Anh Em – Quyết Tuyệt

Huynh Đệ

Tên gốc : Huynh Đệ (兄弟)

Tác giả: Quyết Tuyệt (决绝)

Độ dài: Ngắn – 5 chương

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, huynh đệ, SE 

Nhân vật chính: Chu Văn, Chu Võ ( 周文, 周武 ) 

Nguồn: Đoản Văn Đam Mỹ

Edit: Hải Đường Tĩnh Nguyệt

Văn Án: 

Nếu có kiếp sau, anh sẽ sớm nói cho em biết tình cảm của mình, nếu như anh có thể quay ngược lại thời gian, trở lại cái  đêm anh ôm em chìm vào giấc ngủ, anh sẽ hôn lên môi em, nói cho em biết, “Anh không bao giờ rời đi nữa.”

Mục Lục

Chương 1 + 2

Chương 3+4

Chương 5 + Lời tác giả

-:- Hoàn –:

Lời Editor: Mình thích Quyết Tuyệt từ bộ “Tôi không yêu người” rồi, sau lại phát hiện tác giả thiên về chủ công nên càng thích hơn nữa (dạo này đổi thể loại truyện). Nhưng đang ôm bộ “Làm Vợ Của Quỷ” dài quá, thời gian eo hẹp nên không thể ôm thêm bộ nào khác. Bữa kiếm được cái này trên đoản văn đam mỹ, mừng quá tải về. Đọc hồi mới biết đây là tiền truyện viết lại của một bộ trọng sinh mà tác giả rất thích, kiểu như fanfic. Chần chừ mãi, cứ lôi ra cất vào, không biết có nên làm hay không, sau cùng, vì cái tình tiết ” tông xe thì phải tông người ta cho chết, chứ đừng để bị thương rồi đền bù thì tốn nhiều tiền” mà mình từng đọc trên báo chí ngày xưa thế nên quyết định edit đó.  Làm xong cái này thấy lòng ray rứt quá nên đi tìm bộ trọng sinh nọ. Tìm hoài mà không thấy, trong lòng cứ xót xót sao đâu. Mình lại không biết tiếng Trung, cũng không quen ai để nhờ vả kiếm giùm. Thế nên mình post tên tiếng Trung của nhân vật ra đây, hy vọng có bạn nào giúp mình tìm được bộ trọng sinh đó cho thỏa nỗi lòng day dứt này.  Mình đoán thể loại của nó là trọng sinh, hiện đại, ấm áp, chủ công, có lẽ có quân đội nhưng ko chắc. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

 P/S : Cái hậu truyện cũng là tác giả viết, nhưng mà bả dừng rồi, không viết tiếp nữa. :((( Thôi thì coi nó là đoản văn SE vậy.

Advertisements