Mục đích giới thiệu cho các bạn trẻ về sách tâm lý đã được dịch qua tiếng Việt để ai có mong muốn tìm hiểu giống mình có nhiều cơ hội hơn để tiếp cân…

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s